Quan hệ tình dục khi sử dụng Ma túy đá

Quan hệ tình dục & ma túy đá

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ
(Sự kết hợp đồng thời giữa ma túy đá & tình dục có nguy cơ dẫn đến tử vong)

Trong nhiều thế kỷ, cocaine đã được biết đến với đặc tính kích thích tình dục. Trong những năm cuối thế kỷ 19 và 20, cocaine nổi tiếng với khả năng gây ra những gì sau đó được gọi là “tình dục” điên cuồng “và” ham muốn không thể kiểm soát. ” Gần đây hơn, ma túy đá – methamphetamine cũng đã được biết đến với đặc tính kích thích tình dục mạnh mẽ như được mô tả trong hơn hai thập kỷ qua bởi những người dùng tìm cách điều trị nghiện chất kích thích.

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG QUE THỬ MA TÚY

máy đo nồng độ cồn của CSGT là loại gì 

Ma túy đá & quan hệ tình dục

Quan hệ tích cực

Tương tự như cocaine , nhưng mạnh mẽ hơn, ma túy đá được cho là có tác dụng

 • Kích thích các khoái cảm tình dục (Đây có thể là một trong những yếu tố quan trọng nhất của lệch lạc tình dục ở những người sử dụng methamphetamine)
 • Tăng cường ham muốn tình dục
 • Trì hoãn cực khoái
 • Giảm ức chế
 • Cải thiện hoạt động tình dục.
 • Quan hệ tình dục marathon, trong đó thời gian giao hợp kéo dài vài giờ, rất phổ biến ở những người sử dụng methamphetamine

Hơn nữa, những tác dụng này kéo dài đáng kể  do thời gian bán hủy và thời gian tác dụng dài hơn  của ma túy đá . Ngoài ra, meth – ma túy đá ít có khả năng làm giảm khả năng tình dục hơn , khiến nó đặc biệt hấp dẫn đối với những người tìm kiếm trải nghiệm tình dục kéo dài & khác lạ .

que thử ma túy

Hậu quả tiêu cực lâu dài 

 • lạm dụng ma túy đá – Meth thường liên quan đến việc thực hiện hành vi nguy cơ tình dục và gia tăng tỷ lệ nhiễm vi rút suy giảm miễn dịch(HIV AIDS) .
 • tác động của ma túy đá – methamphetamine lên chức năng tình dục của mỗi người là không giống nhau. Ban đầu chúng dẫn đến cực khoái thú vị hơn, hành vi quan hệ tình dục kéo dài hơn, tăng khoái cảm tình dục cả về số lượng và chất lượng, và cảm giác kiểm soát xuất tinh tốt hơn.

Nhưng Các hiệu ứng này giảm dần. Giảm ham muốn tình dục và các rối loạn chức năng tình dục khác nhau như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, mất kiểm soát khi quan hệ tình dục sẽ dần xuất hiện.

Thái độ khác nhau đối với hành vi tình dục

   Kinh nghiệm giao hợp tình dục khác nhau

Phần lớn những người sử dụng má túy đá cho biết meth làm tăng ham muốn tình dục của họ lên đáng kể và quan hệ tình dục khi đang sử dụng methamphetamine là rất thú vị. Những lần sử dụng methamphetamine đầu tiên dẫn đến
– cực khoái thú vị hơn,
– hành vi quan hệ tình dục kéo dài hơn,
– tăng khoái cảm tình dục về số lượng và chất lượng,
– Một người dùng nam 44 tuổi: Trải nghiệm quan hệ tình dục khi đang ở trên meth tuyệt vời đến mức bạn cảm nhận được sự sung sướng với tất cả các tế bào trong cơ thể!
– Một người dùng nam 28 tuổi: Bạn cảm thấy đó là đỉnh cao nhất của sự thỏa mãn, không có gì hơn thế!

Ảnh hưởng của ma túy đá đối với Cảm xúc tình dục

Những người sử dụng methamphetamine có những trải nghiệm khác nhau nhưng đa số họ tin rằng việc sử dụng methamphetamine sẽ củng cố tình cảm của họ với bạn tình.
– Một người dùng nam 28 tuổi: “Lúc đầu thích thú đến mức bạn cảm thấy mọi thứ đều thú vị!”
– Một người dùng nam 37 tuổi: “Nó có vị khác. Khi tôi hôn môi đối tác của mình, chúng có vị như trái cây.”

