QUE THỬ MA TÚY ĐÁ

QUE THỬ MA TÚY ĐÁ (4 sản phẩm)

Hướng dẫn sử dụng que thử ma túy đá

Lấy và bảo quản mẫu nước tiểu bộ que thử ma túy đá

Kit thử chẩn đoán nhanh MET (Nước tiểu) chỉ sử dụng cho mẫu phẩm nước tiểu của người.

– Nước tiểu được lấy từ thời điểm nào trong ngày cũng có thể được sử dụng.

– Mẫu phẩm nước tiểu phải được lấy trong dụng cụ chứa khô ráo và sạch sẽ.

– Mẫu phẩm xét nghiệm bị vẩn đục cần được ly tâm, lọc hoặc xử lý và chỉ sử dụng phần gạn sạch 

– Thực hiện test ma tuy da ngay sau khi lấy mẫu phẩm, không được để ở nhiệt độ phòng trong thời gian dài. Có thể bảo quản ở nhiệt độ 2 – 8 độ C trong vòng 2 ngày. Còn lâu hơn thì để ở nhiệt độ – 20độ C.

– Để mẫu phẩm ở nhiệt độ phòng trước khi làm xét nghiệm. Các mẫu đóng băng phải để cho tan ra hoàn toàn và lắc đều trước khi làm xét nghiệm. Không lặp lại việc đóng băng và làm tan ra đối với các mẫu phẩm.

– Nếu các mẫu phẩm được chuyển đi, cần đóng gói chúng tuân theo các quy định áp dụng cho vận chuyển các tác nhân gây bệnh.

Quy trình xét nghiệm que thử ma túy đá

Để kit thử, mẫu phẩm, bộ điều chỉnh ở nhiệt độ phòng (15-30°C) trước khi làm xét nghiệm.

– Lấy kit thử ra khỏi túi kín hoặc hộp đựng sản phẩm và sử dụng ngay khi có thể. Để đạt kết quả tốt nhất, toàn bộ quá trình xét nghiệm phải được thực hiện trong vòng 1 giờ. Hộp đựng sản phẩm được đóng chặt sau khi lấy kit thử.

– Cầm ở phần cuối kit thử chỗ in tên sản phẩm. Tránh làm bẩn, không chạm vào màng kit thử.

Tiến hành làm que thử ma tuý
Tiến hành làm que thử ma tuý

– Cầm kit thử theo chiều dọc, đặt kit thử vào mẫu phẩm nước tiểu khoảng ít nhất 10-15 giây. Không ngâm trước mức tối đa (MAX) trên kit thử.

– Sau khi hoàn thành xét nghiệm, lấy kit thử ra khỏi mẫu phẩm và đặt nó lên một mặt phẳng không thấm nước. Bắt đầu tính thời gian và chờ vạch màu xuất hiện. Đọc kết quả trong vòng 5 phút. Không sử dụng kết quả quá 10 phút.

Hướng dẫn đọc kết quả que thử ma túy đá

Không hiện vạch C là que test lỗi
Không hiện vạch C là que test lỗi

DƯƠNG TÍNH: Chỉ xuất hiện một vạch màu ở vùng chứng (C): Không thấy xuất hiện vạch nào ở vùng kết quả (T).

ÂM TÍNH: Xuất hiện hai vạch màu trên màng.Một vạch ở vùng chứng (C) và vạch kia ở vùng kết quả (T).

KẾT QUẢ KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ: Không xuất hiện vạch chứng. Nên loại bỏ những kết quả không xuất hiện vạch này. Vui lòng xem quy trình làm lại xét nghiệm mới và thực hiện lại với kit thử khác. Nếu hiện tượng không có kết quả vẫn lặp lại, ngưng sử dụng kit thử và liên hệ với nhà phân phối để được giải đáp.

LƯU Ý:

– Cường độ màu sắc trong vùng xét nghiệm (T) có thể biến đổi phụ thuộc vào nồng độ chất phân tích có trong mẫu vật. Do đó, dù màu xuất hiện trong vùng xét nghiệm đậm hay nhạt đều được xem là dương tính. Lưu ý rằng đây chỉ là sự xét nghiệm định tính và không thể xác định được nồng độ của chất phân tích trong mẫu thử.

