Khoanh giấy kháng sinh Oxoid

Mã sản phẩm: KGKSO

Tên sản phẩm: Khoanh giấy kháng sinh Oxoid

Nước sản xuất: Oxoid – Anh

Khoanh giấy kháng sinh Oxoid

Khoanh giay khang sinh Oxoid

Khoanh giấy kháng sinh chất lượng cao của Oxoid cho xét nghiệm kháng sinh đồ thủ công. Chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu của CLSI, EUCAST và BSAC cho phép phòng thí nghiệm đạt được độ chính xác cao trong xét nghiệm kháng sinh đồ theo phương pháp đĩa giấy khuếch tán. Danh mục kháng sinh luôn cập nhật.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xét nghiệm kháng sinh đồ đơn giản và linh hoạt hơn với khoanh giấy kháng sinh Oxoid

Khoanh giấy kháng sinh Oxoid giúp việc thực hiện xét nghiệm kháng sinh đồ một cách đơn giản và linh hoạt. Sản phẩm được cung cấp với nhiều loại kháng sinh thông thường và dải nồng độ khác nhau, cho phép thu được kết quả xét nghiệm chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu theo tiêu chuẩn CLSI, EUCAST và BSAC. Chi tiết danh mục và hàm lượng các khoanh giấy khánh sinh xin tham khảo phần thông số kỹ thuật.

 

Khoanh giấy kháng sinh Oxoid tuân thủ các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

Sản phẩm được sản xuất trong điều kiện đáp ứng yêu cầu của các tiêu chuẩn ISO9001:2008, ISO 13485:2003 và FDA 21 CFR part 820.

Kích thước vùng kháng khuẩn tuân theo đúng hướng dẫn của các tổ chức tiêu chuẩn là thông số chất lượng cơ bản nhất.

Thử nghiệm đánh giá sai khác về nồng độ, độ ẩm sản phẩm được thực hiện bằng cách sử dụng thông số nồng độ từ 90-125% so với nồng độ định danh của sản phẩm.

 

Quy cách đóng gói thuận tiện của khoanh giấy kháng sinh Oxoid

Quy cách đóng gói tiêu chuẩn của sản phẩm bao gồm 5 ống chống vỡ, mỗi ống chứa khoanh giấy được đánh nhãn và tẩm kháng sinh.

Mỗi ống chứa khoanh giấy kháng sinh Oxoid được đóng gói riêng rẽ và được bổ sung hạt hút ẩm để duy trì độ ẩm <2%, đảm bảo độ ổn định của sản phẩm trong quá trình bảo quản.

Kết quả đánh giá chất lượng (QC) của mỗi lô sản phẩm được tải miễn phí trên website của nhà sản xuất.

 

Danh mục kháng sinh cập nhật nhanh nhất

Đối tác gần gũi của các hãng dược lớn trên thế giới, các sản phẩm khoanh giấy kháng sinh của Oxoid luôn được cập nhật các loại kháng sinh mới một cách nhanh nhất.

 

Nội dung đang được cập nhật.