Test viêm gan E (HBeAg) – SD Bioline (Hàn Quốc)

Mã sản phẩm: SPSD01

Tên sản phẩm: Test viêm gan E (HbEAg) SD Bioline – Hàn Quốc

Hãng: SD – HÀN QUỐC

Quy cách: Hộp 30 test

TEST VIÊM GAN HBeAg – SD 

Xét nghiệm viêm gan B – HBeAg SD BIOLINE được dùng cho mục đích chuyên nghiệp để hỗ trợ chẩn đoán viêm gan B. Xét nghiệm HBeAg SD BIOLINE là một bước thử nghiệm trong ống nghiệm. Xét nghiệm miễn dịch học được thiết kế để phát hiện HBeAg trong huyết thanh hoặc huyết tương của người.

Test viem gan B HbSag SD Bioline
Test viem gan B HbSag SD Bioline

VẬY HBEAG LÀ GÌ ?

Kháng nguyên HbeAg được tìm thấy có liên quan tới việc nhiễm virus viêm gan B. Sự hiện diện có hoặc không của HBeAg báo cho ta biết về tình trạng của người có HBsAg dương tính hay không. HBeAg thường được tìm thấy trong giai đoạn mới nhiễm HBV. Hàm lượng HBeAg tăng nhanh trong suốt giai đoạn virus sao chép.

Thường một tuần hay một tháng sau khi nhiễm HBV thì  HBsAg xuất hiện trong máu, tiếp theo là HBeAg và kháng thể IgM và IgG cho HBcAg (anti-HBc). Khi HBsAg biến mất thì kháng thể chống anti-HBs mới xuất hiện.

Test thửnhanh viêm gan B – Xét nghiệm HBeAg SD Bioline là một xét nghiệm quan trong trong việc đánh giá sự nhân lên của virus cũng như trong điều trị bệnh, do vậy xét nghiệm viêm gan siêu vi cần được thực hiện sau khi bệnh nhân có dương tính với HBsAg, thường thì xét nghiệm sẽ đi liền với xét nghiệm men gan, định lượng nồng đồ virus để quyết định điều trị cũng như hiệu quả điều trị.

Mẫu: Huyết thanh
Độ nhạy: 95,5%
Tính đặc hiệu: 98,6%
Bào quản:14 tháng ở 2-30 ℃

Xem thêm:

Y Tế KIM HƯNG – Nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của SD Bioline (Hàn Quốc) tại Việt Nam

CATALOGUE 

Tải link 1: Test nhanh viêm gan HBeAg SD Bioline

 

Nội dung đang được cập nhật.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Test viêm gan E (HBeAg) – SD Bioline (Hàn Quốc)”