QUE THỬ MA TÚY TỔNG HỢP

QUE THỬ MA TÚY TỔNG HỢP (8 sản phẩm)

A> Que thử ma túy tổng hợp bằng nước tiểu

Que thử ma túy tổng hợp là một sản phẩm chuyên dụng để kiểm tra những người bị nghi ngờ có sử dụng chất gây nghiện.               

1. Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng que thử ma túy tổng hợp CHEMTRUE

ISO 9001

LƯU HÀNH CHÂU ÂU

ISO 13485

2. BỘ Y TẾ cấp phép lưu hành tại thị trường Việt Nam

https://dichvucong.moh.gov.vn/

3. Video hướng dẫn sử dụng que thử ma túy tổng hợp Chemtrue

Xét nghiệm các chất gây nghiện bằng que thử ma túy sẽ phát hiện ra các chất ma túy thường gặp như:

 • Cần sa: Khi dùng cần sa, chất gây nghiện này sẽ ngấm trong máu và chuyển hóa trong nước tiểu vào khoảng thời gian 3 -10 ngày sau giờ hút.
 • Heroin, Morphin: Người nghiện sử dụng các chất qua đường miệng, mũi hoặc tim tĩnh mạch hoặc tim bắp. Khi sử dụng các chất kích thích này, trong vòng 3 – 6 giờ, chuyển hóa chỉ với 2 – 12% bài tiết qua nước tiểu dưới dạng Morphin không thay đổi. Với bài tiết của Heroin cũng giống Morphine Codein, chuyển hóa từ 10 – 15% dưới dạng Morphine hay codein. Thời gian tồn tại trong nước tiểu khoảng 3 – 7 ngày sau khi sử dụng
 • Ma túy đá (MET)Là chất gây nghiện thuộc nhóm dạng amphetamine. Đây là loại ma túy tổng hợp, xuất hiện trong nước tiểu trong vòng 3 giờ sau khi sử dụng và tồn tại trong vòng 1 – 2 ngày.
 • MDMA – Thuốc lắc:Chắc gây nghiện tác dụng 30 phút sau khi sử dụng. Sau 1 giờ khi sử dụng, chất sẽ dần bài tiết qua đường nước tiểu. Khoảng 65% MDMA được bài tiết qua nước tiểu và có thể phát hiện sau 3 ngày sử dụng.
 • Và các chất kích thích khác như Ketamine, tem giấy, bóng cười, …

Nếu như que thử ma túy 1 chân phát hiện thuần nhất một chất ma túy thì que thử ma túy tổng hợp có khả năng phát hiện được đồng thời nhiều chất ma túy. Thường sử dụng trong trường hợp không chắc chắn người bị nghi ngờ sử dụng loại ma túy nào hoặc ma túy tổng hợp. Thông thường que thử ma túy tổng hợp/đa chất được sử dụng để nhận biết 4 loại ma túy: Ma túy đá, cần sa, thuốc lắc, thuốc phiện và một số loại thuốc khác. (Xem thêm ở Que thử ma túy đá, hướng dẫn sử dụng que thử ma túy Amphetamine, Que thử nước tiểu cần sa, giới thiệu que thử ma túy Ketamine, Que thử thuốc lắc).  

Loại que thử ma túy tổng hợp / đa chất đang được sử dụng rộng rãi hiện nay, phù hợp với việc phát hiện tình trạng sử dụng ma túy ở các quán bar, vũ trường hay trong các bữa tiệc ma túy … Do trong nhận thức của người dùng, nhất là giới trẻ, quan niệm các chất ma túy tổng hợp không gây nghiện, nếu ‘chơi đá”, “chơi ke”, biết “cách hút shisa” mới là “sành điệu”, mới là “dân chơi” gây ra hiện tượng nghiện nhiều loại ma túy cùng một lúc. Tình trạng này đang lan nhanh từ thành phố đến nông thôn, tác hại của ma túy đối với xã hội càng lớn hơn.

Cấu tạo của loại que thử ma túy tổng hợp này tích hợp nhiều que thử các chất gây nghiện khác nhau trên một bảng nhựa duy nhất, các đầu thấm hút mẫu được gắn cùng chiều để có thể nhúng đồng thời vào mẫu nước tiểu hoặc nước bọt. Kết quả xét nghiệm với mỗi chất gây nghiện sẽ được hiển thị trong một kết quả riêng biệt. Nhờ đó chỉ cần xét nghiệm một lần với một mẫu thử mà có thể đồng thời kiểm tra được nhiều chất gây nghiện, sàng lọc và phát hiện được chính xác các chất ma túy mà đối tượng đã sử dụng.

