MÁY ĐO ĐỘ CỒN HƠI THỞ HAWK2 (ENFORCEPRO – ÚC)

Mã sản phẩm: HAWK2
(ĐANG ĐƯỢC SỬ DỤNG BỞI LỰC LƯỢNG CSGT)

Tên sản phẩm: THIẾT BỊ ĐO KIỂM TRA NỒNG ĐỘ CỒN HAWK2 
Hãng : ENFORCEPRO – ÚC

Máy đo độ cồn hơi thở PROTEST 2 (EH TECH – USA) 

Máy đo độ cồn hơi thở LE5 (ALCOLIZER – ÚC) 

Máy đo nồng độ cồn

Máy đo độ cồn trong hơi thở HAWK2 được biết đến nhờ việc cho ra kết quả chính xác cao, ít khi bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài. Là một máy đo nồng độ cồn có xuất xứ từ Úc, máy HAWK2 được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam qua hệ thống nhà phân phối như Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Kim Hưng.

1.may do nong do con HAWK2

Ống thổi máy đo nồng độ cồn HAWK 2

Phễu thổi máy đo nồng độ cồn HAWK 2

Giấy in nhiệt máy đo nồng độ cồn HAWK 2

 

1. Thông tin cần biết về máy đo độ cồn trong hơi thở HAWK2

2.may do nong do con HAWK2
may do nong do con HAWK2

 

máy đo độ cồn HAWK2 được sản xuất bởi hãng Enforce Pro – thương hiệu chuyên về chế tạo các thiết bị phục vụ an ninh, điều tra. Hàng loạt những thiết bị sau đã làm lên tên tuổi của hãng:

 • Thiết bị kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở HAWK1, HAWK2
 • Máy ảnh quét cơ thể với chức năng nhìn trong cả ban đêm
 • Đèn đeo vai rảnh tay
 • Dùi cui giao thông

máy đo nồng độ cồn Prodigy

Và tất cả các sản phẩm ấy đều được đánh giá cao nhờ độ bền bỉ và đa chức năng, một chiếc máy có thể đáp ứng nhiều tác vụ khác nhau. Chắc chắn máy đo độ cồn trong hơi thở HAWK2 cũng không nằm ngoài phong cách đó.

Đánh giá chung về máy Enforce Pro HAWK2 là một con máy có vẻ ngoài khá đơn giản, vuông vức, màu đen. Kích thước máy nhỏ gọn, tiện lợi cầm nắm cũng như di chuyển. Cũng tương tự các dòng máy khác thì chức năng đo chủ động – bị động đều được tích hợp.

Điểm khác biệt có lẽ là ở màn hình cảm ứng 3.5 inch rộng, dễ thao tác. Đồng thời có thêm tích hợp máy in nhiệt ngay trên thân máy. Thiết bị này giúp hỗ trợ công tác điều tra, giám sát giao thông một cách tối đa. Ai vi phạm nồng độ cồn khi lái xe cũng có bằng chứng để xử phạt tại chỗ.

3.may do nong do con HAWK2
may do nong do con HAWK2

2. Thông số kỹ thuật cơ bản máy máy đo độ cồn trong hơi thở HAWK2

Bảng dưới đây cung cấp đầy đủ đến bạn thông số kỹ thuật cơ bản của máy đo độ cồn trong hơi thở HAWK2.

Ký hiệu máy thường gặp Hawk II. Hãng sản xuất: EnforcePro
Phương pháp lấy mẫu Chủ động và Bị động
Phạm vi đo 0,000 đến 4,000 mg/L (BrAC)

0.000 đến 0,800% BAC

Cảm biến Cảm biến nhiên liệu điện hóa
Độ chính xác ± 0,100 ở 2.000 mg / L

± 0,02 ở 0,4 mg / L

± 0,005 ở 0,100% BAC

Phạm vi nhiệt độ Hoạt động: -10 ° C – 50 ° C độ

Bảo quản: -30 ° C – 70 ° C

Thời gian khởi động Khoảng 5 giây
Thời gian phân tích (thời gian phản hồi) 2 giây
Thời gian sẵn sàng cho lần đo tiếp theo (thời gian hồi phục) 3 giây
Loại phụ kiện lấy mẫu khí thở Ống thổi và Phễu
Nguồn cấp điện Pin sạc Lithium 7,4V  – 2000mAh gồm 2 viên

