Chai cấy máu kị khí dùng kèm với máy cấy máy tự động

Mã sản phẩm: CCMKK-MTĐ

Tên sản phẩm: Chai cấy máu kị khí dùng kèm với máy cấy máy tự động

Nước sản xuất: Remel – Mỹ

Chai cấy máu kị khí dùng kèm với máy cấy máy tự động

Chai cay mau ki khi dung kem voi may cay may tu dong

Chai cấy máu kỵ khí REDOX 2 được dùng với máy cấy máu tự động VersaTREK có thể đáp ứng tất cả các tình huống bệnh nhân người lớn cũng như trẻ em giúp giảm phí và quản lí hàng tồn kho, nâng cao năng suất cho người dùng. Chai cấy có thể cho kết quả đáng tin cậy chỉ với lượng máu 0.1 mL được FDA chứng nhận, đặc biệt phù hợp cho các bệnh nhân nhi. Chai cấy sử dụng công nghệ pha loãng cùng với công thức môi trường làm giàu chuyên biệt giúp phục hồi các loài vi sinh vật tốt hơn, kể cả các vi sinh vật khó mọc.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Sử dụng công nghệ áp suất có thể nhận biết có vi sinh dựa trên khả năng phát hiện bất cứ khí nào (không chỉ riêng CO2) được sinh ra hay tiêu thụ do hoạt động của vi khuẩn, nấm
  • Chai cấy chứa 80 mL môi trường làm giàu chuyên biệt giúp phục hồi các loài vi sinh vật tốt hơn, kể cả các vi sinh vật khó mọc.
  • Chai cấy sử dụng tỉ lệ pha loãng máu – môi trường lớn nhất trên thị trường tính tới thời điểm hiện tại (1:9) giúp làm giảm ảnh hưởng của kháng sinh, yếu tố vật chủ có trong huyết thanh và các yếu tố khác có thể gây ảnh hưởng đến khả năng phục hồi của vi sinh vật.
  • Chai cấy sử dụng thể tích cấy máu yêu cầu là 5-10 mL, trong trường hợp thể tích máu bị thiếu, chai cấy vẫn cho kết quả đáng tin cậy với thể tích từ 0,1mL.
  • Chai cấy được thiết kế có thể dùng cho cả người lớn và trẻ em.

 

Nội dung đang được cập nhật.