test morphin fastep – Polymedt (USA)

Mã sản phẩm: QTNPMOP

Tên sản phẩm: QUE THỬ NHANH MOP MORPHINE / HEROIN – NƯỚC TIỂU

Hãng: POLYMEDT – MỸ

Quy cách: Hộp 50 test

(Có cốc đựng nước tiểu kèm theo)

 

Hotline: 0963.889.249

test morphin fastep Polymedt – USA là dụng cụ xét nghiệm sắc ký miễn dịch định tính giả định phát hiện sự có mặt của Morphine và các thuốc khác trong mẫu phẩm nước tiểu của người tại nồng độ giới hạn 300 ng/mL.

Nguyên lý hoạt động của test morphin fastep

que thử ma túy fastep phát hiện morphine và các thuốc phiện khác thông qua việc giải thích trực quan sự phát triển màu sắc trên que thử. Các hợp chất morphine được cố định trên màng của vùng kết quả và mẫu phẩm sẽ phản ứng với phần tử phủ kháng thể kháng morphine và hợp chất keo vàng. Sau khi thêm mẫu phẩm, hợp chất vàng di chuyển dọc theo màng sắc ký thông qua mao dẫn và các kháng thể để đến vùng kết quả. Nếu không tìm thấy phân tử thuốc trong nước tiểu, hợp chất vàng kháng thể sẽ đính lên hợp chất thuốc để hình thành một đường có thể nhìn thấy. Do đó, trong vùng kết tủa hình thành kết tủa có thể nhìn thấy khi xét nghiệm nước tiểu cho kết quả âm tính. Nếu morphine có trong nước tiểu, kháng nguyên thuốc sẽ cạnh tranh với hợp chất thuốc cố định trên vùng kết quả để giành vị trị kháng nguyên giới hạn. Nếu có đủ nồng độ thuốc trong mẫu phẩm, nó sẽ lấp đầy các vị trí bắt buộc kháng nguyên giới hạn. Điều này sẽ ngăn cản tổ hợp kháng keo vàng-kháng thể đính lên khu hợp chất thuốc ở vùng kết quả. Do đó, sự có mặt của vạch màu trên vùng kết quả cho kết quả dương tính. Một vạch màu luôn xuất hiện tại vùng chứng gọi là vạch chứng. Điều này chỉ ra rằng lượng mẫu thêm vào đã đủ, lớp màng đã thấm tốt.

que thu heroin
test morphin fastep

que thử 5 vạch | ống thổi cồn 

Thành phần bộ test morphin fastep

 • test morphin fastep 
 • Cốc đựng nước tiểu

Bảo quản test morphin fastep

 • Bảo quản test morphin fastep ở nhiệt độ 2-30oC cho đến ngày hết hạn sử dụng in trên túi hoặc hộp đóng kín
 • test morphin fastep thử phải được bảo quản trong túi hoặc hộp đóng kín cho đến khi lấy ra sử dụng.
 • Không được làm đông băng que thử nhanh heroin
 • Kit thử cần được giữ tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
 • Tránh làm bẩn các thành phần của kit thử. Không sử dụng sản phẩm nếu bị bẩn hoặc kết tủa. Ô nhiễm sinh học từcác thiết bị chế tạo, dụng cụ đựng mẫu phẩm hay thuốc thử có thể dẫn đến kết quả xét nghiệm sai lệch.

Hướng dẫn sử dụng test morphin fastep

Để test morphin fastep , mẫu phẩm, bộ điều chỉnh ở nhiệt độ phòng (15-30oC) trước khi làm xét nghiệm

 1. Lấy que thử ma túy fastep ra khỏi túi kín hoặc hộp đựng sản phẩm và sử dụng ngay khi có thể. Để đạt được kết quả tốt nhất, toàn bộ quá trình xét nghiệm phải được hoàn thành trong vòng 1 giờ. Hộp đựng sản phẩm phải được đóng chặt sau khi lấy kit thử.
 2. Cầm ở phần cuối kit thử chỗ in tên sản phẩm. Tránh làm bẩn, không chạm vào màng kit thử
 3. Cầm que test ma túy fastep theo chiều dọc, nhúng kit thử vào mẫu phẩm nước tiểu khoảng ít nhất 10-15 giây sao cho không vượt qua vạch “MAX” trên kit thử.
 4. Sau khi hoàn thành xét nghiệm, lấy kit thử ra khỏi mẫu phẩm và đặt nó lên một mặt phẳng không thấm nước. Bắt đầu tính thời gian và chờ vạch màu xuất hiện. Đọc kết quả trong vòng 5 phút. Không sử dụng kết quả quá 10 phút.

Đọc kết quả test morphin fastep

dương tính với ma túy là gì

Chỉ có một vạch màu xuất hiện ở vùng chứng (C). Không có vạch nào xuất hiện ở vùng kết quả (T).

Kết quả dương với tính ma túy chỉ ra rằng nồng độ chất gây nghiện vượt quá mức có thể phát hiện.

âm tính với ma túy là gì

Có 2 vạch màu xuất hiện. Một vạch ở vùng chứng (C) và vạch kia ở vùng kết quả (T)

Kết quả âm tính với ma túy chỉ ra rằng nồng độ thuốc dưới mức có thể phát hiện.

test nhanh bị lỗi

Không xuất hiện vạch chứng (C).

Nên loại bỏ những kết quả không xuất hiện vạch này. Vui lòng xem lại quy trình và làm xét nghiệm mới với Kit thử nhanh Morphine . Nếu hiện tượng không có kết quả vẫn lặp lại, ngưng sử dụng Kit thử nhanh Morphine  và liên hệ với nhà phân phối Công cụ hỗ trợ Kim Hưng để được giải đáp.

 

 

 

Nội dung đang được cập nhật.