MÁY ĐO NỒNG ĐỘ CỒN DRäGER ALCOTEST 7000 (DRAGER – ĐỨC)

Mã sản phẩm: ALCOTEST7000

Tên sản phẩm: MÁY ĐO NỒNG ĐỘ CỒN DRAGER ALCOTEST 7000

Hãng : DRAGER – ĐỨC
Quy cách: BỘ

Máy đo nồng độ cồn Dräger Alcotest 7000 được sản xuất theo các tiêu chuẩn hiện đại nhất dành cho cho thiết bị kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở. Lợi ích mà chiếc máy này có thể đem lại cho bạn bao gồm giới hạn phạm vi đo và nhiệt độ rộng hơn, yêu cầu bảo trì thấp và các tùy chọn kết nối mạng khác nhau. Ngoài ra, thiết bị có thể thực hiện kiểm tra nồng độ cồn qua cả ống ngậm và phễu. Với chiếc máy Dreager Alcotest 7000 này, việc kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở chưa bao giờ nhanh chóng, chính xác, đơn giản và hiệu quả đến thế!

ống thổi nồng độ cồn Dreager Alcotest 7000

máy đo nồng độ cồn

phễu thổi nồng độ cồn Dreager Alcotest 7000

Dräger Alcotest 7000

Dräger Alcotest 7000

Máy đo nồng độ cồn Dräger Alcotest 7000

1.Cấu tạo các bộ phận cơ bản của máy đo độ cồn Dräger Alcotest 7000

Một chiếc máy đo nồng độ cồn Dreager Alcotest 7000 gồm một số thành phần cơ bản sau:

  • Ống ngậm hoặc phễu kiểm tra nồng độ cồn: Khi sử dụng máy Dreager Alcotest 7000, bạn sẽ được lựa chọn hai phương pháp xét nghiệm đó là thổi qua phễu hoặc qua ống ngậm.
  • Thân máy: kích cỡ nhỏ gọn, vừa tay với thiết kế màu xám đen. Máy được bảo vệ tốt thông qua một lớp phủ cao su.
  • Màn hình màu TFT 2.4″: Thể hiện rõ ràng các thông tin kết quả kiểm tra cũng như những lưu ý và cảnh báo khi xuất hiện vấn đề cần xử lý.
  • Pin hoặc ngăn chứa pin: Cho pin lithium hoặc Pin kiềm
  • Dây đeo phản quang: Tính thẩm mỹ cao, giúp bạn nhìn rõ hơn trong bạn đêm.

2.Dữ liệu thông số kỹ thuật của máy đo nồng độ cồn Dräger Alcotest 7000

Thương hiệu / Nhà sản xuất: Dreager

Nơi sản xuất: Đức

Kiểu/Loại: Alcotest 7000

Ứng dụng: Sử dụng cho mục đích thương mại hoặc dành cho lực lượng chính năng có thẩm quyền 

Loại cảm biến: Điện hóa. Cảm biến / Pin nhiên liệu Dräger

Kích thước cảm biến: 6,35 mm

Phạm vi đo: 0,00-6,00 ‰

Độ chính xác lên đến:  1‰ ± 0,05 ‰

Đơn vị đo lường: % + ‰ (BAK) + mg/l (AAK)

Khả năng lưu trữ dữ liệu đo lường: 9.999 kết quả kiểm tra

Giao diện USB-C để sạc dễ dàng

Vùng kẹp cao su để giữ an toàn

Khả năng xét nghiệm: Cho ra kết quả với độ chính xác cao   

Ngôn ngữ: Bỉ/Anh/Pháp/ Tây Ban Nha/ Bồ Đào Nha/Hà Lan/Ý/Slovenia 

Khoảng thời gian hiệu chuẩn: Sau 12 tháng

Nguồn cấp điện: 3 x pin loại AA

3.Top những tính năng của máy đo nồng độ cồn Dräger Alcotest 7000

Chỉ cần hiệu chuẩn một lần mỗi năm

Thông thường, các máy phân tích nồng độ cồn trong hơi thở cần được hiệu chuẩn sáu tháng một lần. Tuy nhiên đối với máy Dreager Alcotest 7000, khoảng thời gian này sẽ được kéo dài lên đến 12 tháng. Vì vậy lợi thế của bạn khi sử dụng thiết bị này chính là: chỉ mỗi năm một lần đem đi hiệu chuẩn và làm mới lại máy phân tích nồng độ cồn trong hơi thở của mình. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và đặc biệt là rất nhiều tiền.

