Que thử Cần Sa THC – Narcocheck (Pháp)

Mã sản phẩm: QTNNR01

Tên sản phẩm: Que thử nhanh THC (Cần sa)

Hãng: Narocheck – Pháp

Quy cách sản phẩm: Hộp 50 Test

Hotline: 0963.889.249

Test thử nhanh Marijuana THC (Cần sa)  là dụng cụ xét nghiệm sắc ký miễn dịch định tính phát hiện sự có mặt của Cần sa trong nước tiểu. Kỹ thuật này chỉ cung cấp kết quả phân tích ban đầu. Cần phải làm thêm các phương pháp hóa học khác, đặc hiệu hơn để khẳng định kết quả (phương pháp sắc ký khí / sắc ký khối phổ GC/MS). Nên xem xét lại lâm sàng và quyết định chuyên môn đối với bất kỳ kết quả nào phát hiện thuốc gây nghiện, đặc biệt khi kết quả xét nghiệm dương tính.

I/ Cảnh báo và phòng ngừa Test thử nhanh Marijuana THC

• Test thử nhanh Marijuana THC phát hiện sử dụng chất gây nghiện là dụng cụ chỉ chuyên sử dụng cho việc xét nghiệm chẩn đoán. Không sử dụng kit thử đã hết hạn sử dụng.
• Kit thử phải được giữ trong túi hàn kín cho đến khi sử dụng.
• Thận trọng với tất cả mẫu bệnh phẩm vì chúng có thể chứa tác nhân lây nhiễm.
• Vút bỏ kit thử đã sử dụng nên tuân theo luật lệ chính quyền địa phương

III/ Hướng dẫn sử dụng Test thử nhanh Marijuana THC:

1. Chuẩn bị dụng cụ

– Các Test thử nhanh Marijuana THC
– Hướng dẫn sử dụng.
– Cốc đựng nước tiểu

– Lưu ý có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng hoặc làm lạnh (2 – 30oC). Kit thử giữ được tính ổn định cho đến ngày hết hạn sử dụng in trên túi đựng sản phẩm. Kit thử phải được bảo quản trong túi hàn kín cho đến khi lấy ra sử dụng. Không được làm đông băng sản phẩm. Không sử dụng kit thử quá hạn dùng.

Dụng cụ tiến hành xét nghiệm

2. Hướng dẫn cách dùng

Để Test thử nhanh Marijuana THC, mẫu nước tiểu…ở nhiệt độ phòng (15 – 30oC) trước khi làm xét nghiệm.
Bước 1. Lấy kit thử ra khỏi túi kín đựng sản phẩm và sử dụng kit thử càng nhanh càng tốt. Để đạt kết quả tốt nhất, toàn bộ quá trình xét nghiệm phải được hoàn thành trong vòng một giờ kể từ khi mở túi đựng sản phẩm.
Bước 2. Nhúng que thử theo chiều mũi tên hướng xuống mẫu nước tiểu, ít nhất 10 – 15 giây. Không nhúng quá vạch MAX trên que thử (Xem hình minh họa).
Bước 3. Đặt que thử trên mặt phẳng nằm ngang, không thấm nước, bắt đầu tính thời gian và đợi vạch đỏ xuất hiện. Kết quả nên đọc trong vòng 5 – 10 phút. Không đọc kết quả sau 10 phút.

doc ket qua que thu ma tuy tong hop
Đọc kết quả que thử ma túy tổng hợp

IV/ ĐỌC VÀ DIỄN GIẢI KẾT QUẢ 

ÂM TÍNH: Xuất hiện hai vạch đỏ rõ rệt: một ở vùng chứng gọi là vạch chứng ©, vạch kia ở vùng kết quả gọi là vạch kết quả (T).

DƯƠNG TÍNH: Chỉ xuất hiện một vạch chứng ©. Không thấy xuất hiện vạch kết quả (T) dù đậm hay mờ.

KẾT QUẢ KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ: Không thấy xuất hiện vạch chứng (C.) Nguyên nhân thường gặp là do lượng mẫu bệnh phẩm không đủ hoặc thao tác xét nghiệm sai. Đọc lại hướng dẫn và làm lại xét nghiệm bằng Test thử nhanh Marijuana THC mới khác. Nếu như, tình trạng vẫn như cũ, hãy liên lạc với đại lý phân phối để được giải đáp.

Cty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Kim Hưng || Cung cấp Trang thiết bị y tế , Thiết bị an ninh & Công cụ hỗ trợ

Xem thêm :

Nội dung đang được cập nhật.