3. Hướng dẫn lấy mẫu que thử ma túy tổng hợp bằng nước tiểu

– Lấy khoảng 10ml nước tiểu vào trong cốc nhựa hoặc thủy tinh sạch

(Đảm bảo lượng nước tiểu đủ để ngập vạch có mũi tên (không quá vạch MAX)

– Tháo nắp nhựa đậy các chân của que thử ra đối với Que thử ma túy tổng hợp

Que thử ma túy tổng hợp

4. Hướng dẫn đọc kết quả que thử ma túy tổng hợp bằng nước tiểu

 • Trong vòng từ 25 – 40s, lấy que thử ra, đợi khoảng 4 phút để hiện chính xác kết quả.

Que thử ma túy tổng hợp

Đọc kết quả :

 • DƯƠNG TÍNH : Chỉ xuất hiện 1 vạch ở vùng trứng (C) . Không thấy xuất hiện vạch nào ở vùng kết quả (T)
 • ÂM TÍNH : Xuất hiện 2 vạch màu trên màng . Một vạch ở vùng trứng (C) và vạch kia ở vùng kết quả (T).
 • KẾT QUẢ KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ : Không xuất hiện vạch trứng .Nên loại bỏ những kết quả này .Vui lòng xem quy trình làm lại xét nghiệm mới và thực hiện lại với kít thử khác.Nếu hiện tượng không có kết quả vẫn lặp lại , ngưng sử dụng kít thử và liên hệ với nhà phân phối để được giải đáp.

Đọc các chân theo thứ tự 1, 2, 3, 4 đếm từ trái sang phải:
Chân số 1: AMP – Methamphetamin (Ma túy đá)
Chân số 2: THC (Cần sa – Tài mà)
Chân số 3: MDMA (Thuốc lắc….)
Chân số 4: MOP – Chất ma túy dạng thuốc phiện (Heroin, Morphin)

Que thử ma túy tổng hợp

Lưu ý :

– Không sử dụng que thử đã hết hạn sử dụng.
– Trong 24h đầu Ma túy đá chỉ có trong máu (không tìm thấy trong nước tiểu).
– Trong 24 – 96h (từ 2 – 4 ngày): Xuất hiện trong nước tiểu (không tìm thấy trong máu).
– Sau 96h (sau 4 ngày): Khó tìm thấy hoặc kết quả không chính xác.

– Nước tiểu của bệnh nhân không lẫn máu, mủ.

– Trên dụng cụ đựng bệnh phẩm phải ghi đầy đủ thông tin của bệnh nhân ( tên, tuổi, địa chỉ, khoa/phòng, số giường …). Các thông tin này phải khớp với các thông tin trên phiếu chỉ định xét nghiệm. Nếu không đúng: Hủy và lấy lại mẫu.

– Mẫu nước tiểu không được làm loãng và phải được đựng trong cốc nghiệm khô và sạch.

– Mẫu nước tiểu có thể bảo quản tối đa 48h trước khi xét nghiệm ở nhiệt độ 2 – 8°C. Để bảo quản lâu hơn, mẫu nước tiểu phải được lưu giữ ở -20°C. Trước khi làm xét nghiệm, mẫu nước tiểu phải được giải đông hoàn toàn, lắc đều và cân bằng nhiệt.

B> Que thử ma túy tổng hợp bằng nước bọt

1. Khái niệm que thử ma túy tổng hợp bằng nước bọt

Que thử ma túy tổng hợp xét nghiệm sàng lọc ma túy bằng nước bọt là một xét nghiệm miễn dịch nhanh chóng bằng thị giác để phát hiện định tính các ma túy lạm dụng trong mẫu bệnh phẩm ở đường miệng của người. Hệ thống kiểm tra bao gồm tối đa 16 dải màng được gắn trong 1 thiết bị.

