ma túy nước biển hiếp dâm

Ma túy (thuốc) hiếp dâm là bất kỳ loại thuốc nào được sử dụng để cưỡng hiếp hoặc tấn công tình dục dễ dàng hơn. Rượu cũng thường được sử dụng cho hành vi này. Ma túy hiếp dâm có thể được cho vào đồ uống mà bạn không hề biết. Ma túy hoặc rượu có thể khiến một người bối rối về những gì đang xảy ra, ít có khả năng tự vệ trước các quan hệ tình dục không mong muốn hoặc không thể nhớ những gì đã xảy ra. Riêng tại Hoa Kỳ , gần 11 triệu phụ nữ đã bị cưỡng hiếp trong khi say rượu, phê thuốc. Nếu bạn bị tấn công tình dục, dù là người lớn hay thanh niên, điều quan trọng cần nhớ rằng đó

9781532114151 p0 v1 s1200x630

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG QUE THỬ MA TÚY

Ma túy nước biển hiếp dâm là gì

Thuốc kích dục là những chất giúp một người nào đó dễ dàng cưỡng hiếp hoặc tấn công tình dục người khác. Chúng bao gồm rượu và một số loại thuốc. Người bị tấn công sẽ trở nên bối rối, khó tự vệ hoặc không thể nhớ những gì đã xảy ra sau đó.

Không phải lúc nào “hiếp dâm” cũng xảy ra vào một buổi hẹn hò. Kẻ tấn công có thể là người bạn mới gặp hoặc người bạn đã quen một thời gian.Kẻ phạm tội có thể không có mối quan hệ hoặc đang hẹn hò với nạn nhân. Người thực hiện hành vi hiếp dâm bạn có thể là người mà bạn biết rõ, người bạn quen qua bạn bè hoặc người bạn mới quen.

Ma túy hiếp dâm ngày có thể khiến người ta trở nên yếu ớt hoặc ngất đi. Đây là lý do tại sao những người muốn cưỡng hiếp ai đó sử dụng chúng — vì chúng khiến các cá nhân không thể tự bảo vệ mình.

Nhiều khi những người bị phê thuốc (thường là trẻ em gái hoặc phụ nữ, nhưng không phải lúc nào cũng vậy) không thể nhớ được chuyện gì đã xảy ra với họ.

 

ke là gì

luật phòng chống ma túy

ống thổi cồn

 các loại ma túy nước biển hiếp dâm phổ biến nhất 

Kẻ tấn công có thể sử dụng một số loại ma túy hoặc thuốc để chế ngự người khác hoặc khiến họ quên đi sự cố. Các loại thuốc hiếp dâm phổ biến nhất là:

Các loại thuốc hiếp dâm ngày phổ biến nhất – còn được gọi là ” thuốc câu lạc bộ ” :

Flunitrazepam (Rohypnol)

(https://www.amazon.com/Rohypnol-Dangerous-Drugs-Kate-Shoup/dp/1502605627) là thuốc ức chế hệ thần kinh trung ương. Nó tương tự như diazepam (chẳng hạn như Valium) nhưng mạnh hơn khoảng 10 lần. .Nó là một viên thuốc không mùi , không vị có thể được nghiền nát và hòa tan trong chất lỏng. Nó đã được sử dụng trong các cuộc hãm hiếp hẹn hò, vì nó có thể được bỏ vào đồ uống của một người mà không bị phát hiện. Một viên nhỏ có thể tạo ra tác dụng trong 8 đến 12 giờ.

rohynol thuốc hãm hiếp
rohynol thuốc hãm hiếp

Flunitrazepam đôi khi được sử dụng để tăng nồng độ heroin hoặc để giảm bớt tác động tiêu cực của “vết nứt” hoặc cơn say cocaine. Khi flunitrazepam được trộn với rượu, tác dụng của nó khiến một người không thể cưỡng lại sự tấn công tình dục. Nó có thể tạo ra một dạng mất trí nhớ để người đó không nhớ những gì đã xảy ra với mình khi bị ảnh hưởng do tác dụng của thuốc đem lại. Flunitrazepam có thể dẫn đến tử vong khi trộn với rượu hoặc các loại thuốc trầm cảm khác.

Gamma-hydroxybutyrate (GHB)

GHB là một chất ức chế hệ thần kinh trung ương. GHB là một chất lỏng trong suốt, không mùi, trông giống như nước và do đó có thể được thêm vào đồ uống mà người đó không biết. Nó cũng có thể được sử dụng dưới dạng bột màu trắng. GHB còn được gọi là thuốc lắc dạng lỏng.

ma túy cưỡng hiếp
ma túy cưỡng hiếp

Ở liều thấp, thuốc làm thư giãn người. Người đó cảm thấy say, có nhiều năng lượng hơn, cảm thấy vui vẻ và nói nhiều. Các hiệu ứng khác bao gồm:

☆ Tình cảm và vui tươi.

☆ Mất ức chế nhẹ.

☆ Tăng độ gợi cảm.

☆ Tăng cường cảm xúc tình dục.

GHB có thể gây ra các tác dụng phụ không mong muốn, chẳng hạn như nhức đầu, buồn ngủ, chóng mặt và nôn mửa. Nó có thể dẫn đến khó thở, tỉnh táo nhưng không thể di chuyển và mất ý thức — đặc biệt là khi nó được kết hợp với rượu hoặc các loại ma túy khác. GHB đã tham gia vào việc sử dụng quá liều, cưỡng hiếp ngày và tử vong.

Thuốc này không lưu lại trong cơ thể người và không dễ dàng phát hiện bằng các xét nghiệm sàng lọc ma túy (xét nghiệm độc chất).

ketamine

còn được gọi là Special K. là một chất gây mê phân ly. Điều đó có nghĩa là nó làm sai lệch nhận thức về thị giác và thính giác , đồng thời khiến một người cảm thấy bị tách rời khỏi môi trường và bản thân họ. Nó cũng làm giảm đau và cảm giác tổng thể. Giống như các loại thuốc gây mê khác, nó được sử dụng trong quá trình phẫu thuật ở cả người và động vật.

tìm hiểu về ma túy Ke
ketamine 0 ma túy hãm hiếp

ketamine là một loại thuốc không mùi, không vị, có thể ở dạng bột hoặc chất lỏng.

Nó có thể gây ra ảo giác và khiến mọi người cảm thấy hoàn toàn không thích.

Nó cũng có thể làm tăng nhịp tim, tăng huyết áp và gây buồn nôn.

Tác dụng của ketamine có thể kéo dài từ 30 đến 60 phút.

– Rượu cũng có thể được coi là một loại thuốc cưỡng bức tình dục vì nó ảnh hưởng đến phán đoán và hành vi và có thể được sử dụng để giúp thực hiện hành vi tấn công tình dục.

thuốc lắc

cũng đã được sử dụng để tấn công tình dục.Ma túy nước biển hiếp dâm trông như thế nào

♠ GHB thường là một chất lỏng có thể trộn lẫn với các chất lỏng khác. Nó cũng có dạng bột. Cả hai hình thức đều không có mùi hoặc vị.

♠ Rohypnol từng được sản xuất dưới dạng viên nén màu trắng không có mùi hay vị. Các công ty dược hiện nay sản xuất nó như một viên thuốc màu xanh lá cây nhạt với lõi màu xanh lam. Nếu ai đó cho nó vào một thức uống trong suốt, chất lỏng sẽ chuyển sang màu xanh lam. Một số loại thuốc thông thường có thể không có thuốc nhuộm màu xanh lam.

♠ Ketamine là một chất lỏng trong suốt hoặc bột trắng thường được tiêm. Bạn không thể ngửi hoặc nếm nó..Ma túy nước biển hiếp dâm được sử dụng như thế nào

Ai đó có thể sử dụng ma túy (thuốc) hãm hiếp hoặc rượu để chế ngự bạn để bạn không biết chuyện gì đang xảy ra hoặc nhớ lại vụ hành hung. Đôi khi thuốc hãm hiếp ngày được cho vào đồ uống mà bạn không biết. Hoặc, bạn có thể đang uống rượu hoặc dùng ma túy, nhưng người khác làm cho nó mạnh hơn mà bạn không biết.

ghb cưỡng hiếp
ghb cưỡng hiếp

Nếu ai đó thêm thuốc ma túy hãm hiếp vào đồ uống, nó có thể làm thay đổi màu sắc của đồ uống trong hơn hoặc có màu đục hơn.. Nhưng khó có thể nhận ra được những thay đổi nếu đồ uống có màu tối (chẳng hạn như coca cola hoặc bia) hoặc nếu bạn đang ở trong căn phòng tối. Không phải lúc nào bạn cũng có thể biết được một loại thuốc đã được thêm vào đồ uống của mình hay không chỉ bằng cách nhìn hoặc nếm thử.

