Hướng dẫn sử dụng đọc kết quả que thử ma túy nước bọt

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỌC KẾT QUẢ QUE THỬ MA TÚY NƯỚC BỌT

Que thử ma túy tổng hợp bằng nước bọt là gì

Que thử ma túy tổng hợp xét nghiệm sàng lọc ma túy bằng nước bọt là một xét nghiệm miễn dịch nhanh chóng bằng thị giác để phát hiện định tính các ma túy lạm dụng trong mẫu bệnh phẩm ở đường miệng của người. Hệ thống kiểm tra bao gồm tối đa 16 dải màng được gắn trong 1 thiết bị.

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG QUE THỬ MA TÚY

 

 

ma túy là gì 

que test ma túy tổng hợp

cây thuốc phiệnque thử ma túy tổng hợp bằng nước bọt phát hiện được ma túy nào

Que thử ma túy bằng nước bọt có khả năng phát hiện ra người sử dụng các chất ma túy thường gặp nhanh và chính xác. Xét nghiệm ma túy được thử nghiệm đã cho thấy bộ que thử ma túy bằng nước bọt có khả năng phát hiện sự kết hợp của các loại thuốc sau ở nồng độ được liệt kê dưới đây:

Các chất gây ma túy gây nghiện Nồng độ (ng/ml)
Amphetamine (AMP)

Barbiturate (BAR)

Benzodiazepine (BZO)

Buprenorphine (BUP)

Cocaine (COC)

Cotinine (COT)

EDDP (EDDP)

Ketamine (KET)

Methadone (MTD)

Methamphetamine (MET)

Ecstasy (MDMA)

6-MAM

K2 (Cỏ Mỹ)

Cần sa (THC nguyên bản)

50

10

10

5

20

50

20

50

30

50

50

25

20

50Thành phần que thử ma túy tổng hợp nước bọt

– Thiết bị sàng lọc

– Bộ lau chùi / lấy mẫu chất dịch miệng

– Tập giấy kèm theo

41lxs0LOjkL. ACHướng dẫn cách sử dụng que ma túy nước bọt

 Quy trình thực hiện:

 • Đối tượng cần xét nghiệm không ăn uống 10 phút trước khi lấy mẫu.
 • Lấy mẫu dịch miệng bằng bộ thu được cung cấp kèm theo bộ
 • Sử dụng miếng bông trong bộ được cung cấp, quét từ bên trong miệng (má, nướu và lưỡi) nhiều lần, sau đó giữ tăm bông trong miệng cho đến khi màu dải báo bão hòa xuất hiện trong cửa sổ chỉ thị của tăm bông lấy mẫu. Quan trọng: Không cắn, mút hoặc nhai miếng bọt biển.
hướng dẫn dùng que thử ma túy tổng hợp nước bot
hướng dẫn cách sử dụng que ma túy nước bọt

 

 • Sau Lấy miếng bông ra khỏi miệng và nhét vào thiết bị sàng lọc. Vặn chặt nắp cho đến khi đóng hoàn toàn.

OralTox Banner PremierBiotech

 • Đợi các dải màu xuất hiện trong vùng kết quả thử nghiệm. Đọc kết quả sau 10 phút.


cách đọc kết quả sử dụng que ma túy nước bọt

 • Dương tính: Chỉ có một dải màu xuất hiện, trong vùng kiểm soát (C). Không có dải màu xuất hiện trong vùng thử nghiệm (T) cho thuốc đang xét. Một kết quả dương tính cho thấy nồng độ thuốc vượt quá mức phát hiện.
 • Âm tính: Hai dải màu xuất hiện trên màng. Một màu xuất hiện ở vùng kiểm soát (C) và một màu khác xuất hiện ở vùng thử nghiệm (T) đối với loại ma túy cần thử nghiệm. Kết quả âm tính cho thấy nồng độ thuốc nằm dưới mức phát hiện được.
 • Không hợp lệ: Dải kiểm soát không xuất hiện. Kết quả từ bất kỳ thử nghiệm nào không tạo ra dải kiểm soát (C) tại thời điểm đọc được chỉ định phải được loại bỏ. Vui lòng xem lại quy trình và lặp lại quy trình kiểm tra mới. Nếu sự cố vẫn còn ngưng sử dụng bộ sản phẩm ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối.
 • Đọc kết quả đối với mỗi chất gây nghiện tại ô kết quả tương ứng với chất gây nghiện đó trên kit thử.

buy saliva drug test amp pcp benzo barb methadone ppx thc coc opi meth amp pcpƯu điểm que ma túy nước bọt so với que thử ma túy tổng hợp nước tiểu

Nhằm giải quyết các đối tượng nghiện không chịu đi tiểu nhằm lấy mẫu xét nghiệmsử dụng que thử ma túy bằng nước bọt

Do có nhiều thuận lợi, hiệu quả thu được chính xác, an toàn, giá thành thấp nên sử dụng que thử ma túy bằng nước bọt được nhiều cơ quan và cá nhân sử dụng trong việc phát hiện chất gây nghiện ở người dùng.

 

 • Người bị nghi ngờ sử dụng ma túy
 • Kiểm tra thi bằng lái xe
 • Kiểm tra ma túy đối với tài xế lái xe đường dài.
 • Xin việc vào các vị trí làm việc hoặc xuát cảnh
 • Thanh kiểm tra các tụ điểm ăn chơi, các nơi có nhiều tệ nạn xã hội
 • Người thân trong gia đình bị nghi ngờ có sử dụng.

 

            Cách sử dụng que ma túy nước bọt khá nhanh có thể phát hiện ra nhiều chất gây nghiện khác nhau, thậm chí có loại que thử nghiện ma túy có thể phát hiện ra nhiều loại ma túy khác nhau: Cần sa; chất ma túy dạng thuốc phiện như Heroin, morphin; ma túy đá hay thuốc lắc. (xem test nhanh Ketamine, test ma túy đá, que thử cần sa, test nhanh Amphetamine, que thử ma túy tổng hợp …) và độ an toàn cao hơn các loại khác.

Không chỉ thế dùng que thử nhanh ma túy phù hợp với các hoàn cảnh khác nhau, tiện lợi nếu phải test thu ma tuy cho số lượng lớn người sử dụng chất gây nghiện. Trong những trường hợp cụ thể, có thể dùng cách test ma tuy bang nuoc bọt, bằng que thử nghiện hoặc que test nhanh ma túy, hay que thử nước tiểu ma túy. Đã có nhiều trường hợp cai nghiện ma túy thành công nhờ sử dụng kịp thời sử dụng que thu cac chat gay nghien.

Khi sử dụng các loại que thử ma túy nước bọt, người dùng đều phải đọc kĩ hướng dẫn sử dụng, tránh dùng các que thử quá hạn hay bị biến dạng, chỉ dùng một lần. Tránh nguy cơ lây nhiễm chéo vầ tuân thủ các quy định của cộng đồng khi xử lí mẫu phẩm sau sử dụng.

 Tuy nhiên cần lưu ý, với đặc điểm của các loại que thử và cơ địa của người sử dụng chất gây nghiện, cho nên sẽ có những hạn chế riêng. Song các hạn chế này chỉ là cảnh báo từ phía nhà sản xuất với mong muốn sự hoàn thiện, chính xác cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *