QUE THỬ KETAMINE

QUE THỬ KETAMINE (2 sản phẩm)

Que thử Ketamine được sử dụng để phát hiện ma túy tổng hợp Ketamine (có tên y học là Ketalar). Đây là loại ma túy cao cấp, đã có được liệt vào danh mục thuốc độc bảng A, chủ yếu được sử dụng để gây tê và thường dùng trên cơ thể động vật. Nó lần đầu được sử dụng vào năm 1962 và thử nghiệm trên cơ thể con người vào năm 1864 tại Mỹ để giảm đau, nhưng nó đã bị lạm dụng như là một chất ma túy.

1. Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng que thử ma túy tổng hợp 5 chân CHEMTRUE

ISO 9001

LƯU HÀNH CHÂU ÂU

ISO 13485

2. BỘ Y TẾ cấp phép lưu hành tại thị trường Việt Nam

https://dichvucong.moh.gov.vn/

3. Video hướng dẫn sử dụng que thử ma túy

4. Que thử ma túy ketamine

a. Khái niệm que thử ketamine

Cũng như các chất gây nghiện khác, nếu được phát hiện và kiểm soát tốt thì sẽ có nhiều thuận lợi trong việc cai nghiện và hạn chế được những tổn hại về sức khỏe , cuộc sống và kinh tế, tránh được những tệ nạn xã hội hiện nay.

          Phương pháp test ma túy ketamine hiệu quả, an toàn nhất là sử dụng que thử  Ketamine để xét nghiệm người bị nghi ngờ sử dụng chất Ketamine gây nghiện. (xem bài Que thử ma túy, que thử ma túy tổng hợp, que thử ma túy đá).

Kit thử chẩn đoán nhanh Ketamine KET (Nước tiểu) là dụng cụ xét nghiệm sắc ký miễn dịch định tính phát hiện sự có mặt của Ketamine trong mẫu nước tiểu của con người tại nồng độ giới hạn (Cut-off) như sau:

Tham số Hiệu chuẩn Giới hạn (ng/ml)
KET (Ketamine) Ketamine 1,000

b. Nguyên lý hoạt động của que thử Ketamine

Bộ Kit thử chẩn đoán nhanh Ketamine KET (Nước tiểu) phát hiện Ketamine thông qua giải thích trực quan sự phát triển màu sắc trên que thử. Các liên hợp thuốc được cố định trên lớp màng của que thử. Trong quá trình xét nghiệm, mẫu phẩm phản ứng với các kháng thể được liên hợp với các hạt màu và bao phủ trước trên que thử. Sau đó, hỗn hợp này sẽ di chuyển qua màng nhờ lực mao dẫn vàphản ứng với các thuốc thử trên màng. Nếu các phân tử thuốc không có đủ trong mẫu phẩm, liên hợp giữa kháng thể và các hạt màu sẽ liên kết với các hợp chất thuốc và một vạch màu sẽ xuất hiện trên vùng kết quả của que thử. Như vậy, khi kết quả là âm tính, sẽ có một vạch màu xuất hiện trên vùng kết quả. Nếu các phân tử thuốc có mặt trong nước tiểu lớn hơn nồng độ giới hạn của xét nghiệm, chúng sẽ cạnh tranh với liên hợp thuốc được cố định trên vùng kết quả của que thử do các điểm liên kết kháng thể hạn chế. Điều này sẽ ngăn chặn các phần tử đi kèm của liên hợp kháng thể và hạt màu vào vùng kết quả. Vì vậy, khi kết quả là dương tính thì sẽ không có vạch màu nào xuất hiện ở vùng kết quả. Nhằm mục đích y tế kiểm tra quy trình xét nghiệm chẩn đoán nhanh, một vạch màu luôn luôn xuất hiện tại vùng chứng (gọi là vạch chứng) để chứng tỏ rằng lượng mẫu đã đủ và lớp màng lót đã thấm toàn diện. (Xem thêm bài Que thử ma túy đá).

