tình dục qua đường hậu môn

Những điều nên biết trước khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Khi nói đến cơ thể của bạn, điều quan trọng là bạn phải nói sự thật . Ở trong “bóng tối” không có lợi cho sức khỏe tình dục của bạn.

Với tình cảm đó, chúng tôi ở đây để giải quyết tất cả cho bạn khi nói đến quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

Điều quan trọng là chúng ta phải chia sẻ với nhau về tất cả các loại quan hệ tình dục bởi vì không phải ai cũng có hoặc muốn có quan hệ tình dục kiểu “dương vật trong âm đạo”. Nếu bạn quan hệ tình dục “dương vật trong âm đạo” và tò mò về điều gì đó khác hoặc nhận thấy rằng kiểu quan hệ tình dục đó không dành cho bạn và bạn muốn khám phá các lựa chọn khác, sẽ rất hữu ích khi biết sự thật. Ngay cả khi bạn tìm hiểu thêm và quyết định quan hệ tình dục qua đường hậu môn không phải là điều bạn muốn thử, thì việc biết được sự thật cũng không có hại gì cả. Hãy nhấp chuột ra nếu bạn không muốn biết sự thật! Không có áp lực nào cả.

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG QUE THỬ MA TÚY

 

Quan hệ tình dục qua hậu môn có đau không 

Nếu tiếp cận một cách thận trọng và cẩn thận, quan hệ tình dục qua lỗ đít sẽ không gây tổn thương. Việc sử dụng chất bôi trơn là chìa khóa trong khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Chất bôi trơn cần thiết để làm giảm nguy cơ rách mô và nó cũng làm tăng độ nhạy cảm. Hậu môn không tự bôi trơn, không giống như âm đạo, vì vậy sử dụng nhiều chất bôi trơn là điều tuyệt đối bắt buộc & được khuyến cáo.

Màn dạo đầu đủ lâu chẳng hạn như vuốt ve sẽ giúp cơ thể được chuẩn bị trước khi thử quan hệ tình dục . Nhớ dừng lại nếu hậu môn bạn cảm thấy đau.    

làm thế nào đạt cực khoái khi quan hệ anal sex

Mọi người đều khác nhau khi nói đến việc đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Một số đàn ông và phụ nữ có thể đạt cực khoái mà không cần kích thích bộ phận sinh dục cùng với hậu môn. Nam giới có xu hướng đạt cực khoái do được kích thích tuyến tiền liệt.

Sử dụng đồ chơi tình dục khi quan hệ qua đường hậu môn là một cách tuyệt vời để tăng cường khoái cảm và thêm vào trải nghiệm tổng thể. Có một số lượng lớn các đầu dây thần kinh ở lỗ hậu môn làm cho khu vực này rất nhạy cảm. Cực khoái ở hậu môn có nhiều khả năng xảy ra hơn khi các khu vực khác được kích thích cùng một lúc.

Đừng vội vàng

Hãy chắc chắn rằng cả hai đã sẵn sàng để thử qua đường hậu môn và đừng vội vàng tiến thẳng vào nó. Tận hưởng màn dạo đầu và dành thời gian để tìm hiểu những gì cả hai thích thú. Hãy nhẹ nhàng bước vào rồi vui vẻ với nó mà không tạo áp lực cho bản thân cũng như bạn tình. Hãy nhớ rằng nó không dành cho tất cả mọi người và nếu nó không phù hợp với bạn thì không có nghĩa là bạn đã làm nó không tốt.

Tư thế tốt nhất cho quan hệ tình dục qua lỗ đít

Kiểu doggie là giả định đầu tiên khi nói đến tư thế quan hệ tình dục qua đường hậu môn, nhưng bạn có thể cảm nhận theo cách của mình bằng cách thử dùng thìa; với lượng chất bôi trơn và màn dạo đầu phù hợp và đối tác của bạn đặt phía sau bạn, tư thế này có thể cảm thấy thực sự thân mật và thú vị. Vị trí này là một vị trí tốt cho những người quan hệ lần đầu tiên. 

2c6c8ffb c536 4a25 b2de 6b353f83ad33 screen shot 2018 02 19 at 185651

Sử dụng nhiều dầu bôi trơn khi quan hệ tình dục 

Bắt đầu thật chậm rãi, làm theo cách của bạn bằng cách thử nghiệm với ngón tay và sử dụng nhiều chất bôi trơn. Đảm bảo bạn sử dụng bao cao su và dừng lại ngay nếu thấy đau rát hậu môn. 

quan hệ tình dục hậu môn
quan hệ tình dục hậu môn

 

Quan hệ tình dục quá mạnh bạo hoặc sai cách có thể gây tổn thương. Điều quan trọng là phải sử dụng nhiều chất bôi trơn để tránh bất kỳ vết rách mô xung quanh hậu môn, có thể gây đau và khó chịu.  

Chậm rãi & cẩn thận là chìa khóa

Điều quan trọng là phải bắt đầu nhẹ nhàng để đưa đầu dương vật vào hậu môn mà không được vào quá mạnh hoặc nhanh. Nếu bạn đã quan hệ tình dục qua đường hậu môn và cảm thấy khó chịu hoặc đau đớn, điều quan trọng là phải đi khám càng sớm càng tốt.

