MÁY ĐO NỒNG ĐỘ CỒN PHOENIX 6.0BT (LIFELOC – MỸ)

Mã sản phẩm: PHOENIX

Tên sản phẩm: MÁY ĐO NỒNG ĐỘ CỒN PHOENIX 6.0BT

Hãng : LIFELOC – MỸ
Quy cách: BỘ

Máy đo nồng độ cồn PHOENIX 6.0BT LIFELOC Một thiết bị đo nồng độ cồn cần đáp ứng những điều gì? Dễ dàng thao tác? Thời gian thực hiện nhanh? Độ chính xác cao? Có kết nối với máy in? Đạt được những tiêu chuẩn chứng nhận?,…… Máy đo nồng độ cồn Phoenix 6.0BT liệu có thể đáp ứng những điều mà bạn đang tìm kiếm?

máy đo nồng độ cồn Phoenix 6.0BT dòng Workplace hoặc “Calcohol Expirator” là một máy phân tích hơi thở rượu cầm tay độ chính xác cao. Tất cả các thiết bị của Lifeloc đều được biết đến với độ tin cậy, dễ sử dụng và tuổi thọ hoạt động dài, với một loạt các tính năng tiêu chuẩn ấn tượng và dễ học và sử dụng phần mềm tuân thủ DOT(Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ). Thiết bị kiểm tra hơi thở và giám sát của chúng tôi cũng dễ điều chỉnh nhất trong ngành công nghiệp.

PHOENIX 6.0BT LIFELOC
PHOENIX 6.0BT LIFELOC

(bộ kít hoàn chỉnh với bình khí thô 34 lít để dễ dành hiệu chuẩn và kiểm tra hiệu chuẩn)

PHOENIX 6.0BT LIFELOC được coi là máy phân tích cồn xách tay tốt nhất trên thị trường. Cho dù bạn đang thực hiện xét nghiệm cồn trước khi làm việc, sau tai nạn, ngẫu nhiên hoặc DOT, thiết bị thử nghiệm cồn của chúng tôi được thiết kế cho năng suất cao trong văn phòng hoặc môi trường di động. Phần mềm tuân thủ EasyMode độc quyền của Lifeloc hướng dẫn người sử dụng qua các hình thức kiểm tra rượu DOT mà không cần quá nhiều quy trình phức tạp. Phoenix 6.0BT đi kèm với in không dây an toàn (không sử dụng dây cắm), nhiều tính năng kết nối và một loạt các tính năng tiêu chuẩn ấn tượng, nó là lựa chọn hoàn hảo cho người quản lý hay bất cứ ai thử nghiệm tại nơi làm việc.

Lifeloc Phoenix 6.0BT đã được chứng nhận DOT / NHTSA và được đưa vào danh sách các sản phẩm đủ tiêu chuẩn DOT. Không giống như nhiều mô hình cạnh tranh, tất cả các thành phần thiết bị hệ Lifeloc Evidential Respiratory Testers, bao gồm máy in đều được bảo hành 2 năm. Không giống như những máy kiểm tra nồng độ cồn khác , chúng tôi sử dụng một kích thước đầy đủ pin nhiên liệu uranium một inch đường kính cảm biến cồn. Cảm biến của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để chống lại rượu và có tuổi thọ hoạt động dài trong điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất.

 

Các chương trình dịch vụ mở rộng, chẩn đoán nhà máy và các chương trình sửa chữa khác nhau cũng được cung cấp. Chương trình dịch vụ và bảo trì hàng ngày của chúng tôi cung cấp thời gian xử lý trong vòng 5 ngày làm việc, nếu không chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm.

PHOENIX 6.0BT LIFELOC
PHOENIX 6.0BT LIFELOC

Khả năng in Bluetooth

DOT và NHTSA đã được phê duyệt với thiết kế kỹ thuật số hiện đại

Phần mềm EasyMode™ cho giao thức thử nghiệm DOT

Hệ thống ghi nhãn Permaffix để in không dây, thuận tiện

Tự động bù độ cao

Màn hình đồ họa sáng cho kết quả dễ đọc

Các tính năng tự động điều khiển bằng phần mềm để kiểm tra không có lỗi

 

