MÁY ĐO NỒNG ĐỘ CỒN ALCOSENSOR 3 III (INTOX – MỸ)

Mã sản phẩm: ALCOSENSORIII

Tên sản phẩm: MÁY ĐO NỒNG ĐỘ CỒN ALCOSENSOR III

Hãng : INTOXIMETER – MỸ
Quy cách: BỘ

máy thổi nồng độ cồn alcosensor 3 III hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến trong việc kiểm tra về nồng độ cồn có ở trong hơi thở. Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản sản phẩm đã mang tới nhiều sự tiện lợi vượt trội cho người sử dụng. Để có cái nhìn thật tổng quan nhất liên quan tới dòng máy này hãy xem bài viết dưới đây của chúng tôi.

Máy đo nồng độ cồn

ĐẶT HÀNG ỐNG PHỄU THỔI MÁY ĐO NỒNG ĐỌ CỒN ALCOSENSOR 3 => LIÊN HỆ 0963889249

1. Thông số kỹ thuật cơ bản của máy thổi nồng độ cồn alcosensor 3 III

 • máy thổi nồng độ cồn alcosensor 3 III có những thông số kỹ thuật cơ bản mà bạn cần nắm được dưới đây là:
 • Phạm vi đo lường: Trong mức 0,000 – 0,400 BrAC.
 • Loại cảm biến: Cảm biến oxy hoá điện hoá.
 • Lấy mẫu hơi thở: Theo hình thức thủ công.
 • Thời gian trả kết quả: Với những kết quả âm tính trả trong vòng 5 giây, kết quả dương tính từ 5 – 15 giây.
 • Bảo hành: 1 năm.

2. Đôi nét giới thiệu về máy thổi nồng độ cồn alcosensor 3 III

máy thổi nồng độ cồn alcosensor 3 III đang là một dụng cụ được sử dụng rất ưa chuộng hiện nay. Mục đích của thiết bị là giúp đo được nồng độ cồn trong rượu, bia và đối với người điều khiển những phương tiện giao thông.

Sản phẩm được NHTSA kiểm chứng, phê duyệt về tính hoạt động đơn giản, chính xác và có thiết kế tương đối đơn giản, nhỏ gọn giúp bạn có thể cầm tay hoặc bỏ túi tiện lợi. Hiện nay đây là một sản phẩm lý tưởng không thể thiếu tại nhiều ngành sản xuất rượu, chế biến hoa quả… Đặc biệt sản phẩm cũng được sử dụng rộng rãi đối với ngành cảnh sát giao thông ở trên toàn thế giới.

máy thổi nồng độ cồn alcosensor 3 III
máy thổi nồng độ cồn alcosensor 3 III

3.  Đánh giá về ưu điểm nổi bật của máy thổi nồng độ cồn alcosensor 3 III

máy thổi nồng độ cồn alcosensor 3 III hiện nay đang được đánh giá rất cao không chỉ bởi thiết kế bên ngoài mà ngay cả chất lượng ở bên trong. Sản phẩm đã mang tới rất nhiều ưu điểm vượt trội đáng để kể đến như:

 • Kích thước của máy được thiết kế tương đối nhỏ gọn với trọng lượng nhẹ. Nhờ đó giúp bạn cầm tay hay bỏ túi mang theo bên người cũng rất tiện lợi, thích hợp cho từng cá nhân khi sử dụng.
 • Thời gian trả kết quả của máy đo nồng độ cồn Alcosensor III rất nhanh chóng. Đối với những kết quả âm tính sẽ được trả ngay sau 5 giây, với các kết quả dương tính thời gian trả kết quả từ 5 – 15 giây. Đặc biệt những thông tin được hiển thị trên máy với độ chính xác rất cao.
 • Vỏ ngoài của máy được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp có khả năng chống va đập rất tốt. Đặc biệt ống thổi được làm từ nhựa đúc được cung cấp ở trong gói tiêu chuẩn giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Sản phẩm sử dụng pin dùng một lần và pin sạc vô cùng tiện lợi. Khi hết pin bạn có thể thay hoặc sạc nhanh chóng, không làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng. Bên cạnh đó máy còn có cơ chế tự giám sát về mức pin giúp tiết kiệm tối ưu năng lượng.
 • Thiết bị còn được thiết kế đi kèm với nhiều tính năng nhắc nhở thông minh giúp bạn có thể sử dụng được dễ dàng hơn, ngay cả lần đầu mới dùng.

