QUE THỬ MA TÚY ĐÁ (dạng que) – (CHEMTRUE – MỸ)

CODE MET-S
TÊN SẢN PHẨM QUE THỬ MA TÚY ĐÁ – dạng que
HÃNG SẢN XUẤT CHEMTRON BIOTECH – USA
QUY CÁCH HỘP 50 TEST

 

QUE THỬ MA TÚY ĐÁ CHEMTRUE DẠNG QUE

(MET-methamphetamine)


que thử ma túy đá chemtrue dạng que

que thử ma túy đá Chemtrue dạng que là dụng cụ xét nghiệm sắc ký miễn dịch định tính giả định phát hiện sự có mặt của Methamphetamine trong mẫu nước tiểu ở người tại nồng độ giới hạn 1,000 ng/mL

1> Chứng nhận & Tiêu chuẩn chất lượng que thử ma túy đá CHEMTRUE

2> BỘ Y TẾ cấp phép lưu hành tại thị trường Việt Nam

https://dichvucong.moh.gov.vn/

3> Video hướng dẫn sử dụng que thử ma túy CHEMTRUE

4> Giới thiệu que thử ma túy đá CHEMTRUE dạng que

Methamphetamine là một loại chất gây nghiện kích thích mạng mẽ lên hệ thần kinh. Về mặt hóa học, Methamphetamine liên quan chặt chẽ với Amphetamine, nhưng các tác động Methamphetamine lên hệ thần kinh trung ương lớn hơn. Methamphetamine được tạo ra trong các phòng thí nghiệm bất hợp pháp và có nguy cơ lạm dụng và phụ thuộc cao. Chất này có thể được uống, tiêm hoặc hít. Dùng ở liều lượng cao hơn dẫn đến tăng cường kích thích lên hệ thần kinh trung ương và tạo cảm giác hưng phấn, tỉnh táo, giảm cảm giác đói và tạo cảm giác tràn đầy sinh lực. Các phản ứng của tim mạch đối với Methamphetamine bao gồm huyết áp tăng và rối loạn nhịp tim. Các phản ứng cấp tính hơn tạo ra cảm giác lo âu, hoang tưởng, ảo giác, hành vi tâm thần, và cuối cùng trầm cảm và kiệt sức.

Tác động của Methamphetamine kéo dài 2-4 giờ, và thuốc có thời gian bán hủy 9-24 giờ trong cơ thể. Trong nước tiểu, nồng độ pH bình thường khoảng 43% trên liều được thải trừ vì Methamphetamine không thay đổi trong vòng 24 giờ, với khoảng 4-7% Amphetamine được loại trừ. Do đó, sự có mặt của hợp chất trong nước tiểu chỉ ra việc có sử dụng Methamphetamine. Methamphetamine thường có thể được phát hiện trong nước tiểu khoảng 3-5 ngày phụ thuộc vào nồng độ pH trong nước tiểu.

que thử ma túy đá chemtrue dạng que

5> Nguyên lý hoạt động que thử ma túy đá CHEMTRUE dạng que

Que thử nghiện ma túy đá chemtrue dạng que phát hiện Methamphetamine thông qua việc giải thích trực quan sự phát triển màu sắc trên que thử. Các hợp chất thuốc được cố định trên màng của vùng kết quả. Trong quá trình xét nghiệm, mẫu phẩm phản ứng với các kháng thể được liên hợp với các hạt màu và phủ trên vùng nhỏ mẫu. Sau đó hỗn hợp di chuyển qua màng thông thông qua mao dẫn và tương tác với thuốc thử trên màng. Nếu không có đủ phần tử thuốc trong mẫu phẩm, tổ hợp hạt kháng thể màu sẽ liên kết với hợp chất thuốc để hình thành một vạch màu ở vùng kết quả của màng. Do đó, vạch màu xuất hiện ở vùng kết quả khi nước tiểu cho kết quả âm tính với thuốc. Nếu các phân tử thuốc có trong nước tiểu trên mức nồng độ giới hạn của xét nghiệm, chúng sẽ cạnh tranh với hợp chất thuốc cố định trên vùng kết quả để giành vị trị kháng nguyên giới hạn. Điều này sẽ ngăn cản tổ hợp hạt kháng thể màu đính lên khu hợp chất thuốc ở vùng kết quả. Do đó, sự có mặt của vạch màu trên vùng kết quả cho kết quả dương tính. Sự xuất hiện của vạch màu tại vùng chứng phục vụ cho việc kiểm tra quy trình. Điều này chỉ ra rằng lượng mẫu thêm vào đã đủ, lớp màng đã thấm tốt.

