MÁY ĐO NỒNG ĐỘ CỒN DRäGER ALCOTEST 6000 (DRAGER – ĐỨC)

Mã sản phẩm: DREAGER6000

Tên sản phẩm: MÁY ĐO NỒNG ĐỘ CỒN DRAGER ALCOTEST 6000

Hãng : DRAGER – ĐỨC
Quy cách: BỘ

Thiết bị Dräger Alcotest 6000 cho phép người sử dụng chuyên nghiệp kiểm tra nhanh và chính xác nồng độ cồn qua hơi thở. Công nghệ đo của thiết bị đo di động nhỏ gọn và thân thiện với người sử dụng này đã được chứng minh trên toàn thế giới và đạt doanh số hơn 1.000.000 sản phẩm. Ngay bây giờ, Kim Hưng sẽ giới thiệu đến bạn máy đo nồng độ cồn Dräger Alcotest 6000 và những tính năng ưu việt mà thiết bị này có thể đem lại cho bạn.

máy đo nồng độ cồn

ống thổi nồng độ cồn Dreager Alcotest 6000

Dräger Alcotest 6000
Dräger Alcotest 6000

Máy đo nồng độ cồn Dreager Alcotest 6000

1.Máy đo nồng độ cồn Dräger Alcotest 6000 – Sản phẩm đổi mới từ truyền thống

Máy đo nồng độ cồn Dräger Alcotest 6000 được sản xuất bởi công ty Dreager của Đức Thành lập vào năm 1889, công ty Dreager  đã phát triển trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ y tế và an toàn. Nổi tiếng với thiết kế chất lượng cao, các sản phẩm từ thương hiệu Dräger được biết đến trên toàn thế giới là cực kỳ đáng tin cậy và cung cấp sự bảo vệ ở mức độ cao cho người dùng. Cho đến nay, các sản phẩm an toàn này được sử dụng trong một số lượng lớn các ứng dụng công nghiệp hoặc cấp ba khác nhau. Cảnh sát ở nhiều quốc gia sử dụng các thiết bị từ dòng sản phẩm Alcotest trong việc giám sát giao thông hàng ngày. Các Alcotest 6000 được sản xuất tại Đức và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Nó sử dụng giống nhau, chuyên nghiệp Công nghệ cảm biến EC, đảm bảo hiệu suất kiểm tra chính xác và kết quả an toàn.

Dräger Alcotest 6000
Dräger Alcotest 6000

Cảnh sát ở nhiều quốc gia sử dụng các thiết bị từ dòng sản phẩm Alcotest trong việc giám sát giao thông hàng ngày

 

Máy đo nồng độ cồn Dreager Alcotest 6000 một thiết bị sàng lọc được thiết kế cho người dùng chuyên nghiệp. Chỉ trong vài giây, Dräger Alcotest 6000 đã sẵn sàng để sử dụng như một thiết bị kiểm tra nồng độ cồn có trong hơi thở. Điều này liên quan đến phân tích không khí xung quanh; ví dụ, trong phạm vi thở của một người tham gia vào một tai nạn. Ống ngậm, được lắp ở bên cạnh, có thể được cố định chắc chắn đính kèm ngay cả trong bóng tối. Miếng đệm trên ống ngậm ngăn không cho môi của đối tượng thử nghiệm tiếp xúc với vỏ ngoài của thiết bị thử nghiệm. Sau khi thay ống ngậm, Alcotest 6000 ngay lập tức sẵn sàng để sử dụng lại. Với chiếc máy Dreager Alcotest 6000 này, việc kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở chưa bao giờ nhanh chóng, chính xác, đơn giản và hiệu quả đến thế!

2.Những tính năng và ưu điểm của máy đo độ cồn Dräger Alcotest 6000

Dễ dàng kiểm tra nồng độ cồn qua hơi thở

Thiết bị sẵn sàng để sử dụng trong vài giây. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiến hành thử nghiệm (chủ động) trên đối tượng vào bất cứ thời điểm nào. Cũng có thể đo nồng độ cồn ở môi trường xung quanh (thụ động), trong trường hợp này thì không cần ống thổi. Tất cả các chức năng cần có để đo lường được kích hoạt bằng nút bấm OK tiện lợi màu xanh, trong khi hai nút tùy chọn được sử dụng để điều hướng.

Dräger Alcotest 6000
Dräger Alcotest 6000

Dễ dàng kiểm tra nồng độ cồn qua hơi thở

Linh hoạt và cảm biến cao

Dreager điện hóa đã được thử nghiệm và kiểm tra trong thiết bị Alcotest 6000 được phân biệt bằng thời gian đáp ứng rất nhanh và có tuổi thọ lâu dài. Cảm biến hoạt động vô cùng chính xác và đáng tin cậy. Phân tích đáng tin cậy ngay cả trong khoảng nhiệt độ -5 tới +50 °C / 23 tới 122 °F. Cảm biến cũng cho kết quả đáng tin cậy một cách nhanh chóng trong trường hợp nồng độ cồn cao, đối với cả phương pháp đo lường chủ động và thụ động.

