QUE THỬ NỒNG ĐỘ CỒN

QUE THỬ NỒNG ĐỘ CỒN (4 sản phẩm)

Sản phẩm que thử nồng độ cồn là sản phẩm thay thế mang đến hiệu quả tốt không kém gì so với máy thổi nồng độ cồn mà Cảnh sát Giao thông đang sử dụng. Đây là dòng sản phẩm bán chạy và đang được nhiều quý khách hàng chú ý tới

Để xác định một người đã sử dụng rượu, bia hay các loại đồ uống có cồn hay không, người ta sử dụng que kiểm tra nồng độ cồn bằng nước bọt hoặc bằng nước tiểu. Đây có thể coi là một thiết bị y tế hoặc một dụng cụ hỗ trợ với cơ quan chức năng, đặc biệt với mục đích hạn chế tai nạn giao thông vì rượu, bia.

Để phát hiện sự hiện diện của rượu / cồn có trong nước bọt hoặc nước tiểu và chính xác tương đương với nồng độ cồn trong máu.

Sản phẩm xác định nồng độ của rượu / cồn trong nước bọt hoặc nước tiểu gần chính xác với nồng độ của rượu / cồn trong máu, làm cho nước bọt trở thành mẫu vật ưa thích để thử nghiệm nồng độ cồn / rượu.

Phương pháp này tiện lợi và hiệu quả lớn hơn so với phương pháp kiểm tra nồng độ cồn / rượu bằng hơi thở.

Tại website của Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Kim Hưng, quý khách sẽ được tham khảo rất nhiều loại que thử nồng độ cồn đến từ nhiều hãng khác nhau trên thế giới. Với chất lượng uy tín, chúng tôi  vẫn luôn giữ vững lòng tin của người tiêu dùng trong suốt nhiều năm qua.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 0986 889 249 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm THUỐC CAI MA TÚY

Xem thêm