5. Thành phần bộ que thử ma túy Ketamine

  • Que thử được đóng gói riêng
  • Pipette dùng một lần và các dụng cụ khác kèm theo.

           Không đi kèm nhưng khuyến cáo cần có thêm các dụng cụ: Máy ly tâm, thiết bị đo thời gian, đối chứng dương và đối chứng âm.

6. Cảnh báo khi sử dụng bộ que thử Ketamine

– Chỉ dùng cho xét nghiệm chuẩn đoán, không sử dụng khi đã hết hạn hoặc bao bì bị rách, không tái sử dụng.

– Que test thử ma túy ketamine này có chứa các sản phẩm có nguồn gốc từ động vật. Kiến thức đã được xác nhận về vấn đề nguồn gốc hay vệ sinh của các loài động vật này không hoàn toàn đảm bảo là không có tác nhân truyền bệnh. Do vậy, nên trang bị những biện pháp phòng ngừa lây nhiễm (ví dụ: không ăn, uống hay hít vào, …)

– Phòng tránh các lây nhiễm chéo từ mẫu phẩm bằng cách loại bỏ thay thế & sử dụng dụng cụ xét nghiệm mới  cho mỗi mẫu phẩm.

– Đọc kỹ quy trình xét nghiệm trước khi tiến hành.

– Không ăn, uống hay hút thuốc trong khu vực làm xét nghiệm. Thận trọng với tất cả các mẫu phẩm vì chúng có chứa tác nhân lây nhiễm. Tuân thủ mọi lời cảnh báo để tránh các rủi ro nhiễm trùng trong suốt quá trình xét nghiệm và tuân thủ các quy định về tiêu huỷ mẫu phẩm. Mặc đồ bảo hộ y tế bắt buộc cần thiết như áo choàng 4 lớp, găng tay cao su y tế sử dụng một lần, kính bảo vệ mắt trong suốt toàn bộ quá trình làm xét nghiệm.

                – Nhiệt độ / độ ẩm không đảm bảo luôn có thể ảnh hưởng đến chất lượng và độ chính xác của kết quả xét nghiệm.

  – Các dụng cụ xét nghiệm đã sử dụng phải được tiêu hủy theo quy định.

7. Các đặc tính của que thử ma túy ketamine

Độ chính xác: Kit thử chẩn đoán nhanh Ketamine KET (Nước tiểu) được so sánh và kiểm tra dựa vào các xét nghiệm thương mại có sẵn với giá trị ngưỡng ở mức bằng với nồng độ giới hạn. Mẫu nước tiểu được lấy từ các tình nguyện viên tự xưng là những người không sử dụng Ketamine đã được xét nghiệm theo cả hai cách. Kết quả là> 99,9%.

Độ lặp: của các kit thử chẩn đoán nhanh Ketamine KET (Nước tiểu) đã được xác nhận thông qua xét nghiệm mù được thực hiện tại 4 địa điểm khác nhau. Các mẫu có nồng độ Ketamine ở mức 50% nồng độgiới hạn đều được xác định là âm tính, trong khi các mẫu có nồng độ Ketamine ở mức 200% nồng độ giới hạn đều được xác định là dương tính.

Độ chính xác: của xét nghiệm bằng que thử Ketamine được xác định bằng các xét nghiệm mù với các dung dịch đối chứng. Đối chứng với nồng độ Ketamine ở mức 50% nồng độ giới hạn cho kết quả âm tính, đối chứng với nồng độ Ketamine ở mức 200% nồng độ giới hạn cho kết quả dương tính.

Độ đặc hiệu được thể hện qua các bảng liệt kê nồng độ của các hợp chất trên (ng/ml) mà kit thử chẩn đoán nhanh Ketamine KET (Nước tiểu) đã xác định kết quả dương tính trong vòng 5 phút.

