QUE THỬ MORHINE HEROIN (dạng khay) – (CHEMTRUE – MỸ)

CODE MOR-cassette
TÊN SẢN PHẨM QUE THỬ MA TÚY MORPHINE / HEROIN – dạng khay
HÃNG SẢN XUẤT CHEMTRON BIOTECH – USA
QUY CÁCH HỘP 50 TEST

 

 

 

QUE THỬ MORPHINE HEROIN dạng khay CHEMTRUE

CHEMTRON BIOTECH – MỸ

que thử morphine heroin dạng khay CHEMTRUE

1> Chứng nhận & tiêu chuẩn chất lượng que thử morphine heroin dạng khay CHEMTRUE

2> BỘ Y TẾ cấp phép lưu hành tại thị trường Việt Nam

https://dichvucong.moh.gov.vn/

3> Video hướng dẫn sử dụng que thử ma túy

4> Mục đích sử dụng que thử morphine heroin dạng khay CHEMTRUE

Que thử morphine heroin dạng khay CHEMTRUE trong nước tiểu là một xét nghiệm sắc ký miễn dịch dòng bề mặt để phát hiện Morphine có trong nước tiểu ở ngưỡng nồng độ 300 ng / ml. Phép thử này cũng sẽ phát hiện các hợp chất khác, xin vui lòng tham khảo bảng đặc hiệu phân tích đính kèm.

Phép thử này chỉ cung cấp kết quả phân tích định tính sơ bộ.Để có một kết quả phân tích chính xác đòi hỏi một phương pháp hóa học cụ thể hơn thay thế. Sắc ký khí / khối phổ (GC / MS) là phương pháp khẳng định ưu tiên. Xem xét lâm sàng và đánh giá chuyên môn nên được áp dụng cho bất kỳ kết quả nào phát hiện thuốc gây nghiện, đặc biệt khi kết quả dương tính ban đầu được xác định.

Que thử định tính nhanh Morphin trong nước tiểu là một xét nghiệm sàng lọc nước tiểu nhanh có thể được thực hiện mà không cần sử dụng một công cụ nào khác. Thử nghiệm sử dụng một kháng thể đơn dòng để phát hiện chọn lọc ở mức độ gia tăng của Morphine trong nước tiểu. Que thử định tính nhanh Morphin trong nước tiểu cho kết quả dương tính khi Morphine trong nước tiểu đạt đến 300 ng / ml. Ngưỡng dương tính này được cơ quan quản lý lạm dụng chất gây nghiện và dịch vụ sức khỏe tâm thần (Mỹ) đề nghị.

5> Các đặc tính bộ que thử ma túy morphine heroin dạng khay CHEMTRUE

Độ chính xác

Thực hiện so sánh cặp bằng cách sử dụng que thử phát hiện nhanh Morphin trong nước tiểu với que xét nghiệm nhanh Morphin thương mại hàng đầu trên 300 mẫu bệnh phẩm lâm sàng. Có 10% mẫu được chọn hoặc ở -25% hoặc +25% ngưỡng phát hiện 300ng/ml. Kết quả dương tính được khẳng định lại bằng phương pháp GC/MS.

Độ nhạy của phép phân tích

Một mẫu nước tiểu không có chất gây nghiện được thêm Morphin tại những nồng độ sau: 0 ng/ml, 150 ng/ml, 225 ng/ml, 300 ng/ml, 375 ng/ml và 450 ng/ml. Kết quả chứng minh có độ chính xác lớn hơn 99 % ở ± 50% ngưỡng đáp ứng.

Ảnh hưởng của Tỷ trọng nước tiểu

Mười lăm (15) mẫu nước tiểu với trọng lượng riêng khác nhau, từ 1.001 đến1.032 với nồng độ 150 ng/ml và 450 ng/mL Morphine. Que thử nhanh Morphin trong nước tiểu đã được sử dụng ở 15 mẫu chứng và mẫu có Morphin. Kết quả chứng minh rằng tỷ trọng nước tiểu thay đổi không ảnh hưởng đến kết quả thử nghiệm.

