Que thử ma túy tổng hợp 12 chân nước tiểu – Narcocheck USA

Mã sản phẩm: QTNNR2012

Tên sản phẩm: Que thử ma túy tổng hợp 12 chân 

Hãng: Narcocheck – Pháp

Quy cách: Hộp 25 Test

Hotline: 0986.889.249

Que thử ma túy 12 chân là loại que thử chất gât nghiện, que thử ma túy tổng hợp, một dụng cụ dùng để xét nghiệm sắc ký miễn dịch định tính một cách nhanh chóng nhất thông qua việc thử nước tiểu. Sản phẩm có thể phát hiện đồng thời 4 chất gây nghiện khác nhau bao gồm: THC, COC, MOR, FYL, LSD, AMP, MDMA, MET, K2, K3, MCAT

Ngoài ra, trong hộp còn có cốc đựng nước tiểu để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả kiểm tra được chính xác, hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm chéo các nguồn gây bệnh

 

que thử ma túy bằng nước tiểu mua ở đâu

test ma tuý bằng nước tiểu

test thử ma túy đá

thuốc lú cai nghiện

que thử amphetamine hồng phiến

que thử ma túy kẹo ketamine

que thử ma túy nước bọt

que thử thuốc lắc

 

Cách sử dụng Que thử ma túy 12 chân

  • Bước 1: lấy bộ Que thử ma túy tổng hợp ra khỏi hộp đựng hoặc túi kín và sử dụng ngay. Thời gian thử sau khi mở sản phẩm tối đa là trong vòng 1 giờ để kết quả thử được chính xác nhất.
  • Bước 2: Khi thử, người dùng cầm vào phần cuối que thử – nơi in tên sản phẩm. Tuyệt đối không chạm tay vào màng thử của que hay làm bẩn que thử. Nó sẽ ảnh hưởng đến kết quả thử.
  • Bước 3: Nhúng que thử ma túy vào trong mẫu phẩm nước tiểu trong vòng 10 – 15 giây. Lưu ý, không để que thử quá mức MAX.
  • Bước 4: Sau khi lấy que thử ra khỏi mẩu thử, người dùng đặt sản phẩm lên mặt phẳng không thấm nước. Trong thời gian tối đa 5 phút, que thử sẽ hiện kết quả với các vạch màu xuất hiện.
Hướng dẫn sử dụng que thử ma túy 12 chân
Hướng dẫn sử dụng que thử ma túy 12 chân

Cách đọc kết quả trên Que thử ma túy 12 chân

  • ÂM TÍNH (không sử dụng ma túy): Đây là kết quả khi thấy 2 vạch đỏ xuất hiện trên que thử. Một vạch ở vạch chứng (C) và 1 vạch ở vùng kết quả (T).
  • DƯƠNG TÍNH (có sử dụng ma túy: Khi que thử chỉ xuất hiện 1 vạch đỏ ở vạch chứng (C). Nó cho thấy nồng độ MOP vượt quá ngưỡng bình thường.
  • KẾT QUẢ KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ: Que thử không xuất hiện vạch đỏ nào. Lúc này cần tiến hành thử lại với một que thử ma túy tổng hợp khác

Giá thành sản phẩm Que thử ma túy 12 chân

Giá của các sản phẩm Que thu ma tuy 4 chan tùy thuộc vào rất nhiều nhà cung cấp, vì vậy chọn nhà cung cấp cũng là một điều bạn cần lưu ý. Thiết bị y tế Kim Hưng luôn được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng không chỉ bởi chất lượng đảm bào mà còn do giá thành hợp lý, vừa với túi tiền người tiêu dùng.

Cty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Kim Hưng || Cung cấp Trang thiết bị y tế , Thiết bị an ninh & Công cụ hỗ trợ – Sinh phẩm test nhanh chẩn đoán , Test ma túy , que thử cần sa , que thử ma túy đá , que thử ma túy tổng hợp , que thử ma túy bằng nước bọt .

0/5 (0 Reviews)
Nội dung đang được cập nhật.