Que thử ma túy tổng hợp 4 chân mua ở đâu ?

Thứ hai - 06/11/2017 03:48
que thử ma túy tổng hợp 4 chân

que thử ma túy tổng hợp 4 chân

Que thử ma túy tổng hợp 4 chân mua ở đâu? Là điều mà nhiều các bậc phụ huynh quan tâm để có thể biết được tình trạng của con em mình.
Cuộc sống hiện đại gắn liền với những mặt trái xã hội ngày càng tăng lên. Bên cạnh nền kinh tế phát triển, cuộc sống con người được cải thiện thì những tệ nạn như ma túy, mại dâm,… ngày càng nhiều. Thanh thiếu niên là tầng lớp dễ mắc phải những cám dỗ đó khi chưa có nhận thức đầy đủ về xã hội, các em dễ bị sa vào sử dụng ma túy và không thể dứt ra được. Trong trường hợp này chúng ta cần có phương pháp nhận dạng tình trạng sử dụng gây nghiện chính xác. Que thử ma túy tổng hợp 4 chân là công cụ hữu hiệu để các bậc phụ huynh nhận biết được tình trạng con em mình.
que thử ma túy tổng hợp 4 chân

Đặc điểm và cách sử dụng que thử ma túy đá tổng hợp 4 chân

Que thử ma túy đá tổng hợp 4 chân là công cụ hữu hiệu để nhận biết đối tượng có sử dụng chất gây nghiện hay không. Ưu điểm của loại que thử này là thử tích hợp phát hiện được đồng thời 4 chất gây nghiện: Thuốc phiện, cần sa, ma túy đá, thuốc lắc,… Que thử cho kết quả nhanh chóng, chính xác ở bất cứ đối tượng nào có sử dụng thuốc gây nghiện.
Cách sử dụng que thử ma túy đá tổng hợp 4 chân:
- Lấy một lượng nước tiểu của người cần thử vào trong một cốc thủy tinh sạch. Lấy que thử ra ngoài và nhúng đầu que thử có mũi tên vào trong cốc nước tiểu. Chỉ đặt que thử trong nước tiểu 30 giây rồi lấy ra để ngang trên mựt bàn, đợi khoảng 3-5 phút thì mới có kết quả.
- Kết quả: Âm tính là ô kết quả xuất hiện 2 vạch (1 vạch C, 1 vạch T). Dương tính là trong ô kết quả chỉ xuất hiện 1 vạch C. Đọc các chân theo thứ tự từ trái sang phải: 1 là AMP (Ma túy đá), 2 là THC (cần sa), 3 MDMA (Thuốc lắc), 4 là MOP (thuốc phiện).

que thử ma túy tổng hợp 4 chân

Địa chỉ mua que thử ma túy đá tổng hợp 4 chân chất lượng

BẢNG CHÀO GIÁ
 
 

TT Tên  hàng hoá Nước sản xuất Quy cách ĐVT SL Đơn giá
1 Que thử nhanh MOP Morphine/ Heroin POLYMED - USA Hộp 50 test Test 01 Liên hệ
2 Que thử nhanh Methamphetamine
(Ma túy đá)
POLYMED - USA Hộp 50 test Test 01 Liên hệ
3 Que thử nhanh
AMP Amphetamine
POLYMED - USA Hộp 50 test Test 01 Liên hệ
4  Que thử nhanh
 THC Marijuana (Cần sa)
POLYMED - USA Hộp 50 test Test 01 Liên hệ
5  Que thử nhanh
 Ketamine
POLYMED - USA Hộp 40 test Test 01 Liên hệ
6  Que thử ma tuý 4.1
 Que thử tích hợp phát hiện đồng thời 04 chất gây nghiện khác nhau trên mẫu nước tiểu, bao gồm :
 - Morphine MOP (heroin-400,Opiate-300)
 - THC (cần sa)
 - Methamphetamine MET ( ma túy đá )
MDMA Ecstasy ( thuốc lắc )
POLYMED - USA Hộp 25 Test Test 01 Liên hệ
 

Ma túy tàn phá cuộc sống con người một cách khủng khiếp mà chúng ta không thể tưởng tượng nổi. Chính vì thế mà chúng ta cần ngăn chặn con em mình sa ngã sâu hơn. Các bậc phụ huynh  cần sử dụng que thử ma túy tổng hợp 4 chân nếu như nghi ngờ con em mình sử dụng các chất gây nghiện.
Kim Hưng là đơn vị uy tín trong phân phối sản phẩm nhận dạng chất gây nghiện và được nhiều người tin dùng. Que thử ma túy đá tổng hợp 4 chân là dòng sản phẩm chất lượng, đảm bảo 100% hàng nhập khẩu và mang lại kết quả chính xác.
que thử ma túy tổng hợp 4 chân
 
Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ với Kim Hưng qua hotline 0963.889.249 để được tư vấn trực tiếp. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ.