QUE THỬ MA TÚY ĐÁ

QUE THỬ MA TÚY ĐÁ (3 sản phẩm)

QUE THỬ MA TÚY ĐÁ
METHAMPHETAMINE
(MET)
CHEMTRUE | CHEMTRON BIOTECH (MỸ)

Que thử ma túy đá methamphetamine

1. Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng que thử ma túy đá methamphetamine CHEMTRUE

2. BỘ Y TẾ cấp phép lưu hành tại thị trường Việt Nam

https://dichvucong.moh.gov.vn/

3. Video hướng dẫn sử dụng que thử ma túy

4. Lấy mẫu bệnh phẩm cho xét nghiệm bằng que thử ma túy đá methamphetamine

Que thử methamphetamine (nước tiểu) kiểm tra thông qua mẫu nước tiểu của người test.

-Nước tiểu thu thập có thể được sử dụng bất cứ lúc nào chỉ cần đảm bảo bảo quản đúng cách.

– Mẫu nước tiểu phải được lấy trong cốc chứa khô ráo, sạch sẽ.

– Mẫu thử bị đục phải được ly tâm, lọc hoặc xử lý và chỉ sử dụng phương pháp tách mẫu sạch.

-Thực hiện kiểm tra ngay sau khi lấy mẫu và không để mẫu ở nhiệt độ phòng trong thời gian dài. Ổn định trong 2 ngày ở 2-8oC. Nếu muốn thực hiện kiểm tra trên cùng một mẫu thời gian dài hơn vui lòng để ở -20oC.

– Để mẫu ở nhiệt độ phòng trước khi thử nghiệm. Các mẫu đông lạnh phải được rã đông hoàn toàn và lắc kỹ trước khi thử nghiệm. Không đóng băng và rã đông mẫu nhiều lần.

– Khi vận chuyển mẫu phải được đóng gói theo đúng quy định hiện hành đối với việc vận chuyển mầm bệnh.

5. Quy trình xét nghiệm que thử ma túy đá methamphetamine

Để xét nghiệm ma túy đá methamphetamine bằng que thử, làm theo các hướng dẫn sau:

– Làm ấm kit thử: Đặt mẫu nước tiểu và kit thử ở nhiệt độ phòng (từ 15°C đến 30°C) trước khi tiến hành xét nghiệm.

-Chuẩn bị kit thử: Lấy kit thử ra khỏi bao bì kín hoặc hộp đựng sản phẩm và sử dụng ngay khi có thể. Để đảm bảo kết quả tốt nhất, toàn bộ quá trình xét nghiệm phải hoàn thành trong vòng 1 giờ. Đóng kín hộp đựng sản phẩm sau khi lấy kit thử.

-Tiến hành xét nghiệm: Cầm kit thử ở phần cuối có tên sản phẩm in trên đó. Tránh tiếp xúc với màng kit thử.

-Đặt kit thử vào mẫu nước tiểu: Đặt kit thử vào mẫu nước tiểu trong khoảng 10-15 giây. Không nên ngâm kit thử qua mức tối đa (MAX) được chỉ định trên kit.

-Kết thúc xét nghiệm: Sau khi hoàn thành xét nghiệm, lấy kit thử ra khỏi mẫu nước tiểu và đặt nó lên một bề mặt bằng không thấm nước. Bắt đầu tính thời gian và chờ đợi để xem vạch màu xuất hiện. Đọc kết quả trong vòng 5 phút. Không sử dụng kết quả nếu quá 10 phút.

Que thử ma túy đá methamphetamine

6. Hướng dẫn đọc kết quả que thử ma túy đá methamphetamine

Que thử ma túy đá methamphetamine

KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM:

DƯƠNG TÍNH: Khi chỉ xuất hiện một vạch màu tại vùng chứng (C) và không thấy xuất hiện vạch nào tại vùng kết quả (T).

ÂM TÍNH: Khi xuất hiện hai vạch màu trên màng – một vạch ở vùng chứng (C) và vạch kia ở vùng kết quả (T).

