que thử ma túy fastep tổng hợp – FASTEP POLYMEDT (USA)

Mã sản phẩm: QTNRD012

Tên sản phẩm:  que thử ma túy tổng hợp Fastep

Hãng: Fastep Polymedt – Mỹ

Quy cách: Hộp 25 Test

que thử ma túy tổng hợp 4 chân acon/abon (mỹ)

que thử 4 chân

que thử ma túy tổng hợp 5 chân nước tiểu Polymed (mỹ)

que thử ma túy fastep là một dụng cụ dùng để xét nghiệm sắc ký miễn dịch định tính một cách nhanh chóng nhất thông qua việc thử nước tiểu. Sản phẩm có thể phát hiện đồng thời 12 chất gây nghiện khác nhau trong một lần xét nghiệm

que thử ma túy fastep
que thử ma túy fastep

Cách sử dụng que thử ma túy fastep

  • Bước 1: lấy bộ que thử ma túy fastep ra khỏi hộp đựng hoặc túi kín và sử dụng ngay. Thời gian thử sau khi mở sản phẩm tối đa là trong vòng 1 giờ để kết quả thử được chính xác nhất.
  • Bước 2: Khi thử, người dùng cầm vào phần cuối que thử – nơi in tên sản phẩm. Tuyệt đối không chạm tay vào màng thử của que hay làm bẩn que thử. Nó sẽ ảnh hưởng đến kết quả thử.
  • Bước 3: Nhúng que thử vào trong mẫu phẩm nước tiểu trong vòng 10 – 15 giây. Lưu ý, không để que thử quá mức MAX.
  • Bước 4: Sau khi lấy que thử ra khỏi mẩu thử, người dùng đặt sản phẩm lên mặt phẳng không thấm nước. Trong thời gian tối đa 5 phút, que thử sẽ hiện kết quả với các vạch màu xuất hiện.

Cách đọc kết quả trên que thử ma túy

  • ÂM TÍNH (không sử dụng ma túy): Đây là kết quả khi thấy 2 vạch đỏ xuất hiện trên que thử. Một vạch ở vạch chứng (C) và 1 vạch ở vùng kết quả (T).
  • DƯƠNG TÍNH (có sử dụng ma túy: Khi que thử chỉ xuất hiện 1 vạch đỏ ở vạch chứng (C). Nó cho thấy nồng độ MOP vượt quá ngưỡng bình thường.
  • KẾT QUẢ KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ: Que thử không xuất hiện vạch đỏ nào. Lúc này cần tiến hành thử lại với que thử ma túy fastep mới

que thử ma túy fastep bán ở đâu, giá bao nhiêu

Giá của các sản phẩm tùy thuộc vào rất nhiều nhà cung cấp, vì vậy chọn nhà cung cấp cũng là một điều bạn cần lưu ý. Thiết bị y tế Kim Hưng luôn được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng không chỉ bởi chất lượng đảm bào mà còn do giá thành hợp lý, vừa với túi tiền người tiêu dùng.

que thử ma túy fastep là sản phẩm được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bậc phụ huynh hiện nay. Với sự phát triển của xã hội hiện nay, các bạn trẻ dần được chăm sóc kỹ lưỡng và đầy đủ hơn về mặt vật chất, ngược lại bị thiếu thốn trầm trọng về mặt tinh thần. Bởi vậy, nhu cầu giải tỏa ngày càng được tăng cao, kéo theo nhiều hệ lụy, xuất hiện nhiều địa điểm vui chơi, giải trí mới được sử dụng các chất kích thích như Morphine, Heroin, Opiates. Với nhận thức chưa thực sự trưởng thành, giới trẻ tưởng rằng sử dụng chất kích thích là biết “chơi tới bến” nhưng lại không biết rằng mặt trái của các chất kích thích sẽ để lại hệ lụy rất xấu sau này. Mặt khác, do vướng vào bộn bề công việc, rất nhiều phụ huynh không quan tâm, kiểm soát được tất cả hành vi của con cái, dẫn đến việc khi con cái họ trở thành con nghiện họ mới bắt đầu phát hiện ra. Để có kế hoạch quản lý và phát hiện kịp thời những trường hợp mới nghiện, sản phẩm que thử ma túy đã được ra đời và ngày càng được cải tiến nhằm xác định chính xác người sử dụng ma túy, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Cty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Kim Hưng || Cung cấp Trang thiết bị y tế , Thiết bị an ninh & Công cụ hỗ trợ – Sinh phẩm test nhanh chẩn đoán , Que thu doa test , que thử cần sa , que thử ma túy đá , Test ma túy 4 chân , que thử ma túy bằng nước bọt .

Nội dung đang được cập nhật.