6> Quy cách đóng gói 

 • que thử ma túy đá chemtrue dạng que (đựng trong túi riêng)
 • Cốc đựng nước tiểu
 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng

7> Bảo quản & độ ổn định que thử ma túy đá CHEMTRUE dạng que

 • Bảo quản que thử ma túy đá chemtrue dạng que ở nhiệt độ 2-30oC cho đến ngày hết hạn sử dụng in trên bao bì.
 • Kit thử phải được bảo quản trong túi đóng kín cho đến khi lấy ra sử dụng.
 • Không được làm đông băng sản phẩm.
 • Kit thử cần được giữ tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp

Tránh làm bẩn các thành phần của kit thử. Không sử dụng sản phẩm nếu bị bẩn hoặc kết tủa. Ô nhiễm sinh học từ các thiết bị chế tạo, dụng cụ đựng mẫu phẩm hay thuốc thử có thể dẫn đến kết quả xét nghiệm sai lệch.

8> Lấy mẫu & xử lý mẫu

Que thử Methamphetamine được thiết kế để sử dụng với mẫu nước tiểu. Không cần áp dụng bất kỳ quy trình xử lý đặc biệt nào đối với mẫu nước tiểu vừa mới thu thập. Tiến hành xét nghiệm ngay sau khi lấy mẫu, tốt nhất là trong cùng ngày lấy mẫu. Mẫu thử cũng có thể được bảo quản lạnh ở nhiệt độ 2-8 ℃ trong 2 ngày hoặc đông lạnh ở -20 ℃ để bảo quản lâu hơn. Các mẫu được bảo quản lạnh phải được để ở nhiệt độ phòng trước khi làm xét nghiệm. Các mẫu đã được đông lạnh trước đó phải được rã đông, để ở nhiệt độ phòng và khuấy kỹ trước khi xét nghiệm.

Lưu ý: Các mẫu nước tiểu và tất cả các vật tư tiếp xúc với nước tiểu phải được xử lý và loại bỏ tương tự đối với vật liệu có nguy cơ lây nhiễm. Tránh tiếp xúc với da bằng cách đeo găng tay và trang phục bảo hộ phù hợp.

9> Quy trình xét nghiệm que thử ma túy đá CHEMTRUE dạng que

Để que thử ma túy đá chemtrue dạng que, mẫu phẩm, bộ điều chỉnh ở nhiệt độ phòng (15-30oC) trước khi làm xét nghiệm

 1. Lấy kit thử ra khỏi túi kín hoặc hộp đựng sản phẩm và sử dụng ngay khi có thể. Để đạt được kết quả tốt nhất, toàn bộ quá trình xét nghiệm phải được hoàn thành trong vòng 1 giờ. Hộp đựng sản phẩm phải được đóng chặt sau khi lấy kit thử.
 2. Cầm ở phần cuối kit thử chỗ in tên sản phẩm. Tránh làm bẩn, không chạm vào màng kit thử
 3. Cầm kit thử theo chiều dọc, nhúng kit thử vào mẫu phẩm nước tiểu khoảng ít nhất 10-15 giây sao cho không vượt qua vạch “MAX” trên kit thử.
 4. Sau khi hoàn thành xét nghiệm, lấy kit thử ra khỏi mẫu phẩm và đặt nó lên một mặt phẳng không thấm nước. Bắt đầu tính thời gian và chờ vạch màu xuất hiện. Đọc kết quả trong vòng 5 phút. Không sử dụng kết quả quá 10 phút.

10> Hướng dẫn đọc kết quả que thử ma túy đá CHEMTRUE dạng que

DƯƠNG TÍNH

Chỉ có một vạch màu xuất hiện ở vùng chứng (C). Không có vạch nào xuất hiện ở vùng kết quả (T).

Kết quả dương tính chỉ ra rằng nồng độ chất gây nghiện vượt quá mức có thể phát hiện.

ÂM TÍNH

Có 2 vạch màu xuất hiện. Một vạch ở vùng chứng (C) và vạch kia ở vùng kết quả (T)

Kết quả âm tính chỉ ra rằng nồng độ thuốc dưới mức có thể phát hiện.

KẾT QUẢ KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ:

Không xuất hiện vạch chứng (C).

Nên loại bỏ những kết quả không xuất hiện vạch này. Vui lòng xem lại quy trình và làm xét nghiệm mới với kit thử khác. Nếu hiện tượng không có kết quả vẫn lặp lại, ngưng sử dụng kit thử và liên hệ với TBYT Kim Hưng để được hỗ trợ hoặc liên hệ Hotline 0963 889 249 .

Nội dung đang được cập nhật.