KẾT QUẢ KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ: Khi không xuất hiện vạch tại vùng chứng. Trong trường hợp này, cần loại bỏ kết quả không có vạch chứng. Vui lòng thực hiện lại xét nghiệm với một kit thử mới, đảm bảo tuân thủ quy trình làm lại xét nghiệm. Nếu vẫn không có kết quả, hãy ngừng sử dụng kit thử và liên hệ với nhà phân phối để được giải đáp.

LƯU Ý

– Cường độ màu sắc tại vùng xét nghiệm (T) có thể biến đổi tùy thuộc vào nồng độ chất phân tích có trong mẫu. Vì vậy, dù màu sắc xuất hiện tại vùng xét nghiệm có thể đậm hoặc nhạt, đều được xem là dương tính. Lưu ý rằng đây chỉ là xét nghiệm định tính và không thể xác định nồng độ của chất phân tích trong mẫu thử.

– Khối lượng mẫu thử không đủ, việc thực hiện không đúng quy trình, hoặc kit thử đã hết hạn có thể là nguyên nhân dẫn đến việc không xuất hiện vạch chứng.

7. Kiểm chứng chất lượng que thử ma túy đá methamphetamine

Que thử ma túy đá Methamphetamine có tích hợp chức năng kiểm tra tự động cho quy trình thực hiện xét nghiệm. Sự xuất hiện của vạch kiểm tra (C) màu đỏ đồng nghĩa với kết quả dương tính, chỉ ra rằng mẫu đã đủ và các bước xét nghiệm đã được thực hiện đúng cách.

Kit thử này không bao gồm các mẫu chuẩn để kiểm định chất lượng. Tuy nhiên, để xác nhận tính chính xác và đáng tin cậy của quy trình xét nghiệm cũng như kiểm tra đặc tính của sản phẩm, bạn có thể thực hiện xét nghiệm ma túy bằng mẫu kiểm định tại các phòng thí nghiệm tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng.

Phương pháp sử dụng Que thử ma túy đá Methamphetamine là một trong những phương pháp kiểm tra nhanh nhất để đối phó với vấn nạn sử dụng chất gây nghiện, đặc biệt là sự gia tăng trong việc sử dụng ma túy đá. Các tổ chức chính phủ và gia đình có người nghiện thường phải áp dụng nhiều biện pháp khác nhau để ngăn chặn tác động tiêu cực của ma túy, đặc biệt là ma túy đá, loại ma túy mà giới trẻ thường lạm dụng tại các sự kiện và tiệc tùng.

8. Que thử ma túy đá methamphetamine

a. Khái niệm que thử ma túy đá methamphetamine

Để phát hiện và ngăn chặn sử dụng ma túy đá trong người, có nhiều phương pháp xét nghiệm có thể được sử dụng, bao gồm xét nghiệm máu, xét nghiệm tóc, xét nghiệm nước bọt, hoặc xét nghiệm nước tiểu. Trong số các phương pháp này, xét nghiệm bằng Que thử ma túy đá (methamphetamine) hoặc test ma túy đá thường là dễ thực hiện nhất. Trên thị trường có nhiều loại que thử được sử dụng để kiểm tra sự có mặt của các loại ma túy tổng hợp hoặc ma túy tự nhiên, bao gồm que thử ma túy đá 1 chân, que thử ma túy đá 4 chân, 5 chân (ví dụ: que thử ma túy, que thử cần sa, que thử ma túy tổng hợp hoặc que thử ma túy Ketamine). Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và độ chính xác cao, thường thì các cơ quan chức năng sử dụng các loại que thử đặc biệt được thiết kế để phát hiện ma túy đá, ví dụ như que thử ma túy đá.

-Bộ que thử ma túy đá, còn gọi là Kit thử chẩn đoán nhanh MET (trong nước tiểu), là một công cụ xét nghiệm sắc ký miễn dịch dùng để xác định tính giả định của Methamphetamine trong mẫu nước tiểu của người sử dụng, với ngưỡng giới hạn được liệt kê dưới đây:

Tham số Hiệu chuẩn Giới hạn (ng/mL)
MET (Methamphetamine) d-Methamphetamine 1,000

Các nghiên cứu thử nghiệm đã chỉ ra rằng Methamphetamine có tác dụng kéo dài từ 02 đến 04 giờ, và thuốc này có thời gian loại trừ khỏi cơ thể trong khoảng 09 đến 24 giờ. Methamphetamine thường được loại trừ qua nước tiểu, trong đó khoảng 43% của liều lượng ban đầu được loại bỏ do không có sự thay đổi trong vòng 24 giờ, và khoảng 4 – 7% của Amphetamine được loại trừ. Vì vậy, sự có mặt của hợp chất này trong nước tiểu cho thấy sự sử dụng Methamphetamine. Methamphetamine thường có thể được phát hiện trong nước tiểu trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 ngày, tùy thuộc vào nồng độ pH của nước tiểu, và thường được thực hiện bằng cách sử dụng Que thử ma túy đá.

b. Nguyên lý hoạt động của que thử ma túy đá methamphetamine

Que thử ma túy đá methamphetamine (Nước tiểu) phát hiện Methamphetamine thông qua việc biểu thị màu sắc trên que thử. Các hợp chất ma túy được gắn trên màng khu vực kết quả. Trong quá trình kiểm tra, mẫu nước tiểu tương tác với các kháng thể được kết hợp với hạt màu và phủ trên khu vực nhỏ của màng thử. Sau đó, hỗn hợp di chuyển qua màng thông qua mao dẫn và tương tác với các hợp chất ma túy trên màng.

Nếu không có đủ chất ma túy trong mẫu nước tiểu, hợp chất kháng thể màu sẽ kết hợp với chất ma túy để tạo thành một dải màu ở khu vực kết quả trên màng. Vì vậy, một dải màu xuất hiện ở khu vực kết quả khi nước tiểu cho kết quả âm tính đối với chất ma túy.

Tuy nhiên, nếu có đủ chất ma túy trong mẫu nước tiểu vượt quá ngưỡng xét nghiệm, chúng sẽ cạnh tranh với hợp chất ma túy trên màng khu vực kết quả để chiếm vị trí kháng thể đặc hiệu. Điều này ngăn chặn các hợp chất kháng thể màu dính vào lại các hợp chất ma túy ở khu vực kết quả. Do đó, sự xuất hiện của dải màu ở khu vực kết quả biểu thị kết quả dương tính.

Sự xuất hiện của dải màu ở khu vực kiểm chứng xác nhận việc kiểm tra được thực hiện đúng cách và chỉ ra rằng mẫu đã được thấm đều qua màng thử.

Que thử ma túy đá methamphetamine

c. Thành phần của bộ Kít que thử ma túy đá methamphetamine

 • Que thử (bao gồm trong hộp hoặc túi đóng gói riêng)
  • Cốc chứa mẫu nước tiểu
  • Gói hút ẩm
  • Hướng dẫn sử dụng.

Lưu ý: Đôi khi cần thêm các dụng cụ bổ sung như máy đo thời gian, bộ kiểm soát kết quả âm tính hoặc dương tính, và máy li tâm

d. Bảo quản que thử ma túy đá methamphetamine

– Lưu trữ kit thử ở nhiệt độ trong khoảng từ 2 đến 30oC, tuân thủ thời hạn sử dụng được in trên bao bì.

– Để đảm bảo độ chính xác của kit thử, hãy bảo quản nó trong túi đóng kín cho đến khi sử dụng.

– Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp để kit thử không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng.

– Không đông lạnh sản phẩm bất kể trường hợp nào.

– Hãy luôn duy trì sự sạch sẽ của tất cả các phần của kit thử. Nếu que test ma túy đá bị bẩn hoặc có dấu hiệu kết tủa, không sử dụng nó. Ô nhiễm sinh học từ các thiết bị chế tạo, dụng cụ lưu giữ mẫu phẩm hoặc thuốc thử có thể dẫn đến kết quả xét nghiệm ma túy đá không chính xác.

9. Các đặc tính của bộ que thử ma túy đá MET

Độ chính xác & độ lặp

Độ chính xác của Kit thử chẩn đoán nhanh MET (Nước tiểu) đã được so sánh và kiểm tra với các xét nghiệm trước đó ở cùng ngưỡng giới hạn. Kết quả từ các mẫu nước tiểu thu thập từ tình nguyện viên, người tuyên bố không sử dụng thuốc, cho thấy độ chính xác của kit thử là trên 96%.

