MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT ONETOUCH VERIO PRO+ (JOHNSON&JOHNSON)

Máy đo đường huyết Onetouch Verio Pro+ là dòng sản phẩm mới nhất của Johnson&Johnson và là dòng chuyện dụng hầu như chỉ cung cấp ở trong bệnh viện rất ít khi được cung cấp cho cá nhân. Là sản phẩm được đánh giá cao nhất về độ chính xác của hãng Johnson cho bạn yên tâm khi sử dụng máy đo đường huyết cá nhân tại nhà.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT ONETOUCH VERIO PRO+

– Lấy máu ít, đơn giản trong cách đo, cho chỉ số đường huyết chính xác giúp bạn cân bằng tốt cuộc sống của mình với bệnh tiểu đường.
– Máy đường huyết Verio Pro+ có hệ thống giám sát glucose với một mẫu tin thấp. Nó sẽ tự động thông báo cho bạn nếu chỉ số đường huyết của bạn thấp và đang có nguy cơ hạ đường huyết.
– Kiểm soát tốt đường huyết của bạn: cho bạn biết được chỉ số đường huyết hiện tại đang bị cao hay thấp – tự động cho bạn biết khi nó phát hiện ra các mẫu trong kết quả đường huyết, do đó bạn có thể thấy nếu có sự điều chỉnh liệu pháp insulin là cần thiết.
– Có tính năng đánh dấu trước và sau bữa ăn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT ONETOUCH VERIO PRO+

Hãng sản xuất: Johnson & Johnson
Xuất xứ: Mỹ
Model :  Verio Pro+
Bộ sản phẩm bao gồm :
– 1 máy chính
– 1 bút lấy máu (que thử và kim là phụ kiện khách hàng cần mua thêm)
Bảo hành: Trọn đời sản phẩm

  • Hiệu năng hệ thống của vượt quá tiêu chuẩn ISO trong các thử nghiệm hiệu suất sử dụng
  • 95,8% kết quả là trong khoảng ± 10 mg / dL <75 mg / dL (± 0,55 mmol / L <4,2 mmol / L) và 99% kết quả là trong khoảng ± 15% 75 mg / dL (= 4,2 mmol / L) của các giá trị tham khảo.
  • Băng thử chủ động quét mỗi mẫu 500 lần điều chỉnh cho 57 nhiễu phổ biến *
  • 100% mao mạch và kết quả mẫu tĩnh mạch nằm trong vùng A. 97,5% 2,5% của các kết quả mẫu động mạch nằm trong vùng A và B, tương ứng.

ĐÁNH GIÁ VỀ SẢN PHẨM
An toàn, chính xác
Máy đo đường huyết Johnson Onetouch Verio Pro+  được dùng để kiểm soát lượng đường trong máu khi kiểm tra một số lượng lớn các bệnh nhân. Nút tự động loại bỏ các dải để giảm thiểu tiếp xúc với các nhân viên y tế sử dụng dải, bề mặt nhẵn bóng cung cấp một cách dễ dàng làm sạch (máu được làm sạch và khử trùng sau mỗi lần sử dụng) nút bảo vệ chống lại bụi bẩn và các chất lỏng bên trong thiết bị.
Độ tin cậy.
Máy đo đường huyết Johnson Onetouch Verio Pro+ được thiết kế cho kết quả nồng độ đường trong máu, có thể được tin cậy. Độ chính xác của việc phân tích các tĩnh mạch, mao mạch và mạch máu. Công nghệ “Smart Scan” cho phép bạn kiểm tra từng mẫu 500 lần, điều chỉnh giá trị.
Dễ dàng sử dụng.
Máy  Onetouch Verio Pro+ không đòi hỏi mã hóa
Tiểu đường : một căn bệnh không hề xa lạ với xã hội công nghiệp hiện nay. Đây là một bệnh mạn tính liên quan đến việc lượng đường trong máu cao. Có thể nói hiện nay căn bệnh này đã quá phổ biến nhưng không phải ai cũng biết mình đang mắc bệnh vì “nó” thường được diễn ra âm thầm và lặng lẽ. Triệu chứng của bệnh nhiều khi rất mơ hồ nên nhiều người chủ quan cho rằng mình rất khỏe mạnh không thể bị bệnh được đến khi biến chứng xảy ra đi khám mới biết mình đang mắc bệnh và đang ở trong giai đoạn khá nặng.
Để luôn giữ được sức khỏe tốt theo lời khuyên của những chuyên gia y tế, bạn hãy đi khám định kỳ tối thiểu 6 tháng/lần và có chế độ kiểm tra sức khỏe thường xuyên bằng các thiết bị y tế tại nhà.
Ở người đang bị bệnh lo lắng rằng, tiểu đường sẽ gây ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống của họ, những chỉ số tăng giảm đường huyết thay đổi liên tục khiến cho họ đau đầu về tình trạng bệnh của mình. Chính vì thế, máy đo đường huyết tại nhà sẽ là thiết bị y tế không thể thiếu đối với bệnh nhân tiểu đường.
CATALOGUE 1 THAM KHẢO:

Máy đo đường huyết Verio Pro + kimhung.vn 0

 

CATALOGUE 2 THAM KHẢO:

Máy đo đường huyết Verio Pro + kimhung.vn 1

 

CATALOGUE 3 THAM KHẢO:

Máy đo đường huyết Verio Pro + kimhung.vn CFS Verio Pro Plus system

 

CATALOGUE 4 THAM KHẢO:

Máy đo đường huyết Verio Pro + kimhung.vn EC Certificate LFS Europe

 

CATALOGUE 5 THAM KHẢO:

Máy đo đường huyết Verio Pro + kimhung.vn EN

 

CATALOGUE 6 THAM KHẢO:

Máy đo đường huyết Verio Pro + kimhung.vn ISO 13485

 

CATALOGUE 7 THAM KHẢO:

Máy đo đường huyết Verio Pro + kimhung.vn VN

About the author: KIM HƯNG MEDICAL