Xét nghiệm ma túy bao nhiêu tiền – cập nhật mới nhất 2023

Xét nghiệm ma túy bao nhiêu tiền – cập nhật mới nhất 2023

Xét nghiệm ma túy bao nhiêu tiền là yếu tố đầu tiên nhiều người nghĩ đến khi muốn thử xem bản thân hoặc người thân mình có dương tính với chất gây nghiện hay không. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn xét nghiệm mang tính nhạy cảm này đắt hay rẻ, nên làm ở đâu thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

1 3

1> Video hướng dẫn sử dụng que thử ma túy

2> Xét nghiệm ma túy bao nhiều tiến

 

 

20200605 chat gay nghien 1

Giá tiền của xét nghiệm ma túy phụ thuộc nhiều vào hình thức xét nghiệm. Vậy nên để có con số chính xác, chúng ta đánh giá lần lượt theo từng phương thức xét nghiệm: bằng nước tiểu, xét nghiệm với tóc và xét nghiệm qua máu.

que thử ma túy đá | cắn kẹo là gì

3> Xét nghiệm ma túy bao nhiêu tiền bằng nước tiểu

Đầu tiên, phương pháp xét nghiệm ma túy bằng nước tiểu cũng là cách làm đơn giản và phổ biến nhất hiện nay. Người muốn kiểm tra chỉ cần đi tiểu vào cốc đựng cho trước, sau đó thì một loại test nhanh đơn chân hoặc test nhiều chân sẽ được nhúng vào đến vạch cho phép.

1.1 xet nghiem ma tuy trong nuoc tieu bao nhieu tien.jpg

Chỉ trong vòng 10 – 15 phút, kết quả sẽ xuất hiện cụ thể qua số vạch trên phần cửa sổ hiển thị. Người đọc dựa vào đó mà nhận định nước tiểu âm tính hay dương tính với chất gây nghiện.

Với phương pháp này, liệu xét nghiệm ma túy bao nhiêu tiền? Giá thành ở đây khá là rẻ bởi không tiêu hao vật tư nhiều, cũng không mất công xử lý rác thải. Thông thường sẽ dao động từ 50.000 – 250.000 đồng với xét nghiệm bằng test nhanh. Còn nếu kỹ hơn, bạn có thể yêu cầu kiểm tra bằng phương pháp sắc ký – quang phổ với giá thành khoảng 1 triệu đồng.

4> Xét nghiệm tóc ma tuý hết bao nhiêu tiền

Khác với xét nghiệm bằng nước tiểu, xét nghiệm ma túy với tóc lại là phương pháp có giá thành cao nhất. Ngoài ra nó cũng đòi hỏi các thiết bị cao cấp và sự cẩn trọng trong quá trình lấy mẫu nên ở Việt Nam cực hiếm nơi có thể thực hiện được, cũng không nhiều người có nhu cầu sử dụng.

1.2 xet nghiem ma tuy het bao nhieu tien toc.jpg

Thế nhưng với các trường hợp muốn kiểm tra bí mật, hoặc người bị nghi ngờ không hợp tác với quá trình lấy mẫu thì rất nên chọn tóc làm phương pháp tối ưu. Bạn chỉ cần thu thập một mẫu tóc nặng khoảng 0,1g ở phía sau đầu, rồi túm gọn lại, bỏ vào trong túi zip, gửi đến phòng thí nghiệm.

Sau khoảng thời gian nhất định, có thể mất đến vài ngày, kết quả sẽ được trả về qua đường bưu điện. Chi phí dành cho xét nghiệm này khoảng 1 triệu rưỡi đến 2 triệu.

5> Xét nghiệm máu ma tuý bao nhiêu tiền

Các chất gây nghiện khi đi vào cơ thể, trước khi bị bài tiết qua đường nước tiểu thì cũng tồn tại cả trong máu. Vì vậy có phương pháp sử dụng máu để xét nghiệm các chất gây nghiện như heroin, morphin, cần sa, ma túy đá, thuốc lắc…

1.3. xet nghiem ma tuy bao nhieu tien bang mau.jpg

Thực hiện bằng cách này thì có hơi đau và không thích hợp với người nào sợ máu, nhưng kết quả cho ra khá chính xác. Nhất là nếu thực hiện trong khoảng thời gian ma túy chưa bị đào thải ra ngoài.

Việc tiến hành lấy mẫu hay xét nghiệm đều phải thực hiện tại cơ sở y tế chứ gần như không thể tự thực hiện được. Giá tiền xét nghiệm phụ thuộc một phần vào việc bạn muốn tìm bao nhiêu loại chất gây nghiện, đơn chất sẽ rẻ hơn so với đa chất. Mức giá lúc này tầm khoảng 350.000 – 500.000 đồng/mẫu máu xét nghiệm.

6> Giấy xét nghiệm ma tuý bao nhiêu tiền

Đôi khi, ngoài mục đích xét nghiệm máu – nước tiểu hay tóc để tìm chất gây nghiện, có người chỉ cần tờ kết quả âm tính với ma túy, sử dụng cho xin việc, làm giấy khám sức khỏe hay thi bằng lái xe. Nên đã xuất hiện dịch vụ ngoài luồng “bán giấy xét nghiệm ma túy”.

1.4 giay xet nghiem ma tuy bao nhieu tien.jpg

Đương nhiên, xét nghiệm ở đây là giả, người mua không cần lấy bất cứ mẫu gì cả, chỉ cần chi tiền ra là có tờ kết quả với dấu âm tính rõ ràng, còn có cả chữ ký bác sĩ cho thêm phần giống thật. Mỗi tờ giấy như vậy được rao bán trên mạng với giá thành khá rẻ, có khi chỉ tầm 50 nghìn hoặc 100 nghìn đồng thôi.

Tuy nhiên, điều cần lưu ý ở đây, đồ giả không thể nào thành thật được, và nếu sử dụng trót lọt thì không sao, còn nếu không sẽ kéo đến vô vàn rắc rối khác, thậm chí liên quan đến pháp luật. Vậy nên nếu thực sự bạn không dính dáng đến chất gây nghiện, nên bớt chút thời gian để tự mình đi kiểm tra, coi như một lần khám sức khỏe. Không nên tin vào những lời dụ dỗ trên mạng mà “tiền mất, tật mang” nhé!

7> Bảng giá xét nghiệm ma túy

Giá xét nghiệm ma túy

Xét nghiệm ma túy bao nhiêu tiền
Xét nghiệm ma túy bao nhiêu tiền

Theo khảo sát của chúng tôi, giá tiền thường được quy định rõ ràng trong bảng giá xét nghiệm của từng cơ sở y tế hay bệnh viện. Mức giá xét nghiệm ma túy bao nhiêu tiền cũng không quá chênh lệch giữa các địa điểm với nhau, nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo và tiến hành ở nơi nào thuận tiện cho mình là được.

Chi phí sẽ bằng gia xét nghiệm ma túy cộng với phần vật tư tiêu hao cho toàn bộ quá trình, cũng như có thêm chút phụ phí dịch vụ nữa, ví dụ:

  • Xét nghiệm chất gây nghiện trong nước tiểu: đơn chất 50.000, đa chất khoảng 180.000 – 230.000
  • Xét nghiệm chất gây nghiện trong máu: 350.000 – 400.000, tùy thuộc hình thức định tính hay định lượng
Xét nghiệm ma túy bao nhiêu tiền
Xét nghiệm ma túy bao nhiêu tiền

Đây là mức giá chung nhưng bạn cũng đừng cứng nhắc nghĩ rằng nơi nào cũng như vậy. Con số bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, cụ thể nhất thì bạn có thể gọi điện cơ sở xét nghiệm tại địa phương mình.

Xét nghiệm máuhết bao nhiêu tiền 2020

Ngoài việc rà soát chất gây nghiện, bạn có thể nhân tiện công lấy máu mà tiến hành kiểm tra tổng quát sức khỏe luôn. Bởi thực chất bảng giá dịch vụ xét nghiệm máu đều rất rõ ràng và cũng không tốn kém quá nhiều chi phí hay mất thời gian của bạn.

Xét nghiệm ma túy bao nhiêu tiền
Xét nghiệm ma túy bao nhiêu tiền

Xét nghiệm máu hết bao nhiêu tiền? Chỉ với 1 – 2 triệu đồng, bạn có thể biết được các chỉ số sau trong cơ thể mình:

  • Chỉ số đường huyết, men gan, thận, mật, mỡ máu: để đánh giá một phần chức năng của các cơ quan bên trong
  • Các chỉ số liên quan đến nội tiết tố của cả nam và nữ
  • Đánh giá mức độ thiếu hụt đa chất và vi chất như sắt, canxi, protein, kẽm, magie…
  • Đánh giá nguy cơ ung thư qua các xét nghiệm marker

Và còn nhiều loại xét nghiệm nữa có mặt trong bảng giá xét nghiệm máu mà bạn có thể tìm hiểu sâu hơn bằng cách xin tư vấn của bác sĩ chuyên môn.

Xét nghiệm ma túy tại nhà

Nhiều bạn cũng hỏi, để tiết kiệm chi phí có thể tự tiến hành xét nghiệm ma túy tại nhà được không, thì câu trả lời là hoàn toàn được nhé!

Việc bạn cần làm là bỏ một khoản tiền nhỏ khoảng từ 50 – 100 nghìn đồng để mua test nhanh về kiểm tra tại nhà, có thể lựa chọn test nhanh bằng nước tiểu hay nước bọt, que thử 1 chân hay nhiều chân đều được, miễn là chọn nguồn uy tín.

Xét nghiệm ma túy bao nhiêu tiền tại nhà
Xét nghiệm ma túy bao nhiêu tiền tại nhà

Tại Kim Hưng, chúng tôi phục vụ cho bạn tất tần tật các dạng que thử ma túy khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu và kinh phí của bạn mong muốn. Ngoài việc đa dạng que thử, khi mua hàng ở đây còn có các ưu điểm như:

  • Nguồn gốc test nhanh rõ ràng, không bán hàng giả, hàng nhái
  • Que thử ma túy có hướng dẫn đầy đủ
  • Xét nghiệm ma túy tại nhà nhanh gọn, không mất thời gian và công sức

Lúc này nếu hỏi xét nghiệm ma túy bao nhiêu tiền thì câu trả lời là chỉ vỏn vẹn bằng giá mua que thử thôi nha!

Lời kết

Hy vọng thông tin cung cấp phía trên sẽ giúp bạn hình dung được câu trả lời cho vấn đề Xét nghiệm ma túy bao nhiêu tiền. Nếu cần thêm thông tin khác, đừng ngại mà liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cặn kẽ nhất.