QUE THỬ MA TÚY NƯỚC BỌT TỔNG HỢP (cup)- (CHEMTRUE – MỸ)

CODE DOA7.1-NB-CUP
TÊN SẢN PHẨM QUE THỬ MA TÚY NƯỚC BỘT TỔNG HỢP  (CUP)
HÃNG SẢN XUẤT CHEMTRON BIOTECH – USA
QUY CÁCH HỘP 01 TEST

QUE THỬ MA TÚY NƯỚC BỌT TỔNG HỢP CHEMTRUE dạng cup
(CỎ MỸ / MET / KET / THC / MDMA / AMP / MOP)

1. Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng que thử ma túy nước bọt tổng hợp CHEMTRUE dạng cup

 

que thử ma túy nước bọt tổng hợp chemtrue dạng cốc

2. BỘ Y TẾ cấp phép lưu hành tại thị trường Việt Nam

https://dichvucong.moh.gov.vn/

3. Xét nghiệm bằng que thử ma túy tổng hợp nước bọt CHEMTRUE dạng cup là gì ?

que thử ma túy nước bọt tổng hợp chemtrue dạng cốc

Xét nghiệm nước bọt là một loại xét nghiệm ma túy sử dụng nước bọt của con người để kiểm tra và phát hiện chất ma túy. Các xét nghiệm dựa trên nước bọt này có nhiều ưu điểm hơn các loại xét nghiệm khác, chẳng hạn như xét nghiệm nước tiểu hoặc nang tóc. Ví dụ, việc quan sát trực tiếp việc thu thập dịch miệng của kỹ thuật viên phòng thí nghiệm sẽ làm giảm khả năng nhiễm bẩn hoặc tráo đổi làm giả mạo mẫu. Ngoài ra, xét nghiệm dịch miệng có khả năng phát hiện việc sử dụng ma túy gần đây ngay trước khi xét nghiệm tốt hơn các hình thức xét nghiệm khác vì cần có thời gian để thuốc được chuyển hóa và xuất hiện trong nước tiểu hoặc tóc của người xét nghiệm. Xét nghiệm dịch miệng có thể phát hiện ma túy trong nước bọt của đối tượng thử nghiệm ngay sau khi đối tượng tình nghi có sử dụng các chất gây nghiện. Tuy nhiên, cũng có một số nhược điểm khi sử dụng que thử ma túy nước bọt cốc tổng hợp CHEMTRUE. Ví dụ, thời gian xét nghiệm cần tiến hành nhanh chóng và phát hiện kịp thời ngay khi người dùng sử dụng thuốc vì thuốc tồn tại trong dịch miệng với khoảng thời gian ngắn sau đó chuyển hóa xuống nước tiểu hoặc nang lông mới có thể phát hiện được.

4. Que thử ma túy tổng hợp nước bọt CHEMTRUE dạng cup phát hiện được những loại ma túy nào

que thử ma túy nước bọt tổng hợp chemtrue dạng cốc

Dưới đây là một số loại thuốc có thể được sử dụng để xét nghiệm và phát hiện nước bọt qua đường miệng.

A. Ma túy đá (MET)

Methamphetamine, còn được gọi là meth tinh thể, ma túy đá hay MET, là một loại ma túy có thể tiêm, uống, hít hoặc hút.
Methamphetamine được sản xuất trong các phòng thí nghiệm bất hợp pháp bằng cách sử dụng nhiều loại hóa chất và tồn tại trong cơ thể lâu hơn các loại ma túy khác như cocaine. Chất chuyển hóa kích thích có thể tồn tại đến 12 giờ sau khi uống và sử dụng chất này.

Thử nghiệm ma túy bằng nước bọt cốc uống CHEMTRUE có thể phát hiện việc sử dụng chất kích thích trong vòng 10 phút kể từ lần sử dụng cuối cùng. Người sử dụng chất kích thích thường xuyên có thể được phát hiện trong vòng bốn ngày kể từ lần sử dụng cuối cùng của họ.
Thực hiện các loại xét nghiệm ma túy khác, chẳng hạn như xét nghiệm nước tiểu hoặc xét nghiệm máu, thường làm tăng thời gian phát hiện meth.

B. Côcain (COC)

Người sử dụng cocaine thường hít chất này ở dạng nguyên chất.

Bởi vì các chất chuyển hóa như ecgonine methyl ester và benzoylecgonine vẫn tồn tại trong cơ thể khoảng 48 giờ sau khi uống, nên khoảng thời gian phát hiện cocaine là ngắn đối với tất cả các loại xét nghiệm sàng lọc. Thông thường, xét nghiệm bằng tăm bông không thể phát hiện cocaine hoặc các chất chuyển hóa của nó nếu đã hơn 72 giờ trôi qua kể từ lần sử dụng cuối cùng.

