Test dạ dày H.Pylori (dạng khay) – Abon (Mỹ)

Mã sản phẩm: SPAB009

Tên sản phẩm: Test dạ dày H.Pylori (dạng khay) – Abon (Mỹ)

Hãng: ABON/ACON – MỸ

Hotline: 0986.889.249

Test dạ dày H Pylori Abon dạng khay  dùng  để định tính  phát hiện  kháng  thể  H.pylori  trong  huyết   thanh  hoặc huyết tương. Là dụng cụ chỉ chuyên  sử dụng cho việc xét nghiệm chẩn đoán.

I/ CẢNH BÁO VÀ PHÒNG NGỪA

  • Kit thử chẩn đoán H.pylori là dụng cụ chỉ chuyên sử dụng cho việc xét nghiệm chẩn đoán. Không sử dụng kit thử đã hết hạn sử dụng.
  • Không ăn, không uống hoặc hút thuốc trong khu vực bảo quản, làm xét nghiệm.
  • Thận trọng với tất cả mẫu bệnh phẩm vì chúng có thể chứa tác nhân  lây  nhiễm.  Tuân  thủ mọi lời cảnh báo  để tránh  các  rủi ro  nhiễm trùng  trong suốt quá trình xét nghiệm. Tuân thủ các quy định về tiêu hủy mẫu bệnh phẩm.
  • Mặc đồ bảo hộ y tế như áo choàng, găng tay sử dụng một lần, bảo vệ mắt trong quá trình xét nghiệm.
  • Độ ẩm và nhiệt độ có thể ảnh hưởng không tốt đến kết quả xét nghiệm.

II/ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  1. Để kit thử, mẫu huyết thanh hoặc huyết tương…ở nhiệt độ phòng (15 – 30OC) trước khi làm xét nghiệm.
  2. Lấy kit thử ra khỏi túi kín đựng sản phẩm và sử dụng kit thử càng nhanh càng tốt. Để đạt kết quả tốt nhất, toàn bộ quá trình xét nghiệm phải được hoàn thành trong vòng một giờ kể từ khi mở túi đựng sản phẩm.
  3. Đặt kit  thử trên  mặt  phẳng  sạch,  nằm  ngang. Dùng ống nhỏ giọt nhỏ theo phương thẳng đứng 3 giọt huyết thanh hoặc huyết tương (~ 100µ l) vào giếng mẫu S của kit thử và bắt đầu đếm thời gian.  Tránh  tạo bóng khí trong giếng S
  4. Đợi vạch đỏ xuất hiện. Kết quả nên đọc trong vòng 10 – 20 phút. Không đọc kết quả sau 20 phút.

III/ ĐỌC VÀ  DIỄN  GIẢI KẾT  QUẢ

DƯƠNG  TÍNH:  Xuất hiện hai vạch đỏ rõ rệt: một ở vùng chứng gọi là vạch chứng (C), vạch kia ở vùng kết quả gọi là vạch kết quả (T).

Lưu ý: Độ đậm màu của vạch kết quả (T) có thể sẽ khác nhau  tùy theo  nồng độ của kháng  thể kháng  HCV  có trong mẫu bệnh phẩm. Tuy nhiên, bất kỳ vạch mờ nào ở vùng kết quả cũng đều được coi là dương tính.

ÂM TÍNH:  Chỉ xuất hiện một vạch chứng (C). Không thấy xuất hiện vạch kết quả (T) dù đậm hay mờ.

KẾT  QUẢ  KHÔNG CÓ  GIÁ  TRỊ: Không  thấy xuất hiện vạch chứng (C.) Nguyên nhân thường gặp là do lượng  mẫu  bệnh  phẩm  không  đủ hoặc  thao  tác  xét nghiệm  sai. Đọc lại hướng dẫn  và làm lại xét nghiệm bằng kit thử mới khác. Nếu như, tình trạng vẫn như cũ, hãy liên lạc với đại lý phân phối để được giải đáp.

Xem thêm: 

CATALOGUE

Tải link 1: Test dạ dày H.Pylori Abon (Dạng Khay)

 

0/5 (0 Reviews)
Nội dung đang được cập nhật.