Các hợp chất Ketamine Nồng độ (ng/mL)
Ketamine 1,000
Norketamine 1,000
Dextromethorphan 500
Dextrorphan tartrate 500
D-Norpropoxyphene 31,250
Meperidine 12,500
Mephentermine hemisulfate salt 15,625
D-Methamphetamine 12,500
3,4Methylenedioxyethylamphetamine (MDEA) 25000
Nordoxepin hydrochloride 25000
Phencyclidine 5000
Promazine 8000
Promethazine 25000

8. Hạn chế của que thử ma túy Ketamine

Do đặc điểm cấu tạo và chức năng riêng biệt của que thử ketamine nên loại que test ma túy ketamine này cũng có một số hạn chế cơ bản, người sử dụng cần nắm được để dễ dàng xử lí trong khi dùng.

– Bộ test nhanh Ketamine KET (Nước tiểu) chỉ sử dụng cho xét nghiệm chẩn đoán bệnh và chỉ nên sử dụng để định tính Ketamine.

– Xét nghiệm này chỉ cung cấp kết quả phân tích sơ bộ. Nên sử dụng một phương pháp hóa học thay thế cụ thể hơn để có được kết quả phân tích chắc chắn. Sắc ký khí/ khối phổ (GC/MS) được xem là phương pháp xác định ưu tiên do Viện quốc gia về lạm dụng ma túy (NIDA) đưa ra. Nên áp dụng việc xem xét lâm sàng và đánh giá chuyên môn cho tất cả các kết quả xét nghiệm, đặc biệt là khi xác định được kết quả dương tính sơ bộ.

– Có khả năng các lỗi kỹ thuật hoặc lỗi trong quy trình xét nghiệm cũng như các chất và yếu tố khác có thể can thiệp vào xét nghiệm và gây ra kết quả sai lệch.

– Các tạp chất, ví dụ như chất tẩy và/hoặc phèn trong mẫu nước tiểu có thể gây ra kết quả sai lệch mà không liên quan đến phương pháp phân tích được sử dụng. Vì vậy, vui lòng loại bỏ khả năng nước tiểu bị pha trộn trước khi xét nghiệm.

– Kết quả dương tính chỉ xác định sự hiện diện của Ketamine trong nước tiểu, và không xác định hoặc đo lường sự nhiễm độc.

– Kết quả âm tính không phải bao giờ cũng loại trừ được khả năng có Ketamine trong nước tiểu, vì chúng có thể ở dưới mức phát hiện tối thiểu của xét nghiệm.

– Xét nghiệm này không phân biệt giữa Ketamine và một số thuốc nhất định.

9. Hướng dẫn sử dụng que thử ma túy Ketamine

a. lấy mẫu và bảo quản mẫu nước tiểu của que thử Ketamine

– Kit thử chẩn đoán nhanh Ketamine KET (Nước tiểu) là dụng cụ chỉ sử dụng cho con người với mẫu phẩm là nước tiểu.

– Có thể sử dụng mẫu nước tiểu lấy ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày

– Mẫu nước tiểu phải được đựng trong dụng cụ đựng sạch và khô ráo.

– Các mẫu nước tiểu bị đục nên được ly tâm, lọc hoặc để lắng xuống và chỉ nên sử dụng phần mẫu phẩm trong ở trên để xét nghiệm.

– Xét nghiệm phải được tiến hành ngay sau khi lấy mẫu. Không được để mẫu phẩm ở nhiệt độ phòng trong thời gian dài. Mẫu nước tiểu có thể bảo quản ở nhiệt độ 2-8°C trong vòng 2 ngày. Muốn bảo quản lâu hơn, mẫu phẩm phải được giữ ở nhiệt độ thấp hơn -20°C.

– Để các mẫu phẩm ở nhiệt độ phòng trước khi làm xét nghiệm. Các mẫu nước tiểu phải được để cho tan ra hoàn toàn và được lắc đều trước khi làm xét nghiệm. Không lặp lại việc đông băng và làm tan đối với các mẫu phẩm.

– Nếu mẫu phẩm cần phải di chuyển, chúng phải được đóng gói và vận chuyển phù hợp với các quy định an toàn về vận chuyển các chất có nguy cơ lây nhiễm cao.

