QUE THỬ MA TÚY ĐÁ (dạng khay) – (CHEMTRUE – MỸ)

CODE MET-C
TÊN SẢN PHẨM QUE THỬ MA TÚY ĐÁ – dạng khay
HÃNG SẢN XUẤT CHEMTRON BIOTECH – USA
QUY CÁCH HỘP 50 TEST

QUE THỬ MA TÚY ĐÁ DẠNG KHAY CHEMTRUE
(MET-methamphetamine)

CHEMTRON BIOTECH (MỸ)

que thử ma túy đá dạng khay Chemtrue

1. Chứng nhận & tiêu chuẩn chất lượng que thử ma túy đá dạng khay CHEMTRUE

2. BỘ Y TẾ cấp phép lưu hành tại thị trường Việt Nam

https://dichvucong.moh.gov.vn/

3. Mục đích sử dụng que thử ma túy đá dạng khay CHEMTRUE

Que thử ma túy đá dạng khay Chemtrue là phương pháp xét nghiệm một bước miễn dịch, theo dòng để phát hiện methamphetamine trong nước tiểu người ở nồng độ giới hạn 1.000ng/ml. Sản phẩm này chỉ được sử dụng để thu kết quả trực quan, 1 cách định tính và dành cho mục đích chuyên môn. Không sử dụng que thử nhanh ma túy mà không có sự giám sát thích hợp. Que thử không dành cho người sử dụng không qua đào tạo.
Que thử này chỉ cung cấp kết quả phân tích sơ khởi ban đầu. Kết quả cần được xác nhận thêm bởi một phương pháp hóa học đặc biệt khác, trong đó khối phổ / sắc ký khí (GC/MS) là 1 trong các phương pháp được khuyến cáo bởi Viện Quốc gia về Lạm dụng Ma túy (NIDA).
Khuyến cáo xem xét bổ sung các yếu tố đánh giá lâm sàng và chuyên môn khác trước khi đưa ra kết luận cuối cùng, đặc biệt là trong trường hợp xét nghiệm với que thử cho kết quả dương tính với các chất ma túy.

4. Video hướng dẫn sử dụng que thử ma túy CHEMTRUE

5. Lưu ý khi sử dụng que thử ma túy đá dạng khay CHEMTRUE

 • que thử ma túy đá dạng khay chemtrue chuyên sử dụng cho việc xét nghiệm chẩn đoán. Không sử dụng sản phẩm đã hết quá hạn sử dụng.
 • Khuyến cáo không ăn uống, hút thuốc, hay sử dụng các chất có cồn, kích thích khác trước khi làm xét nghiệm
 • Thận trọng khi tiếp xúc & tuân thủ chặt chẽ các quy định về việc tiêu hủy bệnh phẩm, nhằm tránh các rủi ro lây nhiễm trong toàn bộ quá trình xét nghiệm.
 • Cần mặc đồ bảo hộ y tế áo choàng, găng tay sử dụng một lần, bảo vệ mắt trong quá trình xét nghiệm ma túy.

6. Hướng dẫn sử dụng que thử ma túy đá dạng khay CHEMTRUE

a. Lấy và bảo quản mẫu

 • Mẫu nước tiểu có thể được bảo quản được tối đa trong vòng 48 giờ trước khi xét nghiệm ở nhiệt độ từ 2 độ C – 8o . Nếu phải bảo quản lâu hơn, mẫu nước tiểu xét nghiệm cần phải được cấp đông và giữ ở nhiệt độ âm thấp hơn -20oC.
 • Mẫu nước tiểu phải được để ở nhiệt độ phòng trong vòng 10 phút trước khi làm xét nghiệm. Các mẫu cấp đông phải được để cho tan đông hoàn toàn , lắc đều bằng tay hoặc máy li tâm trước khi làm xét nghiệm. Chỉ được cấp đông duy nhất 01 lần.
 • Nếu mẫu nước tiểu nếu cần phải di chuyển, phải được đóng gói trong thùng bảo quản lạnh & vận chuyển phù hợp với các quy định an toàn để vận chuyển các chất có nguy cơ lây nhiễm cao.

b. Quy trình sử dụng Que test ma túy đá

 • Để kit thử, mẫu nước tiểu ở nhiệt độ phòng (15 – 30oC) trước khi làm xét nghiệm.
 • Lấy kit thử ra khỏi túi kín đựng sản phẩm và sử dụng kit thử càng nhanh càng tốt. Để đạt kết quả tốt nhất, toàn bộ quá trình xét nghiệm phải được hoàn thành trong một giờ kể từ khi mở túi ddnwgj sản phẩm.
 • Nhúng Que thử nhanh ma túy đá theo chiều mũi tên hướng xuống mẫu nước tiểu, ít nhất 10-15 giây. Không nhúng quá vạch MAX trên que thử.
 • Đặt que thử trên mặt phẳng nằm ngang, không thấm nước, bắt đầu tính thời gian và đợi vạch đỏ xuất hiện. Kết quả nên đọc sau 10 phút.

c. Nhận định kết quả trên que thử ma túy đá dạng khay CHEMTRUE

 • ÂM TÍNH: Xuất hiện hai vạch đỏ rõ rệt: Một ở vùng chứng gọi là vạch chứng (C), vạch kia ở vùng kết quả gọi là vạch kết quả (T).

kết quả xét nghiệm âm tính ma túy

 • DƯƠNG TÍNH: Chỉ xuất hiện một vạch chứng (C). Không thấy xuất hiện vạch kết quả (T) dù đậm hay mờ.

 • KẾT QUẢ KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ: Không thấy xuất hiện vạch chứng (C). Nguyên nhân thường gặp là do lượng mẫu bệnh phẩm không đủ hoặc thao tác xét nghiệm sai. Đọc lại hướng dẫn và làm lại xét nghiệm bằng Que thử nhanh ma túy đá mới khác. Nếu như, tình trạng vẫn như cũ, hãy liên lạc với đại lý phân phối để được giải đáp.

Que thử nhanh ma túy đá là sản phẩm được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bậc phụ huynh hiện nay. Với sự phát triển của xã hội hiện nay, các bạn trẻ dần được chăm sóc kỹ lưỡng và đầy đủ hơn về mặt vật chất, ngược lại bị thiếu thốn trầm trọng về mặt tinh thần. Bởi vậy, nhu cầu giải tỏa ngày càng được tăng cao, kéo theo nhiều hệ lụy, xuất hiện nhiều địa điểm vui chơi, giải trí mới được sử dụng các chất kích thích như Morphine, Heroin, Opiates. Với nhận thức chưa thực sự trưởng thành, giới trẻ tưởng rằng sử dụng chất kích thích là biết “chơi tới bến” nhưng lại không biết rằng mặt trái của các chất kích thích sẽ để lại hệ lụy rất xấu sau này. Mặt khác, do vướng vào bộn bề công việc, rất nhiều phụ huynh không quan tâm, kiểm soát được tất cả hành vi của con cái, dẫn đến việc khi con cái họ trở thành con nghiện họ mới bắt đầu phát hiện ra. Để có kế hoạch quản lý và phát hiện kịp thời những trường hợp mới nghiện, sản phẩm que thử ma túy đã được ra đời và ngày càng được cải tiến nhằm xác định chính xác người sử dụng ma túy, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Để biết thêm thông tin về que thử ma túy 4 chân, mời bạn tham khảo hoặc liên hệ với chúng tôi qua website Thiết bị y tế Kim Hưng 

 

Nội dung đang được cập nhật.