MÁY ĐO HUYẾT ÁP HEM-6203 OMRON (NHẬT BẢN)

Máy đo huyết áp Omron Hem 6203 là sản phẩm áp dụng công nghệ hàng đầu của Nhật Bản trong việc chăm sóc sức khỏe dành cho bệnh nhân huyết áp, tim mạch. Máy sử dụng công nghệ Intellisense tiên tiến cho sự bơm hơi thoải mái mà không cần phải cài đặt trước mức áp suất hoặc phải bơm lại.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT MÁY ĐO HUYẾT ÁP CỔ TAY OMRON HEM 6203

– Nhiều tính năng ưu việt được tích hợp trong máy Hem 6203 như: Hiển thị nhịp tim, huyết áp và cột huyết áp ngay khi cho ra kết quả.

– HEM-6203 là máy đo huyết áp Omron gọn và dễ sử dụng, hoạt động với nguyên tắc đo dao động. Máy đo huyết áp Omron đo nhịp tim của bạn một cách đơn giản và nhanh chóng.

– Sản phẩm máy đo huyết áp Omron Hem 6203sử dụng công nghệ tiên tiến : Intellisense của Nhật Bản cho kết quả đo nhanh, máy chạy êm, không phát ra tiếng ồn. Vòng bít của máy Hem 6203 được làm bằng chất liệu chống vi khuẩn, rất lý tưởng cho việc sử dụng máy thường xuyên tại nhà cũng như ở nơi công cộng.

– Sản phẩm có nhiều tính năng thông minh như: ghi lại kết quả 30 lần đo cuối cùng thời gian cụ thể,cho giá trị trung bình của 3 lần đo liên tiếp.

– Giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt hảo, sử dụng dễ dàng chỉ với những thao tác đơn giản, máy đo huyết áp Omron Hem 6203 hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Việt Nam hiện nay.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY ĐO HUYẾT ÁP CỔ TAY OMRON HEM 6203

Hãng sản xuất/Model Omron
Phương pháp đo Dao động
Độ chính xác Huyết áp: ±3 mm Hg

Nhịp tim: ±5% kết quả đo

Phát hiện huyết áp Bằng cảm biến áp suất điện dung tĩnh điện
Kích thước máy 71(rộng) x 41(cao) x 70(dài) mm (không bao gồm vòng bít)
Nguồn điện 2 pin AAA (LR03)1.5V
Trọng lượng máy khoảng 117g (không gồm pin).
Bảo hành 36 tháng

CATALOGUE SẢN PHẨM:

Máy đo huyết áp OMRON HEM-6203 kimhung.vn

 

About the author: KIM HƯNG MEDICAL