Sử dụng thuận tiện

Hoạt động trực quan của thiết bị là một khía cạnh quan trọng của tính năng dễ sử dụng và các quy trình kiểm tra hơi thở thuận lợi. Có thể vận hành tất cả các chức năng đo lường chỉ bằng một nút bấm giúp bạn dễ dàng thực hiện việc kiểm tra. Màn hình lớn có đèn nền giúp dễ dàng hiểu rõ nhờ thông báo toàn văn bản vốn sẽ hướng dẫn bạn trong suốt cuộc kiểm tra nồng độ cồn. Tín hiệu đèn LED và âm thanh bổ sung vào màn hình và báo hiệu khi kết thúc quá trình đo lường. Hai nút tùy chọn được sử dụng để điều hướng thông qua trình đơn, cho phép bạn thực hiện các chức năng như xem kết quả kiểm tra cuối cùng.

Vệ sinh dễ dàng

Ống thổi trượt và nhấp Thiết kế tinh vi của sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu trong việc kiểm tra nồng độ cồn qua hơi thở một cách nhanh chóng, dễ dàng và đảm bảo vệ sinh: Hình dáng của Ổng thổi trượt và nhấp cho phép bạn lắp ráp chính xác một cách trực quan kể cả trong bóng tối. Có thể sử dụng Dräger Alcotest 6000 lại ngay sau khi thay ống thổi. Ngoài ra, thiết bị sẽ ngăn ngừa mọi nỗ lực gây cản trở: Cửa xả không khí luôn thông thoáng, giúp ngăn chặn mọi nỗ lực làm sai lệch thiết bị khi cung cấp mẫu hơi thở. Lớp đệm trên ống thổi giữ cho môi của người được kiểm tra không tiếp xúc với vỏ của thiết bị. Cũng có thể sử dụng lớp đệm để làm nút nhả ống thổi nếu cần. Ống thổi có van hồi lưu cũng sẵn sàng được cung cấp theo yêu cầu.

Sàng lọc chính xác – Đảm bảo an toàn

Ngoài giáo dục phổ thông về tác hại của rượu và ma túy trên cơ thể con người và sự cần thiết của việc kiềm chế khỏi lạm dụng ma túy và rượu, việc sàng lọc xét nghiệm sinh lý bên ngoài cũng đóng vai trò là một biện pháp ngăn chặn quan trọng. Một mặt, chúng giúp giảm mức độ tiêu thụ quá mức. Mặt khác, chúng có hiệu quả trực tiếp trong việc ngăn ngừa tai nạn.

Dräger Alcotest 6000
Dräger Alcotest 6000

Việc sàng lọc xét nghiệm nồng độ cồn trong hơi thở cũng đóng vai trò là một biện pháp ngăn chặn tai nạn không mong muốn xảy ra

3.Phụ kiện máy đo nồng độ cồn Dräger Alcotest 6000

  • Ống thổi: Được cung cấp theo hộp với số lượng 100, 250 và 1000 chiếc theo chủng loại có hoặc không có van một chiều.
  • Vỏ bảo vệ: Vỏ giúp tăng cường sự bảo vệ. Có nghĩa là, thiết bị có thể được vận hành trong vỏ bảo vệ do màn hình luôn hiển thị
  • Dräger Mobile Printer BT: Máy in Dräger Mobile Printer BT hỗ trợ in không dây từ mọi thiết bị kiểm tra tương thích của Dräger trong bán kính 15 mét. Bạn có thể cố định máy in di động nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ này vào thắt lưng bằng kẹp giữ. Phím OK dùng để bật/tắt thiết bị và nút nạp giấy giúp sử dụng dễ dàng. Các biểu tượng phát sáng cung cấp thông tin về trạng thái của thiết bị.

 

Dräger Alcotest 6000
Dräger Alcotest 6000

Ống thổi

 

Dräger Alcotest 6000
Dräger Alcotest 6000

Vỏ bảo vệ

 

8 3

Máy in Dräger Mobile Printer BT

4.Thông số kỹ thuật của máy đo nồng độ cồn Dreager Alcotest 6000

Nguyên tắc đo lường: DrägerSensor điện hóa trong công nghệ 1/4″; xác định nồng độ cồn.

Phạm vi đo lường: Từ 0 đến 2,5 mg/l; nếu vượt quá phạm vi đo lường, sẽ hiển thị thông báo.

Lấy mẫu Tiêu chuẩn:

+ Ly mẫu tự động khi đạt đến thời gian thổi xác định có dung tích hô hấp nhỏ nhất.

+ Lấy mẫu thụ động mà không cần ống thổi hay thao tác lấy mẫu bằng tay.

Sẵn sàng sử dụng: Khoảng 2 giây sau khi bật.

Hiển thị kết quả đo lường: Sau khoảng 3 giây (ở 0 mg/l, nhiệt độ phòng).

Nhiệt độ vận hành: -5 tới +50 °C / 23 tới 122 °F.

Độ ẩm tương đối: Độ ẩm tương đối từ 10 tới 100 % (không ngưng tụ và trong trạng thái hoạt động).

Áp suất môi trường: 600 tới 1.300 hPa / 17,7 to 38,4 inch Hg.

Màn hình: Màn hình đồ họa LCD có đèn nền. (32 x 22 mm / 1,3” x 0,9” (128 x 64 pixel))

Đèn LED: 2 màu hỗ trợ hiển thị kết quả và thông báo cảnh báo.

Tín hiệu âm thanh: Nhiều âm báo hỗ trợ hiển thị thông báo và cảnh báo.

Trình ghi dữ liệu: Lưu trữ 500 kết quả cuối cùng kèm mã số kiểm tra.

Bộ cấp điện: 1 Pin CR123A, có chỉ báo mức sạc trên màn hình, sau khi sạc đầy pin có thể thực hiện 1.500 lần kiểm tra hơi thở.

Lắp ống thổi: Cải thiện khả năng gắn Ống thổi trượt và nhấp; có thể lắp theo hướng trái và phải.

Ống thổi: Được đóng gói riêng và sạch sẽ, với cửa xả khí chống giả mạo, có lẫy đẩy và lớp đệm giữa miệng và vỏ thiết bị.

Cách thức vận hành: Có thể sử dụng các chức năng đo lường chỉ bằng một nút bấm; điều hướng trình đơn qua hai nút bấm.

Hiệu chỉnh: Hiệu chỉnh khí ẩm và khí khô.

Lớp vỏ Nhựa: ABS/PC chịu va đập.

Kích thước: khoảng 50/60 x 141 x 31 mm / 2″/2,4″ x 5,6″ x 1,2″;

Trọng lượng: khoảng 150 g / 0,33 lbs, gồm cả pin

Cấu hình thiết bị: Cấu hình thiết bị hướng dẫn trực tiếp bằng trình đơn để cài đặt thiết bị (cần có mã PIN), không cần cài đặt thêm phần mềm máy tính

Chống rung và lắc: Tiêu chuẩn EN 60068-2-27, Tiêu chuẩn EN 60068-2-6; Tiêu chuẩn EN 60068-2-64.

Ký hiệu đạt chuẩn: CE. 

Định mức tuân thủ tiêu chuẩn: EN 15964, NHTSA, FDA, phụ thuộc vào cấu hình

Đồng hồ trong: Cảnh báo và ngừng kích hoạt sau khi kết thúc khoảng thời gian àm việc

Loại bảo vệ: IP54

Bluetooth: Để giao tiếp với Máy in Dräger Mobile Printer BT

5.Nguyên tắc hoạt động của máy Dreager Alcotest 6000

Dreager Alcotest sẽ hỗ trợ bạn:

– Tiến hành xét nghiệm, kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở một cách đơn giản, hợp vệ sinh, rời rạc và không xâm lấn.

– Cung cấp kết quả kiểm tra nhanh chóng, rõ ràng và đáng tin cậy.

– Giấy tờ chứng nhận đầy đủ.

Ngay cả một lượng rượu hoặc ma túy nhỏ nhất trong máu cũng đã được chứng minh là có ảnh hưởng đến khả năng phản ứng, khả năng ra quyết định, thể chất và tinh thần của mọi người cho công việc. Trong thực tế, điều này thường dẫn đến sai lầm trong phán đoán và tai nạn – với những hậu quả chết người trong những trường hợp xấu nhất. Người sử dụng lao động, nhà cung cấp bảo hiểm tai nạn, chính phủ và các tổ chức tư nhân cũng như công chúng nói chung đã làm cho nó trở thành một ưu tiên để giảm thiểu các nguồn rủi ro như vậy. Giải pháp tốt nhất

là phòng ngừa.

6.Địa chỉ mua máy Dreager Alcotest 6000 chính hãng

Công ty phân phối hàng đầu Việt Nam các dòng máy đo kiểm tra nồng độ cồn sử dụng bởi các lực lượng cảnh sát giao thông – Kim Hưng tự tin là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng được tư vấn tận tình về thông tin của máy đo độ cồn Draeger Alcotest 5000 cũng như các dòng máy đo độ cồn khác tùy theo nhu cầu. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo:

 

 

Nội dung đang được cập nhật.