Test thử ma túy đá bằng nước tiểu – Abon/Acon (Mỹ)

Mã sản phẩm: QTNAMET

Tên sản phẩm: QUE THỬ NHANH METHAMPHETAMINE (MA TÚY ĐÁ)

Hãng: ABON / ACON – USA

Quy cách: Hộp 50 test

 

 

Hotline: 0986.889.249

Test ma túy đá (Que thử ma túy đá) phát hiện sử dụng chất gây nghiện MET (Methamphetamine) (Mẫu nước tiểu) dùng để định tính phát hiện chất gây nghiện Methamphetamine trong nước tiểu khi nồng độ của chất này trong nước tiểu đạt tới giá trị giới hạn (cut – off) là 1000 ng/mL, đủ để khẳng định đối tượng đã sử dụng chất gây nghiện Methamphetamine.

Nguyên lý hoạt động của Test thử ma túy đá

Test thử ma túy đá bằng nước tiểu là dụng cụ xét nghiệm sắc ký miễn dịch định tính sử dụng phương pháp dòng chảy một chiều hoạt động theo nguyên lý của các phản ứng cạnh tranh:

Trong quá trình xét nghiệm, mẫu nước tiểu thấm lên trên dọc theo màng thấm kit thử nhờ mao dẫn.

Methamphetamine, nếu có mặt trong nước tiểu với nồng độ thấp hơn giá trị giới hạn, sẽ không thể bão hòa hoàn toàn các kháng thể kháng Methamphetamine (Anti – Methamphetamine antibodies) của kit thử. Khi đó các kháng thể này sẽ còn khả năng phản ứng với cộng hợp Methamphetamine phủ sẵn tại Vùng kết quả và tạo ra 1 vạch màu đỏ gọi là vạch kết quả (T), cho kết quả âm tính.

Ngược lại, nếu nồng độ Methamphetamine trong nước tiểu cao hơn giá trị giới hạn, lớp kháng thể sẽ bị bão hòa hoàn toàn, không còn để phản ưng tiếp với cộng hợp Methamphetamine và sẽ không làm cho vạch kết quả xuất hiện, cho kết quả là Dương tính.

Nhằm mục đích kiểm tra quy trình thao tác xét nghiệm, một vạch màu khác luôn xuất hiện tại vùng chứng (C), gọi là vạch chứng (C) nếu quy trình thao tác xét nghiệm đúng, lượng mẫu phẩm đủ và lớp màng đã thấm tốt.

Quy cách sản phẩm

 • Các Test thử ma túy đá
 • Hướng dẫn sử dụng
 • Cốc đựng nước tiểu

Lưu ý

 • Test thử ma túy đá là dụng cụ chỉ chuyên sử dụng cho việc xét nghiệm chẩn đoán. Không sử dụng kit đã hết hạn sử dụng.
 • Không ăn uống, hút thuốc trong khu vực bảo quản, làm xét nghiệm
 • Thận trọng khi tiếp xúc và tuân thủ các quy định về tiêu hủy bệnh phẩm, tránh các rủi ro lây nhiễm trong suốt quá trình xét nghiệm.
 • Mặc đồ bảo hộ y tế như áo choàng, găng tay sử dụng một lần, bảo vệ mắt trong quá trình xét nghiệm.

Các bước sử dụng Test thử ma túy đá xét nghiệm nước tiểu

 • Để kit thử, mẫu nước tiểu ở nhiệt độ phòng (15 – 30oC) trước khi làm xét nghiệm.
 • Lấy kit thử ra khỏi túi kín đựng sản phẩm và sử dụng kit thử càng nhanh càng tốt. Để đạt kết quả tốt nhất, toàn bộ quá trình xét nghiệm phải được hoàn thành trong một giờ kể từ khi mở túi ddnwgj sản phẩm.
 • Nhúng Test thử ma túy đá theo chiều mũi tên hướng xuống mẫu nước tiểu, ít nhất 10-15 giây. Không nhúng quá vạch MAX trên que thử.
 • Đặt que thử trên mặt phẳng nằm ngang, không thấm nước, bắt đầu tính thời gian và đợi vạch đỏ xuất hiện. Kết quả nên đọc sau 10 phút.

Diễn giải kết quả

 • ÂM TÍNH: Xuất hiện hai vạch đỏ rõ rệt: Một ở vùng chứng gọi là vạch chứng (C), vạch kia ở vùng kết quả gọi là vạch kết quả (T).
 • DƯƠNG TÍNH: Chỉ xuất hiện một vạch chứng (C). Không thấy xuất hiện vạch kết quả (T) dù đậm hay mờ.
 • KẾT QUẢ KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ: Không thấy xuất hiện vạch chứng (C). Nguyên nhân thường gặp là do lượng mẫu bệnh phẩm không đủ hoặc thao tác xét nghiệm sai. Đọc lại hướng dẫn và làm lại xét nghiệm bằng Test thử ma túy đá mới khác. Nếu như, tình trạng vẫn như cũ, hãy liên lạc với đại lý phân phối Cty TNHH Đầu tư & Phát Triển Kim Hưng để được giải đáp.

Xem thêm :

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
Nội dung đang được cập nhật.