PHOENIX 6.0BT LIFELOC
PHOENIX 6.0BT LIFELOC

Đạt tiêu chuẩn DOT Hoa Kỳ (Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ) : ống thổi và đồng hồ đo rượu  đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đạt được độ chính xác và độ lặp lại quy định. Điều quan trọng nhất là Máy đo nồng độ cồn Phoenix 6.0BT  đạt được kiểm tra về thuận tiện đi lại và được lực lượng chức sử dụng

Bộ sản phẩm bao gồm: Máy kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở Phoenix 6.0BT, Máy in Bluetooth, Bộ sạc máy in, 1 cuộn nhãn PermAffix, 100 ống ngậm EasyTab™, 50 mẫu DOT và 50 mẫu không phải DOT, Hướng dẫn sử dụng, Bộ điều hợp hiệu chỉnh, Dây đeo cổ tay, 4 pin AA, Bảo hành cao cấp 2 năm,

Cung cấp MIỄN PHÍ bao gồm 100 ống ngậm, 100 mẫu thử nghiệm, một cuộn nhãn chống giả mạo cho máy in.

1.Cấu tạo của máy đo nồng độ cồn PHOENIX 6.0BT LIFELOC

Máy có cấu tạo nhỏ gọn dễ dàng cầm nắm với 3 bộ phận cơ bản: Thân máy, màn hình và ống thổi

Thân máy: nhỏ gọn, vỏ máy chắc chắn vừa vặn dễ dàng cầm trong tay và đựng trong túi của bạn, chất liệu bằng nhựa, màu xanh trắng vỏ máy chống vi khuẩn, pin bạch kim được bảo hành trọn đời. Tuổi thọ pin vượt trội với thời gian hoạt động lên đến 70 giờ

PHOENIX 6.0BT LIFELOC
PHOENIX 6.0BT LIFELOC

(vỏ máy kháng khuẩn bảo vệ khỏi vi khuẩn do dư lượng nước bọt còn sót lại, tay cầm chống trượt giúp bảo vệ máy tránh trường hợp rơi, ngã)

Màn hình: hiện thị các thông số, giúp người dùng biết chính xác nồng độ

Ống thổi:  Ống ngậm vệ sinh EasyTab™ đã được cấp bằng sáng chế. Ống có thiết kế nguyên khối nhưng được chia làm hai phần rõ ràng: miệng ống tròn, đuôi vát chéo. Thiết kế ống độc quyền dễ dàng tháo lắp và vệ sinh

Ngoài ra hộp đựng máy đo nồng độ cồn Phoenix 6.0BT  kín nước, chống bụi, chống hóa chất

2.Các tính năng tiêu chuẩn của máy đo nồng độ cồn PHOENIX 6.0BT LIFELOC

– Sử dụng phần mềm EasyMode™ : người dùng có thể dễ dàng sử dụng, hệ thống sẽ hướng dẫn kiểm tra bằng hình thức DOT (Chống khí tự động – Kiểm tra sàng lọc – Hẹn giờ 15 phút – Kiểm tra xác nhận – Bản in ).

– Ba chế độ kiểm tra: Tự động, Thủ công và Bị động

–  Chế độ lấy mẫu tự động, thủ công và thụ động.Đặc biệt Máy đo nồng độ cồn PHOENIX 6.0BT LIFELOC nổi bật với khả năng hoạt động(Lấy mẫu và xét nghiệm) hoàn toàn tự động giúp giảm hầy hêys nguy cơ sai sót trong quá trình thực nghiệm.

– Tự động bù độ cao

– Tự động điều chỉnh màn hình LCD có đèn nền để có khả năng hiển thị ban ngày hoặc ban đêm

– Mật khẩu bảo vệ: người sử dụng có thể  khóa thiết bị của mình để không ai có thể thay đổi hoặc chỉnh sửa cài đặt menu.

– Tính năng Nhắc nhở Hiệu chỉnh và Khóa: người sử dụng có thể  đặt lời nhắc hiệu chuẩn theo các lần kiểm tra hoặc thời gian với khả năng cảnh báo hoặc khóa người dùng sau khi hết hạn.

– In Bluetooth: Ghép nối PHOENIX 6.0BT LIFELOC tạo thành hệ thống kiểm tra nồng độ cồn toàn diện. Máy in nhãn Lifeloc có tuổi thọ pin dài và màn hình LCD lớn để cung cấp các biểu tượng và lời nhắc dễ hiểu cho người dùng. Máy in đạt tiêu chuẩn với khả năng bù nhiệt độ đầu in mang lại kết quả nhanh chóng, rõ ràng trong mọi điều kiện thời tiết. Với phạm vi phát hiện 33′, máy in cung cấp giải pháp di động thực sự cho bất kỳ loại kiểm tra nồng độ cồn trong mọi điều kiện.

