Chai cấy máu thủ công Signal Blood Culture

Mã sản phẩm: CCM-SBC

Tên sản phẩm: Chai cấy máu thủ công Signal Blood Culture

Nước sản xuất: Oxoid – Anh

Chai cấy máu thủ công Signal Blood Culture

Chai cay mau thu cong Signal Blood Culture

Chai cấy máu thủ công Signal Blood Culture sử dụng môi trường nuôi cấy chuyên biệt, được dùng để phát hiện sự phát triển của vi sinh vật hiếu khí, kị khí và vi hiếu khí trong mẫu bệnh phẩm máu. Sản phẩm chỉ gồm 1 chai cấy được dùng chung cho cả người lớn và trẻ em. Kết quả dương tính được xác nhận khi hỗn hợp máu/môi trường dâng lên trên bộ chỉ thị do áp suất được sinh ra trong quá trình phát triển của vi sinh vật có trong chai cấy.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sản phẩm là hệ chai cấy máu thủ công gồm chai cấy máu và bộ chỉ thị dương tính. Trong đó, bộ phận chỉ thị dương tính phát hiện vi sinh dựa trên nguyên tắc khi có khí sinh ra trong quá trình nuôi cấy của vi khuẩn, một lượng dịch sẽ đẩy lên phần chỉ thị để báo dương tính với độ chính xác cao.

  • Nắp đậy bộ chỉ thị cho phép mở ra để lấy mẫu cấy chuyển mà không phải dùng kim đâm xuyên qua nắp để lấy dịch trong chai, giúp giảm thiểu nguy cơ tạp nhiễm.
  • Ngoài ra, bộ chỉ thị dương tính được thông khí bằng màng lọc kỵ nước, kích thước lỗ 0,2µm để tránh làm mẫu bị nhiễm
  • Chai cấy máu thủ công Signal Blood Culture chỉ gồm 1 chai cấy, được dùng chung cho cả người lớn và trẻ em, phù hợp với mọi cấp độ phòng thí nghiệm từ cơ bản đến cao cấp.
  • Chai cấy chứa môi trường chuyên biệt, được dùng phát hiện hầu hết các vi khuẩn hiếu khí, kị khí, vi hiếu khí.
  • Thể tích máu tối thiểu cần dùng chỉ từ 0.1 ml, đặc biệt phù hợp trong các trường hợp không thu đủ thể tích máu theo quy trình thường quy.
  • Mặc dù được thiết kế chủ yếu để phát hiện vi sinh vật từ mẫu máu, chai cấy máu Signal Blood Culture cũng có thể được sử dụng trong nuôi cấy các dịch cơ thể khác như dịch khớp, dịch ổ bụng và mẫu CAPD.
  • Đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000, chứng nhận CE marked.

 

Nội dung đang được cập nhật.