QUE THỬ MA TÚY CẦN SA dạng que – (CHEMTRUE – MỸ)

CODE THC-strip
TÊN SẢN PHẨM QUE THỬ MA TÚY CẦN SA – dạng que
HÃNG SẢN XUẤT CHEMTRON BIOTECH – USA
QUY CÁCH HỘP 50 TEST

QUE THỬ MA TÚY CẦN SA dạng que CHEMTRUE
(THC / MARIJUANA)
CHEMTRON BIOTECH – MỸ

KIM HUNG 1

Test nhanh Cần sa THC (Nước tiểu) (Que thử THC Marijuana Cần sa) là dụng cụ xét nghiệm sắc ký miễn dịch định tính giả định phát hiện sự có mặt của chất gây nghiện trong mẫu nước tiểu của người.

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG QUE THỬ MA TÚY

I/ Giới thiệu que thử ma túy cần sa dạng que CHEMTRUE

Cần sa hoặc tetra-hydro-cannabinol (THC) là một chất gây ảo giác có xuất phát từ phần hoa của cây gai dầu. Hình thức sử dụng cần sa chính là hút. Liều lượng cao hơn khi được sử dụng ở người nghiện sẽ tạo ra các tác động lên hệ thần kinh trung ương, tâm trạng và nhận thức cảm giác thay đổi, mất sự điều, trí nhớ kém, lo lắng, hoang tưởng, lú lẫn, ảo giác và nhịp tim tăng nhanh. Có thể xảy ra khả năng chịu ảnh hưởng đến tim và tâm thần và hội chứng cai nghiện gây ra cảm giác bồn chồn, mất ngủ, chán ăn và buồn nôn.

Khi cần sa bị nuốt, nó được gan chuyển hóa. Chất chuyển hóa chính trong nước tiểu của cần sa là 11-nor-Δ9-THC-9-carboxylic acid, và glucuronide. Điều này có nghĩa rằng sự có mặt của giống chất gây nghiện bao gồm chất chuyển hóa cacboxy trong nước tiểu chỉ ra việc có sử dụng chất THC marijuana.

II/ Nguyên lý hoạt động que thử ma túy cần sa CHEMTRUE

Que thử THC marijuana cần sa (Nước tiểu) phát hiện ra các chất chuyển hóa hoạt chất thông qua việc giải thích trực quan sự phát triển màu sắc trên test xét nghiệm. Các hợp chất THC được gắn cố định trên màng của vùng kết quả và mẫu phẩm sẽ phản ứng với các phần tử phủ kháng thể kháng THC và hợp chất keo vàng. Sau khi thêm mẫu phẩm, hợp chất vàng di chuyển dọc theo màng sắc ký thông qua mao dẫn và các kháng thể để đến vùng kết quả. Nếu không tìm thấy phân tử thuốc trong nước tiểu, hợp chất vàng kháng thể sẽ đính lên hợp chất thuốc để hình thành một đường có thể nhìn thấy. Do đó, trong vùng kết tủa hình thành kết tủa có thể nhìn thấy khi xét nghiệm nước tiểu cho kết quả âm tính. Nếu các chất chuyển hòa THC có trong nước tiểu, kháng nguyên thuốc sẽ cạnh tranh với hợp chất thuốc cố định trên vùng kết quả để giành vị trị kháng nguyên giới hạn. Nếu có đủ nồng độ thuốc trong mẫu phẩm, nó sẽ lấp đầy các vị trí bắt buộc kháng nguyên giới hạn. Điều này sẽ ngăn cản tổ hợp kháng keo vàng-kháng thể đính lên khu hợp chất thuốc ở vùng kết quả. Do đó, sự có mặt của vạch màu trên vùng kết quả cho kết quả dương tính. Một vạch màu luôn xuất hiện tại vùng chứng gọi là vạch chứng. Điều này chỉ ra rằng lượng mẫu thêm vào đã đủ, lớp màng đã thấm tốt.

III/ Thành phần bộ que thử ma túy cần sa dạng que CHEMTRUE

  • Que thử nghiện THC marijuana cần sa được đóng gói riêng
  • Cốc đựng nước tiểu

IV/ Bảo quản:

  • Bảo quản que thử ma túy THC marijuana cần sa cần sa ở nhiệt độ 2-30°C cho đến ngày hết hạn sử dụng in trên bao bì.
  • Kit thử phải được bảo quản trong túi đóng kín cho đến khi lấy ra sử dụng
  • Không được làm đông băng sản phẩm.
  • Tránh làm bẩn các thành phần của kit thử. Không sử dụng các sản phẩm bị bẩn hoặc kết tủa. Ô nhiễm sinh học từ các thiết bị chế tạo, dụng cụ đựng mẫu phẩm hay thuốc thử có thể dẫn đến kết quả xét nghiệm bị sai lệch.

V/ Hướng dẫn sử dụng que thử ma túy cần sa dạng que CHEMTRUE

Để que thử, mẫu phẩm, bộ điều chỉnh ở nhiệt độ phòng (15-30oC) trước khi làm xét nghiệm.

  1. Lấy Que thử THC marijuana cần sa sử ra khỏi túi kín hoặc hộp đựng sản phẩm và sử dụng ngay khi có thể. Để đạt kết quả tốt nhất, toàn bộ quá trình xét nghiệm phải được hoàn thành trong vòng 1 giờ.
  2. Cầm phần cuối kit thử chỗ in tên sản phẩm. Tránh làm bẩn, không chạm vào màng kit thử.
  3. Cầm kit thử theo chiều dọc, nhúng kit thử vào mẫu phẩm nước tiểu khoảng ít nhất 10-15 giây. Không ngâm quá vạch tối đa (MAX) trên kit thử.
  4. Sau khi hoàn thành xét nghiệm, lấy kit thử ra khỏi mẫu phẩm và đặt nó lên 1 mặt phẳng không thấm nước. Bắt đầu tính thời gian và chpwf vạch màu xuất hiện. Đọc kết quả trong vòng 5 phút. Không sử dụng kết quả quá 10 phút.

VI/ Diễn giải kết quả que thử ma túy cần sa dạng que CHEMTRUE

4. Huong dan doc ket qua que thu can sa

DƯƠNG TÍNH:

Chỉ có một vạch màu xuất hiện ở vùng chứng (C). Không có vạch nào xuất hiện ở vùng kết quả (T).
Kết quả dương tính chỉ ra rằng nồng độ chất gây nghiện vượt quá mức có thể phát hiện.

ÂM TÍNH:

Có 2 vạch màu xuất hiện. Một vạch ở vùng chứng (C) và vạch kia ở vùng kết quả (T)
Kết quả âm tính chỉ ra rằng nồng độ thuốc dưới mức có thể phát hiện.

KẾT QUẢ KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ:

Không xuất hiện vạch chứng (C).
Nên loại bỏ những kết quả không xuất hiện vạch này. Vui lòng xem lại quy trình và làm xét nghiệm mới với que thử THC marijuana cần sa khác. Nếu hiện tượng không có kết quả vẫn lặp lại, ngưng sử dụng kit thử và liên hệ với nhà phân phối để được ghỗ trợ.

 

Nội dung đang được cập nhật.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “QUE THỬ MA TÚY CẦN SA dạng que – (CHEMTRUE – MỸ)”