2. Tác dụng của que thử ma túy tổng hợp bằng nước bọt

Que thử ma túy bằng nước bọt có khả năng phát hiện ra người sử dụng các chất ma túy thường gặp nhanh và chính xác. Xét nghiệm ma túy được thử nghiệm đã cho thấy bộ que thử ma túy bằng nước bọt có khả năng phát hiện sự kết hợp của các loại thuốc sau ở nồng độ được liệt kê dưới đây:

Các chất gây ma túy gây nghiện Nồng độ (ng/ml)
Amphetamine (AMP)

Barbiturate (BAR)

Benzodiazepine (BZO)

Buprenorphine (BUP)

Cocaine (COC)

Cotinine (COT)

EDDP (EDDP)

Ketamine (KET)

Methadone (MTD)

Methamphetamine (MET)

Ecstasy (MDMA)

6-MAM

K2 (Cỏ Mỹ)

Cần sa (THC nguyên bản)

50

10

10

5

20

50

20

50

30

50

50

25

20

50

3. Thành phần của bộ que thử ma túy tổng hợp nước bọt

– Thiết bị sàng lọc riêng

– Bộ lau chùi chất dịch miệng

– Tập giấy kèm theo

4. Hướng dẫn sử dụng que thử ma túy tổng hợp bằng nước bọt

Quy trình thực hiện:

 • Đối tượng cần xét nghiệm không ăn uống 10 phút trước khi lấy mẫu.

–  Lấy mẫu dịch miệng bằng bộ thu được cung cấp kèm theo bộ

– Sử dụng miếng bông trong bộ được cung cấp, quét từ bên trong miệng (má, nướu và lưỡi) nhiều lần, sau đó giữ tăm bông trong miệng cho đến khi màu dải báo bão hòa xuất hiện trong cửa sổ chỉ thị của tăm bông lấy mẫu. Quan trọng: Không cắn, mút hoặc nhai miếng bọt biển.

– Sau Lấy miếng bông ra khỏi miệng và nhét vào thiết bị sàng lọc. Vặn chặt nắp cho đến khi đóng hoàn toàn.

– Đợi các dải màu xuất hiện trong vùng kết quả thử nghiệm. Đọc kết quả sau 10 phút.

 • Dương tính: Chỉ có một dải màu xuất hiện, trong vùng kiểm soát (C). Không có dải màu xuất hiện trong vùng thử nghiệm (T) cho thuốc đang xét. Một kết quả dương tính cho thấy nồng độ thuốc vượt quá mức phát hiện.
 • Âm tính: Hai dải màu xuất hiện trên màng. Một màu xuất hiện ở vùng kiểm soát (C) và một màu khác xuất hiện ở vùng thử nghiệm (T) đối với loại ma túy cần thử nghiệm. Kết quả âm tính cho thấy nồng độ thuốc nằm dưới mức phát hiện được.
 • Không hợp lệ: Dải kiểm soát không xuất hiện. Kết quả từ bất kỳ thử nghiệm nào không tạo ra dải kiểm soát (C) tại thời điểm đọc được chỉ định phải được loại bỏ. Vui lòng xem lại quy trình và lặp lại quy trình kiểm tra mới. Nếu sự cố vẫn còn ngưng sử dụng bộ sản phẩm ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối.
 • Đọc kết quả đối với mỗi chất gây nghiện tại ô kết quả tương ứng với chất gây nghiện đó trên kit thử.

C> Ứng dụng của que thử ma túy tổng hợp

Do có nhiều thuận lợi, hiệu quả thu được chính xác, an toàn, giá thành thấp nên que thử ma túy được nhiều cơ quan và cá nhân sử dụng trong việc phát hiện chất gây nghiện ở người dùng.

          – Kiểm tra thi bằng lái xe

– Xin việc vào các vị trí làm việc hoặc xuát cảnh

– Người bị nghi ngờ sử dụng ma túy

– Thanh kiểm tra các tụ điểm ăn chơi, các nơi có nhiều tệ nạn xã hội

– Kiểm tra ma túy đối với tài xế lái xe đường dài.

– Người thân trong gia đình bị nghi ngờ có sử dụng.

            Xét nghiệm bằng que thử ma túy nhanh có thể phát hiện ra nhiều chất gây nghiện khác nhau, thậm chí có loại que thử nghiện ma túy có thể phát hiện ra nhiều loại ma túy khác nhau: Cần sa; chất ma túy dạng thuốc phiện như Heroin, morphin; ma túy đá hay thuốc lắc. (xem test nhanh Ketamine, test ma túy đá, que thử cần sa, test nhanh Amphetamine, que thử ma túy tổng hợp …) và độ an toàn cao hơn các loại khác.

Không chỉ thế dùng que thử nhanh ma túy phù hợp với các hoàn cảnh khác nhau, tiện lợi nếu phải test thu ma tuy cho số lượng lớn người sử dụng chất gây nghiện. Trong những trường hợp cụ thể, có thể dùng cách test ma tuy bang nuoc bọt, bằng que thử nghiện hoặc que test nhanh ma túy, hay que thử nước tiểu ma túy. Đã có nhiều trường hợp cai nghiện ma túy thành công nhờ sử dụng kịp thời sử dụng que thu cac chat gay nghien.

Khi sử dụng các loại que thử ma túy, người dùng đều phải đọc kĩ hướng dẫn sử dụng, tránh dùng các que thử quá hạn hay bị biến dạng, chỉ dùng một lần. Tránh nguy cơ lây nhiễm chéo vầ tuân thủ các quy định của cộng đồng khi xử lí mẫu phẩm sau sử dụng.

 Tuy nhiên cần lưu ý, với đặc điểm của các loại que thử ma túy và cơ địa của người sử dụng chất gây nghiện, cho nên sẽ có những hạn chế riêng. Song các hạn chế này chỉ là cảnh báo từ phía nhà sản xuất với mong muốn sự hoàn thiện, chính xác cao nhất.

DANH SÁCH NHÀ PHÂN PHỐI
LIÊN HỆ MUA HÀNG
 

AN GIANG

204 – 204A đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Tel : 0912775249

BÀ RỊA VŨNG TÀU

Số 90 Bạch Đằng, Phường Phước Trung,

Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tel : 0254 359 7786 

BẮC CẠN

Tổ 10 Phường Phùng Chí Kiên Thành phố Bắc Kạn Tỉnh Bắc Kạn

Tel :0963889249

BẮC GIANG

Lô L4 đường Hùng Vương, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Tel :0912775249

BẠC LIÊU

Số 02, Quốc Lộ 1A, Phường 7, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu

Tel : 0912775249

BẮC NINH

10 Nguyễn Đăng Đạo , Phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Tel :0963889249

BẾN TRE

lô A21, đường số 4, khu đô thị Việt Sinh An Bình, Thị trấn Ba Tri, Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre

Tel : 0963889249

BÌNH ĐỊNH

70 Lê Duẩn , Phường Lý Thường Kiệt , Tp Quy Nhơn , tỉnh Bình Định

Tel : 0912775249

BÌNH DƯƠNG

lô NP5 đường 30 tháng 4 ,  Phường Phú Hòa thành phố Thủ Dầu Một ,Tỉnh Bình Dương

Tel : 0963889249

BÌNH PHƯỚC

Quốc lộ 14, Khu Phố Phú Cường, Phường Tân Phú, Thị Xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

Tel : 0912775249

BÌNH THUẬN

364 Trần Hưng Đạo, phường Đức Thắng, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Tel : 0963889249

CÀ MAU

An Dương Vương, Khóm 2, phường 7, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

Tel : 0912775249

CẦN THƠ

131 Trần Hưng Đạo, Thành phố Cần Thơ, Tỉnh Cần Thơ, Việt Nam

Tel : 0963889249

CAO BẰNG

tổ 3 đường Pác Bó ,Phường Sông Bằng thành phố Cao Bằng ,Tỉnh Cao Bằng

Tel :0912775249

ĐÀ NẴNG

50 Bạch Đằng , Quận Hải Châu , Tp Đà Nẵng

Tel : 02363627789

ĐẮK LẮK

50 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Mê Thuộc, tỉnh Đắc Lắk

Tel : 0912775249

ĐẮK NÔNG

Tổ 4, Đường Tôn Ðức Thắng, Phường Nghĩa Thành, Thị xã Gia Nghĩa, Tỉnh Ðắc Nông

Tel : 0963889249

ĐIỆN BIÊN

492 Võ Nguyên Giáp, tổ 21, Phường Him Lam, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên

Tel :0912775249

ĐỒNG NAI

248 Phan Trung – KP2 Phường Tân Mai – Tp Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai

Tel : 0963889249

GIA LAI

224 Phan Đình Phùng, Phường Yên Đỗ, Tp. Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Tel :0912775249

HÀ GIANG

Số 364, Đường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang -Tỉnh Hà Giang

Tel :0963889249

HÀ NAM

Đường Lê Chân – TP Phủ lý – Tỉnh Hà Nam

Tel :0912775249

HÀ NỘI

178 Tây Sơn , Phường Trung Liệt , Quận Đống Đa , Tp Hà Nội

Tel : 02439413887

HÀ TĨNH

183 đường Trần Phú, Phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh

Tel :0963889249

HẢI DƯƠNG

Khu đô thị Việt Mỹ, Thị Trấn Lai Cách, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương

Tel :0912775249

HẢI PHÒNG

Lô 20 Lê Hồng Phong – Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng

Tel :0963889249

HẬU GIANG

Đường 30/04, Khu vực 2, Phường 1, Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang

Tel :0912775249

Tp HỒ CHÍ MINH

383B Cộng Hòa , Phường 13 , Quận Tân Bình , Tp HCM

Tel : 02862926913

HÒA BÌNH

Tòa nhà GDNN , đường Trần Hưng Đạo, Phường Phương Lâm, TP. Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình

Tel :0963889249

HUẾ

18 Lê Lợi, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiền Thiên Huế

Tel :0912775249

HƯNG YÊN

148 Chu Mạnh Trinh, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên

Tel :0963889249

KHÁNH HÒA

42 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Tel :0963889249

KIÊN GIANG

Lô P11, Phan Thị Ràng, Phường An Hòa, Tp. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Tel : 0912775249

KON TUM

Số 578 Duy Tân, Phường Duy Tân, TP. Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

Tel : 0963889249

LAI CHÂU

Viettel Building  ,Đường Điện Biên Phủ, Phường Tân Phong, Tp. Lai Châu, Tỉnh Lai Châu

Tel :0912775249

LÂM ĐỒNG

05 Trần Hưng Đạo, Phường 10, TP. Đà Lạt , tỉnh Lâm Đồng

Tel :0963889249

LẠNG SƠN

329 Bà Triệu, Phường Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

Tel :0963889249

LÀO CAI

028/2 Đường Hoàng Liên – P. Duyên Hải – TP. Lào Cai

Tel :0912775249

LONG AN

Số 10 Đường Trà Quí Bình, Phường 2, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An

Tel :0963889249

NAM ĐỊNH

Số 35/12, Đường Trần Anh Tông, Khu đô thị Hòa Vượng, Phường Lộc Vượng, TP. Nam Định, Tỉnh Nam Định

Tel :0912775249

NGHỆ AN

Khối 3, Thị trấn Diễn Châu, Huyện Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An

Tel :0963889249

NINH BÌNH

14, Phố Thượng Kiệm, Thị Trấn Phát Diệm, Huyện Kim Sơn, Tỉnh Ninh Bình

Tel :0912775249

NINH THUẬN

26 Trần Phú, Phường Phủ Hà, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

Tel :0963889249

PHÚ THỌ

Đại Lộ Hùng Vương – Thành Phố Việt Trì- Tỉnh Phú Thọ

Tel :0912775249

PHÚ YÊN

288 Hùng Vương, Phường 7, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

Tel :0912775249

QUẢNG BÌNH

185 Hữu Nghị – Tp Đồng Hới – tỉnh Quảng Bình

Tel :0963889249

QUẢNG NAM

307 Hùng Vương, Phường An Mỹ, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam

Tel :0912775249

QUẢNG NGÃI

38 Phạm Văn Đồng, Phường Nguyễn Nghiêm, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Tel :0963889249

QUẢNG NINH

120 Lê Thánh Tông, P. Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Tel :0912775249

QUẢNG TRỊ

127 Hùng Vương-TP Đông Hà-Tỉnh Quảng Trị

Tel :0963889249

SÓC TRĂNG

117 Nguyễn Trung Trực, Phường 2, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng

Tel :0912775249

SƠN LA

Tổ 8, Phường Tô Hiệu, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La

Tel :0963889249

TÂY NINH

Đường 30/4, Khu phố 1, Phường 1, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Tel :0912775249

THÁI BÌNH

Lô 9A, Đường Lê Quý Đôn, Tổ 36, Phường Trần Lãm, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình

Tel :0963889249

THÁI NGUYÊN

Tổ 15, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Tel :0912775249

THANH HÓA

số 253 Trần Phú, Tp. Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Tel :0963889249

TIỀN GIANG

Đường 30/4, Phường 1, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

Tel :0912775249

TRÀ VINH

Số 27, Nguyễn Đáng, Phường 9, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

Tel :0963889249

TUYÊN QUANG

Đường Tân Trào, tổ 19 –P. Minh Xuân- TP. Tuyên Quang – Tỉnh Tuyên Quang

Tel :0912775249

VĨNH LONG

14A Phó Cơ Điều, Phường 3, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long

Tel :0963889249

VĨNH PHÚC

Số 1 Trần Phú, Phường Liên Bảo, Tp. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Tel :0912775249

YÊN BÁI

Số 290 Ngô Minh Loan, Phường Hợp Minh, TP. Yên Bái, Tỉnh Yên Bái

Tel :0963889249

 

Xem thêm