Que thử nhanh Amphetamine – Narcocheck (Pháp)

Mã sản phẩm: QTNNR02

Tên sản phẩm: Que thử nhanh Amphetamine

Hãng: Narcocheck – Pháp

Quy cách: Hộp 25 Test

Que thử chất gây nghiện Amphetamine –  Acon/Bcon (Mỹ) 

Test nhanh Amphetamine –  Rapid Detect (Mỹ)

Test nhanh Amphetamine

Que thử ma túy Amphetamine phát hiện sử dụng chất gây nghiện AMP Amphetamine (Nước tiểu) là dụng cụ xét nghiệm sắc ký miễn dịch định tính phát hiện sự có mặt của Amphetamine trong nước tiểu.

Kỹ thuật này chỉ cung cấp kết quả phân tích ban đầu. Cần phải làm thêm các phương pháp hóa học khác, đặc hiệu hơn để khẳng định kết quả (Phương pháp sắc ký khí / sắc ký khối phổ GC/MS). Nên xem xét lại lâm sàng và quyết định chuyên môn đối với bất kỳ kết quả nào phát hiện thuốc gây nghiện, đặc biệt khi kết quả xét nghiệm dương tính.

Thành phần chính có trong mỗi Que thử ma túy Amphetamine

Que thử Amphetamine chứa phần tử phủ cặp kháng thể kháng AMP đơn dòng chuột và liên hợp protein – AMP. Kháng thể dê được dùng trên vạch chứng.

Quy cách sản phẩm

Các Que thử Amphetamine

Hướng dẫn sử dụng

Cốc đựng nước tiểu

Lưu ý khi sử dụng que thử ma túy Amphetamine

Que thử Amphetamine là dụng cụ chỉ chuyên sử dụng cho việc thử chất gây nghiện. Không sử dụng kit thử đã hết hạn sử dụng.

Kit thử phải được giữ trong túi hàn kín cho đến khi sử dụng.

Thận trọng với tất cả mẫu bệnh phẩm vì chúng có thể chứa tác nhân lây nhiễm.

Vứt bỏ kit thử đã sử dụng nên tuân theo luật lệ chính quyền địa phương.

Bảo quản và ổn định que thử ma túy Amphetamine sao cho đúng

Kit thử có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng hoặc làm lạnh (2-30oC).

Kit thử giữ được tính ổn định cho đến ngày hết hạn sử dụng in trên túi đựng sản phẩm.

Giữ Que thử Amphetamine được bảo quản trong túi hàn kín cho đến khi lấy ra sử dụng.

Không được làm đông băng sản phẩm.

Không sử dụng kit thử quá hạn dùng.

Cách sử dụng Que thử ma túy Amphetamine

  1. Để Que thử Amphetamine, mẫu nước tiểu ở nhiệt độ phòng (15 – 30oC) trước khi làm xét nghiệm.
  2. Lấy kit thử ra khỏi túi kín đựng sản phẩm và sử dụng kit thử càng nhanh càng tốt. Để đạt kết quả tốt nhất, toàn bộ quá trình xét nghiệm phải được hoàn thành trong một giờ kể từ khi mở túi ddnwgj sản phẩm.
  3. Nhúng que thử theo chiều mũi tên hướng xuống mẫu nước tiểu, ít nhất 10-15 giây. Không nhúng quá vạch MAX trên que thử.
  4. Đặt que thử trên mặt phẳng nằm ngang, không thấm nước, bắt đầu tính thời gian và đợi vạch đỏ xuất hiện. Kết quả nên đọc sau 10 phút.

Hướng dẫn diễn giải kết quả que thử ma túy Amphetamine

ÂM TÍNH: Xuất hiện hai vạch đỏ rõ rệt: Một ở vùng chứng gọi là vạch chứng (C), vạch kia ở vùng kết quả gọi là vạch kết quả (T). Kết quả âm tính nghĩa là nồng độ AMP dưới ngưỡng phát hiện (1.000 ng/ml)

DƯƠNG TÍNH: Chỉ xuất hiện một vạch chứng (C). Không thấy xuất hiện vạch kết quả (T) dù đậm hay mờ. Kết quả dương tính có nghĩa là nồng độ AMP vượt ngưỡng phát hiện (1.000 ng/mL)

KẾT QUẢ KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ: Không thấy xuất hiện vạch chứng (C). Nguyên nhân thường gặp là do lượng mẫu bệnh phẩm không đủ hoặc thao tác xét nghiệm sai. Đọc lại hướng dẫn và làm lại xét nghiệm bằng kit thử mới khác. Nếu như, tình trạng vẫn như cũ, hãy liên lạc với đại lý phân phối để được giải đáp.

Ở đâu bán que thử ma túy Amphetamine

Bạn nên mua que thử ma túy tại Cty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Kim Hưng, là địa chỉ được cấp giấy chưng nhận của Bộ Y tế và chính xác trên 95%. Được nhiều ở cai nghiện trong nước và trên 200 quốc gia trên thế giới tin dùng, giúp cho các bậc cha mẹ có căn cứ sắp xếp, lên kế hoạch quản lý, quan tâm giáo dục và điều tri kịp thời cho con em mình. Que thu ma tuy tại kimhung.vn cho kết quả nhanh nhất và chính xác nhất trong việc kiểm tra sức khỏe cộng đồng hoặc kiểm tra các đối tượng nghi ngờ sử dụng chất gây nghiện. Kimhung.vn luôn lắng nghe ý kiến, phản hồi và đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Sản phẩm bày bán luôn được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành, có giấy phép kinh doanh, ship hàng tận nơi, kín đáo, bảo mật thông tin.

Xem thêm : 

Nội dung đang được cập nhật.