Một thiết bị, hai phương pháp đo

Ngoài phương pháp kiểm tra miệng cổ điển, bạn cũng có thể sử dụng máy Dreager Alcotest 7000 để thực hiện các bài kiểm tra nồng độ cồn với phễu kèm theo. Đây là cách bạn hoàn thành nhiều bài kiểm tra nồng độ cồn trong thời gian ngắn nhất: tiết kiệm thời gian, chi phí và hợp vệ sinh. Chiếc phễu kiểm tra được cung cấp cho bạn sẽ là phụ kiện đưa ra dấu hiệu đầu tiên về việc có cồn trong hơi thở hay là không. Do đó, việc duy nhất bạn cần làm chỉ là chỉ chuyển sang chế độ kiểm tra ống ngậm bằng một nút nhấn. Sau đó kết quả sau khi máy phân tích được sẽ  cho bạn thấy giá trị nồng độ cồn trong hơi thở thực tế.

Dräger Alcotest 7000
Dräger Alcotest 7000

Ống ngậm và phễu kiểm tra đi kèm của máy

 

3 1

Ngoài phương pháp kiểm tra cổ điển, bạn cũng có thể sử dụng máy Dreager Alcotest 7000 để thực hiện các bài kiểm tra nồng độ cồn với phễu kèm theo

Phạm vi đo nhiệt độ lớn

Với máy đo nồng độ cồn Dräger Alcotest 7000, bạn vẫn có thể có kết quả xét nghiệm một cách đáng tin cậy ngay cả ở nhiệt độ khắc nghiệt. Hệ thống sưởi của máy thử nồng độ cồn được cấp bằng sáng chế và vật liệu chất lượng cao của nó cũng đảm bảo kết quả đáng tin cậy từ -10 °C đến +55°C.

4 3

Máy đảm bảo kết quả đáng tin cậy từ -10 °C đến +55°C vi

Giải pháp kết nối hiệu quả, tiện lợi

Thiết bị có “Bluetooth Low Energy” cho phép bạn tiết kiệm năng lượng, dữ liệu kỹ thuật số và kết nối thiết bị. Điều này sẽ đem lại nhiều thuận tiện cho bạn nhờ kết nối không dây giữa Alcotester và Dreager. Giải pháp phần mềm “Dreager add” của thiết bị cũng giúp bạn thực hiện một số quy trình dễ dàng hơn. Ví dụ như việc xác định vị trí chính xác và số hóa các chi tiết cá nhân và các giá trị được đo tại chỗ. Phần mềm “Kết nối dịch vụ” của Dreager cho phép bạn, trong số những thứ khác, tải xuống dữ liệu đo lường. Với máy Dräger Alcotest 7000 cũng có thể được kết nối trực tiếp với máy tính thông qua cáp USB-C để chỉ xem kết quả kiểm tra đọc trực tiếp và an toàn.

Dräger Alcotest 7000
Dräger Alcotest 7000

Phần mềm “Kết nối dịch vụ” của Dreager cho phép bạn, trong số những thứ khác, tải xuống dữ liệu đo lường

Giới hạn phát hiện nồng độ cồn cao

Phổ hiệu suất gia tăng của Alcotest 7000 cũng bao gồm phạm vi đo của nó: Với điều này giới hạn nồng độ cồn trong máu thậm chí là 6‰. Nếu phạm vi đo này vẫn bị vượt quá  giới hạn, thiết bị này sẽ hiển thị cảnh báo cho bạn trên màn hình..

Đảm bảo an toàn vệ sinh

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, khía cạnh vệ sinh ngày càng trở nên quan trọng. Nắm bắt được nhu cầu này của quý khách hàng, máy đo độ nồng độ cồn Dreager Alcotest 7000 dựa trên công nghệ đo lường không xâm lấn và mang lại mức độ vệ sinh cao khi phát hiện hơi thở có cồn – cho cả người dùng và người được kiểm tra. Việc này được thể hiện qua một số khía cạnh như sau:

– Trong quá trình đo, khí thở không đi qua thiết bị mà đi qua ống ngậm hoặc phễu kiểm tra được cung cấp khi bạn mua máy kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở Dreager Alcotest 7000. Mặt khác, khi quá trình kiểm tra sẽ được thực hiện ở góc 90° giữa người kiểm tra và đối tượng kiểm tra.

– Ống ngậm dùng một lần và đầu phễu được bọc riêng.

 

– Ưu điểm của ống ngậm Slide’n’click:

+ Khoảng cách an toàn, vệ sinh giữa người sử dụng và người thử nghiệm.