C. Heroin và các loại thuốc phiện khác

Khoảng thời gian phát hiện heroin và một vài loại thuốc viện khác thường khác nhau, nhưng chúng thường được phát hiện trong nước bọt từ 24 đến 36 giờ. Khoảng thời gian phát hiện này ngắn hơn so với xét nghiệm tóc hoặc nước tiểu.
Một số heroin và một vài loại thuốc viện khác mua trên đường phố bị tạp nhiễm và có thể chứa các chất tương tự hoặc hợp chất không xác định có thể ảnh hưởng đến khả năng phát hiện.

D Thuốc lắc (MDMA)

Thuốc lắc (MDMA) có thể được phát hiện thông qua xét nghiệm nước bọt, nước tiểu và máu.
Xét nghiệm thuốc kiểm tra các chất chuyển hóa của MDMA, chẳng hạn như 4-hydroxy-3-methoxymethamphetamine (HMMA), 3,4-methylenedioxyamphetamine (MDA) và 4-hydroxy-3-methoxyamphetamine (HMA). Thuốc lắc (MDMA) có thể được phát hiện trong nước bọt khoảng một giờ sau khi uống.
Tuy nhiên, dấu vết của chất này có thể biến mất khỏi nước bọt trong vòng 24 giờ, ngắn hơn thời gian phát hiện của các phương pháp xét nghiệm khác.

e. Cần sa (THC)

Cần sa, một loại ma túy từ cây cần sa, tạo ra hiệu ứng hưng phấn và ảo giác khi tiêu thụ. Có nhiều cách để sử dụng cần sa, bao gồm đốt, hút thuốc và vaping.

Các chất chuyển hóa của cần sa thường được lưu trữ trong các tế bào mỡ và được giải phóng chậm ra khỏi cơ thể, do đó chúng có thể được phát hiện trong cơ thể trong một khoảng thời gian dài hơn so với nhiều loại chất ma túy khác.

Xét nghiệm nước bọt là một phương pháp phát hiện sự hiện diện của chất chuyển hóa cần sa, được gọi là THC, trong nước bọt trước khi nó được chuyển hóa hoặc thải ra khỏi cơ thể. Thử nghiệm ma túy bằng nước bọt, sử dụng cốc uống CHEMTRUE, có khả năng phát hiện việc sử dụng cần sa trong khoảng thời gian 24 giờ qua.

Nếu muốn xác định việc sử dụng cần sa trong khoảng thời gian dài hơn, xét nghiệm nước tiểu hoặc máu có thể được thực hiện. Những xét nghiệm này có khả năng phát hiện các chất chuyển hóa của cần sa trong cơ thể, thậm chí có thể lưu lại trong tối đa sáu tuần ở những người sử dụng cần sa thường xuyên.

5. Tiêu chí xét nghiệm cho xét nghiệm bằng que thử ma túy nước bọt tổng hợp CHEMTRUE dạng cup là gì?

que thử ma túy nước bọt tổng hợp chemtrue dạng cup

Mặc dù mỗi tổ chức có thể đặt ra các ngưỡng khác nhau để xác định việc sử dụng ma túy nhưng hầu hết các tiêu chuẩn đều dựa trên các tiêu chí đến từ Tổ chức Y tế Thế giới ban hành.

Dựa trên các báo cáo này có thể thống kê, các ngưỡng tối thiểu sau đây được coi là xét nghiệm nước bọt dương tính khi sử dụng que thử thuốc ChemTrue Saliva Cup:

  • Cần sa/THC – Thử nghiệm ban đầu cho thấy 4 ng/ml. 2 ng/ml cho xét nghiệm xác nhận
  • Cocain – xét nghiệm ban đầu là 15 ng/ml. 8 ng/mL cho xét nghiệm xác nhận
  • Heroin – Thử nghiệm ban đầu là 3 ng/ml. 2 ng/ml cho xét nghiệm xác nhận
  • Các loại thuốc phiện khác – 30 ng/mL ở lần thử nghiệm đầu tiên. 15 ng/mL cho xét nghiệm xác nhận
  • Amphetamine/Methamphetamine – Thử nghiệm ban đầu là 25 ng/mL. 15 ng/mL cho xét nghiệm xác nhận
  • MDMA – 25 ng/mL ở lần thử nghiệm đầu tiên. 15 ng/mL cho xét nghiệm xác nhận
  • Phencyclidine (PCP) – Thử nghiệm ban đầu là 3 ng/mL. 2 ng/ml cho xét nghiệm xác nhận

Kết quả trên các ngưỡng này trong xét nghiệm xác nhận được coi là dương tính.

Nội dung đang được cập nhật.