Khối lượng mẫu thử không đủ, quy trình thực hiện không đúng hoặc kit thử đã hết hạn có thể là các lý do cho việc không xuất hiện vạch chứng.

Kiểm chứng chất lượng que thử ma túy đá

Que thử ma túy đá có chức năng tự kiểm tra quy trình thao tác xét nghiệm. Sự xuất hiện vạch chứng (C) màu đỏ cho kết quả dương tính và chứng tỏ lượng mẫu đã đủ và các thao tác xét nghiệm được thực hiện đúng kỹ thuật.

Các mẫu chuẩn để kiểm định chất lượng không được cấp kèm theo với kit thử này. Tuy nhiên, có thể tiến hành xét nghiệm ma tuy da với những kiểm định dương tính, âm tính tại các phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn để khẳng định quy trình thao tác xét nghiệm là đúng và thẩm tra các đặc tính của sản phẩm.

Phương pháp sử dụng que thử ma túy đá là phương pháp kiểm tra người dùng nhanh nhất khi vấn nạn sử dụng chất gây nghiện đang có chiều hướng gia tăng. Các cơ quan chức năng và gia đình có người nghiện đã phải sử dụng các biện pháp khác nhau để ngăn ngừa tác hại của ma túy đặc biệt là ma túy đá – loại ma túy đang được giới trẻ lạm dụng khá nhiều trong các lễ hội, tiệc tùng.

Que thử ma túy đá

que thu ma tuy da
que thu ma tuy da

Khái niệm que thử ma túy đá

 1. Để phát hiện và ngăn chặn ma túy đá ở người sử dụng, có thể bằng cách xét nghiệm máu, xét nghiệm tóc, nước bọt hoặc nước tiểu. Trong các phương pháp đó, phương pháp sử dụng que thử test ma tuy da hoặc test ma túy đá là dễ thực hiện nhất. Và có nhiều loại que thử dùng để thử các loại ma túy tổng hợp hay ma túy tự nhiên, hoặc que thử ma túy đá 1 chân hoặc 4 chân, 5 chân (xem bài Que thử ma túy, que thử cần sa hoặc que thử ma túy tổng hợp hay que thử ma túy Ketamine). Tuy nhiên đảm bảo an toàn, chính xác cao thì thường các cơ quan chức năng sử dụng loại que thử dành riêng cho việc phát hiện ma túy đá bằng que thử ma túy đá.
 2. Bộ que thử ma túy đá hay còn gọi là Kit thử chẩn đoán nhanh MET (Nước tiểu): dụng cụ xét nghiệm sắc ký miễn dịch định tính giả định phát hiện sự có mặt của Methamphetamine trong mẫu nước tiểu ở người tại nồng độ giới hạn được liệt kê dưới đây:
Tham số Hiệu chuẩn Giới hạn (ng/mL)
MET (Methamphetamine) d-Methamphetamine 1,000

Theo các nghiên cứu thử nghiệm, người ta phát hiện ra tác động của Methamphetamine kéo dài 02 – 04h, và thuốc có thời gian bán hủy 09 – 24h trong cơ thể. Trong nước tiểu, nồng độ pH bình thường khoảng 43% trên liều được thải trừ vì Methamphetamine không thay đổi trong vòng 24 giờ, với khoảng 4 – 7% Amphetamine được loại trừ. Do đó, sự có mặt của hợp chất trong nước tiểu chỉ ra việc có sử dụng Methamphetamine. Methamphetamine thường có thể được phát hiện trong nước tiểu khoảng 3 – 5 ngày phụ thuộc vào nồng độ pH trong nước tiểu  bằng cách xét nghiệm ma túy đá, thường sử dụng que thử ma túy đá.