+ Miếng đệm tránh môi tiếp xúc trực tiếp với thiết bị loại bỏ ống ngậm không phức tạp.

+ Ống ngậm có van một chiều không thể hút không khí vào.

6

Ống ngậm Slide’n’click

 

– Ưu điểm của phụ kiện phễu có thể thay thế cho ống ngậm Slide’n’click:

+ Không tiếp xúc vật lý với người thử nghiệm.

+ Tránh luồng không khí thở ra của chính bạn chảy ngược lại và do đó không ghi lại bất kỳ Mầm bệnh từ các đối tượng trước.

+ Cầu nối khoảng cách thông qua chèn có ren trên túi thiết bị dành riêng cho sản phẩm thương mại gậy tự sướng có thể mua được.

Dräger Alcotest 7000
Dräger Alcotest 7000

Phụ kiện phễu có thể thay thế với ống ngậm Slide’n’click

Đổi mới từ truyền thống

Với hơn 65 năm kinh nghiệm, Draeger là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở. Ở nhiều quốc gia, cảnh sát sử dụng các thiết bị từ dòng sản phẩm Alcotest để giám sát giao thông. Các máy đo nồng độ cồn Dreager Alcotest 7000 được sản xuất tại Đức và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

4.Phụ kiện của máy Dreager Alcotest 7000

  • Máy in di động Dreager BT: Dreager Mobile Printer BT cho phép in không dây với bất kỳ thiết bị kiểm tra Dreager nào tương thích trong bán kính lên đến 15 mét. Với một kẹp giữ, bạn có thể gắn nhẹ máy in trên thắt lưng. Nút OK để bật và tắt và nút nạp giấy để xử lý dễ dàng. Các biểu tượng được chiếu sáng thông báo cho bạn về trạng thái của thiết bị.
  • Thiết bị sạc Alcotest 7000: Thay thế sạc phiên bản lithium bằng thiết bị sạc riêng của Dreager Alcotest 7000 rất thuận tiện, bạn cũng có kết nối với PC. Nguồn được cung cấp qua cáp USB-C của thiết bị. Mặt khác, khi cần thiết, trạm sạc có thể được cố định tại chỗ.

8

Thiết bị sạc Alcotest 7000

  • Phễu kiểm tra: Với phễu Alcotest, quá trình kiểm tra nồng độ cồn diễn ra mà không có bất kỳ tiếp xúc vật lý với người thử nghiệm. Khí thở đi qua thiết kế độc đáo này và không thể bay ngược trở lại. Do đó có thể hạn chế tối đa tình trạng mầm bệnh của các đối tượng trước đó trở thành không được ghi lại. Sau khi sử dụng, phần đính kèm phễu có thể dễ dàng được gỡ bỏ, thay thế và làm sạch.
  • Ống ngậm (slide’n’click): Ống ngậm Dreager dùng một lần, chống giả mạo đã được cấp bằng sáng chế và được đóng gói riêng đảm bảo an toàn vệ sinh. Hình dạng đặc biệt của nó đảm bảo khoảng cách an toàn giữa tay người điều khiển và đối tượng kiểm tra. Một miếng đệm cũng ngăn chặn trực tiếp môi của đối tượng tiếp xúc với thiết bị một cách tối đa. Bên cạnh đó, Ống ngậm của Draeger còn có van một chiều tùy chọn đảm bảo vệ sinh

5. Mua máy kiểm tra nồng độ cồn Dräger Alcotest 7000 ở đâu?

Không chỉ riêng máy đo nồng độ cồn Dreager Alcotest 7000 mà còn đối với tất cả các dòng máy khác, bạn cần nắm rõ những thông tin cơ bản về nơi sản xuất, các thông số kỹ thuật cơ bản cũng như là những tính năng đặc biệt của máy để có thể mua được một chiếc máy đo độ cồn đảm bảo chất lượng cao cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Nên lựa chọn cơ sở cung cấp uy tín, có kiểm chứng, tem mác đầy đủ nhằm tránh trường hợp mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng giả hay hàng kém chất lượng.

 

Bởi vậy, cơ sở phân phối hàng đầu Việt Nam các dòng máy đo kiểm tra nồng độ cồn sử dụng bởi các lực lượng cảnh sát giao thông – Kim Hưng tự tin là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng được tư vấn tận tình về thông tin của máy đo độ cồn Draeger Alcotest 5000 cũng như các dòng máy đo độ cồn khác tùy theo nhu cầu. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo:

 

Nội dung đang được cập nhật.