Lợi ích xét nghiệm và điều trị HIV sớm

Thứ năm - 24/04/2014 11:58
Biết được tình trạng HIV là một bước quan trọng để người nhiễm HIV được điều trị thuốc kháng virus HIV (ĐT ARV). Trên thực tế, nhiều người, đặc biệt là những người có nguy cơ cao, không tiếp cận dịch vụ xét nghiệm và tư vấn HIV cho đến khi họ bị ốm nặng.

Biết được tình trạng HIV là một bước quan trọng để người nhiễm HIV được điều trị thuốc kháng virus HIV (ĐT ARV). Trên thực tế, nhiều người, đặc biệt là những người có nguy cơ cao, không tiếp cận dịch vụ xét nghiệm và tư vấn HIV cho đến khi họ bị ốm nặng. Mặt khác, các bằng chứng gần đây cho thấy bắt đầu sớm ARV mang lại nhiều lợi ích khác nhau.với việc Test nhanh HIV bạn sẽ biết ngay kết quả tình trạng sức khỏe của mình.

  • Điều trị ARV cứu sống con người và giúo người bệnh sống lâu hơn và khoẻ hơn (lợi ích điều trị)
  • Điều trị ARV ngăn ngừa lây truyền HIV (lợi ích dự phòng)
  • Điều trị ARV giảm chi phí điều trị - bằng việc tránh được các biến chứng nghiêm trọng và chi phí nằm viện (lợi ích kinh tế)

Công ty Dược Vật tư y tế xin giới thiệu tói bạnddoxjcj cuốn sách: "Benefits of ealy HIV and HIV Treatment". Mục đích của cuốn sách này là để bồi dưỡng kiến thức về điều trị HIV cho các đồng đẳng viên, các quần thể đích, những người nhiễm HIV, và đặc biệt là tăng cường hiểu biết về lợi ích của việc điểu trị HIV kịp thời. Cuốn sách này cũng cung cấp các kiến thức cơ bản về việc HIV lây truyền ra sao, HIV ảnh hưởng như thế nào đến cơ thể và các phương án điều trị sẵn có hiện nay. Cuốn sách này được viết với ngôn ngữ đơn giản và dễ hiểu. Để cải thiện nội dung của cuốn sách trong những làn tái bản sau, chúng tôi rất mong nhận được các ý kiến góp ý của bạn đọc.
Vui lòng Download Tại Đây để biết thêm chi tiết
 

Từ khóa: lợi ích