(Máy đo nồng độ cồn Phoenix 6.0BT với khả năng không dây giúp người dụng tự do di chuyển mọi lúc mọi nơi)

– Hệ thống dán nhãn PERMAFFIX™ : loại bỏ chi phí và rắc rối của băng bảo mật với các nhãn tự dính giả mạo, có kích thước hoàn hảo để phù hợp với Biểu mẫu kiểm tra nồng độ cồn DOT. Nhãn ATF luôn cho chất lượng chữ sắc nét và rõ ràng từ đó ra kết quả kiểm tra được sao chép, fax hoặc quét một cách dễ dàng.

(hệ thống nhãn Hệ thống dán nhãn PERMAFFIX™ in không dây và nhãn AFT chống giả mạo)

– Bộ nhớ 250 kiểm tra với hiệu chuẩn và kết quả kiểm tra cal. Pin dự phòng Lithium.

– Tự động tắt có thể điều chỉnh: có thể điều chỉnh trong khoảng 1-30 phút để máy tự động tắt

3. Thông số kĩ thuật PHOENIX 6.0BT LIFELOC

cảm biến cồn Pin nhiên liệu bạch kim dành riêng cho cồn 1″ với bảo hành trọn đời.
Phạm vi phát hiện 0 đến 0,600 BAC
Sự chính xác ± 0,005 BAC đến 0,100 BAC. ± 5% trên 0,100 đến 0,400 BAC
Thời gian đáp ứng Ngay lập tức
Thời gian hồi phục Ngay lập tức
Đơn vị đo lường tiêu chuẩn BAC. Có sẵn trong các đơn vị đo lường phổ biến khác
Bơm mẫu Bơm điện tử kích hoạt tự động.
Nhiệt độ hoạt động 32° – 104° F (0° – 40° C)
Kích cỡ 2,6″ x 5″ x 1,25″ (66 x 127 x 33mm)
Trọng lượng w/Pin 8 oz. (226 gam)
Năng lượng Bốn (4) pin sạc AA kiềm hoặc NiMH. 70 giờ “bật” hoặc tối đa 2.600 bài kiểm tra
Màn hình biểu thị OLED đồ họa vùng xem 1,65″ x 0,87″ (42 x 22 mm). Độ tương phản có thể điều chỉnh Vẽ đồ thị lưu lượng hơi thở và nồng độ cồn

 

Nếu Phoenix 6.0BT phát hiện có cồn sau khi lấy mẫu, nồng độ cồn sẽ được biểu thị trên biểu đồ và sẽ hiển thị trước kết quả

4. Ưu điểm máy kiểm tra nồng độ cồn Phoenix 6.0BT

– nhỏ gọn dễ sử dụng

– độ chính xác cao : khá nhiều người tham gia giao thông, bởi nếu máy đo không chính xác thì họ rất có thể sẽ bị phạt oan. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải quá lo lắng vì điều này máy đo nồng độ cồn Phoenix 6.0BT  được các nhà sản xuất tính toán rất kỹ lưỡng, tỷ lệ sai sót cực kỳ thấp nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào độ chính xác của nó

– đưa ra kết quả nhanh chóng

– kết nối không dây với máy in dễ dàng di động

5. Nhược điểm máy Phoenix 6.0BT

Tuy nhiên hiện nay Phoenix 6.0BT chưa thực sử phổ biến trên thị trường Việt Nam dẫn đên còn nhiều nơi phân phối hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng làm khách hàng mất lòng tin vào sản phẩm.

6. Giá bán và nơi bán Phoenix 6.0BT

Bạn mong muốn tìm địa chỉ mua Phoenix 6.0 BT uy tín? Nhưng trên thị trường có rất nhiều địa chỉ mua khác nhau nên bạn bối lung trong việc tìm kiếm? Hãy liên hệ với công ty Kim Hưng chúng tôi đảm bảo mang tới khác hàng đầy đủ thiết bị test nồng độ cồn chất lượng bảo đảm chính hãng.

Nội dung đang được cập nhật.