Thích giao hợp tình dục với bạn tình sử dụng ma túy đá

Hầu hết những người sử dụng methamphetamine nói rằng quan hệ tình dục với một người dùng nữ thú vị hơn . Phụ nữ sử dụng meth đạt cực khoái chậm & lâu hơn & bởi họ có nhiều kinh nghiệm hơn trong quan hệ tình dục. Chất lượng quan hệ tình dục với người dùng meth cao hơn. Một số người trong số họ cũng tin rằng một người nữ dùng meth sẽ thích một người nam dùng methamphetamine làm bạn tình vì kỹ năng quan hệ của anh ta và khả năng chậm xuất tinh.
– Một người dùng nam 30 tuổi: “Đối tác nữ của tôi trở nên háo hức hơn tôi khi cô ấy sử dụng meth!”
– Người dùng nam 30 tuổi khác: “Người dùng nữ mang đến cho bạn một khoái cảm mà người bình thường không bao giờ làm được!”

Khả năng tình dục khác nhau

Thời gian giao hợp trong khi sử dụng ma túy đá

Phần lớn những người dùng Meth cho rằng thời gian quan hệ tình dục của họ tăng lên sau khi sử dụng . Trì hoãn cực khoái và kéo dài thời gian quan hệ tình dục là hai tác dụng rõ rệt nhất khi sử dụng ma túy đá . Những tác dụng này rõ ràng hơn ngay khi bắt đầu sử dụng và giảm dần sau theo thời gian.

– Một người dùng nam 30 tuổi: “Cứ 15 phút tôi lại đạt cực khoái, nhưng dường như mọi chuyện vẫn ổn. Ham muốn tình dục của tôi rất cao. Tôi đã không buông tha cô ấy, và điều này khiến cô ấy rất mệt mỏi.”

Marathon giao hợp tình dục 

Một số người tham gia báo cáo rằng họ có thể quan hệ tình dục trong nhiều giờ mà không cảm thấy mệt mỏi hoặc cần phải nghỉ ngơi.
– Người dùng nam 30 tuổi: “Bạn tiếp tục quan hệ tình dục và không đạt được đến điểm kết thúc. Bạn muốn tiếp tục và tiếp tục. Bạn không bị mệt mỏi, cả về thể chất hay tinh thần.”
– Một người dùng nam 35 tuổi: “Chúng tôi đã quan hệ ở các tư thế khác nhau trong 3 giờ liên tục. Chúng tôi đã không cảm thấy mệt mỏi ở tất cả mọi tư thế!”
100434451 woman is on the medal podium winning the sex marathon

Chất lượng tình dục trong những tháng đầu tiên

Hầu hết tất cả những người chơi ma túy đá chia sẻ : “chất lượng các cuộc quan hệ tình dục của họ rất tốt trong vài tháng đầu tiên”, nhưng chất lượng của nó thay đổi theo thời gian và theo chiều hướng giảm dần. 
– Nam 32 tuổi sử dụng: “Trong 6 tháng đầu khiến bạn mãn dục và “còi” hơn.”
– Một người dùng nam 35 tuổi: “Tôi không bao giờ có thể trải nghiệm cảm giác sung sướng trong lần quan hệ đầu tiên của mình khi đang say sưa.”

Cảm thấy bị ép buộc phải giao hợp tình dục

Ép buộc tinh thần để giao hợp tình dục và nghiện tình dục

Hầu hết những người trải nghiệm mô tả rằng sử dụng methamphetamine buộc họ phải quan hệ tình dục, và khi sử dụng methamphetamine, họ cần phải quan hệ tình dục bằng bất cứ giá nào. Nếu không, họ trở nên bứt rứt và căng thẳng.

– Nam 34 tuổi: Trong thời gian đó, bạn háo hức và mắt nhắm mắt mở. Bạn chỉ muốn quan hệ tình dục và giải tỏa căng thẳng của mình.

– Một người dùng nam 35 tuổi: Tôi đã làm mọi cách để được quan hệ tình dục, tôi đã rất cố gắng và làm mọi cách để bạn tình thỏa mãn.

Quan hệ tình dục ở những nơi không thích hợp

Hầu hết những sử dụng đá khi quan hệ tình dục cho biết hành vi quan hệ tình dục thường diễn ra ở những nơi không thích hợp hoặc nguy hiểm: bên trong xe hơi, nhà vệ sinh các quán bar , trên bàn …… 

Cảm thấy bị ép buộc phải xem video khiêu dâm

Hầu hết những người tham gia báo cáo rằng methamphetamine khiến họ thủ dâm nhiều hơn. Một số thủ dâm nhiều lần trong ngày. Một số người trong số họ tin rằng sự gia tăng thủ dâm này là do sự gia tăng ham muốn tình dục và đồng thời bị rối loạn cương dương.

– Một người dùng nam 35 tuổi: Tôi đã thủ dâm 7 lần trong 24 giờ.

– Một người dùng nam 28 tuổi: Đó là lần quan hệ tình dục không gặp trục trặc nhất, không bị cứng dương vật!

Hung hăng và ép buộc người khác quan hệ tình dục

Ba trong số những người tham gia báo cáo là người hung hăng tình dục.
– Nam thanh niên 22 tuổi: Khi sử dụng methamphetamine, tôi rất hung hăng và ép các cô gái quan hệ tình dục với mình. Tôi thậm chí còn tát và đá họ để buộc họ phải làm điều này.
– Vợ của một người dùng nam 30 tuổi: Anh ấy trở nên rất độc ác, và tôi không thích điều đó chút nào. Anh ấy cũng nhổ lông của tôi và quan hệ tình dục qua đường hậu môn với tôi. Anh ta đã quan hệ quá nhiều với tôi.

Có vấn đề với hành vi tình dục phù hợp

Sự cần thiết của việc sử dụng thuốc trợ giúp

Hầu hết những người tham gia đã sử dụng methamphetamine trong một thời gian dài đều bị rối loạn cương dương và đã sử dụng các loại thuốc như Sildenafil để điều trị vấn đề này.

– Một người dùng nam 31 tuổi: Sau vài tháng không sử dụng Viagra, tôi đã phải sử dụng nó để có thể cương cứng.

Sở thích tình dục

Hầu hết những người tham gia đều nghiêng về sự mãn nhãn. Không ai trong số họ nói về loạn luân, nhưng ba người trong số họ báo cáo rằng họ đã nghĩ về nó. Chỉ một trong số những người dùng cho biết họ có ham muốn tình dục đồng giới sau khi sử dụng methamphetamine, nhưng một số bác sĩ trị liệu cho rằng hành vi tình dục đồng giới phổ biến hơn ở những người dùng methamphetamine nam. Ba trong số những người tham gia báo cáo có khuynh hướng xâm hại tình dục.
– Một nam giới 28 tuổi sử dụng meth: Sau khi bắt đầu sử dụng meth, tôi đã trở thành một sodomite!
– Một nam giới 30 tuổi sử dụng meth: Trong đầu tôi nảy ra vài ý nghĩ về loạn luân, nhưng tôi đã xóa sạch chúng ngay lập tức như lau bảng đen!

Dưới ảnh hưởng của methamphetamine – ma túy đá , các cá nhân  :

 • Có nhiều khả năng quan hệ tình dục với người lạ mà tình trạng sức khỏe của họ không rõ
 • Ítt sử dụng bao cao su hơn
 • Nhiều khả năng quan hệ tình dục qua đường âm đạo và / hoặc hậu môn không được bảo vệ với nhiều bạn tình.

Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng ở nam giới đồng tính nam và lưỡng tính (tức là nam giới quan hệ tình dục đồng giới), sử dụng methamphetamine có liên quan đến tỷ lệ dương tính với HIV cao hơn, quan hệ tình dục không được bảo vệ bằng đường hậu môn.

quan hệ tình dục tự nguyện & cưỡng bức khi sử dụng ma túy đá

Một số nam giới quan hệ tình dục đồng giới có thể cảm nhận được một số tác động tâm lý của tinh thể ma túy đá — chẳng hạn như hưng phấn, hưng phấn, giảm ức chế tình dục, tăng lòng tự trọng và tăng sự tự tin — như hấp dẫn.

quan he dong tinh

Ma túy đá tinh thể làm tăng ham muốn tình dục và tạo điều kiện cho các đợt quan hệ tình dục kéo dài hơn . Thuốc dường như có chất kích thích tình dục; methamphetamine ảnh hưởng đến khoái cảm chủ quan của trải nghiệm tình dục, không phụ thuộc vào ham muốn hoặc ham muốn tình dục. Nó có liên quan trực tiếp đến khả năng gia tăng các hành vi tình dục bốc đồng do tác động tâm lý của việc sử dụng nó .

Sử dụng methamphetamine tinh thể có liên quan đến quan hệ tình dục không được bảo vệ, quan hệ tình dục với nhiều bạn tình, quan hệ tình dục với bạn tình đang mang trong mình các rủi ro về bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và một số hành vi tình dục nguy cơ cao khác. Nhiều người cho biết đã quan hệ tình dục với nhiều bạn tình và ít có khả năng sử dụng bao cao su trong khi sử dụng ma túy. Thậm chí hành vi quan hệ tình dục có thể thô bạo hơn và có khả năng gây hại hơn khi sử dụng methamphetamine tinh thể.