10. Quy trình xét nghiệm bằng que thử nhanh ma túy Ketamine

Để kit thử, mẫu phẩm, dung dịch đệm, bộ điều chỉnh ở nhiệt độ phòng (15 – 30°C) trước khi làm xét nghiệm.

– Lấy que test ma túy Ketamine ra khỏi túi kín đựng sản phẩm, đặt ở bề mặt sạch sẽ và bằng phẳng. Đánh dấu que thử bằng tên bệnh nhân hoặc bằng mã kiểm soát. Để đạt kết quả tốt nhất, toàn bộ quá trình xét nghiệm phải được hoàn thành trong vòng 1 giờ kể từ khi mở túi đựng sản phẩm.

– Sử dụng các pipette dùng một lần, nhỏ 3 giọt mẫu phẩm (khoảng 120 µL) lên vùng nhỏ mẫu (S) và bắt đầu tính thời gian.

Tránh nhỏ những giọt có chưa bọt khí và không thêm bất kỳ dung dịch nào vào vùng kết quả. Khi xét nghiệm bắt đầu diễn ra, màu sắc sẽ di chuyển qua màng.

– Chờ đến khi vạch màu xuất hiện. Đọc kết quả trong vòng 5 phút. Không sử dụng kết quả quá 8 phút.

    

11. Hướng dẫn đọc kết quả của que thử  ma túy Ketamine

DƯƠNG TÍNH: Chỉ có một vạch màu xuất hiện tại vùng chứng (C), không có vạch màu nào xuất hiện ở vùng kết quả (T).

ÂM TÍNH: Xuất hiện hai vạch màu: Một vạch màu ở vùng chứng (C) và một vạch màu ở vùng kết quả (T)

KẾT QỦA KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ: Không thấy xuất hiện vạch màu. Nên loại bỏ những kết quả không xuất hiện vạch này. Vui lòng xem quy trình làm lại xét nghiệm mới và thực hiện lại với kit thử khác. Nếu hiện tượng không có kết quả vẫn lặp lại, ngưng sử dụng kít thử và liên hệ với nhà phân phối để được giải đáp.

Cần chú ý: Cường độ màu sắc trong vùng xét nghiệm (T) có thể biến đổi phụ thuộc vào nồng độ chất phân tích có trong mẫu phẩm. Do đó, dù màu xuất hiện trong vùng xét nghiệm đậm hay nhạt đều được xem là âm tính. Lưu ý rằng đây chỉ là sự xét nghiệm định tính và không thể xác định được nồng độ của chất phân tích trong mẫu thử. Khối lượng mẫu thử không đủ, quy trình thực hiện không đúng hoặc kít thử đã hết hạn có thể là các lý do cho việc không xuất hiện vạch chứng.

12. Chất lượng kiểm soát của loại que thử Ketamine

– Kit thử có chức năng tự kiểm tra quy trình thao tác xét nghiệm. Sự xuất hiện vạch chứng (C) chứng tỏ lượng mẫu đã đủ và các thao tác xét nghiệm được thực hiện đúng kỹ thuật. Các mẫu chuẩn để kiểm định chất lượng không được cấp kèm theo với kit thử này.

– Tuy nhiên, có thể tiến hành những kiểm định dương tính, âm tính tại các phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn để khẳng định quy trình thao tác xét nghiệm là đúng và thẩm tra các đặc tính của sản phẩm.

Cty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Kim Hưng || Cung cấp Trang thiết bị y tế , Thiết bị an ninh & Công cụ hỗ trợ – Sinh phẩm test nhanh chẩn đoán , que thử ma túy , que thử cần sa , que thử ma túy đá , que thử ma túy tổng hợp , que thử ma túy bằng nước bọt .

