QUE THỬ MA TÚY 5 CHÂN CỎ MỸ (nước tiểu) – (CHEMTRUE – MỸ)

CODE DOA5.1-K2-NT
TÊN SẢN PHẨM QUE THỬ MA TÚY 5 CHÂN CỎ MỸ K2
HÃNG SẢN XUẤT CHEMTRON BIOTECH – USA
QUY CÁCH HỘP 25 TEST

 

xem thêm: que thử ma túy 5 chân ketamine 
que thử ma túy 5 chân cocaine

 

QUE THỬ MA TÚY 5 CHÂN CỎ MỸ CHEMTRUE

(CỎ MỸ(K2) / MOP / MET / THC / MDMA)

KIM HUNG 1

1. Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng que thử ma túy 5 chân Cỏ Mỹ CHEMTRUE

 

que thử ma túy 5 chân cỏ mỹ chemtrue

2. BỘ Y TẾ cấp phép lưu hành tại thị trường Việt Nam

https://dichvucong.moh.gov.vn/

z4713350865742 abb42d41f908c1bb683c0bf9e83da2ef

3. Video hướng dẫn sử dụng que thử ma túy 5 chân Cỏ Mỹ K2 CHEMTRUE

Que thử ma túy 5 chân cỏ mỹ Chemtrue cỏ mỹ 5.1 là một công cụ kiểm tra sắc ký miễn dịch định tính vô cùng quan trọng trong việc kiểm tra và xác minh sự sử dụng các loại chất gây nghiện trong cơ thể. Công cụ này hoạt động dựa trên nguyên tắc phát hiện nồng độ các chất gây nghiện trong mẫu nước tiểu, đặc biệt là khi nồng độ đạt đến mức giới hạn cần thiết để xác định rằng một người đã sử dụng thuốc hoặc chưa.

Điều đặc biệt là que thử ma túy 5 chân có khả năng phát hiện nhiều loại thuốc và các biến đổi của chúng. Điều này giúp nắm bắt một phạm vi rộng hơn của các loại chất gây nghiện có thể xuất hiện trong mẫu nước tiểu, bao gồm cả các biến thể và chất chuyển hóa của chúng. Việc này đóng một vai trò quan trọng trong việc phát hiện sự sử dụng ma túy và hỗ trợ các chương trình kiểm tra ma túy để đảm bảo an toàn cho cộng đồng.

Que thử ma túy 5 chân CHEMTRUE có khả năng phát hiện sự hiện diện của nhiều chất gây nghiện khác nhau trong cơ thể. Dưới đây là danh sách các chất mà que thử này có thể xác định:

(MET) Methamphetamine – Meth tinh thể
(THC) Cần sa – Cần sa
(MOP) Morphine (Heroin-400, Opiate-300) – Morphine/Heroin
(MDMA) Methylenedioxymethamphetamine – Thuốc lắc, đá
K2 – K2 là một loại tổng hợp của các chất tạo nên hiệu ứng tương tự như cần sa. Các loại K2 thường được bán trái phép và có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe.

4. Bảo quản & độ ổn định qua thử 5 chân CHEMTRUE

Để bảo quản que thử một cách hiệu quả, hãy đặt chúng trong túi kín ở nhiệt độ trong khoảng từ 2-30°C. Hãy tiếp tục sử dụng que thử cho đến ngày hết hạn in trên túi kín. Luôn giữ que thử trong túi kín cho đến khi bạn cần sử dụng chúng. Hãy tránh đặt que thử vào tủ lạnh hoặc đóng băng chúng, và quan trọng nhất, không nên sử dụng que thử nếu ngày hết hạn đã qua.

5. Thành phần bộ que thử ma túy 5 trong 1 Cỏ Mỹ CHEMTRUE

QUE THU MA TUY 5 CHAN K2

 • Cốc chứa nước tiểu
 • Bộ sản phẩm gồm 25 que thử ma túy tổng hợp dạng que
 • Loại que thử: Que thử nhanh 5 chân
 • Hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng que thử ma túy

6. Chuẩn bị & thu thập mẫu bệnh phẩm nước tiểu

Xét nghiệm nước tiểu

Để thu thập mẫu nước tiểu, bạn cần sử dụng một cốc sạch và khô. Mẫu nước tiểu thu thập được có thể được lưu trữ và sử dụng bất cứ khi nào cần. Để đảm bảo mẫu nước tiểu duy trì sự trong suốt để tiến hành xét nghiệm, mẫu bị nhiễm bẩn cần được xử lý, thông qua việc lọc, ly tâm hoặc để lắng.

