Que thử Ma túy Morphine/Heroin

Que thử Ma túy Morphine/Heroin (6 sản phẩm)

Que thử nhanh Morphine Heroin

Nhắc đến Morphine thì mọi người có thể hình dung ra ngay đó là gì, nhưng nhắc đến que thử nhanh để phát hiện ra Morphine có lẽ nhiều bạn vẫn chưa hình dung ra đúng không? Tôi sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn chung nhất những rất đầy đủ về loại sản phẩm này.

Trước hết chúng tôi muốn các bạn hiểu Morphine Heroin là gì

  • Morphine được sử dụng trong điều trị y tế vì có tác dụng giảm đau, đặc biệt trong trường hợp các thuốc giảm đau khác không còn tác dụng.
  • Opiate (thuốc phiện, nhựa khô từ vỏ quả thuốc phiện), Morphin (chiết xuất từ thuốc phiện) & Heroin (bạch phiến, tổng hợp từ Morphine bằng cách Acetyl hóa với acid acetic) là các chất gây nghiện, có thành phần chính là morphine.
  • Lạm dụng morphine, heroin, opiate khiến người sử dụng bị lệ thuộc cả thể xác lẫn tinh thần và trở thành nghiện, gây hậu quả nặng nề cho gia đình và xã hội.
  • Do morphine là chất không chuyển hóa, nên dù dùng morphine , heroin hay opiate thì cơ thể vẫn bài tiết morphine qua đường nước tiểu. Khi nồng độ Morphine tăng cao bất thường, vượt ngưỡng 300ng/mL thì người sử dụng bị coi là đã lạm dụng hoặc bị nghiện morphine, heroin hay opiate (SAMHSA, USA).

Nhìn chung, Que thử nhanh Morphine Heroin là dòng sản phẩm TEST THỬ MA TÚY  rất dễ sử dụng nhưng mang lại hiệu quả vô cùng cao. Các cơ quan chức chăng, các trung tâm y tế, những người có trình độ y khoa hay thậm chí những bậc phụ huynh hay mỗi cá nhân đều có thể dễ dàng sử dụng loại que thử này.

VTYT KIM HƯNG cung cấp que thử nhanh Morphine Heroin uy tín chất lượng, được sản xuất từ các quốc gia có ngành y tế tiến tiến hàng đầu thế giới như Hoa Kỳ, Pháp, Nhật..

Mọi Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 0986 889 249 để được tư vấn trực tiếp

Xem thêm :

QUE THỬ THUỐC LẮC     

QUE THỬ MA TÚY ĐÁ

Xem thêm