Có một số lý do tại sao chảy máu có thể xảy ra sau khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn. rách mô hoặc xuất huyết và nên cần được kiểm tra y khoa ngay nếu nó trở nên nghiệm trọng hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn tìm kiếm lời khuyên từ phòng khám chuyên khoa tình dục và sinh sản tại địa phương hoặc đến gặp bác sĩ uy tín nếu bạn bị chảy máu sau khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

Vệ sinh & tắm trước khi quan hệ

Nỗi sợ hãi có phần thừa không mong muốn trên lưỡi, đồ chơi hoặc dương vật của bạn , do vậy Tắm trước sẽ đảm bảo rằng khu vực này sạch sẽ và sẽ mang lại trải nghiệm toàn diện thú vị và thư giãn hơn.    

ăn uống trước khi quan hệ tình dục

Lời khuyên cho những người dự định quan hệ qua đường hậu môn là đảm bảo rằng ruột của bạn trống rỗng và vùng hậu môn sạch sẽ, sử dụng nhiều chất bôi trơn và đảm bảo đối tác nhẹ nhàng, để cơ vòng của bạn có nhiều thời gian thư giãn.

 

Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Giống như tất cả các hình thức quan hệ tình dục khác, việc sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn sẽ ngăn ngừa sự lây lan của các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs) không mong muốn, đồng thời cũng sẽ vệ sinh hơn. Lớp niêm mạc mỏng của hậu môn dễ bị rách và lây truyền STDs hơn nếu xảy ra ma sát khô, vì vậy hãy nhớ bôi trơn.

xem thêm => hướng dẫn sử dụng bao cao su 

Nhiều người có quan điểm sai lầm rằng vì không có nguy cơ mang thai bằng đường hậu môn nên không cần dùng bao cao su… HOÀN TOÀN SAI.

Hãy nhớ kiểm tra loại chất bôi trơn bạn đang sử dụng, vì chất bôi trơn gốc dầu ăn mòn cao su và không an toàn cho bao cao su.

Các bệnh có thể lây truyền qua quan hệ tình dục hậu môn

Nếu thực hành cẩn thận, quan hệ tình dục qua đường hậu môn có thể được tận hưởng, nhưng có một số rủi ro sức khỏe liên quan. Giống như hầu hết các hoạt động tình dục, tình dục qua đường hậu môn có nguy cơ lây truyền các bệnh lây truyền qua đường tình dục không mong muốn.

Một số bệnh lây truyền qua đường tình dục có thể lây qua đường hậu môn; chúng bao gồm chlamydia, bệnh lậu, mụn cóc sinh dục, mụn rộp sinh dục, viêm gan B, HIV và giang mai. Do đó, điều quan trọng là sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục . Viêm gan A hoặc E.Coli cũng có thể lây truyền qua đường miệng – đường hậu môn.

Quan hệ qua đường hậu môn có phổ biến không 

Quan niệm sai lầm phổ biến xung quanh quan hệ tình dục qua đường hậu môn là nó chỉ được thực hiện bởi những người đồng tính nam, điều này không đúng. Người ta đã báo cáo rộng rãi rằng một phần ba các cặp đồng tính nam không thực hành qua đường hậu môn. Trong khi đó, một báo cáo khác cho rằng khoảng một phần ba các cặp đôi dị tính thỉnh thoảng thử làm chuyện ấy.

Cơ hậu môn suy yếu

Cơ vòng hậu môn của bạn là một cơ được xây dựng để giữ mọi thứ ở trong, nên nếu bạn thường xuyên nhét các vật lớn qua nó, nó có thể bị kéo căng ra. Điều này có thể khiến bạn khó giữ phân bên trong cơ thể cho đến khi muốn đẩy phân ra ngoài. Nếu bạn nhận thấy điều này đang xảy ra, đừng lo lắng! Đó là cơ mà chúng ta đang nói đến, vì vậy bạn có thể tăng cường sức mạnh của nó. Cách để giúp cơ này khỏe hơn là tập kegels – trên thực tế, bạn nên tập kegels khi chuẩn bị quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Nó sẽ làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn.

kegel

Kết luận

Điều quan trọng nhất về quan hệ tình dục qua đường hậu môn – và thực sự là điều quan trọng nhất đối với tất cả các hành vi tình dục – là đảm bảo rằng bạn thực sự hào hứng với việc trải nghiệm nó. Đừng chỉ làm điều đó vì đối tác của bạn muốn hoặc vì bạn nghĩ rằng bạn nên làm. Điều quyến rũ nhất mà bạn có thể dành cho đối tác là sự đồng ý hoàn toàn và hoàn toàn nơi bạn – một lời kêu gọi F &% K CÓ cho cả thế giới! Nếu bạn không cảm thấy điều đó, thì hãy dành một chút thời gian và cân nhắc xem việc kiểm tra thứ mới này có phải là điều nên làm vào lúc này hay không. Không ai nên ép buộc bạn – nếu có ai đó, đó không phải là quan hệ tình dục đồng thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *