PHỄU THỔI NỒNG ĐỘ CỒN LE5 (ALCOLIZER – ÚC)

Mã sản phẩm: pheuthoinongdoconLE5

Tên sản phẩm: Phễu thổi máy kiểm tra nồng độ cồn LE5 – Alcolizer
Hãng : Alcolizer – Úc

Phễu thổi nồng độ cồn AJ MORGAN (AJM – Mỹ)

Phễu thổi nồng độ cồn PRODIGY 2 (ANDATECH – ÚC)

Phễu thổi đo nồng độ cồn

 

(CẢNH BÁO : NHÀ SẢN XUẤT KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM BẢO HÀNH CÁC HƯ HỎNG GÂY RA ĐỐI VỚI MÁY ĐO NỒNG ĐỘ CỒN

DO VIỆC SỬ DỤNG
ỐNG / PHỄU THỔI NỒNG ĐỘ CỒN

KHÔNG CHÍNH HÃNG / KHÔNG ĐẠT TIÊU CHUẨN)

CTY KIM HƯNG cung cấp đầy đủ 
– Giấy tờ nhập khẩu hải quan
– Giấy phép ủy quyền bán hàng nhà sản xuất

– Giấy chứng nhận xuất xứ (CO)
– Giấy chứng nhận chất lượng (CQ)
– ISO nhà sản xuất
– Phiếu kiểm định chất lượng trước khi được lưu hành tại Việt Nam cấp bởi Bộ Khoa Học & Công Nghệ

 

 

 

 

 

 

Phễu thổi nồng độ cồn LE5 Alcolizer – Cốc lấy mẫu thụ động chống thổi ngược

 

Được biết đến là một trong những loại cốc lấy mẫu bán chạy nhất hiện nay, phễu thổi nồng độ cồn LE5 Alcolizer tương thích với khá nhiều dòng máy của hãng Alcolizer. Thể hiện sự vượt trội trong quá trình phát hiện nồng độ cồn trong hơi thở ở chế độ đo thụ động. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về cấu tạo và chức năng của chiếc phễu lấy mẫu đặc biệt này.

 

ống thổi nồng độ cồn LE5

Cấu tạo cơ bản của phễu thổi nồng độ cồn LE5 Alcolizer

Phễu lấy mẫu Alcolizer có 2 đặc điểm cấu tạo mà không thể nhầm lẫn với bất kỳ dòng cốc thu thập hơi thở nào khác.

Cảm biến kích hoạt theo áp suất

Khi lắp phễu thổi nồng độ cồn LE5 Alcolizer, chế độ đo của máy sẽ được chuyển đổi. Sau đó, khi người bị kiểm tra thổi vào phễu, áp suất trong hơi thở sẽ đồng thời kích hoạt cảm biến thiết bị.

Quá trình này chỉ diễn ra trong vòng có vài giây, nên nguy cơ bị thiếu khi lấy mẫu hơi thở thụ động là không có. Từ đó gia tăng tỷ lệ thành công của mục tiêu bắt trúng và bắt đủ lượng hơi thở cần thiết. Và đương nhiên độ chính xác của kết quả cũng phụ thuộc trên công nghệ cảm biến này.

Cốc lấy mẫu thụ động chống thổi ngược

Công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của hãng Alcolizer. Khắc phục nhược điểm của các mẫu cũ là khi thổi hơi vào phễu, lượng khí thừa sẽ bật trở lại mặt người bị kiểm tra. Đôi lúc mang đến cảm giác khó chịu.

Áp dụng thiết kế chống thổi ngược, luồng hơi thở thừa được định hướng và khuếch tán ra xung quanh. Mà không ảnh hưởng đến người cầm máy và người thổi, giảm thiểu nguy cơ rủi ro lây nhiễm bệnh.

Việc kết hợp giữa Công nghệ cảm biến kích hoạt theo áp suất và Cốc lấy mẫu chống thổi ngược đã nâng tầm việc kiểm tra nồng độ cồn – chế độ thụ động – lên một tầm cao mới. Vẫn đảm bảo chính xác và vận hành máy trơn tru như phiên bản cũ, mà lại mang đến trải nghiệm tuyệt vời và thuận tiện cho người dùng.

Thông số và hình dáng cốc lấy mẫu thụ động Alcolizer LE5

Còn tiếp theo đây là thông số cơ bản về dạng cốc lấy mẫu của máy đo nồng độ cồn LE5 này:

 • Máy phù hợp để sử dụng Alcolizer LE5 hoặc Alcolizer HH4
 • Hình dáng: dáng nón cụt. Đầu nhỏ hơn gắn với máy đo, đầu to dùng để tiếp nhận luồng khí đi vào.
 • Màu sắc: màu cam nổi bật. Bề mặt hơi sần giúp không bị đọng hơi ẩm và chống bám dính vân tay, dễ dàng vệ sinh.

 • Kích thước: đường kính đầu nhỏ …mmm, đường kính đầu to …mm, chiều dày phễu …mm
 • Chất liệu tạo thành từ nhựa ABS cứng cáp, nhựa không tái sinh.
 • Phân chia 2 vành rõ ràng ở phần đầu to của phễu, nhìn ngang là dễ dàng nhận biết.
 • phễu thổi nồng độ cồn LE5
  phễu thổi nồng độ cồn LE5

Ngoài ra, cốc lấy mẫu Alcolizer có một số đặc điểm nhận biết, nhằm phân biệt hàng thật và giả:

 • Trên bề mặt của đầu phễu to có dập nổi thương hiệu Alcolizer.
 • Phía dưới đáy phễu là một dãy số thể hiện sự đăng ký cấp bằng sáng chế cho sản phẩm này. Ví dụ như dãy: PCT/AU2017/050437. Bạn có thể kiểm tra độ xác thực bằng cách gõ dãy này trên google.

Đây chính là 2 đặc điểm xác định hàng chính hãng rõ ràng nhất.

Lợi ích khi dùng phễu thổi nồng độ cồn LE5 Alcolizer

Thời gian cho ra kết quả siêu nhanh

phễu thổi nồng độ cồn LE5
phễu thổi nồng độ cồn LE5

Trung bình chỉ khoảng 5 – 10 giây là máy trả về kết quả có hay không nồng độ cồn trong hơi thở. Đây là con số lý tưởng cho 1 khâu sàng lọc ban đầu. Tránh tình trạng ách tắc giao thông khi chốt kiểm tra nồng độ tuần tra ở các tuyến đường đông đúc. Và thuận tiện sử dụng trong sự kiện lớn, quy mô hàng trăm ngàn người.

Ngoài ra khi ở chế độ đo thụ động, thời gian cho máy trả về màn hình sẵn sàng cũng cực nhanh. Gần như không mất thời gian chờ nếu máy báo không có cồn.

 

Tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường

Nếu như dùng ống thổi thì chỉ được xài 1 ống cho 1 lần duy nhất, thì phễu có thể dùng chung. Chỉ cần mỗi lần đo xong lau bề mặt với cồn là được. Điều này tiết kiệm chi phí mua ống thổi nồng độ cồn. Đồng thời bớt được 1 phần phí xử lý rác thải.

Ngoài ra cũng cực kỳ thân thiện với môi trường khi hạn chế rác thải nhựa. Chất liệu làm ra ống không dễ dàng phân hủy nên nểu sử dụng sẽ thải ra một mối nguy hại cực lớn.

Mang đến trải nghiệm sử dụng dễ chịu

phễu thổi nồng độ cồn LE5
phễu thổi nồng độ cồn LE5

Người thổi sẽ không bị cảm giác khó chịu khi hơi thở phả lại vào mặt. Hay luồng thở cũng không đi đến vị trí của người cầm máy. Các giọt bắn cũng đã bị ngăn lại ngay trên bề mặt phễu.

Điều này giảm thiểu đi rất nhiều nguy cơ lây nhiễm các căn bệnh qua đường hô hấp. Chỉ cần tuân thủ 5K và liên tục sát khuẩn bề mặt cốc lấy mẫu là rất yên tâm rồi.

Hỗ trợ lấy mẫu tốt hơn ở môi trường bên ngoài

Hình dáng phễu cũng giúp cho việc lấy mẫu chuẩn xác hơn. Ít khi máy có trường hợp báo sai do bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài. Cụ thể là người ngồi cạnh người lái xe uống rượu thì máy cũng không báo là có.

Hơn nữa không cần ngậm và thổi trực tiếp vào máy. Mà chỉ cần cầm ở khoảng cách thích hợp và thổi nhẹ vào. Gần như không có tình trạng máy báo không thu thập được mẫu hoặc mẫu không đủ.

 

Vậy là sử dụng phễu thổi nồng độ cồn Alcolizer LE5 vừa tiết kiệm thời gian, cho kết quả khá chuẩn xác và vẫn đảm bảo vệ sinh. Bạn dễ dàng tìm mua sản phẩm này tại công ty TNHH Kim Hưng. Chúng tôi chuyên cung cấp máy đo nồng độ cồn và các thiết bị y tế, an ninh hiện đại khác. Để có thêm thông tin và chi tiết cụ thể từng loại sản phẩm, vui lòng liên hệ theo hotline 0963.889.249.

Nội dung đang được cập nhật.