QUE THỬ 4 CHÂN MA TÚY TỔNG HỢP (AMP) (nước tiểu) – (CHEMTRUE – MỸ) (Sao chép)

CODE DOA4.1-AMP-NT
TÊN SẢN PHẨM QUE THỬ 4 CHÂN MA TÚY TỔNG HỢP (AMP)
HÃNG SẢN XUẤT CHEMTRON BIOTECH – USA
QUY CÁCH HỘP 25 TEST

QUE THỬ 4 CHÂN MA TÚY TỔNG HỢP CHEMTRUE (AMP)

(MOP / MET / THC / AMP)
CHEMTRON BIOTECH – USA

que thử 4 chân ma túy tổng hợp chemtrue

1. Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng que thử ma túy tổng hợp 4 chân CHEMTRUE

ISO

2. Được BỘ Y TẾ cấp phép lưu hành tại thị trường Việt Nam

https://dichvucong.moh.gov.vn/

z4713350865742 abb42d41f908c1bb683c0bf9e83da2ef

3. Video hướng dẫn sử dụng que thử ma túy tổng hợp Chemtrue

Que thử ma túy nước tiểu 4 chân (4.1) tổng hợp (AMP) Chemtrue, do CHEMTRON BIOTECH (Hoa Kỳ) sản xuất, là một công cụ xét nghiệm sắc ký miễn dịch định tính nhanh và mạnh mẽ. Que thử này có khả năng phát hiện cùng lúc bốn loại chất gây nghiện khác nhau trong một mẫu nước tiểu với nồng độ cụ thể như sau:

– Methamphetamine – Ma túy đá (MET): với ngưỡng nhạy cảm là 1.000 ng/ml.

– Marjiana – Cần sa (THC): với ngưỡng nhạy cảm là 50 ng/ml.

– Hồng Phiến (AMP): với ngưỡng nhạy cảm là 1.000 ng/ml.

– Morphine / Heroin (MOP): với ngưỡng nhạy cảm là 300 ng/ml.

Điều này cho phép người dùng kiểm tra sự hiện diện của các chất ma túy này một cách nhanh chóng và hiệu quả trong mẫu nước tiểu. 

4. Nguyên lý hoạt động que thử 4 chân ma túy tổng hợp Chemtrue

Que thử ma túy tổng hợp 4.1 Chemtrue là một phương pháp xét nghiệm ma túy dựa trên nguyên lý miễn dịch một bước. Trong quá trình xét nghiệm, chất gây nghiện trong nước tiểu sẽ tương tác với các kháng thể đặc biệt được đánh dấu hóa học. Để thực hiện xét nghiệm, que thử đã được trang bị trước với các màng cộng hợp chất gây nghiện và protein tại vùng kiểm tra.

Mỗi đầu của dải màng xét nghiệm có một mẩu liên hợp thuốc keo kháng thể màu vàng được gắn vào. Khi không có chất gây nghiện nào trong nước tiểu, dung dịch liên hợp thuốc kháng thể màu vàng sẽ di chuyển lên trên cùng cùng với mẫu nước tiểu khi áp dụng mao dẫn. Các dung dịch sẽ tiến vào màng để đến vùng liên hợp chất kháng thể thuốc được cố định bên trong vùng xét nghiệm. Điều đó có nghĩa rằng khi cho ra kết quả âm tính các chất sẽ kết tủa tại vùng thử nghiệm.

Tuy nhiên, nếu có chất gây nghiện trong nước tiểu, các chất gây nghiện sẽ phản ứng nhanh chóng với các chất kháng thể hiện có trên băng xét nghiệm. Nếu có đủ nồng độ chất gây nghiện trong nước tiểu, chúng sẽ làm ngăn cản liên hợp thuốc keo kháng thể màu vàng gặp và phản ứng với liên hợp chất kháng thể kháng thuốc trên băng xét nghiệm. Do đó, nếu không xuất hiện vạch màu nào trong vùng kết quả, kết quả của bạn sẽ được coi là dương tính.

Để đảm bảo tính chính xác của kết quả, que thử cũng đi kèm với vạch chứng hoặc vạch tham chiếu. Vạch này sẽ luôn xuất hiện, bất kể có chất gây nghiện hoặc chất chuyển hóa hay không. Nó thường xuất hiện trong vùng chứng và chứng tỏ rằng mẫu đã được lấy đúng cách và thực hiện đúng quy trình.

5. Thành phần và quy cách đóng gói bộ que thử 4 chân ma túy tổng hợp Chemtrue

Que thử 4 chân ma túy tổng hợp được đóng gói riêng và đi kèm với các thành phần sau:

 • Cốc đựng nước tiểu: Cốc này được sử dụng để chứa mẫu nước tiểu cần kiểm tra.
 • Hộp 25 test: Trong mỗi hộp có 25 que thử.
 • Xuất xứ: Chemtron Biotech – USA: Sản phẩm được sản xuất tại Chemtron Biotech ở Hoa Kỳ.

2 9

Lưu ý quan trọng:

 • Chỉ dùng que thử 4.1 ma túy tổng hợp Chemtrue dành cho mục đích kiểm tra và chẩn đoán việc sử dụng các chất gây nghiện.
 • Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn hoặc bao bì bị rách, không tái sử dụng: Đảm bảo rằng sản phẩm còn hiệu lực và bao bì không bị hỏng để đem lại kết quả chính xác nhất.
 • Các sản phẩm trên đến từ kit test của Chemtrue đã được kiểm thử về độ an toàn trên động vật nhưng cũng không phủ nhận việc hoàn toàn được nhiễm khuẩn: Vì vậy, cần thực hiện các biện pháp phòng ngừa lây nhiễm khi tiếp xúc với sản phẩm, đặc biệt không được ăn hay hít vào…
 • Sử dụng dụng cụ đựng mới cho mỗi mẫu phẩm để tránh lây nhiễm chéo từ mẫu phẩm trước: Điều này đặc biệt quan trọng để đảm bảo tính chính xác của kết quả.
 • Thận trọng với tất cả các mẫu phẩm vì chúng có chứa tác nhân lây nhiễm: Tránh hút thuốc hay ăn uống trong khu vực làm xét nghiệm. Tuân thủ tất cả các lời cảnh báo và quy định về tiêu hủy mẫu phẩm để đảm bảo an toàn trong quá trình xét nghiệm.
 • Sử dụng đồ bảo hộ y tế một lần: Bao gồm áo choàng, găng tay và bảo vệ mắt để đảm bảo an toàn khi xử lý sản phẩm và mẫu phẩm.
 • Nhiệt độ và độ ẩm không đảm bảo có thể ảnh hưởng không tốt đến kết quả xét nghiệm: Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ và độ ẩm phù hợp để đảm bảo tính chính xác.

6. Bảo quản que thử 4 chân ma túy tổng hợp Chemtrue

Que thử tổng hợp 4.1 chân Chemtrue cần phải được bảo quản ở nhiệt độ trong khoảng 2-30 độ C cho đến ngày hết hạn sử dụng.

Để đảm bảo tính hiệu quả và độ chính xác của que thử, bạn cần giữ que thử trong túi đóng kín cho đến khi sử dụng. Điều này giúp bảo vệ que thử khỏi tác động của môi trường bên ngoài và duy trì chất lượng của sản phẩm.

Que thử ma túy tổng hợp 4 chân không nên bị đóng băng hoặc tiếp xúc với nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, vì điều này có thể làm biến đổi các thành phần quan trọng của kit thử.

Hãy chú ý để tránh làm bẩn các thành phần của kit thử khi sử dụng. Không nên sử dụng sản phẩm nếu bạn nhận thấy rằng nó đã bị kết tủa hoặc có dấu vết bẩn. Nếu sản phẩm bị ô nhiễm sinh học từ các thiết bị chế tạo, dụng cụ đựng mẫu phẩm hoặc các sản phẩm khác, kết quả xét nghiệm có thể không chính xác và không đáng tin cậy. Điều này có thể dẫn đến sự hiểu lầm và tình huống không mong muốn trong việc đánh giá sự hiện diện của các chất gây nghiện.