Rượu liên quan đến tấn công tình dục như thế nào?

Những người sử dụng ma túy hoặc rượu cưỡng hiếp để tấn công tình dục thường sử dụng rượu một mình hoặc kết hợp với các loại ma túy khác.  Họ có thể sử dụng rượu như một cách để làm cho ai đó say và không thể kháng cự, không hiểu chuyện gì đang xảy ra hoặc nhớ lại vụ hành hung. Họ có thể lợi dụng người đã uống rượu hoặc ép họ uống nhiều hơn mức bình thường. Họ cũng có thể sử dụng ma túy để tăng tác dụng của rượu. Uống rượu và dùng ma túy cùng lúc sẽ làm tăng nguy cơ bị tấn công tình dục. 7

Sử dụng rượu đôi khi có liên quan đến tấn công tình dục vì:

✗ Kẻ tấn công đã uống rượu. Nghiên cứu cho thấy có đến 3 trong số 4 kẻ tấn công đã uống rượu khi họ tấn công tình dục ai đó. 7

✗ Nạn nhân đã uống rượu. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng khoảng một nửa số nạn nhân bị tấn công tình dục đã từng uống rượu. 7

Nếu bạn say rượu hoặc bất tỉnh, bạn không thể đồng ý cho hoạt động tình dục. Nếu không có sự đồng ý, bất kỳ hoạt động tình dục nào đều là bất hợp pháp, vi phạm điều mà pháp luật ngăn cấm bất kể bạn phải uống bao nhiêu, bạn có dùng ma túy hay không, hay bạn bao nhiêu tuổi.Tôi có thể thực hiện những bước nào để an toàn hơn trong các tình huống xã hội

Nếu bạn đang ở một bữa tiệc mà mọi người đang uống rượu, bạn nên lưu ý rằng có thể có những kẻ săn mồi hy vọng làm bạn say hoặc dễ bị tổn thương. Bất kể bạn đang uống gì, ngay cả khi đó là nước ngọt hay nước trái cây, mọi người có thể bỏ thuốc vào đồ uống của bạn — vì vậy hãy

♠ Rót đồ uống của riêng bạn.
♠ Không nhận đồ uống từ người khác. Nếu ai đó đề nghị mang đồ uống cho bạn từ quán bar hoặc tại một bữa tiệc, hãy đi cùng người đó để gọi đồ uống của bạn. Xem đồ uống của bạn khi nó được rót và tự mình mang theo.

how do date rape drugs work

♠ Luôn kiểm soát đồ uống của bạn. Hãy tự mình mang nó đi, ngay cả khi bạn phải mang nó vào nhà vệ sinh với bạn.

Date rape drug

♠ Đừng uống bất cứ thứ gì có vị lạ. Một số loại thuốc có thể có vị mặn hoặc đắng, nhưng hầu hết đều không vị và không mùi.
♠ Tự mở đồ uống của bạn. Luôn kiểm soát nó.
♠ Đừng uống nhiều hơn mức bạn muốn chỉ vì người khác muốn bạn làm thế. Đừng uống nhiều hơn bạn muốn chỉ để người khác thích hoặc ấn tượng hơn với bạn.
♠ Tìm sự trợ giúp ngay lập tức nếu bạn cảm thấy say và chưa uống rượu hoặc nếu bạn cảm thấy ảnh hưởng của việc uống rượu mạnh hơn bình thường. Tìm một người bạn có thể giúp bạn đến một nơi an toàn.
♠ Để ý đến bạn bè của bạn và yêu cầu họ quan tâm đến bạn. Bạn có thể đóng một vai trò mạnh mẽ trong việc giúp người khác giữ an toàn. Nếu một người bạn có vẻ bất cần, có vẻ như quá say so với lượng rượu mà cô ấy đã uống, hành động bất thường hoặc có vẻ quá say để giữ an toàn nói chung, hãy đưa cô ấy đến một nơi an toàn. Yêu cầu bạn bè của bạn làm điều tương tự cho bạn.
♠ Nếu bạn nghĩ rằng ai đó đã đánh thuốc mê bạn hoặc bạn bè, hãy gọi 113 hoặc đến phòng cấp cứu tại bệnh viện. Mặc dù việc này có thể khó, nhưng điều quan trọng là phải nói cho bác sĩ hoặc y tá biết chuyện gì đã xảy ra và bạn có thể đã bị đánh thuốc mê để họ có thể kiểm tra loại thuốc phù hợp.làm sao để biết liệu tôi có thể đã bị đánh thuốc mê & bị hãm hiếp không