Bảo quản mẫu bệnh phẩm

Mẫu nước tiểu cần được bảo quản trong khoảng thời gian tối đa 2 ngày ở nhiệt độ 2-8°C trước khi thực hiện xét nghiệm. Để bảo quản mẫu trong thời gian dài hơn, bạn có thể lựa chọn đông lạnh và bảo quản ở nhiệt độ dưới -20°C. Trước khi tiến hành xét nghiệm, các mẫu đông lạnh cần được rã đông và đảm bảo lắc đều.

Nếu bạn sử dụng que xét nghiệm hoặc mẫu nước tiểu chứa chất bảo quản như S.V.T. hoặc cồn, chúng cần được bảo quản trong khoảng thời gian tối đa 2 giờ ở nhiệt độ phòng và 4 giờ trong tủ lạnh trước khi thực hiện xét nghiệm.

7. Hướng dẫn sử dụng đọc kết quả que thử ma túy 5 chân Cỏ Mỹ CHEMTRUE

 • Để sử dụng que thử ma túy cỏ mỹ 5 chân ( 5.1) tổng hợp CHEMTRUE, mẫu nước tiểu phải nhiệt độ phòng (15-30°C) trước khi thử.
 • Lấy que thử ra khỏi túi sản phẩm kín sử dụng càng sớm càng tốt. Để kết quả chính xác nhất, toàn bộ quá trình thử nghiệm phải được hoàn thành trong vòng 1 giờ kể từ khi mở túi sản phẩm.
 • Nhúng que thử theo hướng mũi tên hướng xuống vào mẫu nước tiểu trong ít nhất 10 đến 15 giây.
 • Không nhúng que thử vượt quá vạch MAX.
 • Đặt que thử nằm ngang trong điều kiện không thấm nước, bắt đầu tính thời gian đợi cho đến khi vạch đỏ xuất hiện. Kết quả sẽ được đọc sau 10 phút.
 • Theo dõi kết quả của từng loại thuốc tại trường kết quả tương ứng với loại thuốc đó trong kit xét nghiệm.

– Dương tính: Khi bạn chỉ thấy một dòng điều khiển (C) xuất hiện trong hộp kết quả và không có dòng kết quả (T) nào xuất hiện. Điều này cho biết đối tượng đã tiêu thụ loại thuốc này.

– Âm tính: Nếu bạn thấy xuất hiện hai vạch đỏ khác nhau trong ô kết quả: một vạch ở vùng điều khiển được gọi là vạch điều khiển (C), và vạch kia ở vùng kết quả được gọi là vạch kết quả (T). Kết quả này cho biết đối tượng không tiêu thụ loại thuốc này. Lưu ý: Màu đỏ ở dòng kết quả (T) có thể thay đổi trong cường độ. Tuy nhiên, bất kỳ hiển thị nào ở hàng kết quả (T) đều được xem là âm tính.

– Kết quả không hợp lệ (hỏng): Khi dòng điều khiển (C) không xuất hiện trong trường kết quả. Nguyên nhân phổ biến là do lượng mẫu không đủ hoặc quy trình xét nghiệm không được thực hiện đúng. Trong trường hợp này, bạn cần đọc lại hướng dẫn và thử nghiệm lại bằng cách sử dụng que thử 5 chân Chemtrue mới để có kết quả hợp lệ.

que thử ma túy 5 chân cỏ mỹ chemtrue

8. Độ đặc hiệu & các phản ứng chéo que thử ma túy 5 chân cỏ mỹ chemtrue

Độ đặc hiệu của que thử ma túy 5 chân Chemtrue (5.1) đã được kiểm tra đối với nhiều loại thuốc, chất chuyển hóa và các hợp chất khác có thể có trong nước tiểu. Các hợp chất được tạo ra qua quá trình kiểm tra không chứa bất kỳ chất nào tồn tại trong nước tiểu của người bình thường.