Sử dụng tẩu sạc 12VDC trên xe oto

Thời gian sử dụng pin Tương ứng 2.000 lần đo
Bộ nhớ lưu trữ 65.000 kết quả đo gần nhất trên máy
Tải dữ liệu lưu trữ về máy tính Có, thông qua kết nối USB
Bộ thu tín hiệu GPS
Màn hình hiển thị Màn hình cảm ứng LCD-TFT màu 3,5 inch
Máy in Máy in nhiệt tích hợp trên thân máy
Khối lượng 410g (bao gồm pin và giấy in)
Kích thước 188mm x 78mm x 35mm (gồm cả máy in trên thân máy)
Tính năng khác Lẫy gạt ống thổi

Có đèn LED cảnh báo chỗ ống thổi

Tự động tắt máy

Hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh

Bộ thiết bị tiêu chuẩn (số lượng các phụ kiện có thể điều chỉnh theo yêu cầu) 01 Thiết bị đo nồng độ cồn tích hợp máy in nhiệt;

200 ống thổi;

10 phễu thổi nồng độ cồn;

10 cuộn giấy in;

01 cáp USB kết nối máy tính;

02 viên pin sạc Lithium; 01 cốc sạc pin;

01 tẩu sạc trên xe ô tô

01 vali chống sốc đựng thiết bị; 01 bao da đựng máy

Đĩa CD phần mềm bản quyền Tiếng Việt, hướng dẫn sử dụng đi kèm.

4.may do nong do con HAWK2
4.may do nong do con HAWK2

Hình ảnh máy đo độ cồn trong hơi thở HAWK2

3. Top 6 ưu điểm khi sử dụng máy đo độ cồn trong hơi thở HAWK2

Đọc xong bảng thông số kỹ thuật trên, chắc hẳn bạn cũng hình dung ra được những tính năng hữu ích riêng biệt trên dòng máy này. Nhưng để rõ ràng hơn, mời điểm danh qua 6 ưu điểm lớn dưới đây.

#1. Tích hợp đo chủ động – bị động trên cùng 1 thiết bị

Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần đến 2 phụ kiện là ống thổi nồng độ cồn và phễu thổi nồng độ cồn. Với mỗi chế độ kích hoạt sẽ trả về loại kết quả khác nhau và sử dụng tùy theo trường hợp:

 • Chế độ bị động của máy đo độ cồn trong hơi thở HAWK2 đi liền với việc gắn phễu lấy mẫu, dùng để kiểm tra hàng loạt mẫu hơi thở. Từ đó máy sẽ phân tích và trả kết quả về hơi thở có rượu hay không.
 • Chế độ chủ động thì cần có ống thổi dùng một lần, người được đo tự ngậm và thổi vào ống. Kết quả trả về con số chính xác đến 3 chữ số thập phân sau dấu phẩy. Đây cũng là căn cứ chính để CSGT quyết định mức phạt.

#2. Thân thiện người dùng, dễ dàng sử dụng

Màn hình cảm ứng kết hợp với các chức năng có hỗ trợ tiếng Việt. Từ đó giúp nhanh chóng định hướng các bước cần làm. Kèm theo là các hướng dẫn cụ thể hiển thị trên màn hình nên không sợ thao tác nhầm.

#3. Kết quả trả nhanh trong vòng vài giây

Hiếm có máy đo nồng độ cồn của csgt nào có tốc độ trả kết quả nhanh như máy đo độ cồn trong hơi thở HAWK2. Tối thiểu 3 giây, tối đa 6 giây kể từ khi tiếp nhận hơi thở là đã có kết quả hiển thị.

Tiếp theo là thời gian chờ siêu nhanh, chỉ vỏn vẹn 5 giây là máy có thể bắt đầu đo cho người mới. Vậy là trong 1 giờ có thể xử lý hàng trăm ca kiểm tra nồng độ cồn liên tiếp nhau.

6.may do nong do con HAWK2
6.may do nong do con HAWK2

Toàn bộ máy HAWK2 và dàn phụ kiện đi kèm

#4. Có nút tháo ống thổi không cần chạm tay

Rất ít máy có chức năng lẫy tháo ống thổi như máy đo độ cồn trong hơi thở HAWK2 . Chức năng này đơn giản là bấm nút bên cạnh máy, ống thổi sẽ được tự động đẩy lên khỏi vị trí cảm biến máy. Như vậy bạn dễ dàng tháo ống thổi cồn đã được ngậm mà không cần chạm tay vào miệng ống.