Thời gian trả kết quả của thiết bị rất nhanh chóng

4. Cấu tạo của máy thổi nồng độ cồn alcosensor 3 

máy thổi nồng độ cồn alcosensor 3 III
máy thổi nồng độ cồn alcosensor 3 III

alcosensor 3 III máy thổi nồng độ cồn được cấu tạo gồm các phần cơ bản dưới đây.

4.1. Thân máy thổi nồng độ cồn alcosensor 3 III

Đây là bộ phận quan trọng của máy thổi nồng độ cồn alcosensor 3 III . Phần thân máy được làm từ nhựa ABS có khả năng chống va đập được rất tốt đảm bảo độ bền vượt trội nhất dựa theo thời gian. Phần pin của máy cũng được lắp đặt ở ngay trên thân. Trên thân máy có thành phần quan trọng nhất là Oxit Cr03 giúp phân tích mẫu đo được chính xác nhất.

4.2. Màn hình hiển thị máy thổi nồng độ cồn alcosensor 3 III 

Màn hình của máy đo hiển thị những thông số quan trọng, thông qua đây người dùng có thể nắm được chính xác về nồng độ cồn là bao nhiêu. Màn hình được thiết kế rõ nét giúp cho bạn quan sát được thông số rõ ràng hơn.

Màn hình của máy đo nồng độ cồn Alcosensor III có ba chữ số lớn, sáng và có khả năng chụp và giữ kết quả những kết quả mà không cần phải ấn nút hay giữ nút đọc. Nhờ đó bạn sẽ dễ dàng có được những kết quả đo chính xác nhất.

Màn hình hiển thị ba chữ số lớn giúp bạn quan sát dễ dàng

4.3. Ống thổi

Bộ phận này được làm từ nhựa gồm có 1 ống và được đặt ở vị trí phần hông máy. Khi sử dụng máy đo nồng độ cồn người dùng sẽ thổi mạnh vào trong ống này.

5. Nguyên lý hoạt động của thiết bị  đo nồng độ cồn Alcosensor 3 III

Nguyên lý hoạt động của dòng máy thổi nồng độ cồn alcosensor 3 III khá là đơn giản, kết quả được trả chỉ sau vài giây. Để có thể hiểu rõ được nguyên lý này bạn cần nắm được kiến thức liên quan tới hoá học.

Với những loại đồ uống có chứa cồn thì thành phần chính sẽ là rượu Etylic, đây là một hợp chất rất dễ bị oxy hoá. Chất CrO3 có trong máy đo nồng độ cồn nếu gặp rượu Etylic sẽ xảy ra một phản ứng hoá học. Khi đó tạo thành chất mới là Cr2O3 có màu đen.

Nguyên lý hoạt động của máy đo nồng độ cồn alcosensor 3 III máy thổi nồng độ cồn là dựa vào sự biến đổi về màu sắc sau khi phản ứng để xác định về nồng độ cồn. Sau đó kết quả sẽ được hiển thị lên trên màn hình.

6. Cách sử dụng máy kiểm tra nồng độ cồn alcosensor 3 III chuẩn nhất

Để sử dụng máy đo nồng độ cồn Alcosensor III cũng không hề khó khăn. Chỉ cần bạn thực hiện theo đúng hướng dẫn dưới đây sẽ cho ra kết quả chuẩn xác nhất.

6.1. Bước 1: Khởi động máy đo nồng độ cồn alcosensor 3 III

Để thiết bị có thể hoạt động được trước tiên bạn cần phải khởi động nó. máy thổi nồng độ cồn alcosensor 3 III có sử dụng pin nên bạn sẽ thực hiện việc lắp pin cho máy.

Sau khi đã bỏ pin vào xong bạn sẽ nhấn giữ nút SET ở trên phần thân máy. Màn hình hiển thị thời gian chờ khởi động khoảng chừng vài giây. Sau khi thiết bị phát ra tiếng pip đồng nghĩa với việc đã sẵn sàng để đo nồng độ cồn.

6.2. Bước 2: Lắp ống thở vào trong thiết bị

Để có thể đo nồng độ cồn bạn cần phải lắp ống thở. Lưu ý cần đảm bảo ống đã được lắp cẩn thận, kín và chắc chắn vào phần thân máy để tránh cho hơi thở thoát ra bên ngoài gây ảnh hưởng tới kết quả đo.

máy thổi nồng độ cồn alcosensor 3 III

6.3. Bước 3: Tiến hành đo

Người sử dụng sẽ thổi một hơi đủ dài vào ống thờ và chờ tầm vài giây. Máy sẽ nhận hơi thở và bắt đầu phân tích dữ liệu. Chỉ khoảng tầm vài giây sau sẽ hiển thị kết quả dưới dạng chữ số.

7. Lưu ý cần nắm khi sử dụng máy đo nồng độ cồn

Việc sử dụng máy thổi nồng độ cồn alcosensor 3 III như thế nào hiệu quả là thắc mắc mà rất nhiều người đã đặt ra. Do đó khi dùng thiết bị này bạn cần phải lưu ý về một số vấn đề rất quan trọng dưới đây.

 • Để có được kết quả chính xác bạn nên kiểm tra về nồng độ cồn có ở trong hơi thở sau khi uống rượu bia tầm vài phút.
 • Với trường hợp bạn ăn những loại thực phẩm có cồn như hoa quả chín, soda… thì nếu muốn có kết quả kiểm tra tốt nhất nên chờ tầm 15 – 30 phút rồi mới tiến hành đo.
 • Cần đảm bảo có đủ nguồn năng lượng để giúp cho máy được hoạt động tốt nhất. Nếu có điều kiện bạn có thể thay mới pin trước khi sử dụng để tránh làm gián đoạn về việc dùng thiết bị.
 • Trước khi bắt đầu dùng máy bạn cần phải khởi động và chờ khi nào có tiếng bip thì mới đo vì đây là dấu hiệu nhận biết máy đã sẵn sàng hoạt động.
 • Thổi một hơi sâu, dài để giúp cho việc lấy mẫu được tốt nhất. Có nhiều người quan niệm rằng việc thổi nhẹ sẽ không tính được nồng độ cồn. Thế nhưng cảm biến của máy này rất tốt nên sẽ có khả năng phát hiện rất nhanh.
 • Sau khi sử dụng xong bạn cần phải vệ sinh và bảo quản máy đúng cách. Nếu đo cho 2 người khác nhau thì nên thay và rửa ống thở để tránh trường hợp lây nhiễm bệnh tật.

Vệ sinh và bảo quản về thiết bị cẩn thận sau mỗi lần sử dụng

8. Giá bán của máy thổi nồng độ cồn alcosensor 3 III

Ngoài việc tìm hiểu chất lượng chắc hẳn có rất nhiều người quan tâm tới giá bán của Alcosensor III là bao nhiêu. Giá bán của sản phẩm trên thị trường sẽ có sự chênh lệch nhau tuỳ thuộc theo nhiều yếu tố như đơn vị cung cấp, thời điểm mua hàng…

Tuy nhiên với chất lượng có được mức giá của máy đo nồng độ cồn Alcosensor III  cũng được đánh giá rất phải chăng. Bạn nên liên hệ cho những đơn vị uy tín cung cấp về sản phẩm này để được báo giá thật cụ thể, chi tiết nhất.

9. Đơn vị cung cấp máy thổi độ cồn alcosensor 3 III uy tín

Hiện nay sản phẩm đo nồng độ cồn Alcosensor III  được cung cấp bởi rất nhiều đơn vị khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm về thiết bị này nhưng chưa biết nên mua ở đâu là uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ cho Kim Hưng. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chọn mặt gửi vàng. Lựa chọn sản phẩm ở đây bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích nổi bật như:

 • Công ty cam kết 100% sản phẩm chính hãng, có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.
 • Thiết bị trước khi giao tới tay người tiêu dùng đều được kiểm tra kỹ lượng lại chất lượng, đảm bảo không bị hư hỏng hay xảy ra bất kỳ lỗi nào.
 • Giá bán cực kỳ hợp lý, thông thường sẽ rẻ hơn so với thị trường tầm 10 – 15% giúp các bạn phần nào có thể tiết kiệm cho mình được chi phí.
 • Chính sách bảo hành dài hạn cùng với nhiều ưu đãi kèm theo dành tặng khách hàng khi mua sản phẩm.
 • Công ty có đa dạng các dòng máy, thiết bị đo nồng độ cồn khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ thông tin có liên quan tới máy đo nồng độ cồn  Alcosensor III. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này hãy nhanh tay liên hệ ngay với Kim Hưng, chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ tận tình nhất giúp bạn chọn được thiết bị ưng ý.

Nội dung đang được cập nhật.