Ảnh hưởng của trọng lượng riêng trong nước tiểu

Các nghiên cứu cũng đã thử nghiệm ảnh hưởng của trọng lượng riêng của nước tiểu đối với que thử. Trong nghiên cứu này sử dụng mười lăm mẫu nước tiểu có trọng lượng riêng từ 1,005 đến 1,045 (bao gồm trường hợp thấp và cao hơn so với trung bình) và thêm thuốc vào dưới và trên ngưỡng 50%. Kết quả cho thấy rằng sự biến đổi trong trọng lượng riêng của nước tiểu không ảnh hưởng đến kết quả của xét nghiệm.

Ảnh hưởng của pH nước tiểu

Bên cạnh đó báo cáo cũng đã nghiên cứu ảnh hưởng của pH của nước tiểu đối với que thử. Độ pH của nước tiểu đã được điều chỉnh từ âm tính tăng dần lên 1 đơn vị pH, trong khoảng từ 5 đến 9, và sau đó họ thêm thuốc vào ở nồng độ dưới và trên ngưỡng 50%. Kết quả cho thấy rằng các phạm vi pH khác nhau không ảnh hưởng đến hiệu suất của xét nghiệm.

Phản ứng chéo

Cuối cùng, các nhà nghiên cứu đã tiến hành kiểm tra khả năng phản ứng chéo của xét nghiệm với các hợp chất có thể có trong nước tiểu. Kết quả cho thấy các hợp chất cụ thể không phản ứng chéo khi được thử nghiệm bằng que thử ma túy 5 chân ở nồng độ 100 μg/mL. Điều này cho thấy tính đặc hiệu và đáng tin cậy của xét nghiệm đối với việc phát hiện ma túy.

9. Bảo quản & lưu ý khi sử dụng que thử ma túy 5 chân cỏ mỹ CHEMTRUE

Bộ que thử thuốc cỏ Chemtrue 5.1 của Mỹ là một công cụ quan trọng để phát hiện việc sử dụng ma túy. Dưới đây là một số hướng dẫn và lưu ý quan trọng về việc sử dụng bộ que thử này:

  • Mục đích Sử Dụng: Bộ que thử ma túy chỉ được sử dụng để xác định việc một người có sử dụng ma túy hay không. Nó không thể cung cấp thông tin về loại ma túy cụ thể hay nồng độ của chúng trong cơ thể.
  • Kiểm Tra Hạn Sử Dụng: Không sử dụng que thử nhanh 5 chân nếu đã quá hạn sử dụng. Hạn sử dụng của sản phẩm phải được tuân thủ để đảm bảo tính chính xác của kết quả.
  • Bảo Quản Đúng Cách: Que thử phải được bảo quản trong túi kín cho đến khi sử dụng. Điều này giúp đảm bảo rằng không có sự nhiễm khuẩn từ môi trường bên ngoài.
  • Xử Lý Mẫu Cẩn Thận: Tất cả các mẫu nước tiểu có thể chứa các chất lây nhiễm và phải được xử lý cẩn thận để đảm bảo an toàn. Sử dụng bộ dụng cụ sẽ giúp tránh tiếp xúc trực tiếp với mẫu.
  • Vứt Bỏ Đúng Cách: Bộ dụng cụ xét nghiệm đã qua sử dụng phải được vứt bỏ theo quy định của địa phương. Điều này đảm bảo rằng không có nguy cơ lây nhiễm từ vật thải y tế.
  • Bảo Quản Ở Nhiệt Độ Thích Hợp: Bộ xét nghiệm có thể được bảo quản ở nhiệt độ lạnh (2-30°C) hoặc ở nhiệt độ phòng. Đảm bảo tuân thủ nhiệt độ lưu trữ để đảm bảo tính ổn định của sản phẩm.
  • Không Đóng Băng: Không đóng băng sản phẩm hoặc đặt nó ở nhiệt độ cực đông. Điều này có thể làm hỏng que thử và dẫn đến kết quả không chính xác.
  • Kiểm Tra Hạn Sử Dụng Lại: Hãy đảm bảo không sử dụng bộ dụng cụ xét nghiệm đã qua hạn sử dụng. Việc sử dụng sản phẩm không còn hiệu quả và có thể dẫn đến kết quả không đáng tin cậy.

 

 

 

Nội dung đang được cập nhật.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “QUE THỬ MA TÚY 5 CHÂN CỎ MỸ (nước tiểu) – (CHEMTRUE – MỸ)”