Thuốc hiếp dâm ngày nay có thể khiến bạn cảm thấy say ngay cả khi bạn chưa uống chút rượu nào. Bạn cũng có thể cảm thấy ảnh hưởng của việc uống rượu mạnh hơn nhiều so với bình thường hoặc nhiều hơn bạn mong đợi dựa trên mức độ bạn đã uống.

Thuốc hiếp dâm ngày cũng ảnh hưởng đến trí nhớ của bạn. Điều này có thể khiến bạn khó biết liệu bạn có bị đánh thuốc mê và bị cưỡng hiếp hay không. Bạn có thể không biết về một cuộc tấn công cho đến nhiều giờ sau đó hoặc bạn có thể không nhớ chuyện gì đã xảy ra.

Bạn có thể đã bị đánh thuốc mê và bị hãm hiếp nếu:

♠ Bạn không biết tại sao quần áo của bạn mặc bị xô xệch, bị rách, hoặc có những vết bẩn bất thường. Hoặc, bạn thức dậy mà không có quần áo và không nhớ đã cởi chúng ra.
♠ Cơ thể của bạn cảm thấy như bạn đã quan hệ tình dục, nhưng bạn không thể nhớ nó.
♠ Bạn có những vết bầm tím, chảy máu, đau đớn, trầy xước hoặc vết cắt bất ngờ, đặc biệt là sau khi thức dậy sau một bữa tiệc, buổi hẹn hò hoặc sự kiện xã hội khác.

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào trong số này, đồng thời thức dậy mà không nhớ về khoảng thời gian nào hoặc nhớ đã uống rượu nhưng không thể nhớ lại bất cứ điều gì sau đó, bạn có thể đã bị đánh thuốc mê và hành hung.Tôi nên làm gì nếu nghĩ rằng mình đã bị đánh thuốc mê và bị hãm hiếp

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể đã bị đánh thuốc mê và bị hãm hiếp, hãy đi chăm sóc y tế ngay lập tức. Gọi 113 hoặc nhờ một người bạn đáng tin cậy đưa bạn đến phòng cấp cứu tại bệnh viện. Mặc dù lúc đó bạn có thể cảm thấy rất khó khăn, nhưng điều quan trọng là bạn phải cố gắng KHÔNG đi tiểu, thụt rửa, tắm, rửa, rửa tay, đánh răng hoặc tóc, thay quần áo hoặc ăn uống trước khi đi. Bác sĩ hoặc y tá có thể thu thập bằng chứng về vụ tấn công từ cơ thể bạn.

Yêu cầu bệnh viện lấy mẫu nước tiểu để xét nghiệm thuốc hiếp dâm ngày. Một số loại thuốc hiếp dâm ngày rời khỏi cơ thể rất nhanh. Nếu bạn chờ đợi để được giúp đỡ, có thể khó chứng minh rằng có liên quan đến ma túy. Vì lý do này, điều quan trọng là phải nhận được trợ giúp y tế càng nhanh càng tốt. Việc sàng lọc để xác định ngày dùng thuốc hiếp dâm có thể được thực hiện trong vòng 72 giờ sau khi vụ việc xảy ra, nhưng tối ưu là nó được thực hiện trong vòng 24 giờ. Vì nhiều loại thuốc trong số này xóa hệ thống một cách nhanh chóng, kết quả xét nghiệm âm tính không nhất thiết có nghĩa là không có liên quan đến thuốc.

Sau khi bị tấn công tình dục, bạn có thể cảm thấy sợ hãi, xấu hổ, tội lỗi hoặc sốc. Tất cả những cảm giác này là bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *