Que thử ma túy tổng hợp 5 chân – Narcocheck (Pháp)

Mã sản phẩm: QTNNR050

Tên sản phẩm: Que thử ma túy tổng hợp 5 chân

Hãng: Narocheck – Pháp

Quy cách: Hộp 25 Test

 

Que thử tổng hợp 4 chân – Acon/ Bcon (Mỹ) 

Que thử ma túy tổng hợp 

Que thử ma túy tổng hợp 5 chân – AllTests – USA 

 

Que thử tổng hợp 5 chân là một dụng cụ dùng để xét nghiệm sắc ký miễn dịch định tính một cách nhanh chóng nhất thông qua việc thử nước tiểu. Sản phẩm có thể phát hiện đồng thời 4 chất gây nghiện khác nhau bao gồm: MET, MOP, THC, MDMA, COC

Ngoài ra, trong hộp còn có cốc đựng nước tiểu để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả kiểm tra được chính xác, hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm chéo các nguồn gây bệnh

Cách sử dụng Que thử tổng hợp 5 chân

  • Bước 1: lấy bộ que thử ra khỏi hộp đựng hoặc túi kín và sử dụng ngay. Thời gian thử sau khi mở sản phẩm tối đa là trong vòng 1 giờ để kết quả thử được chính xác nhất.
  • Bước 2: Khi thử, người dùng cầm vào phần cuối que thử – nơi in tên sản phẩm. Tuyệt đối không chạm tay vào màng thử của que hay làm bẩn que thử. Nó sẽ ảnh hưởng đến kết quả thử.
  • Bước 3: Nhúng Que thử tổng hợp 5 chân vào trong mẫu phẩm nước tiểu trong vòng 10 – 15 giây. Lưu ý, không để que thử quá mức MAX.
  • Bước 4: Sau khi lấy que thử ra khỏi mẩu thử, người dùng đặt sản phẩm lên mặt phẳng không thấm nước. Trong thời gian tối đa 5 phút, que thử sẽ hiện kết quả với các vạch màu xuất hiện.

Cách đọc kết quả trên que thử ma túy 5 chân

  • ÂM TÍNH (không sử dụng ma túy tổng hợp): Đây là kết quả khi thấy 2 vạch đỏ xuất hiện trên que thử. Một vạch ở vạch chứng (C) và 1 vạch ở vùng kết quả (T).
  • DƯƠNG TÍNH (có sử dụng ma túy: Khi que thử chỉ xuất hiện 1 vạch đỏ ở vạch chứng (C). Nó cho thấy nồng độ MOP vượt quá ngưỡng bình thường.
  • KẾT QUẢ KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ: Que thử không xuất hiện vạch đỏ nào. Lúc này cần tiến hành thử lại.

Gía thành sản phẩm 

Giá của các Que thử ma túy tổng hợp 5 chân tùy thuộc vào rất nhiều nhà cung cấp, vì vậy chọn nhà cung cấp cũng là một điều bạn cần lưu ý. TBYT Kim Hưng luôn được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng không chỉ bởi chất lượng đảm bào mà còn do giá thành hợp lý, vừa với túi tiền người tiêu dùng.

Xem thêm :

Nội dung đang được cập nhật.