QUE THỬ MA TÚY 3 CHÂN TỔNG HỢP – (CHEMTRUE – MỸ)

CODE DOA3.1-NT
TÊN SẢN PHẨM QUE THỬ MA TÚY 3 CHÂN TỔNG HỢP (MOR/MET/KET)
HÃNG SẢN XUẤT CHEMTRON BIOTECH – USA
QUY CÁCH HỘP 25 TEST

QUE THỬ MA TÚY 3 CHÂN TỔNG HỢP CHEMTRUE
CHEMTRON BIOTECH – MỸ

que thử ma túy 3 chân tổng hợp CHEMTRUE thiết bị được sử dụng để thực hiện xét nghiệm sắc miễn dịch định tính nhanh nhất trong xét nghiệm nước tiểu. Sản phẩm này thể phát hiện đồng thời 12 loại thuốc trong một lần thử nghiệm.

que thử ma túy 3 chân tổng hợp chemtrue

1. Chứng nhận & tiêu chuẩn chất lượng que thử ma túy 3 chân tổng hợp CHEMTRUE

que thử ma túy 3 chân tổng hợp chemtrue

2. BỘ Y TẾ cấp phép lưu hành tại thị trường Việt Nam

https://dichvucong.moh.gov.vn/

3. Video hướng dẫn sử dụng que thử nhanh ma túy tổng hợp CHEMTRUE

4. Cách sử dụng que thử 3 chân tổng hợp CHEMTRUE

 • Bước 1: Lấy Bộ que thử ma túy tổng hợp 3-chân Chemtrue ra khỏi hộp hoặc túi kín và sử dụng ngay. Để có kết quả kiểm tra chính xác nhất, thời gian kiểm tra tối đa sau khi mở sản phẩm là 1 giờ.
 • Bước 2: Khi kiểm tra, người dùng cầm vào đầu que thử có in tên sản phẩm. Trong mọi trường hợp, bạn không được chạm vào màng thử của que thử hoặc làm nhiễm bẩn que thử. Bởi khi chạm vào vùng test có thể thay đổi chất nhận biết trên que và ảnh hưởng quy trình xét nghiệm.
 • Bước 3: Nhúng que thử vào mẫu nước tiểu trong vòng 10 – 15 giây. Xin lưu ý rằng que thử không được vượt quá MAX.
 • Bước 4: Sau khi lấy que thử ra khỏi mẫu thử, người dùng đặt sản phẩm lên bề mặt phẳng không thấm nước. Que thử sẽ hiển thị kết quả của bạn dưới dạng vạch màu trong vòng tối đa 5 phút.

5. Đặc tính que thử ma túy 3 chân tổng hợp CHEMTRUE

A. Độ nhạy

Độ chính xác của que thử nghiệm thuốc Chemtrue 3.1 Drug Test Strip được đánh giá cao so với các xét nghiệm miễn dịch có sẵn trên thị trường. Năm mươi mẫu nước tiểu từ những tình nguyện viên được cho là không có ma túy đã được xét nghiệm với độ phù hợp 100% bằng cả hai phương pháp.
B. Độ chính xác

Độ chính xác của que thử ma túy tổng hợp 3 chân được xác định bằng cách thử nghiệm với các mẫu đối chứng hỗn hợp. Mẫu đối chứng có nồng độ thấp hơn nồng độ giới hạn 50% cho kết quả âm tính và mẫu đối chứng có nồng độ cao hơn nồng độ giới hạn 200% cho kết quả dương tính.
C. Tính đặc hiệu

Độ đặc hiệu của nhóm thử nghiệm được xác định đối với nhiều loại thuốc, chất chuyển hóa và các hợp chất khác có trong nước tiểu. Tất cả các hợp chất được điều chế từ nước tiểu người bình thường không có thuốc.
Các hợp chất sau đây đã cho thấy phản ứng tích cực khi được thử nghiệm ở nồng độ lớn hơn hoặc bằng các nồng độ được liệt kê dưới đây.

6. Cách đọc kết quả trên que thử ma túy 3 chân tổng hợp chemtrue

que thử ma túy 3 chân tổng hợp chemtrue

 • Âm tính (không chứa thuốc): Đây là kết quả khi xuất hiện hai vạch đỏ trên que thử. Một dòng cho dòng điều khiển (C) và một dòng cho vùng kết quả (T).
 • Dương tính (đối với sử dụng ma túy: nếu chỉ xuất hiện một vạch đỏ trên vạch kiểm chứng (C). Điều này cho thấy nồng độ MOP cao hơn ngưỡng bình thường.
 • Kết quả không hợp lệ: Que thử ma túy Chemtrue Synthetic không hiển thị vạch đỏ). Tại thời điểm này, bạn sẽ cần chạy lại xét nghiệm bằng que thử ma túy mới.

7. Hạn chế que thử tổng hợp CHEMTRUE

 • Bảng thử nghiệm được thiết kế chỉ để sử dụng với nước tiểu của con người.
 • Kết quả dương tính chỉ cho thấy sự hiện diện của thuốc/chất chuyển hóa chứ không phải mức độ nhiễm độc.
 • Lỗi kỹ thuật hoặc chất phá hoại trong nước tiểu có thể dẫn đến kết quả không chính xác. Xem phần Tính đặc hiệu để biết danh sách các chất có thể tạo ra hoặc không tạo ra kết quả dương tính có thể ảnh hưởng đến xét nghiệm.
  Nếu bạn nghi ngờ rằng một mẫu bị dán nhãn sai hoặc bị giả mạo, bạn nên lấy một mẫu mới và lặp lại xét nghiệm.

8. que thử ma túy 3 chân tổng hợp chemtrue bán ở đâu, giá bao nhiêu

 Thiết bị y tế Kim Hưng luôn được người tiêu dùng ưa chuộng không chỉ vì chất lượng đảm bảo mà còn bởi giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Que thử ma túy 3 chân của Chemtrue là sản phẩm được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bậc phụ huynh hiện nay. Với sự phát triển của xã hội ngày nay, giới trẻ ngày càng được chăm sóc vật chất chu đáo, toàn diện nhưng ngược lại lại bị thiệt thòi nặng nề về mặt tâm lý. Vì vậy, nhu cầu được thảo mãn ngày càng tăng và nhiều địa điểm vui chơi giải trí mới mọc lên, nơi sử dụng các chất kích thích như morphin, heroin, thuốc phiện gây nhiều hậu quả. Những bạn trẻ có tư duy non nớt cho rằng sử dụng chất kích thích là biết “chơi đến cùng”, nhưng lại không biết rằng nhược điểm của chất kích thích có thể gây ra những hậu quả rất tiêu cực về sau. 

Mặt khác, do khối lượng công việc quá nặng nên nhiều bậc cha mẹ không thể để ý hay kiểm soát mọi hành động của con mình. Điều này có nghĩa là nếu con bạn nghiện, bạn sẽ là người đầu tiên phát hiện ra điều đó. Để xây dựng kế hoạch quản lý và phát hiện nhanh các trường hợp nghiện mới, que thử ma túy đã được phát triển và ngày càng hoàn thiện nhằm xác định chính xác người sử dụng ma túy và góp phần bảo vệ sức khỏe và cộng đồng.

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Kim Hưng ||Cung cấp thiết bị y tế, thiết bị an toàn, dụng cụ hỗ trợ – sản phẩm xét nghiệm chẩn đoán nhanh, que thử ma túy, que thử cần sa, que thử chất kích thích, Test ma túy 4 chân que thử ma túy nước bọt.

Nội dung đang được cập nhật.