DANH SÁCH NHÀ PHÂN PHỐI
LIÊN HỆ MUA HÀNG
 

AN GIANG

204 – 204A đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Tel : 0912775249

BÀ RỊA VŨNG TÀU

Số 90 Bạch Đằng, Phường Phước Trung,

Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tel : 0254 359 7786 

BẮC CẠN

Tổ 10 Phường Phùng Chí Kiên Thành phố Bắc Kạn Tỉnh Bắc Kạn

Tel :0963889249

BẮC GIANG

Lô L4 đường Hùng Vương, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Tel :0912775249

BẠC LIÊU

Số 02, Quốc Lộ 1A, Phường 7, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu

Tel : 0912775249

BẮC NINH

10 Nguyễn Đăng Đạo , Phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Tel :0963889249

BẾN TRE

lô A21, đường số 4, khu đô thị Việt Sinh An Bình, Thị trấn Ba Tri, Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre

Tel : 0963889249

BÌNH ĐỊNH

70 Lê Duẩn , Phường Lý Thường Kiệt , Tp Quy Nhơn , tỉnh Bình Định

Tel : 0912775249

BÌNH DƯƠNG

lô NP5 đường 30 tháng 4 ,  Phường Phú Hòa thành phố Thủ Dầu Một ,Tỉnh Bình Dương

Tel : 0963889249

BÌNH PHƯỚC

Quốc lộ 14, Khu Phố Phú Cường, Phường Tân Phú, Thị Xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

Tel : 0912775249

BÌNH THUẬN

364 Trần Hưng Đạo, phường Đức Thắng, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Tel : 0963889249

CÀ MAU

An Dương Vương, Khóm 2, phường 7, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

Tel : 0912775249

CẦN THƠ

131 Trần Hưng Đạo, Thành phố Cần Thơ, Tỉnh Cần Thơ, Việt Nam

Tel : 0963889249

CAO BẰNG

tổ 3 đường Pác Bó ,Phường Sông Bằng thành phố Cao Bằng ,Tỉnh Cao Bằng

Tel :0912775249

ĐÀ NẴNG

50 Bạch Đằng , Quận Hải Châu , Tp Đà Nẵng

Tel : 02363627789

ĐẮK LẮK

50 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Mê Thuộc, tỉnh Đắc Lắk

Tel : 0912775249

ĐẮK NÔNG

Tổ 4, Đường Tôn Ðức Thắng, Phường Nghĩa Thành, Thị xã Gia Nghĩa, Tỉnh Ðắc Nông

Tel : 0963889249

ĐIỆN BIÊN

492 Võ Nguyên Giáp, tổ 21, Phường Him Lam, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên

Tel :0912775249

ĐỒNG NAI

248 Phan Trung – KP2 Phường Tân Mai – Tp Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai

Tel : 0963889249

GIA LAI

224 Phan Đình Phùng, Phường Yên Đỗ, Tp. Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Tel :0912775249

HÀ GIANG

Số 364, Đường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang -Tỉnh Hà Giang

Tel :0963889249

HÀ NAM

Đường Lê Chân – TP Phủ lý – Tỉnh Hà Nam

Tel :0912775249

HÀ NỘI

178 Tây Sơn , Phường Trung Liệt , Quận Đống Đa , Tp Hà Nội

Tel : 02439413887

HÀ TĨNH

183 đường Trần Phú, Phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh

Tel :0963889249

HẢI DƯƠNG

Khu đô thị Việt Mỹ, Thị Trấn Lai Cách, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương

Tel :0912775249

HẢI PHÒNG

Lô 20 Lê Hồng Phong – Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng

Tel :0963889249

HẬU GIANG

Đường 30/04, Khu vực 2, Phường 1, Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang

Tel :0912775249

Tp HỒ CHÍ MINH

383B Cộng Hòa , Phường 13 , Quận Tân Bình , Tp HCM

Tel : 02862926913

HÒA BÌNH

Tòa nhà GDNN , đường Trần Hưng Đạo, Phường Phương Lâm, TP. Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình

