Que thử Cần Sa & Cỏ Mỹ

Que thử Cần Sa & Cỏ Mỹ (9 sản phẩm)

Que thử nhanh cần sa – giải pháp số 1
Cần sa – trong ý thức của mỗi người khi nghe thấy cái tên này là một loại ma túy vô cùng nguy hiểm. Đúng vậy, nó là loại chất gây nghiện, một loại thuốc kích thích có ảnh hưởng lớn tới hệ thống thần kinh của người sử dụng. Tuy nhiên, tôi chắc rằng, có nhiều điều về Cần sa mà bạn vẫn chưa biết.

Cần sa còn được gọi là Marijuana/ Cannabis, một loại thuốc thần kinh từ cây cannabis được sử dụng cho mục đích y tế hoặc giải trí.Chất kích thích thần kinh chính là THC (tetrahydrocannabinol).

Cần sa có tính gây nghiện thấp hơn các chất kích thích khác như Heroin, Cocaine, ma túy đá…Những phản ứng khi ngừng sử dụng thuốc là khá yếu, không gây vật vã đau đớn. Nó không gây nghiện về mặt thể xác nhưng gây nghiện về mặt tâm lý.

Que thử cần sa THC phát hiện sử dụng chất gây nghiện Marijuana THC (Nước tiểu hoặc Nước bọt) là dụng cụ xét nghiệm sắc ký miễn dịch định tính phát hiện sự có mặt của Marijuana THC.

Que thử nhanh ma túy chứa phần tử phủ cặp kháng thể kháng Marijuana THC đơn dòng chuột và liên hợp protein – Marijuana THC. Kháng thể dê được dùng trên vạch chứng.

Tại Cty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Kim Hưng, quý khách có thể tìm thấy que thử nhanh cần sa với nhiều hãng sản xuất đến từ nước ngoài như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline 0986 889 249 để được hỗ trợ

Xem thêm :

Xem thêm
Que thử Cần Sa & Cỏ Mỹ || Chính xác 100% - Chứng từ Nhập Khẩu