7. Hướng dẫn sử dụng que thử 4 chân ma túy tổng hợp Chemtrue

Để sử dụng que thử 4 chân ma túy Chemtrue, cần tuân theo các hướng dẫn sau đây để đảm bảo xét nghiệm đúng cách và có kết quả chính xác:

 • Điều kiện môi trường: Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng que thử, bộ điều chỉnh và mẫu phẩm được lưu trữ ở nhiệt độ phòng ( khoảng từ 15-30°C ) trước khi tiến hành xét nghiệm.
 • Lấy que thử ra và sử dụng ngay: Khi bạn chuẩn bị thực hiện xét nghiệm, để đạt được kết quả tốt nhất hãy lấy que thử ra khỏi túi hoặc hộp đựng sản phẩm và thực hiện toàn bộ quá trình xét nghiệm trong vòng 1 giờ.
 • Cầm que thử theo đúng cách: Để tránh làm bẩn màng kit thử, hãy cầm phần cuối của kit thử, nơi có in tên sản phẩm. Không tiếp xúc trực tiếp với màng kit thử.
 • Nhúng kit thử vào mẫu phẩm: Cầm que thử theo chiều dọc và nhúng kit thử vào mẫu nước tiểu. Hãy giữ kit thử trong mẫu nước tiểu ít nhất trong khoảng 10-15 giây. Lưu ý không ngâm quá vạch tối đa (MAX) trên kit thử.
 • Đặt kit thử và đọc kết quả: Sau khi hoàn thành xét nghiệm, lấy kit thử ra khỏi mẫu nước tiểu và đặt nó lên một bề mặt không thấm nước. Bắt đầu tính thời gian và chờ đợi vạch màu xuất hiện. Đọc kết quả sau 5 phút. Hãy nhớ rằng kết quả không nên sử dụng nếu đã quá 10 phút.

Tuân theo đúng các hướng dẫn này để đảm bảo xét nghiệm cho ra kết quả chuẩn xác và không xuất hiện tình trạng không có bất kỳ vạch nào trên vùng kiểm tra được hiển thị.

8. Diễn giải kết quả trên que thử 4.1 ma túy tổng hợp Chemtrue

Để đọc kết quả cho từng chất gây nghiện sử dụng que thử ma túy 4 chân Chemtrue, bạn cần xem kết quả tại ô tương ứng với chất gây nghiện đó trên que thử. Dưới đây là cách đọc kết quả cho từng trường hợp:

 • Dương Tính: Nếu kết quả cho chất gây nghiện đó là dương tính, bạn sẽ chỉ thấy xuất hiện một vạch màu đỏ ở vùng chứng (C) trên que thử. Không có vạch kết quả (T) nào xuất hiện.
 • Âm Tính: Khi kết quả cho chất gây nghiện đó là âm tính, bạn sẽ thấy hai vạch màu rõ rệt trên que thử. Xuất hiện cả 2 vạch trên cả vùng chứng (C) vạch còn lại tại vùng chứng (T).
 • Kết Quả Không Có Giá Trị: Trường hợp này xảy ra khi bạn không thấy xuất hiện bất kỳ vạch nào ở vùng chứng (C). Khi đó, kết quả này không có giá trị và bạn nên loại bỏ mẫu thử này. Để đảm bảo tính chính xác, bạn cần làm lại xét nghiệm từ đầu bằng một kit thử mới. Nếu sau khi làm lại xét nghiệm vẫn không thấy xuất hiện vạch chứng, ngưng sử dụng kit thử và liên hệ với nhà phân phối Trang thiết bị y tế Kim Hưng để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

que thử 4 chân ma túy tổng hợp chemtrue

Nội dung đang được cập nhật.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “QUE THỬ 4 CHÂN MA TÚY TỔNG HỢP (AMP) (nước tiểu) – (CHEMTRUE – MỸ) (Sao chép)”