Test thử Morphine Heroin – Narcocheck (Pháp)

Mã sản phẩm: QTNNR06

Tên sản phẩm: Que thử nhanh Morphine Heroin

Hãng: Narocheck – Pháp

Quy cách: Hộp 25 Test

Hotline: 0963.889.249

Que thử Morphine Heroin (Test thử Morphin) dòng sản phẩm thử chất gây nghiện rất dễ sử dụng nhưng mang lại hiệu quả vô cùng cao. Các cơ quan chức chăng, các trung tâm y tế, những người có trình độ y khoa hay thậm chí những bậc phụ huynh hay mỗi cá nhân đều có thể dễ dàng sử dụng loại que thử này.

Hướng dẫn sử dụng

Tuy nhiên, để mọi người có thể hiểu rõ hơn về cách dũng, cũng như làm sao để đạt được hiệu quả tối ưu, giảm thiểu sai sót về mức thấp nhất, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cách sử dụng Test thử Morphin/ Heroin

Lấy và bảo quản mẫu

  • Mẫu nước tiểu không làm loãng và phải đựng trong cốc nghiệm khô và sạch. Có thể lấy mẫu nước tiểu vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Mẫu bị đục cần phải được làm cho sạch bằng cách quay ly tâm, lọc hoặc để cho lắng rồi mới làm xét nghiệm.
  • Mẫu nước tiểu có thể bảo quản tối đa là 48 giờ trước khi xét nghiệm ở nhiệt độ từ 2- 80C. Để bảo quản lâu hơn, mẫu nước tiểu phải làm cho đông băng và giữ ở nhiệt độ dưới – 200C. Mẫu đông băng cần phải được để cho tan ra hoàn toàn, lắc đều và cân bằng với nhiệt độ phòng trước khi xét nghiệm.

Quy trình sử dụng Test thử Morphin

  • Lấy test thử ra khỏi túi đựng sản phẩm và làm xét nghiệm càng nhanh càng tốt.
  • Cầm và nhúng thẳng đứng Test thử Morphin theo chiều mũi tên vào mẫu nước tiểu và ngâm ít nhất 10 – 15 giây. Đặt test thử trên mặt phẳng không hút nước và bắt đầu tính thời gian.
  • Không nhúng test thử vượt quá đầu mũi tên – vạch tối đa trên test thử.
  • Đọc kết quả trong vòng 5 phút
  • Rất dễ dàng đúng không các bạn!

Đọc và diễn giải kết quả Test thử Morphin như thế nào là đúng?

Có điều lưu ý tôi muốn nhấn mạnh để các bạn chú ý chính là cách chúng ta nhận định kết quả của việc xét nghiệm sau khi tiến hành thử nghiệm này. Khác với việc sử dụng những que thử khác, cách đọc kết quả của Que thử nhanh MOP như sau:

ÂM TÍNH – KHÔNG SỬ DỤNG MORPHINE, HEROIN HOẶC OPIATE: Xuất hiện hai vạch đỏ, một vạch chứng (C) và một vạch kết quả (T). Nồng độ morphine dưới ngưỡng 300ng/mL.

Độ đậm màu của vạch kết quả (T) phụ thuộc vào nồng độ morphine trong nước tiểu. Vì vậy, bất cứ độ mờ nào ở vạch kết quả (T) cũng đều được coi là âm tính.

DƯƠNG TÍNH – ĐÃ SỬ DỤNG MORPHINE, HEROIN HOẶC OPIATE: Xuất hiện chỉ một vạch chứng (C).

Không thấy xuất hiện vạch kết quả (T) dù đậm hay mờ. Nồng  độ morphine vượt ngưỡng 300mg/mL.

KẾT QUẢ KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ: Không thấy xuất hiện vạch chứng (C). Nguyên nhân thường gặp là do mẫu chưa thấm đủ hoặc thao tác sai. Đọc lại HDSD và làm lại xét nghiệm với Test thử Morphine mới khác.

Đến đây là xong. Vậy là các bạn có thể xác định được một người có bị nghiện Morphine/ Heroin hay không rồi.

Test thử Morphin
Test thử Morphin

Nói một cách ngắn gọn, việc chúng ta phát hiện ra nghiện ma túy đóng góp một phần rất lớn trong việc đẩy lùi tệ nạn xã hội, giúp cho con người có được cuộc sống lành mạnh, hạnh phúc, giúp họ trở thành những cá thể có ích cho xã hội thay vì trở thành nỗi lo sợ của nhân loại. Và chúng tôi rất tự hào khi đã và đang là một trong nhưng đơn vị cung cấp những dòng sản phẩm phát hiện chất gây nghiện uy tín nhất tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn sẵn sàng mời các bạn ghé thăm website Cty TNHH Đầu tư & Phát Triển Kim Hưng để biết thêm nhiều loại sản phẩm và chọn lựa cho mình được hãng sản phẩm tin tưởng nhất.

 

Cty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Kim Hưng || Cung cấp Trang thiết bị y tế , Thiết bị an ninh & Công cụ hỗ trợ – Sinh phẩm test nhanh chẩn đoán , que thu ma tuy , que thử cần sa , que thử ma túy đá , Test thử Morphin , que thử ma túy bằng nước bọt .

Xem thêm :

 

Nội dung đang được cập nhật.