Nguyên lý hoạt động của que thử ma túy đá

Kit thử chẩn đoán nhanh MET (Nước tiểu) phát hiện Methamphetamine thông qua việc giải thích trực quan sự phát triển màu sắc trên que thử ma túy đá. Các hợp chất thuốc được cố định trên màng của vùng kết quả. Trong quá trình xét nghiệm, mẫu phẩm phản ứng với các kháng thể được liên hợp với các hạt màu và phủ trên vùng nhỏ mẫu. Sau đó hỗn hợp di chuyển qua màng thông qua mao dẫn và tương tác với thuốc thử trên màng. Nếu không có đủ phần tử thuốc trong mẫu phẩm, tổ hợp hạt kháng thể màu sẽ liên kết với hợp chất thuốc để hình thành một vạch màu ở vùng kết quả của màng. Vì vậy, vạch màu xuất hiện ở vùng kết quả khi nước tiểu cho kết quả âm tính với thuốc. Nếu các phân tử thuốc có trong nước tiểu trên mức nồng độ giới hạn của xét nghiệm, chúng sẽ cạnh tranh với hợp chất thuốc cố định trên vùng kết quả để giành vị trí kháng nguyên giới hạn. Điều này sẽ ngăn chặn tổ hợp hạt kháng thể màu dính lại trên khu hợp chất thuốc ở vùng kết quả. Do đó, sự có mặt của vạch màu trên vùng kết quả cho kết quả dương tính. Sự xuất hiện của vạch màu tại vùng chứng phục vụ cho việc kiểm tra quy trình. Điều này chỉ ra rằng lượng mẫu thêm vào đã đủ, lớp màng đã thấm tốt.

que thu ma tuy da
que thu ma tuy da

Thành phần của bộ Kít que thử ma túy đá

 • Que thử (được đựng trong hộp hay túi riêng)
 • Cốc đựng nước tiểu
 • Gói chống ẩm.
 • Hướng dẫn sử dụng.
localhost/demo que thu ma tuy quethumatuy
kimhung.vn que thu ma tuy quethumatuy

Không đi kèm nhưng khuyến cáo: cần có thêm dụng cụ đo thời gian, bộ điều khiển âm tính hay dương tính, máy li tâm.

Bảo quản que thử ma túy đá

– Ở nhiệt độ 2 – 30oC cho đến ngày hết hạn sử dụng in trên bao bì. Kit thử phải được bảo quản trong túi đóng kín cho đến khi lấy ra sử dụng.

– Kit thử cần được giữ tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

– Không được làm đông băng sản phẩm.

– Tuyệt đối tránh làm bẩn các thành phần của kit thử. Không sử dụng cây test ma túy đá nếu bị bẩn hoặc kết tủa. Ô nhiễm sinh học từ các thiết bị chế tạo, dụng cụ đựng mẫu phẩm hay thuốc thử có thể dẫn đến kết quả xét nghiệm ma túy đá không chính xác.

Các đặc tính của bộ que thử ma túy đá

Độ chính xác

Độ chính xác của Kit thử chẩn đoán nhanh MET (Nước tiểu) đã được so sánh và kiểm tra với các xét nghiệm trước đó với giá trị ngưỡng ở cùng mức giới hạn. Các mẫu nước tiểu  lấy từ các tình nguyện viên tuyên bố không sử dụng thuốc được xét nghiệm và cho kết quả là >96%.

Độ chính xác của kit thử được xác định bằng Test mù với các giải pháp kiểm tra. Kiểm tra nồng độ Methamphetamineở ngưỡng 50% cho kết quả âm tính, và kiểm tra nồng độ Methamphetamine ở ngưỡng 150% cho kết quả dương tính.

Độ lặp

Độ lặp của Kit thử chẩn đoán nhanh MET (Nước tiểu) được xác minh bằng Test mù thực hiện tại bốn nơi khác nhau. Các mẫu phẩm có nồng độ Methamphetamine ở ngưỡng 50% đều được xác định là âm tính, trong khi các mẫu phẩm có nồng độ Methamphetamine ở ngưỡng 200% được xác định là dương tính.

Độ đặc hiệu

Bảng dưới đây liệt kê nồng độ của các hợp chất trên (ng/mL) mà Kit thử chẩn đoán nhanh MET (Nước tiểu) cho kết quả dương tính trong 5 phút.

Hợp chất Methamphetamine 1000                               Nồng độ(ng/ml)
d-Methamphetamine 1,000
(-)-Ephedrine 4,000
Chloroquine 25,000
Fenfluramine 12,500
l-Methamphetamine 10,000
Mephentermine hemisulfatesalt 31,250
3,4-Methylenedioxyethylamphetamine(MDEA) 50,000
3,4-Methylenedioxy-methamphetamine(MDMA) 313
PMMA 625
Procaine 50,000

Các hợp chất dưới đây cho kết quả âm tính khi làm xét nghiệm ở nồng độ 100 µg/mL:

(+)-Naproxen Creatine OxalicAcid
4-Dimethyllaminoantiyrine Dextromethorphan Penicillin-G
Acetaminophen Dextrorphantartrate Pheniramine
Acetone Dopamine Phenothiazine
Albumin Erythromycin Procaine
Amitriptyline Ethanol Protonix
Ampicillin Furosemide Pseudoephedrine
Aspartame Glucose Quinidine
Aspirin GuaiacolGlycerylEther Ranitidine
Benzocaine Hemoglobin Sertraline
Bilirubin Ibuprofen Tyramine
b-Phenylethyl-amine Imipramine VitaminC (AscorbicAcid)
Caffeine Isoproterenol Trimeprazine
Chloroquine Lidocaine Venlafaxine
Chlorpheniramine Methadone Ibuprofen

Hạn chế của que thử ma túy đá

Mặc dù độ chính xác và an toàn cao nhưng loại que thử ma túy đá này cũng có một số hạn chế nhất định, về cơ bản không ảnh hưởng nhiều đến kết quả xét nghiệm dương tính hay âm tính. Người sử dụng cần hiểu rõ để thuận tiện trong việc xác định kết quả có được sau khi sử dụng cach xet nghiem ma tuy da.

– Kit thử chẩn đoán nhanh MET (Nước tiểu) chỉ sử dụng cho mục đích chẩn đoán bệnh và chỉ nên sử dụng để phát hiện định tính sự có mặt của Methamphetamine.

– Xét nghiệm này chỉ cung cấp kết quả phân tích ban đầu. Cần sử dụng phương pháp hóa học cụ thể hơn để khẳng định kết quả phân tích. Phương pháp Sắc ký khí kết hợp với Khối phổ (GC/MS) được hình thành bởi Viện Quốc gia về Lạm dụng thuốc được xem là một phương pháp xác định ưu tiên. Khi có kết quả dương tính sơ bộ, cần xét nghiệm lâm sàng và đánh giá chuyên môn kết quả xét nghiệm này.

– Các lỗi kĩ thuật hoặc lỗi quy trình cũng như các chất và yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến việc xét nghiệm và gây ra kết quả sai.

– Các tạp chất như chất tẩy trắng và/hoặc phèn trong mẫu phẩm nước tiểu có thể dẫn đến kết quả sai mà không phụ thuộc vào phương pháp phân tích đã sử dụng. Do đó, cần loại trừ khả năng pha trộn nước tiểu trước khi làm xét nghiệm.

– Kết quả dương tính chỉ ra sự có mặt của Methamphetamine và không chỉ ra hoặc đo được trạng thái nhiễm độc.

– Kết quả âm tính không phải khi nào cũng loại trừ được sự có mặt của Methamphetamine trong nước tiểu, vì chúng có thể xuất hiện dưới mức phát hiện tối thiểu của xét nghiệm

– Xét nghiệm này không phân biệt giữa Methamphetamine và một số thuốc.

Các sản phẩm que thử ma túy đá hiện tại của công ty Kim Hưng được khách hàng đánh giá cao, thuận lợi trong khi tiến hành xét nghiệm rà soát người nghiện ma túy.

 • LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG 

  AN GIANG

  204 – 204A đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

  Tel :

  BÀ RỊA VŨNG TÀU

  Số 90 Bạch Đằng, Phường Phước Trung,

  Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

  Tel : 0254 359 7786  – Mr Lê Văn Danh

  BẠC LIÊU

  Số 02, Quốc Lộ 1A, Phường 7, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu

  Tel : 0912 775 249 – Mr Phạm Bảo Châu

  BẮC KẠN

  Tổ 10 Phường Phùng Chí Kiên Thành phố Bắc Kạn Tỉnh Bắc Kạn

  Tel :

  BẮC GIANG

  Lô L4 đường Hùng Vương, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

  Tel :

  BẮC NINH

  10 Nguyễn Đăng Đạo , Phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

  Tel :

  BẾN TRE

  lô A21, đường số 4, khu đô thị Việt Sinh An Bình, Thị trấn Ba Tri, Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre

  Tel : 0963 889 249 – Mr Phạm Nhật Hưởng

  BÌNH ĐỊNH

  70 Lê Duẩn , Phường Lý Thường Kiệt , Tp Quy Nhơn , tỉnh Bình Định

  Tel : 0912 099 249 – Nguyễn Thành Nhơn

  BÌNH DƯƠNG

  lô NP5 đường 30 tháng 4 ,  Phường Phú Hòa thành phố Thủ Dầu Một ,Tỉnh Bình Dương

  Tel : 0986 889 249 – Mr Võ Văn Chánh

  BÌNH PHƯỚC

  Quốc lộ 14, Khu Phố Phú Cường, Phường Tân Phú, Thị Xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

  Tel : 0829 889 249 – Mr Trần Hùng Lâm

  BÌNH THUẬN

  364 Trần Hưng Đạo, phường Đức Thắng, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

  Tel : 058 305 1964 – Mr Trần Ngọc Hai

  CÀ MAU

  An Dương Vương, Khóm 2, phường 7, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

  Tel : 08686 09249 – Mr Hồ Minh Chẳng

  CẦN THƠ

  131 Trần Hưng Đạo, Thành phố Cần Thơ, Tỉnh Cần Thơ, Việt Nam

  Tel : 0828 889 249 – Mr Nguyễn Thành Đông

  CAO BẰNG

  tổ 3 đường Pác Bó ,Phường Sông Bằng thành phố Cao Bằng ,Tỉnh Cao Bằng

  Tel :

  ĐÀ NẴNG

  50 Bạch Đằng , Quận Hải Châu , Tp Đà Nẵng

  Tel : 0236 362 7789

  ĐẮK LẮK

  50 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Mê Thuộc, tỉnh Đắc Lắk

  Tel : 0379 437 249 – Mr Từ Thái Anh

  ĐẮK NÔNG

  Tổ 4, Đường Tôn Ðức Thắng, Phường Nghĩa Thành, Thị xã Gia Nghĩa, Tỉnh Ðắc Nông

  Tel : 0382 738 249 – Mr Châu Ngọc Long

  ĐIỆN BIÊN

  492 Võ Nguyên Giáp, tổ 21, Phường Him Lam, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên

  Tel :

  ĐỒNG NAI

  248 Phan Trung – KP2 Phường Tân Mai – Tp Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai

  Tel : 0399 769 249 – Mr Huỳnh Thanh Bình

  GIA LAI

  224 Phan Đình Phùng, Phường Yên Đỗ, Tp. Pleiku, Tỉnh Gia Lai

  Tel :

  HÀ GIANG

  Số 364, Đường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang -Tỉnh Hà Giang

  Tel :

  HÀ NAM

  Đường Lê Chân – TP Phủ lý – Tỉnh Hà Nam

  Tel :

  HÀ NỘI

  178 Tây Sơn , Phường Trung Liệt , Quận Đống Đa , Tp Hà Nội

  Tel : 024 3941 3887

  HÀ TĨNH

  183 đường Trần Phú, Phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh

  Tel :

  HẢI DƯƠNG

  Khu đô thị Việt Mỹ, Thị Trấn Lai Cách, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương

  Tel :

  HẢI PHÒNG

  Lô 20 Lê Hồng Phong – Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng

  Tel :

  HẬU GIANG

  Đường 30/04, Khu vực 2, Phường 1, Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang

  Tel :

  Tp HỒ CHÍ MINH

  383B Cộng Hòa , Phường 13 , Quận Tân Bình , Tp HCM

  Tel : 028 6292 6913

  HÒA BÌNH

  Tòa nhà GDNN , đường Trần Hưng Đạo, Phường Phương Lâm, TP. Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình

  Tel :

  HUẾ

  18 Lê Lợi, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiền Thiên Huế

  Tel :

  HƯNG YÊN

  148 Chu Mạnh Trinh, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên

  Tel :

  KHÁNH HÒA

  42 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

  Tel : 0356 195 249 – Mr Trần Đại Dương

  KIÊN GIANG

  Lô P11, Phan Thị Ràng, Phường An Hòa, Tp. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

  Tel : 0385 884 249 – Mr Trần Nam Hà

  KON TUM

  Số 578 Duy Tân, Phường Duy Tân, TP. Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

  Tel : 0365 856 249 – Mr Đặng Ngọc Thuận

  LAI CHÂU

  Viettel Building  ,Đường Điện Biên Phủ, Phường Tân Phong, Tp. Lai Châu, Tỉnh Lai Châu

  Tel :

  LÂM ĐỒNG

  05 Trần Hưng Đạo, Phường 10, TP. Đà Lạt , tỉnh Lâm Đồng

  Tel :

  LẠNG SƠN

  329 Bà Triệu, Phường Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

  Tel :

  LÀO CAI

  028/2 Đường Hoàng Liên – P. Duyên Hải – TP. Lào Cai

  Tel :

  LONG AN

  Số 10 Đường Trà Quí Bình, Phường 2, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An

  Tel :

  NAM ĐỊNH

  Số 35/12, Đường Trần Anh Tông, Khu đô thị Hòa Vượng, Phường Lộc Vượng, TP. Nam Định, Tỉnh Nam Định

  Tel :

  NGHỆ AN

  Khối 3, Thị trấn Diễn Châu, Huyện Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An

  Tel :

  NINH BÌNH

  14, Phố Thượng Kiệm, Thị Trấn Phát Diệm, Huyện Kim Sơn, Tỉnh Ninh Bình

  Tel :

  NINH THUẬN

  26 Trần Phú, Phường Phủ Hà, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

  Tel :

  PHÚ THỌ

  Đại Lộ Hùng Vương – Thành Phố Việt Trì- Tỉnh Phú Thọ

  Tel :

  PHÚ YÊN

  288 Hùng Vương, Phường 7, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

  Tel :

  QUẢNG BÌNH

  185 Hữu Nghị – Tp Đồng Hới – tỉnh Quảng Bình

  Tel :

  QUẢNG NAM

  307 Hùng Vương, Phường An Mỹ, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam

  Tel :

  QUẢNG NGÃI

  38 Phạm Văn Đồng, Phường Nguyễn Nghiêm, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

  Tel :

  QUẢNG NINH

  120 Lê Thánh Tông, P. Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

  Tel :

  QUẢNG TRỊ

  127 Hùng Vương-TP Đông Hà-Tỉnh Quảng Trị

  Tel :

  SÓC TRĂNG

  117 Nguyễn Trung Trực, Phường 2, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng

  Tel :

  SƠN LA

  Tổ 8, Phường Tô Hiệu, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La

  Tel :

  TÂY NINH

  Đường 30/4, Khu phố 1, Phường 1, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

  Tel :

  THÁI BÌNH

  Lô 9A, Đường Lê Quý Đôn, Tổ 36, Phường Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình

  Tel :

  THÁI NGUYÊN

  Tổ 15, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

  Tel :

  THANH HÓA

  số 253 Trần Phú, Tp. Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

  Tel :

  TIỀN GIANG

  Đường 30/4, Phường 1, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

  Tel :

  TRÀ VINH

  Số 27, Nguyễn Đáng, Phường 9, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

  Tel :

  TUYÊN QUANG

  Đường Tân Trào, tổ 19 –P. Minh Xuân- TP. Tuyên Quang – Tỉnh Tuyên Quang

  Tel :

  VĨNH LONG

  14A Phó Cơ Điều, Phường 3, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long

  Tel :

  VĨNH PHÚC

  Số 1 Trần Phú, Phường Liên Bảo, Tp. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

  Tel :

  YÊN BÁI

  Số 290 Ngô Minh Loan, Phường Hợp Minh, TP. Yên Bái, Tỉnh Yên Bái

  Tel :

Xem thêm