Điều này vừa đảm bảo vệ sinh, vừa tiết kiệm rất nhiều thời gian. Nhất là có thể hạn chế các bệnh lây qua đường nước bọt, đường tiết dịch miệng.

#5. Tích hợp cả máy in trên máy

Tuy kích thước và trọng lượng nhỏ, nhưng máy đo độ cồn trong hơi thở HAWK2 đã có tích hợp máy in nhiệt ngay phía dưới màn hình. Thiết kế này vô cùng tiện ích bởi lực lượng CSGT trong quá trình làm nhiệm vụ có thể in ra kết quả nhanh chóng. Từ đó có bằng chứng để xử phạt một cách “Tâm phục, khẩu phục”.

#6. Tùy chỉnh việc xuất dữ liệu

Phụ kiện cáp USB  đi kèm hỗ trợ rất tốt trong việc xuất dữ liệu. Bạn có thể chuyển kết quả đo được qua máy tính hoặc tải lên mạng. Từ đó có ích cho việc lưu trữ lâu dài hoặc sử dụng số liệu để làm báo cáo, làm tổng kết.

Bên cạnh 6 ưu điểm nổi bật trên, thiết bị HAWK2 còn được nhiều người tìm mua máy đo nồng độ cồn ở đâu lựa chọn bởi:

 • Có tính năng định vị GPS, có thể hiển thị tọa độ trên kết quả in ra. Bạn có thể tham khảo cụ thể hơn từ hướng dẫn sử dụng máy.
 • Tự động tắt máy sau hơn 3 phút không có hoạt động mới. và có bổ sung cảnh báo pin yếu. Điều này giúp thời lượng pin kéo dài hơn và tuổi thọ cũng bền bỉ hơn.
 • Kiểm soát luồng hơi thở với công nghệ cảm biến hiện đại. Như vậy, chỉ một lượng khí thích hợp đi vào vùng phân tích của máy qua phễu hoặc ống. Phần khí thừa được đẩy ra theo 1 chiều duy nhất, không có hiện tượng thổi ngược khí trở lại.

may do nong do con HAWK2

Menu tùy chỉnh dễ dàng thao tác chọn lựa và cài đặt

4. Tham khảo giá máy đo nồng độ cồn HAWK2

Theo như các đơn vị báo giá trên thị trường hiện nay, máy đo độ cồn trong hơi thở HAWK2 có giá bán xấp xỉ khoảng gần 50 triệu VND. Đây là mức tiền vừa phải so với tính năng của thiết bị đáp ứng được. Có lẽ bởi vậy mà model này luôn đứng đầu trong danh sách ứng viên “nên mua máy đo nồng độ cồn loại nào”.

Còn về địa chỉ mua máy đo nồng độ cồn ở đâu, mời tham khảo thêm thông tin về Công ty TNHH Kim Hưng, chuyên cung cấp vật tư, thiết bị an ninh. Trở thành đối tác của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những lợi ích như:

 • Được mua sản phẩm chính hãng, cam kết đầy đủ giấy tờ nhập khẩu cũng như hóa đơn bán hàng hợp lệ.
 • Máy nguyên đai nguyên kiện, có kèm hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt. Có kỹ sư hỗ trợ, tư vấn trong suốt quá trình vận hành.
 • Hỗ trợ hiệu chuẩn hàng năm, miễn phí tem kiểm định máy đo nồng độ cồn. Ngoài ra chế độ bảo hành, sửa chữa theo đúng tiêu chuẩn nhà máy.
 • Giá thành luôn đảm bảo rẻ và hấp dẫn nhất thị trường, với tỷ lệ chiết khấu cao dành riêng cho đơn hàng số lượng lớn hoặc cộng tác viên, đại lý.

 

5.may do nong do con HAWK2

Kim Hưng phân phối đa dạng các dòng máy đo nồng độ cồn chất lượng, chế độ bảo hành sâu rộng với nhiều ưu đãi

Như vậy, tìm mua máy đo độ cồn trong hơi thở HAWK2 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bởi với kinh phí bỏ ra có thể ngay lập tức sở hữu một thiết bị kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở có độ chính xác và tiện dụng cao. Có thể sử dụng cho mục đích tuần tra an ninh hay giám sát lao động đều cực kỳ phù hợp.

Nội dung đang được cập nhật.