Chai cấy máu hiếu khí dùng kèm với máy cấy máy tự động

Mã sản phẩm: CCMHK-MTĐ

Tên sản phẩm: Chai cấy máu hiếu khí dùng kèm với máy cấy máy tự động

Nước sản xuất: Remel – Mỹ

Chai cấy máu hiếu khí dùng kèm với máy cấy máy tự động

Chai cay mau hieu khi dung kem voi may cay may tu dong

Chai cấy máu hiếu khí Redox 1 được dùng với máy cấy máu tự động VersaTREK có thể dùng cho cả người lớn và trẻ em giúp giảm chi phí và quản lí hàng tồn kho, nâng cao năng suất cho người dùng. Chai cấy có thể cho kết quả đáng tin cậy chỉ với lượng máu 0.1 mL được FDA chứng nhận, đặc biệt phù hợp cho các bệnh nhân nhi. Chai cấy sử dụng công nghệ pha loãng cùng với công thức môi trường làm giàu chuyên biệt giúp phục hồi các loài vi sinh vật tốt hơn, kể cả các vi sinh vật khó mọc.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Chai cấy sử dụng theo công nghệ áp suất giúp nhận biết có vi sinh dựa trên khả năng phát hiện bất cứ khí nào (không chỉ riêng CO2) được sinh ra hay tiêu thụ do hoạt động của vi khuẩn, nấm
  • Chai cấy chứa 80 mL môi trường làm giàu chuyên biệt giúp phục hồi các loài vi sinh vật tốt hơn, kể cả các vi sinh vật khó mọc.
  • Chai cấy sử dụng tỉ lệ pha loãng máu – môi trường lớn nhất trên thị trường tính tới thời điểm hiện tại (1:9) giúp làm giảm ảnh hưởng của kháng sinh, yếu tố vật chủ có trong huyết thanh và các yếu tố khác có thể gây ảnh hưởng đến khả năng phục hồi của vi sinh vật.
  • Chai cấy sử dụng thể tích cấy máu yêu cầu là 5-10 mL, trong trường hợp thể tích máu bị thiếu, chai cấy vẫn cho kết quả đáng tin cậy với thể tích từ 0,1mL.
  • Chai cấy được dùng cho cả người lớn và trẻ em.
  • Chai cấy hiếu khí Redox 1 có chứa thanh khuấy từ gia tăng khả năng khuấy trộn, làm tăng hiệu quả phục hồi và phát hiện vi khuẩn hiếu khí

 

Nội dung đang được cập nhật.