QUE THỬ MA TÚY KETAMINE dạng que – (CHEMTRUE – USA)

CODE KET-strip
TÊN SẢN PHẨM QUE THỬ MA TÚY ĐÁ – dạng que
HÃNG SẢN XUẤT CHEMTRON BIOTECH – USA
QUY CÁCH HỘP 50 TEST

QUE THỬ MA TÚY KETAMINE dạng que CHEMTRUE
CHEMTRON BIOTECH – MỸ

Que thử nhanh Ketamine (Nước tiểu) là một (01) bộ dụng cụ xét nghiệm sắc ký miễn dịch định tính phát hiện sự có mặt của Ketamine trong nước tiểu. Kỹ thuật này cung cấp kết quả phân tích sợ bộ khởi đầu. Cần phải thực hiện thêm các phương pháp kiểm tra / xét nghiệm hóa học khác, đặc hiệu hơn để khẳng định kết quả (Phương pháp sắc ký khí / sắc ký khối phổ ). Nên xem xét bổ sung thêm các yếu tố, dấu hiệu lâm sàng khác của người kiểm tra để đưa ra các kết luận quyết định chuyên môn cuối cùng đối với bất kỳ kết quả xét nghiệm nào phát hiện chất ma túy, đặc biệt đối với kết quả xét nghiệm dương tính.

1. Chứng nhận & tiêu chuẩn chất lượng que thử Ketamine dạng que CHEMTRUE

Que thử ma túy Ketamine dạng que CHEMTRUE

2. BỘ Y TẾ cấp phép lưu hành tại thị trường Việt Nam

https://dichvucong.moh.gov.vn/

z4713350865742 abb42d41f908c1bb683c0bf9e83da2ef

3. Video hướng dẫn sử dụng que thử ma túy

4. Thành phần chính có trong bộ que thử nhanh Ketamine dạng que CHEMTRUE

Thành phần trong que thử ma tuý nhanh Ketamine chứa các phần tử thuốc phản ứng được phủ cặp kháng thể kháng Ketamine (KET) đơn dòng chuột & các phần tử thuốc liên hợp protein – Ketamine. Riêng phần tử thuốc kháng thể dê được dùng trên vạch chứng (C).

5. Cảnh báo và phòng ngừa 

  • Que thử ma túy Ketamine dạng que CHEMTRUE là dụng cụ chỉ chuyên dụng cho việc xét nghiệm chẩn đoán nhanh. Không sử dụng kit test thử đã quá hạn hay hết hạn sử dụng.
  • Kit thử phải luôn luôn được giữ bảo quản trong túi hàn kín cho đến khi được đem ra sử dụng.
  • Đặc biệt thận trọng với tất cả các mẫu bệnh phẩm nước tiểu vì chúng có có nguy cơ gây lây nhiễm.
  • Vứt bỏ kit thử theo đúng quy định xử lý rác thải y tế sau khi đã sử dụng. 

6. Nguyên tắc hoạt động của Que thử ma túy Ketamine dạng que CHEMTRUE

Que thử ma túy Ketamine dạng que CHEMTRUE phát hiện Ketamine thông qua giải thích trực quan sự thay đổi màu sắc trên que thử. Liên hợp thuốc được cố định trên vùng thử nghiệm của màng. Trong quá trình thử nghiệm, mẫu thử phản ứng với các kháng thể liên hợp với các hạt màu và được phủ trước trên miếng mẫu. Hỗn hợp này sau đó di chuyển qua màng bằng tác động mao dẫn và tương tác với thuốc thử trên màng. Nếu không có đủ phân tử thuốc trong mẫu vật, liên hợp hạt có màu kháng thể sẽ liên kết với liên hợp thuốc, tạo thành dải màu ở vùng thử nghiệm của màng. Do đó, một dải màu xuất hiện ở vùng thử nghiệm khi nước tiểu âm tính với thuốc. Nếu các phân tử thuốc có trong nước tiểu vượt quá nồng độ giới hạn của xét nghiệm, chúng sẽ cạnh tranh với liên hợp thuốc cố định trên vùng xét nghiệm để giành lấy vị trí gắn kháng thể hạn chế. Điều này sẽ ngăn chặn sự gắn kết của hạt có màu kháng thể vào vùng thử nghiệm. Do đó, việc không có dải màu ở vùng thử nghiệm cho thấy kết quả dương tính. Sự xuất hiện của dải màu ở vùng kiểm soát đóng vai trò kiểm soát theo quy trình, cho biết lượng mẫu thử thích hợp đã được thêm vào và hiện tượng thấm hút màng đã xảy ra.

7. Quy cách sản phẩm

  • Các que thử ma túy Ketamine dạng que CHEMTRUE
  • Hướng dẫn sử dụng tiếng anh & tiếng việt đi kèm
  • Cốc đựng nước tiểu có tay cầm7

8. Cách đọc kết quả trên Que thử ma túy Ketamine dạng que CHEMTRUE

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ:

ÂM TÍNH: Xuất hiện hai dòng liền kề với mỗi tên thuốc. Một vạch màu đỏ phải nằm trong vùng kiểm soát (C) của xét nghiệm thuốc cụ thể và một vạch màu đỏ hoặc hồng rõ ràng khác liền kề với mỗi xét nghiệm thuốc phải nằm trong vùng thử nghiệm (T) của xét nghiệm thuốc cụ thể.
GHI CHÚ: Màu đỏ ở vùng thử nghiệm (T) có thể khác nhau, nhưng nó được coi là âm tính bất cứ khi nào, thậm chí có một vạch màu hồng nhạt.

DƯƠNG TÍNH: Một vạch màu xuất hiện ở vùng đối chứng (C) của xét nghiệm thuốc cụ thể. Không có vạch màu đỏ nào xuất hiện trong vùng thử nghiệm kết quả (T) trên bề mặt que thử. Việc không có vạch thử cho thấy kết quả dương tính với loại thuốc đó.

KHÔNG HỢP LỆ: Không xuất hiện vạch màu nào trên vùng chứng C. Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật quy trình không chính xác là những lý do rất có thể dẫn đến lỗi dây chuyền điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại xét nghiệm bằng que thử xét nghiệm mới. Nếu sự cố kết quả không hợp lệ này vẫn tiếp diễn, hãy ngừng sử dụng lô que thử này và liên hệ với nhà phân phối của bạn.

 

Nhìn chung, không quá khó khăn để biết được một người nghiện Ketamine hay một số chất gây nghiện khác hay không. 

Que thử ma túy Ketamine dạng que CHEMTRUE

Để biết thêm nhiều loại sản phẩm, quý vị và các bạn có thể ghé thăm website TBYT KIM HƯNG để nắm được những thông tin cần thiết. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp thắc mắc đến từ khách hàng

Nội dung đang được cập nhật.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “QUE THỬ MA TÚY KETAMINE dạng que – (CHEMTRUE – USA)”