CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN que thử ma túy

I/ Mục đích

Quy định chính sách vận chuyển với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sản phẩm tại công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Kim Hưng.

II/ Phạm vi áp dụng

  1. Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng mua sản phẩm của công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Kim Hưng
  2. Khu vực áp dụng: Giao nhận miễn phí tại 63 tỉnh thành phố trên cả nước với các đơn hàng, hợp đồng từ 1.500.000 đồng trở lên.

III/ Dịch vụ giao nhận sản phẩm

  • Công ty Kim Hưng thực hiện dịch vụ giao nhận hàng hóa miễn phí tới tận Đơn vị, cơ quan của khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước với các đơn hàng, hợp đồng trị giá từ 1.500.000 đồng trở lên.
  • Thời giian giao nhận tùy thuộc vào địa chỉ của Quý khách hàng. Tuy nhiên, thông thường Quý khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng từ 1-3 ngày. Đối với các mặt hàng dung dịch, vận chuyển đường bộ, thời gian giao hàng sẽ từ 2-5 ngày.
  • Trước khi vận chuyển hàng hóa, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
  • Thời gian giao hàng: Giờ hành chính từ 7h00 đến 17h30’ tất cả các ngày trong tuần.

IV/ Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

  • Đối với các loại thiết bị, máy móc cần kỹ thuật công ty lắp đặt, công ty sẽ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tại địa chỉ của Khách hàng.
  • Khách hàng sẽ thanh toán chi phí lắp đặt theo đúng hợp đồng đã ký kết giữa 2 bên.
  • Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt/ sản phẩm: Trước tiên khách hàng sẽ được bộ phận kỹ thuật của công ty hướng dẫn online, đồng thời kết hợp với tờ hướng dẫn sử dụng đi kèm sản phẩm, khách hàng sẽ tự lắp đặt được sản phẩm.

Lưu ý: Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…