Độ chính xác của kit thử đã được xác minh bằng cách sử dụng que test và kiểm tra nồng độ Methamphetamine ở ngưỡng 50% để đảm bảo kết quả âm tính, cùng với kiểm tra nồng độ Methamphetamine ở ngưỡng 150% để xác định kết quả dương tính.

Độ lặp của Kit thử chẩn đoán nhanh MET (Nước tiểu) đã được xác minh thông qua việc thực hiện kiểm tra tại bốn điểm kiểm tra khác nhau. Kết quả cho thấy, các mẫu sản phẩm có nồng độ Methamphetamine ở ngưỡng 50% đều cho kết quả là âm tính, trong khi các mẫu sản phẩm có nồng độ Methamphetamine ở ngưỡng 200% đều cho kết quả là dương tính.

Độ đặc hiệu

Bảng dưới đây liệt kê nồng độ của các hợp chất (ng/mL) mà Kit thử chẩn đoán nhanh MET (Nước tiểu) đưa ra kết quả dương tính trong vòng 5 phút.

Hợp chất Methamphetamine 1000                               Nồng độ(ng/ml)
d-Methamphetamine 1,000
(-)-Ephedrine 4,000
Chloroquine 25,000
Fenfluramine 12,500
l-Methamphetamine 10,000
Mephentermine hemisulfatesalt 31,250
3,4-Methylenedioxyethylamphetamine(MDEA) 50,000
3,4-Methylenedioxy-methamphetamine(MDMA) 313
PMMA 625
Procaine 50,000

Các hợp chất dưới đây cho kết quả âm tính khi làm xét nghiệm ở nồng độ 100 µg/mL:

(+)-Naproxen Creatine OxalicAcid
4-Dimethyllaminoantiyrine Dextromethorphan Penicillin-G
Acetaminophen Dextrorphantartrate Pheniramine
Acetone Dopamine Phenothiazine
Albumin Erythromycin Procaine
Amitriptyline Ethanol Protonix
Ampicillin Furosemide Pseudoephedrine
Aspartame Glucose Quinidine
Aspirin GuaiacolGlycerylEther Ranitidine
Benzocaine Hemoglobin Sertraline
Bilirubin Ibuprofen Tyramine
b-Phenylethyl-amine Imipramine VitaminC (AscorbicAcid)
Caffeine Isoproterenol Trimeprazine
Chloroquine Lidocaine Venlafaxine
Chlorpheniramine Methadone Ibuprofen

10. Hạn chế của que thử ma túy đá methamphetamine

Mặc dù độ chính xác và tính an toàn của loại que thử ma túy đá này khá cao, nhưng cũng tồn tại một số hạn chế mà người sử dụng cần hiểu rõ để thuận tiện trong việc đánh giá kết quả xét nghiệm:

 • Kit thử chẩn đoán nhanh MET (Nước tiểu) chỉ dùng cho mục đích chẩn đoán bệnh và chỉ nên sử dụng để xác định sự có hay không sử dụng chất Methamphetamine trước đó.
 • Kết quả từ xét nghiệm này chỉ mang tính chất phân tích sơ bộ. Để xác nhận kết quả, cần sử dụng các phương pháp hóa học cụ thể hơn. Phương pháp Sắc ký khí kết hợp với Khối phổ (GC/MS) được coi là phương pháp xác định chuẩn. Khi có kết quả dương tính sơ bộ, cần thực hiện xét nghiệm lâm sàng và đánh giá chuyên môn kết quả xét nghiệm này.
 • Các lỗi kĩ thuật, lỗi trong quy trình xét nghiệm, và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm và gây ra kết quả sai.
 • Tạp chất có thể có trong mẫu nước tiểu, như chất tẩy trắng và/hoặc phèn, có thể dẫn đến kết quả sai mà không phụ thuộc vào phương pháp phân tích đã sử dụng. Do đó, trước khi tiến hành xét nghiệm, cần phải loại bỏ khả năng tạp chất xuất hiện trong mẫu nước tiểu.
 • Kết quả dương tính chỉ xác định sự có mặt của Methamphetamine và không đánh giá được mức độ nhiễm độc.
 • Kết quả âm tính không bao giờ hoàn toàn loại trừ sự có mặt của Methamphetamine trong nước tiểu, vì chúng có thể xuất hiện ở dưới ngưỡng phát hiện tối thiểu của xét nghiệm.
 • Xét nghiệm này không thể phân biệt giữa Methamphetamine và một số loại thuốc khác.