Tel :0963889249

HUẾ

18 Lê Lợi, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiền Thiên Huế

Tel :0912775249

HƯNG YÊN

148 Chu Mạnh Trinh, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên

Tel :0963889249

KHÁNH HÒA

42 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Tel :0963889249

KIÊN GIANG

Lô P11, Phan Thị Ràng, Phường An Hòa, Tp. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Tel : 0912775249

KON TUM

Số 578 Duy Tân, Phường Duy Tân, TP. Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

Tel : 0963889249

LAI CHÂU

Viettel Building  ,Đường Điện Biên Phủ, Phường Tân Phong, Tp. Lai Châu, Tỉnh Lai Châu

Tel :0912775249

LÂM ĐỒNG

05 Trần Hưng Đạo, Phường 10, TP. Đà Lạt , tỉnh Lâm Đồng

Tel :0963889249

LẠNG SƠN

329 Bà Triệu, Phường Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

Tel :0963889249

LÀO CAI

028/2 Đường Hoàng Liên – P. Duyên Hải – TP. Lào Cai

Tel :0912775249

LONG AN

Số 10 Đường Trà Quí Bình, Phường 2, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An

Tel :0963889249

NAM ĐỊNH

Số 35/12, Đường Trần Anh Tông, Khu đô thị Hòa Vượng, Phường Lộc Vượng, TP. Nam Định, Tỉnh Nam Định

Tel :0912775249

NGHỆ AN

Khối 3, Thị trấn Diễn Châu, Huyện Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An

Tel :0963889249

NINH BÌNH

14, Phố Thượng Kiệm, Thị Trấn Phát Diệm, Huyện Kim Sơn, Tỉnh Ninh Bình

Tel :0912775249

NINH THUẬN

26 Trần Phú, Phường Phủ Hà, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

Tel :0963889249

PHÚ THỌ

Đại Lộ Hùng Vương – Thành Phố Việt Trì- Tỉnh Phú Thọ

Tel :0912775249

PHÚ YÊN

288 Hùng Vương, Phường 7, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

Tel :0912775249

QUẢNG BÌNH

185 Hữu Nghị – Tp Đồng Hới – tỉnh Quảng Bình

Tel :0963889249

QUẢNG NAM

307 Hùng Vương, Phường An Mỹ, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam

Tel :0912775249

QUẢNG NGÃI

38 Phạm Văn Đồng, Phường Nguyễn Nghiêm, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Tel :0963889249

QUẢNG NINH

120 Lê Thánh Tông, P. Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Tel :0912775249

QUẢNG TRỊ

127 Hùng Vương-TP Đông Hà-Tỉnh Quảng Trị

Tel :0963889249

SÓC TRĂNG

117 Nguyễn Trung Trực, Phường 2, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng

Tel :0912775249

SƠN LA

Tổ 8, Phường Tô Hiệu, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La

Tel :0963889249

TÂY NINH

Đường 30/4, Khu phố 1, Phường 1, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Tel :0912775249

THÁI BÌNH

Lô 9A, Đường Lê Quý Đôn, Tổ 36, Phường Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình

Tel :0963889249

THÁI NGUYÊN

Tổ 15, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Tel :0912775249

THANH HÓA

số 253 Trần Phú, Tp. Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Tel :0963889249

TIỀN GIANG

Đường 30/4, Phường 1, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

Tel :0912775249

TRÀ VINH

Số 27, Nguyễn Đáng, Phường 9, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

Tel :0963889249

TUYÊN QUANG

Đường Tân Trào, tổ 19 –P. Minh Xuân- TP. Tuyên Quang – Tỉnh Tuyên Quang

Tel :0912775249

VĨNH LONG

14A Phó Cơ Điều, Phường 3, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long

Tel :0963889249

VĨNH PHÚC

Số 1 Trần Phú, Phường Liên Bảo, Tp. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Tel :0912775249

YÊN BÁI

Số 290 Ngô Minh Loan, Phường Hợp Minh, TP. Yên Bái, Tỉnh Yên Bái

Tel :0963889249

 

Xem thêm