Ảnh hưởng của độ pH nước tiểu

Độ pH của nước tiểu âm tính được điều chỉnh tăng 1 đơn vị pH từ 5-9 và được thêm Morphine đến 150 ng/ml và 450 ng/ml. Mẫu đối chứng là nước tiểu với sự thay đổi pH được thử nghiệm với que thử nhanh Morphin.

Kết quả chứng minh rằng phạm vi của độ pH khác nhau không ảnh hưởng đến hiệu suất của thử nghiệm

Phản ứng chéo trong xét nghiệm que thử morphine heroin dạng khay CHEMTRUE

Một nghiên cứu được tiến hành để xác định phản ứng chéo của các thử nghiệm với các hợp chất có và không có Morphin. Các hợp chất sau đây được chỉ ra không có phản ứng chéo khi thử nghiệm với que thử morphine heroin dạng khay CHEMTRUE nồng độ 100 mcg/ml.

6> Hướng dẫn lấy & bảo quản mẫu nước tiểu

  1. Mẫu nước tiểu không làm loãng và phải đựng trong cốc nghiệm khô và sạch. Có thể lấy mẫu nước tiểu vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Mẫu bị đục cần phải được làm cho sạch bằng cách quay ly tâm, lọc hoặc để cho lắng rồi mới làm xét nghiệm.
  2. Mẫu nước tiểu có thể bảo quản tối đa là 48 giờ trước khi xét nghiệm ở nhiệt độ từ 2- 80C. Để bảo quản lâu hơn, mẫu nước tiểu phải làm cho đông băng và giữ ở nhiệt độ dưới – 200C. Mẫu đông băng cần phải được để cho tan ra hoàn toàn, lắc đều và cân bằng với nhiệt độ phòng trước khi xét nghiệm.
  3. Mẫu nước tiểu phải được để trong lọ chứa khô và sạch. Có thể lấy nước tiểu vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Mẫu nước tiểu có cặn cần phải được ly tâm, lọc hoặc để lắng, lấy phần nước tiểu trong để xét nghiệm.
    Lưu trữ mẫu
    Mẫu nước tiểu có thể lưu trữ ở 2 – 8oC trong 48 giờ trước khi xét nghiệm. Để lưu trữ lâu hơn, mẫu nuớc tiểu có thể làm đông và bảo quản ở nhiệt độ dưới -20oC. Mẫu nước tiểu đông phải được làm tan rã và trộn đều trước khi xét nghiệm.

7> Đọc kết quả trên Que thử nhanh Morphine Heroin Abon

ÂM TÍNH – KHÔNG SỬ DỤNG MORPHINE, HEROIN HOẶC OPIATE: Xuất hiện hai vạch đỏ, một vạch chứng (C) và một vạch kết quả (T). Nồng độ morphine dưới ngưỡng 300ng/mL.

que thử morphine heroin dạng khay CHEMTRUE

Độ đậm màu của vạch kết quả (T) phụ thuộc vào nồng độ morphine trong nước tiểu. Vì vậy, bất cứ độ mờ nào ở vạch kết quả (T) cũng đều được coi là âm tính.

DƯƠNG TÍNH – ĐÃ SỬ DỤNG MORPHINE, HEROIN HOẶC OPIATE: Xuất hiện chỉ một vạch chứng (C).

que thử morphine heroin dạng khay CHEMTRUE

Không thấy xuất hiện vạch kết quả (T) dù đậm hay mờ. Nồng  độ morphine vượt ngưỡng 300mg/mL.

KẾT QUẢ KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ: Không thấy xuất hiện vạch chứng (C). Nguyên nhân thường gặp là do mẫu chưa thấm đủ hoặc thao tác sai. Đọc lại HDSD và làm lại xét nghiệm với que thử morphine heroin dạng khay CHEMTRUE mới khác.

que thử morphine heroin dạng khay CHEMTRUE

Cty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Kim Hưng || Cung cấp Trang thiết bị y tế , Thiết bị an ninh & Công cụ hỗ trợ – Sinh phẩm test nhanh chẩn đoán , que test ma túy , que thử cần sa , que thử ma túy đá , que thử ma túy tổng hợp , que thử ma túy bằng nước bọt .

 

 

Nội dung đang được cập nhật.