DANH SÁCH NHÀ PHÂN PHỐI
LIÊN HỆ MUA HÀNG
 

AN GIANG

204 – 204A đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Tel : 0912775249

BÀ RỊA VŨNG TÀU

Số 90 Bạch Đằng, Phường Phước Trung,

Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tel : 0254 359 7786 

BẮC CẠN

Tổ 10 Phường Phùng Chí Kiên Thành phố Bắc Kạn Tỉnh Bắc Kạn

Tel :0963889249

BẮC GIANG

Lô L4 đường Hùng Vương, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Tel :0912775249

BẠC LIÊU

Số 02, Quốc Lộ 1A, Phường 7, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu

Tel : 0912775249

BẮC NINH

10 Nguyễn Đăng Đạo , Phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Tel :0963889249

BẾN TRE

lô A21, đường số 4, khu đô thị Việt Sinh An Bình, Thị trấn Ba Tri, Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre

Tel : 0963889249

BÌNH ĐỊNH

70 Lê Duẩn , Phường Lý Thường Kiệt , Tp Quy Nhơn , tỉnh Bình Định

Tel : 0912775249

BÌNH DƯƠNG

lô NP5 đường 30 tháng 4 ,  Phường Phú Hòa thành phố Thủ Dầu Một ,Tỉnh Bình Dương

Tel : 0963889249

BÌNH PHƯỚC

Quốc lộ 14, Khu Phố Phú Cường, Phường Tân Phú, Thị Xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

Tel : 0912775249

BÌNH THUẬN

364 Trần Hưng Đạo, phường Đức Thắng, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Tel : 0963889249

CÀ MAU

An Dương Vương, Khóm 2, phường 7, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

Tel : 0912775249

CẦN THƠ

131 Trần Hưng Đạo, Thành phố Cần Thơ, Tỉnh Cần Thơ, Việt Nam

Tel : 0963889249

CAO BẰNG

tổ 3 đường Pác Bó ,Phường Sông Bằng thành phố Cao Bằng ,Tỉnh Cao Bằng

Tel :0912775249

ĐÀ NẴNG

50 Bạch Đằng , Quận Hải Châu , Tp Đà Nẵng

Tel : 02363627789

ĐẮK LẮK

50 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Mê Thuộc, tỉnh Đắc Lắk

Tel : 0912775249

ĐẮK NÔNG

Tổ 4, Đường Tôn Ðức Thắng, Phường Nghĩa Thành, Thị xã Gia Nghĩa, Tỉnh Ðắc Nông

Tel : 0963889249

ĐIỆN BIÊN

492 Võ Nguyên Giáp, tổ 21, Phường Him Lam, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên

Tel :0912775249

ĐỒNG NAI

248 Phan Trung – KP2 Phường Tân Mai – Tp Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai

Tel : 0963889249

GIA LAI

224 Phan Đình Phùng, Phường Yên Đỗ, Tp. Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Tel :0912775249

HÀ GIANG

Số 364, Đường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang -Tỉnh Hà Giang

Tel :0963889249

HÀ NAM

Đường Lê Chân – TP Phủ lý – Tỉnh Hà Nam

Tel :0912775249

HÀ NỘI

178 Tây Sơn , Phường Trung Liệt , Quận Đống Đa , Tp Hà Nội

Tel : 02439413887

HÀ TĨNH

183 đường Trần Phú, Phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh

Tel :0963889249

HẢI DƯƠNG

Khu đô thị Việt Mỹ, Thị Trấn Lai Cách, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương

Tel :0912775249

HẢI PHÒNG

Lô 20 Lê Hồng Phong – Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng

Tel :0963889249

HẬU GIANG

Đường 30/04, Khu vực 2, Phường 1, Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang

Tel :0912775249

Tp HỒ CHÍ MINH

383B Cộng Hòa , Phường 13 , Quận Tân Bình , Tp HCM

Tel : 02862926913

HÒA BÌNH

Tòa nhà GDNN , đường Trần Hưng Đạo, Phường Phương Lâm, TP. Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình

Tel :0963889249

HUẾ

18 Lê Lợi, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiền Thiên Huế

Tel :0912775249

HƯNG YÊN

148 Chu Mạnh Trinh, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên

Tel :0963889249

KHÁNH HÒA

42 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Tel :0963889249

KIÊN GIANG

Lô P11, Phan Thị Ràng, Phường An Hòa, Tp. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Tel : 0912775249

KON TUM

Số 578 Duy Tân, Phường Duy Tân, TP. Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

Tel : 0963889249

LAI CHÂU

Viettel Building  ,Đường Điện Biên Phủ, Phường Tân Phong, Tp. Lai Châu, Tỉnh Lai Châu

Tel :0912775249

LÂM ĐỒNG

05 Trần Hưng Đạo, Phường 10, TP. Đà Lạt , tỉnh Lâm Đồng

Tel :0963889249

LẠNG SƠN

329 Bà Triệu, Phường Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

Tel :0963889249

LÀO CAI

028/2 Đường Hoàng Liên – P. Duyên Hải – TP. Lào Cai

Tel :0912775249

LONG AN

Số 10 Đường Trà Quí Bình, Phường 2, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An

Tel :0963889249

NAM ĐỊNH

Số 35/12, Đường Trần Anh Tông, Khu đô thị Hòa Vượng, Phường Lộc Vượng, TP. Nam Định, Tỉnh Nam Định

Tel :0912775249

NGHỆ AN

Khối 3, Thị trấn Diễn Châu, Huyện Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An

Tel :0963889249

NINH BÌNH

14, Phố Thượng Kiệm, Thị Trấn Phát Diệm, Huyện Kim Sơn, Tỉnh Ninh Bình

Tel :0912775249

NINH THUẬN

26 Trần Phú, Phường Phủ Hà, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

Tel :0963889249

PHÚ THỌ

Đại Lộ Hùng Vương – Thành Phố Việt Trì- Tỉnh Phú Thọ

Tel :0912775249

PHÚ YÊN

288 Hùng Vương, Phường 7, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

Tel :0912775249

QUẢNG BÌNH

185 Hữu Nghị – Tp Đồng Hới – tỉnh Quảng Bình

Tel :0963889249

QUẢNG NAM

307 Hùng Vương, Phường An Mỹ, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam

Tel :0912775249

QUẢNG NGÃI

38 Phạm Văn Đồng, Phường Nguyễn Nghiêm, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Tel :0963889249

QUẢNG NINH

120 Lê Thánh Tông, P. Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Tel :0912775249

QUẢNG TRỊ

127 Hùng Vương-TP Đông Hà-Tỉnh Quảng Trị

Tel :0963889249

SÓC TRĂNG

117 Nguyễn Trung Trực, Phường 2, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng

Tel :0912775249

SƠN LA

Tổ 8, Phường Tô Hiệu, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La

Tel :0963889249

TÂY NINH

Đường 30/4, Khu phố 1, Phường 1, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Tel :0912775249

THÁI BÌNH

Lô 9A, Đường Lê Quý Đôn, Tổ 36, Phường Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình

Tel :0963889249

THÁI NGUYÊN

Tổ 15, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Tel :0912775249

THANH HÓA

số 253 Trần Phú, Tp. Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Tel :0963889249

TIỀN GIANG

Đường 30/4, Phường 1, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

Tel :0912775249

TRÀ VINH

Số 27, Nguyễn Đáng, Phường 9, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

Tel :0963889249

TUYÊN QUANG

Đường Tân Trào, tổ 19 –P. Minh Xuân- TP. Tuyên Quang – Tỉnh Tuyên Quang

Tel :0912775249

VĨNH LONG

14A Phó Cơ Điều, Phường 3, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long

Tel :0963889249

VĨNH PHÚC

Số 1 Trần Phú, Phường Liên Bảo, Tp. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Tel :0912775249

YÊN BÁI

Số 290 Ngô Minh Loan, Phường Hợp Minh, TP. Yên Bái, Tỉnh Yên Bái

Tel :0963889249

Xem thêm