Trong số những người đồng tính nam, những người không thích sử dụng bao cao su cho biết họ hút ma túy đá tinh thể để họ “được phép” không đeo bao cao su khi quan hệ tình dục.

 

Meth pha lê có thể khiến bạn cảm thấy hấp dẫn và tự tin hơn , đặc biệt là khi gặp gỡ những đồng giới . Các tác động khác của ma túy đá và tình dục bao gồm :

 • Phát triển co dãn tốt hơn của bộ phận sinh dục , với những trường hợp bộ phận sinh dục không đủ cứng để quan hệ tình dục hoặc sau khi thủ dâm mà bộ phận sinh dục vẫn cương cứng
 • Giảm ức chế dẫn đến làm tăng khả năng chấp nhận rủi ro
 • Nâng cao cường độ quan hệ tình dục của bạn
 • Ngăn chặn khả năng phóng tinh , như vậy bạn có thể quan hệ tình dục trong một thời gian dài mà không xuất tinh
 • Sở thích các cách / kiểu quan hệ tình dục mới , khác mà bạn sẽ không muốn làm nếu không sử dụng ma túy đá hoặc nói cách khác khi bạn tỉnh táo

KẾT LUẬN :

Tác dụng của methamphetamine đối với hoạt động tình dục không giống nhau ở tất cả người sử dụng và hầu hết mọi người đều có những trải nghiệm khác nhau khi sử dụng loại thuốc này . 

Những người sử dụng nhấn mạnh rằng lợi ích chính của việc dùng ma túy đá – methamphetamine là tăng cường mối quan hệ tình dục với bạn tình của họ. Một trong những tác động mạnh nhất của việc sử dụng methamphetamine ở nam giới là làm chậm thời gian xuất tinh. 
Các phỏng vấn dấu tên cho biết một số người dùng methamphetamine mô tả bản chất của hành vi tình dục của họ sau khi sử dụng methamphetamine là hành vi cưỡng bức, và một số người dùng cụm từ nghiện sex cho những mối quan hệ này. Các nghiên cứu khác cũng chỉ ra mối liên quan giữa việc sử dụng methamphetamine và các hành vi tình dục cưỡng ép . Sử dụng methamphetamine dẫn đến suy giảm khả năng đưa ra quyết định của người dùng và giảm khả năng kiểm soát hành vi tình dục của họ . Kết quả là, người sử dụng methamphetamine không thể kiềm chế được những mong muốn và hành vi không phù hợp về mặt xã hội và đạo đức. Sự thiếu kiểm soát này làm tăng các hành vi bất thường và dẫn đến sự hung hăng sau khi không thể được thỏa mãn. Điều này cho thấy mối quan hệ giữa việc sử dụng chất kích thích dạng amphetamine và hành vi xâm hại tình dục là nghiêm trọng
Sau 1 thời gian , phần lớn người dùng methamphetamine phải nhờ đến Sildenafil như một phương pháp tự điều trị chứng rối loạn cương dương của họ. Quan hệ tình dục marathon (quan hệ tình dục kéo dài trong vài giờ) rất phổ biến ở những người sử dụng methamphetamine. Có vẻ như methamphetamine tạo điều kiện cho tình trạng này bằng cách tăng ham muốn tình dục, giảm ức chế hành vi, tăng thời gian cương cứng .
Một đặc điểm quan trọng nói về methamphetamine là việc sử dụng nó có thể thay đổi dần dần hồ sơ tình dục của người dùng; Người ta thấy rằng nhiều người luôn sống trong một mối quan hệ khác giới và chưa bao giờ thể hiện bất kỳ mong muốn có ý thức nào đối với người cùng giới , bắt đầu cảm thấy ham muốn đồng tính và bắt đầu quan hệ đồng giới sau khi sử dụng methamphetamine. 

Lưu ý của biên tập viên: Chúng tôi không ủng hộ hoặc khuyến khích việc sử dụng ma túy — những thứ bất hợp pháp để bán hoặc sở hữu — cho dù bạn có sử dụng chúng khi quan hệ tình dục hay không. Ma túy cũng có thể dẫn đến những tình huống đáng sợ không thể lường trước , đặc biệt nếu bạn kết hợp chúng với quan hệ tình dục. Đối với chúng tôi, tốt hơn hết là nên tiếp cận phòng ngủ một cách an toàn, và tỉnh táo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *