THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY

THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY (9 sản phẩm)

LIÊN HỆ TƯ VẤN
(Quý khách hàng cần tham khảo thêm thông tin kiến thức từ các bài viết dưới đây trước khi liên hệ để được tư vấn)

que thử ma tuý | máy đo nồng độ cồn 

thuốc cai nghiện ma túy

THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY

Thuốc cai nghiện ma túy là loại thuốc có tác dụng làm giảm đi các triệu chứng của người nghiện giúp họ cai hoặc bỏ ma túy. Người nghiện khi dừng sử dụng các chất ma túy sẽ bị đau đớn, vật vã, khó chịu … Phải kết hợp nhiều phương pháp cai khác nhau để thoát khỏi cảm giác giòi bò ấy, trong đó thuốc cai nghiện ma túy là thành phần không thể thiếu trong và sau quá trình cai ma túy.

Các loại thuốc cai nghiện ma túy

Thuốc cai nghiện ma túy Methadone và thuốc Buprenorphine

Thuốc cai nghiện ma túy Methadone

– Là một phần thành phần dẫn xuất của nhóm opioids. Trong giai đoạn thế chiến, thuốc được điều chế và sử dụng cho những binh lính bị thương. Ngày nay, methadone vẫn còn giá trị sử dụng, đóng vai trò quan trọng trong phác đồ điều trị cai nghiện heroin hoặc thuốc giảm đau gây nghiện nói chung.

– Methadone là một dạng morphin tinh chế, tác động lên bộ phận tiếp nhận ma túy trong não, sau khi uống tác dụng của thuốc khá nhanh và đạt hiệu quả cao nhất trong khoảng 02 – 06 tiếng, giúp giảm cảm giác thèm ma túy & giảm tần suất sử dụng.

thuoc cai ma tuy Methadone
kimhung.vn thuoccaimatuy thuoc cai ma tuy

– Ở nước ta, Methadone được sử dụng lâu dài trong suốt 10 năm nay, với hơn 54.000 người đang được điều trị.

– Tuy nhiên, methadone vẫn là dạng ma túy tổng hợp, dễ làm người dùng lệ thuộc vào nó, chỉ sử dụng được trong việc cai nghiện heroin chứ không cai được ma túy tổng hợp.

Thuốc cai nghiện ma túy Buprenorphine

– Đây là thuốc có tác dụng tốt với một số người nghiện ma túy, phần nào giống với methadone, là một chất dạng thuốc phiện cũng để giảm đau và cũng khóa chặt tác dụng của các chất ma túy (morphin hoặc heroin). Thuốc được triển khai thí điểm tại TP.HCM từ năm 2013 và tại Hà Nội từ 2015.

buprenophine
buprenophine

– Ưu điểm:

+Tác dụng kéo dài nên bệnh nhân chỉ phải đến cơ sở y tế 2 – 3 ngày một lần ngậm thuốc khi đã đạt ổn định liều. Loại thuốc này cũng an toàn và ít tác dụng phụ hơn so với Methadone.

+ Buprenorphine giúp người nghiện giảm, tiến đến ngừng lệ thuộc các chất thuốc phiện khác, giảm hội chứng cai, đồng thời phòng được các bệnh lây truyền qua đường máu như HIV, viêm gan B, viêm gan C.

Thuốc cai nghiện ma túy Tây Y

– Là các loại thuốc có thành phần không phải thảo dược, được tổng hợp từ các chất như Naltrexone hydroclorid, các loại thuốc giải lo âu, an thần kinh, chống trầm cảm như alprazolam, lorazepam, Restoril … kết hợp với các loại thuốc điều trị mất ngủ, co thắt dạ dày như atropin, scopolamin, furazepam, Seduxen …

– Tùy vào từng loại thuốc cai nghiện ma tuý khác nhau mà có những tác dụng khác nhau, về cơ bản được sử dụng phối hợp trong quá trình cai và bỏ ma túy để tăng hiệu quả trong quá trình điều trị. Các thuốc này sẽ được điều chỉnh liều tuỳ theo thời gian cho phù hợp với tình trạng của từng bệnh nhân cụ thể.

– Ưu điểm của các loại thuốc này là dễ sử dụng, giá thành không cao.

+Làm cho con nghiện ma túy dần qua cơn và mất dần cảm giác thèm thuốc.

+Đào thải độc tố gây nghiện, giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng.

+Chống tái nghiện, bệnh nhân không thèm muốn chơi lại ma túy.

– Một số loại thuốc đang được Bộ y tế cấp phép lưu hành rộng rãi trong nước: Abernil, Natrex50, Nodict …

thuoc cai ma tuy
kimhung.vn thuoccainghienmatuy thuoc cai ma tuy

Thuốc cai nghiện ma túy Đông Y

– Bao gồm các loại thuốc chiết xuất từ thảo dược ở dạng viên nén hoặc nước uống.

– Loại thuốc này có ưu điểm:

+Không có thành phần ma túy và chất gây nghiện

+Hỗ trợ cắt cơn cai nghiện êm dịu, không vật vã, dễ uống.

+Không có tác dụng phụ, giá thành không cao như các thuôc trên, thời gian sử dụng thuốc ngắn

– Một số loại thuốc đang được Bộ y tế cấp phép lưu hành: Heantos 4, Bông sen, CedemeX …

kimhung.vn thuoccaimatuy thuoc cai ma tuy
kimhung.vn thuoccaimatuy thuoc cai ma tuy

Lưu ý cảnh báo khi sử dụng thuốc cai nghiện ma túy

Hiệu quả thuốc cai nghiện ma túy

Dùng sai thuốc cai nghiện ma túy sẽ gây ra nhiều tác dộng tiêu cực cho người bệnh, vì thế cần phải tham khảo ý kiến của các chuyên gia, người có chuyên môn trước khi sử dụng.Bài viết này cung cấp cho người nghiện ma túy và gia đình họ một số kiến thức cơ bản về các loại thuốc cai nghiện ma túy phổ biến.

Qua thử nghiệm thực tế, Methadone là một loại thuốc gây nghiện có cơ chế hoạt động gần giống với morphin, thường dùng trong y học để giảm đau, chỉ định sử dụng làm thuốc thay thế heroin trong phác đồ điều trị cai nghiện thuốc phiện nhằm ngăn ngừa các triệu chứng cai. Methadone hoàn toàn không cai nghiện được ma túy kích thích là thuốc lắc, ma túy đá (là các hóa chất không có cấu trúc opioid) … nguy hiểm hơn nó còn làm cho người nghiện có thể bị nghiện methadone. Để từ đó có thể dần đi đến dùng ma túy mạnh hơn là heroin theo đường uống, hút rồi tiêm chích để “phê” hơn.

Ít gây nghiện hơn methadone, nhưng Buprenorphine có thể triệt tiêu tác dụng của methadone, vì cũng gây nghiện cho nên buộc người ta phải dùng đều đặn. Khi đang sử dụng buprenorphine mà dừng đột ngột thì triệu chứng cai nhẹ nhàng hơn so với việc ngừng methadone và ít bị nguy cơ quá liều. Tuy nhiên, vì mức độ gây nghiện ít, buprenorphine có thể không phù hợp với những người nghiện mức độ nặng. Và so với methadone, nghiên cứu cho thấy buprenorphine có quá ít ảnh hưởng tới việc cắt giảm việc lạm dụng các chất gây nghiện khác như cocain và rượu. Buprenorphine không được xem như một liệu pháp thay thế tốt như methadone hoặc naltrexone nhưng được xem như một điều trị phụ trợ rất tốt cho một số đối tượng nhất định.

Do tính chất đặc biệt của thuốc nên khi sử dụng Methadone hay Buprenorphine thì cần phải được sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia y tế, cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi sử dụng.

Các loại thuốc Tây y khác không có chất gây nghiện nên không có khả năng gây nghiện thứ cấp sau cai nghiện như các loại thuốc thay thế ở trên. Các loại thuốc này có tác dụng hỗ trợ người nghiện trong quá trình cai và bỏ ma túy, làm giảm các triệu chứng đau đớn, vật vã, mất ngủ, lo âu, trầm cảm, rối loạn tiêu hóa … của người nghiện.

Chẳng hạn, Naltrexone dùng trong liệu pháp chống tái nghiện dài hạn, giúp giảm thiểu sự thèm nhớ chất ma túy, giảm thiểu các hành vi mang tính cưỡng bức do thèm nhớ chất ma túy, ngăn ngừa tái nghiện. Loại thuốc này có ưu điểm là làm cho bệnh nhân chán chất ma túy nhưng có nhược điểm là lên cơn vật vã, bứt rứt, khó chịu, táo bón, độc với gan và thận, có thể gây sốc thuốc khi bệnh nhân vẫn sử dụng chất ma túy. Naltrexone đang trong quá trình thực nghiệm dùng để giải độc nhanh cho người nghiện chất ma túy, bằng cách: trước hết cho người bệnh ngủ, vì triệu chứng cai (cơn vật) sẽ xuất hiện rất mạnh tới mức cực kỳ khó chịu, và việc giải độc chỉ tốn vài giờ thay vì nhiều ngày hoặc nhiều tuần. Sau điều trị giải độc, người bệnh thường uống Naltrexone hàng ngày trong thời gian vài tháng hoặc lâu hơn nhiều. Quy trình này, thường gọi là giải độc nhanh – có thể có giá trị và có nhiều lợi ích lâu dài.

Trên thực tế người nghiện ít khi thừa nhận mình sử dụng đồng thời nhiều chất gây nghiện nên quá trình điều trị cai và bỏ ma túy diễn ra khó khăn, cần phải dùng que thử ma túy bằng nước tiểu để xác định chất ma túy có trong cơ thể người bệnh một cách khách quan. Từ đó đưa ra các phác đồ điều trị cai nghiện phù hợp cho từng bệnh nhân cụ thể.

Chúng ta cần biết rằng, hiện tại thế giới vẫn chưa có thuốc chuyên khoa chống lại các tác động đặc biệt của thuốc lắc hay ma túy đá hoặc kéo dài thời gian không sử dụng loại thuốc kích thích này. Cho nên đối với các triệu chứng ảo giác hoang tưởng do quá liều khi dùng ma túy gây ảo giác thì chọn các loại thuốc chống loạn thần là cần thiết (tương tự như những trường hợp cấp cứu trong chuyên khoa tâm thần).

Đối với các loại thuốc cai nghiện ma tuý Đông y, hoàn toàn không có chất gây nghiện, không độc, hỗ trợ điều trị các rối loạn cắt cơn cho người nghiện, nhất là ma túy đá. Ưu điểm rõ ràng nhất của thuốc cổ truyền là nâng cao thể trạng, hỗ trợ cắt cơn và nhanh bình phục cơ thể, bởi vì theo quan niệm chữa bệnh của Y học cổ truyền là “phù chính, khu tà” (diễn dịch nôm na là bổ trước, chữa sau) nên trong các bài thuốc đa số đều có các vị thuốc bổ dưỡng kèm theo các vị điều trị triệu chứng. Dùng các thuốc cổ truyền cũng giúp hạn chế được một số tai biến khi sử dụng tây y như tai biến hạ huyết áp của phác đồ an thần kinh, phác đồ catapressan… Nhìn chung việc dùng các thuốc Y học cổ truyền điều trị hỗ trợ cắt cơn cai nghiện ma túy có phần an toàn hơn dùng các phương pháp của Tây y nhưng với những trường hợp nghiện quá nặng thì cũng có phần hạn chế hơn Tây y.

Ví dụ đối với thuốc CedemeX dùng khi cai và bỏ ma túy được Hội đồng khoa học nhà nước nhất trí đánh giá : … Cedemex có tính an toàn và hiệu lực trong hỗ trợ cắt cơn nghiện ma tuý, bình ổn được nhiều triệu chứng của Hội chứng cai, đặc biệt là hai triệu chứng Thèm đói ma tuý và Dị cảm (giòi bò ), so với thuốc An thần kinh Cedemex có dụng tốt hơn với P<0,05 … (Trích biên bản nghiệm thu của Hội đồng khoa học nhà nước ngày 2/8/2003).

Tuy nhiên, trước hết người bệnh phải được cắt cơn ma túy   ; nếu không có thể gây ra hội chứng cai rất nghiêm trọng. Hầu hết những người nghiện lúc đầu tin rằng họ có thể tự mình bỏ được ma túy, và ai cũng đều cố từ bỏ mà không cần điều trị bằng thuốc. Tuy nhiên, gần như tất cả những nỗ lực này đều thất bại hoặc khó có thể ngừng sử dụng trong một thời gian dài. Nghiên cứu đã cho thấy: Điều trị bằng thuốc kéo dài sẽ tạo được sự thay đổi rõ rệt trong não và thay đổi này tồn tại rất lâu sau khi người bệnh đã ngừng uống thuốc. Những thay đổi chức năng não do dùng thuốc này còn mang lại nhiều cải thiện tích cực về thái độ và hành vi.

Điều trị cai bỏ ma túy bằng thuốc kết hợp với liệu pháp tâm lý

Theo các nhà nghiên cứu chỉ ra nghiện ma túy là một căn bệnh được từ ba nguyên nhân chính: sinh học, tâm lí học và xã hội học. Do đó, chỉ dùng thuốc thôi chưa đủ, cần có sự phối hợp giữa bản thân, gia đình và cộng đồng trong quá trình điều trị.

Người nghiện ma túy cần phải điều trị cả 3 nguyên nhân kết hợp với phục hồi sức khỏe.
– Điều trị loại bỏ tác dụng của ma túy: hay cắt cơn, giải độc loại bỏ các chất ma túy ra ngoài cơ thể ra tâm trí. Ở thời điểm này, trí não người sử dụng không còn bị chất ma túy chi phối họ có thể có những suy nghĩ khác mang tính tích cực hơn nhưng vẫn chưa thể bỏ được ma túy. Người nghiện chất kích thích cần có nghị lực và quyết tâm cao để không nghĩ đến ma túy, dẫn đến từ bỏ hẳn ma túy.

– Điều trị tâm lý: Sau khi giải độc tâm lý người nghiện đã tương đối ổn định họ có thể lắng nghe, có thể tâm sự, họ sẽ chia sẻ nguyên nhân khiến họ nghiện và bày tỏ mong muốn cai nghiện để trở lại như người bình thường, tái hoà nhập xã hội. Lúc này cần phải động viên khuyến khích họ, tác động tâm lý với người bệnh từ phía người thân và cộng đồng.

Người cai và bỏ ma túy cần xác định được động cơ cần thiết của việc từ bỏ ma túy, ý thức được tình trạng bản thân nếu tái nghiện. Người nghiện phải hồi tâm, tự tách mình ra khỏi môi trường ma tuý nếu không thì việc cai nghiện sẽ không có hiệu quả.
– Phục hồi sức khỏe: các dạng chất ma tuý đã tàn phá sức khoẻ dẫn đến tình trạng mệt mỏi toàn cơ thể, ăn uống kém, mất ngủ, đặc biệt là các tế bào tiết hormon nội sinh (morphin nội sinh) khi phục hồi được sẽ không phụ thuộc vào ma tuý nữa. Người cai và bỏ ma túy cần vận động cơ thể, tập thể dục nhẹ nhàng, thường xuyên để rèn luyện sức khỏe bản thân.

Sử dụng thuốc sau cai nghiện ma túy

Nhiều bệnh nhân nghiện ma tuý và gia đình họ rất mong muốn được điều trị và thực tế đã nhiều lần đi cai nghiện tại các Trung tâm hay cai tại nhà nhưng kết quả không được như mong đợi, nguyên nhân do đâu? Theo các nhà khoa học nghiện ma tuý là căn bệnh đặc thù, do chúng ta còn thiếu kiến thức khoa học trong lĩnh vực này, một thời gian dài chúng ta cho rằng nghiện ma tuý và các chất gây nghiện là tệ nạn xã hội, một thói quen nghiện ngập. . . kết hợp nguyên nhân chủ yếu khác là các thuốc đang lưu hành chỉ có tác dụng thay thế hoặc hỗ trợ cắt cơn, chưa điều trị được trực tiếp nguyên nhân sinh bệnh, khi hết thời gian chữa bệnh, giáo dục ở các Trung tâm trở về họ vẫn là người bệnh, việc sử dụng tiếp tục ma tuý là điều tất yếu. Giải pháp để khắc phục thực trạng này là các nhà khoa học phải tạo ra một loại thuốc có tính an toàn và hiệu quả cao, ngoài hỗ trợ cắt cơn êm dịu, không gây nghiện. Thuốc phải có tác dụng điều trị được nguyên nhân sinh nghiện là Thèm đói ma tuý và lệ thuộc tâm lý, chỉ có chữa được bệnh thì chúng ta mới có thể yêu cầu họ giữ gìn chống tái nghiện để hoà nhập vào cộng đồng cùng với sự cố gắng của bản thân và sự giúp đỡ của gia đình, xã hội chúng ta mới hy vọng giảm được tỷ lệ tái nghiện.

Thông thường, sau cai và bỏ ma túy, người nghiện phải sử dụng thuốc cai nghiện ma tuý từ 3 – 6 tháng, kết hợp với các liệu pháp tâm lý và duy trì cuộc sống không ma túy dài ngày. Có nhiều loại thuốc như Abernil, Natrex50, Nodict Heantos 4, Bông sen, CedemeX … được kê đơn trong các phác đồ điều trị sau cai nghiện ma túy. Phối hợp được nhiều phương pháp thì quá trình chống tái nghiện sẽ có kết quả khả quan hơn.

AN GIANG

204 – 204A đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Tel :

BÀ RỊA –  VŨNG TÀU

Số 90 Bạch Đằng, Phường Phước Trung,

Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tel : 0254 359 7786  – Mr Lê Văn Danh

BẠC LIÊU

Số 02, Quốc Lộ 1A, Phường 7, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu

Tel : 0912 775 249 – Mr Phạm Bảo Châu

BẮC GIANG

Lô L4 đường Hùng Vương, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Tel : 0869299331 – Mr Nguyễn Phúc Hưng

BẮC KẠN

Tổ 10 Phường Phùng Chí Kiên Thành phố Bắc Kạn Tỉnh Bắc Kạn

Tel : 0869520331 – Mr Phạm Tuấn Hưng

BẮC NINH

10 Nguyễn Đăng Đạo , Phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Tel : 0869272612 – Mr Nguyễn Đức Anh

BẾN TRE

lô A21, đường số 4, khu đô thị Việt Sinh An Bình, Thị trấn Ba Tri, Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre

Tel : 0963 889 249 – Mr Phạm Nhật Hưởng

BÌNH ĐỊNH

70 Lê Duẩn , Phường Lý Thường Kiệt , Tp Quy Nhơn , tỉnh Bình Định

Tel : 0912 099 249 – Nguyễn Thành Nhơn

BÌNH DƯƠNG

lô NP5 đường 30 tháng 4 ,  Phường Phú Hòa thành phố Thủ Dầu Một ,Tỉnh Bình Dương

Tel : 0986 889 249 – Mr Võ Văn Chánh

BÌNH PHƯỚC

Quốc lộ 14, Khu Phố Phú Cường, Phường Tân Phú, Thị Xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

Tel : 0829 889 249 – Mr Trần Hùng Lâm

BÌNH THUẬN

364 Trần Hưng Đạo, phường Đức Thắng, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Tel : 058 305 1964 – Mr Trần Ngọc Hai

CÀ MAU

An Dương Vương, Khóm 2, phường 7, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

Tel : 08686 09249 – Mr Hồ Minh Chẳng

CAO BẰNG

tổ 3 đường Pác Bó ,Phường Sông Bằng thành phố Cao Bằng ,Tỉnh Cao Bằng

Tel : 0868487811 – Mr Vũ Huy Thành

CẦN THƠ

131 Trần Hưng Đạo, Thành phố Cần Thơ, Tỉnh Cần Thơ, Việt Nam

Tel : 0828 889 249 – Mr Nguyễn Thành Đông

ĐÀ NẴNG

50 Bạch Đằng , Quận Hải Châu , Tp Đà Nẵng

Tel : 0236 362 7789

ĐẮK LẮK

50 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Mê Thuộc, tỉnh Đắc Lắk

Tel : 0379 437 249 – Mr Từ Thái Anh

ĐẮK NÔNG

Tổ 4, Đường Tôn Ðức Thắng, Phường Nghĩa Thành, Thị xã Gia Nghĩa, Tỉnh Ðắc Nông

Tel : 0382 738 249 – Mr Châu Ngọc Long

ĐIỆN BIÊN

492 Võ Nguyên Giáp, tổ 21, Phường Him Lam, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên

Tel : 0868492977 – Nguyễn Văn Nam

ĐỒNG NAI

248 Phan Trung – KP2 Phường Tân Mai – Tp Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai

Tel : 0399 769 249 – Mr Huỳnh Thanh Bình

GIA LAI

224 Phan Đình Phùng, Phường Yên Đỗ, Tp. Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Tel :

HÀ GIANG

Số 364, Đường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang -Tỉnh Hà Giang

Tel : 0868952181 – Mr Bùi Minh Tuấn

HÀ NAM

Đường Lê Chân – TP Phủ lý – Tỉnh Hà Nam

Tel : 0869907216 – Mr Hoàn Tuấn Anh

Tp HÀ NỘI

178 Tây Sơn , Phường Trung Liệt , Quận Đống Đa , Tp Hà Nội

Tel : 024 3941 3887

HÀ TĨNH

183 đường Trần Phú, Phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh

Tel : 0869874662 – Mr Ngô Đăng Kiên

HẢI DƯƠNG

Khu đô thị Việt Mỹ, Thị Trấn Lai Cách, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương

Tel : 0869817221 – Mr Hoàng Mạnh Cường

HẢI PHÒNG

Lô 20 Lê Hồng Phong – Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng

Tel : 0869837221 – Mr Vũ Đức Lợi

HẬU GIANG

Đường 30/04, Khu vực 2, Phường 1, Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang

Tel :

Tp HỒ CHÍ MINH

383B Cộng Hòa , Phường 13 , Quận Tân Bình , Tp HCM

Tel : 028 6292 6913

HÒA BÌNH

Tòa nhà GDNN , đường Trần Hưng Đạo, Phường Phương Lâm, TP. Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình

Tel :

HUẾ

18 Lê Lợi, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiền Thiên Huế

Tel :

HƯNG YÊN

148 Chu Mạnh Trinh, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên

Tel :

KHÁNH HÒA

42 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Tel : 0356 195 249 – Mr Trần Đại Dương

KIÊN GIANG

Lô P11, Phan Thị Ràng, Phường An Hòa, Tp. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Tel : 0385 884 249 – Mr Trần Nam Hà

KON TUM

Số 578 Duy Tân, Phường Duy Tân, TP. Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

Tel : 0365 856 249 – Mr Đặng Ngọc Thuận

LAI CHÂU

Viettel Building  ,Đường Điện Biên Phủ, Phường Tân Phong, Tp. Lai Châu, Tỉnh Lai Châu

Tel :

LÀO CAI

028/2 Đường Hoàng Liên – P. Duyên Hải – TP. Lào Cai

Tel :

LẠNG SƠN

329 Bà Triệu, Phường Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

Tel :

LÂM ĐỒNG

05 Trần Hưng Đạo, Phường 10, TP. Đà Lạt , tỉnh Lâm Đồng

Tel :

LONG AN

Số 10 Đường Trà Quí Bình, Phường 2, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An

Tel :

NAM ĐỊNH

Số 35/12, Đường Trần Anh Tông, Khu đô thị Hòa Vượng, Phường Lộc Vượng, TP. Nam Định, Tỉnh Nam Định

Tel :

NGHỆ AN

Khối 3, Thị trấn Diễn Châu, Huyện Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An

Tel :

NINH BÌNH

14, Phố Thượng Kiệm, Thị Trấn Phát Diệm, Huyện Kim Sơn, Tỉnh Ninh Bình

Tel :

NINH THUẬN

26 Trần Phú, Phường Phủ Hà, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

Tel :

PHÚ THỌ

Đại Lộ Hùng Vương – Thành Phố Việt Trì- Tỉnh Phú Thọ

Tel :

PHÚ YÊN

288 Hùng Vương, Phường 7, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

Tel :

QUẢNG BÌNH

185 Hữu Nghị – Tp Đồng Hới – tỉnh Quảng Bình

Tel :

QUẢNG NAM

307 Hùng Vương, Phường An Mỹ, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam

Tel :

QUẢNG NGÃI

38 Phạm Văn Đồng, Phường Nguyễn Nghiêm, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Tel :

QUẢNG NINH

120 Lê Thánh Tông, P. Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Tel :

QUẢNG TRỊ

127 Hùng Vương-TP Đông Hà-Tỉnh Quảng Trị

Tel :

SÓC TRĂNG

117 Nguyễn Trung Trực, Phường 2, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng

Tel :

SƠN LA

Tổ 8, Phường Tô Hiệu, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La

Tel :

TÂY NINH

Đường 30/4, Khu phố 1, Phường 1, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Tel :

THÁI BÌNH

Lô 9A, Đường Lê Quý Đôn, Tổ 36, Phường Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình

Tel :

THÁI NGUYÊN

Tổ 15, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Tel :

THANH HÓA

số 253 Trần Phú, Tp. Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Tel :

TIỀN GIANG

Đường 30/4, Phường 1, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

Tel :

TRÀ VINH

Số 27, Nguyễn Đáng, Phường 9, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

Tel :

TUYÊN QUANG

Đường Tân Trào, tổ 19 –P. Minh Xuân- TP. Tuyên Quang – Tỉnh Tuyên Quang

Tel :

VĨNH LONG

14A Phó Cơ Điều, Phường 3, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long

Tel :

VĨNH PHÚC

Số 1 Trần Phú, Phường Liên Bảo, Tp. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Tel :

YÊN BÁI

Số 290 Ngô Minh Loan, Phường Hợp Minh, TP. Yên Bái, Tỉnh Yên Bái

Tel :

Xem thêm