Que thử ma túy tổng hợp 4 chân chất lượng

Thứ năm - 26/10/2017 03:59
Que thử ma túy tổng hợp 4 chân

Que thử ma túy tổng hợp 4 chân

Que thử ma túy đá tổng hợp 4 chân là công cụ hữu ích để các bậc cha mẹ biết được con em mình có sử dụng ma túy hay những chất gây nghiện hay không.
Ma túy đá là một chất gây nghiện mà nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay. Sử dụng ma túy đá giúp thăng hoa trung nhiều giờ và nhiều ngày liên tục. Tuy nhiên, ma túy đá có sức tàn phá cơ thể người mà chính người sử dụng lại không nhận ra điều đó. Để biết được con em mình có sử dụng ma túy hay những chất gây nghiện hay không, các bậc cha mẹ nên tìm đến que thử ma túy đá tổng hợp 4 chân.
Que thử ma túy đá tổng hợp 4 chân

Sức tàn phá của ma túy đá đến sức khỏe và tương lai con người

Que thử ma túy đá tổng hợp 4 chân là một sản phẩm có thể nhận biết được một lúc nhiều nhóm ma túy như: ma túy đá, thuốc phiện, heroin, cần sa,… Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu về que thử, chúng tôi muốn cho các bạn biết về tác hại của việc sử dụng ma túy như thế nào. Sau những phút thăng hoa dài hàng chục tiếng đồng hồ là những hậu quả mà chính bạn phải gánh chịu:

- Ma túy đã tấn công trực tiếp tới hệ thần kinh của con người và giải phóng lượng hormone hưng phấn cao gấp 15 lần so với bình thường. Chính vì thế mà con nghiện trở nên tự tin, tỉnh táo bất thường và thông minh hơn. Trong quá trình sử dụng thuốc, con nghiện thường ăn rất ít hoặc không có cảm giác thèm ăn.

-Sau khi sử dụng ma túy trong một thời gian dài sẽ dẫn đến tổn thương nghiêm trọng các tế bào não, mức tổn thương ngày một nghiêm trọng hơn. Từ đó ma túy đá sẽ phá hủy hoàn toàn não bộ.

- Ma túy đá còn khiến nguy cơ đột quỵ tăng cao, đôi khi dẫn đến cái chết một cách độ ngột. Ma túy đá làm gián đoạn các mạch máu trong cơ thể khiến các bộ phận khác bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Các tế bào da sẽ bị suy yếu dần và xuất hiện những vết lở loét.

Que thử ma túy đá tổng hợp 4 chân

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP QUE THỬ MA TÚY CHÍNH HÃNG UY TÍN

BẢNG CHÀO GIÁ
 
 

TT Tên  hàng hoá Nước sản xuất Quy cách ĐVT SL Đơn giá
1 Que thử nhanh MOP Morphine/ Heroin POLYMED - USA Hộp 50 test Test 01 Liên hệ
2 Que thử nhanh Methamphetamine
(Ma túy đá)
POLYMED - USA Hộp 50 test Test 01 Liên hệ
3 Que thử nhanh
AMP Amphetamine
POLYMED - USA Hộp 50 test Test 01 Liên hệ
4  Que thử nhanh
 THC Marijuana (Cần sa)
POLYMED - USA Hộp 50 test Test 01 Liên hệ
5  Que thử nhanh
 Ketamine
POLYMED - USA Hộp 40 test Test 01 Liên hệ
6  Que thử ma tuý 4.1
 Que thử tích hợp phát hiện đồng thời 04 chất gây nghiện khác nhau trên mẫu nước tiểu, bao gồm :
 - Morphine MOP (heroin-400,Opiate-300)
 - THC (cần sa)
 - Methamphetamine MET ( ma túy đá )
MDMA Ecstasy ( thuốc lắc )
POLYMED - USA Hộp 25 Test Test 01 Liên hệ
 

Mua que thử ma túy tổng hợp 4 chân chất lượng nhất

Sức tàn phá của ma túy với con người là một điều khủng khiếp mà nhiều người không dám tưởng tượng. Để kịp thời biết và ngăn chặn con em mình tiếp tục sa vào vũng bùn, các bậc phụ huynh nên sử dụng que thử ma túy tổng hợp 4 chân. Que thử sẽ cho biết kết quả chính xác về tình hình của các em, từ đó có hướng giải quyết hợp lý.
Công ty Kim Hưng là đơn vị phân phối dòng sản phẩm nhận dạng chất gây nghiện uy tín, chất lượng trên toàn quốc. Trong đó, không thể thiếu que thử ma túy tổng hợp 4 chân. Với phương châm bảo vệ cuộc sống cộng đồng là trên hết, Kim Hưng luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín, 100% có hiệu quả cao.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0963.889.249 để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp quý khách 24/24 và phục vụ một cách tận tình nhất.
Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ!