Yeast extract agar for microbiology Merck Đức
Yeast extract agar for microbiology Merck Đức. Độ pH (sau khi khử trùng): 6,3 – 6,7 ở 35 g/l, 25°C. Dùng để làm môi trường nuôi cấy vi sinh. Quy cách: Chai nhựa 500g.
THÔNG SỐ SẢN PHẨM
Tên sản phẩm: | Yeast extract agar for microbiology |
Tên gọi khác: | Thạch chiết xuất men cho vi sinh |
Xuất xứ: | Merck – Germany |
Code: | 1037500500 |
Thông số
kĩ thuật: |
– Trạng thái: Chất rắn
– Màu sắc: màu be – Độ pH (sau khi khử trùng): 6,3 – 6,7 ở 35 g/l, 25°C – Tính tan trong nước: 35 g/l ở 100 °C – Khối lượng riêng: 750 kg/m3 – Thời gian ủ bệnh: 7 ngày; 28 ° C; hiếu khí. |
Ứng dụng: | – Sử dụng làm môi trường nuôi cấy vi sinh. |
Bảo quản: | – Nhiệt độ bảo quản từ +15°C đến +25°C. |
Quy cách
đóng gói: |
– Chai nhựa 500g |