cách “CHƠI” & SỬ DỤNG MA TÚY ĐÁ an toàn

Có nhiều cách để chơi & sử dụng ma túy đá hay chất gây nghiện kê đơn . Hầu hết các chất gây nghiện có thể được sử dụng theo nhiều cách như nuốt, hít, hút hoặc tiêm chích.

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG QUE THỬ MA TÚY

thuốc lắc có gây nghiện không

Nghiện & sử dụng ma túy đá nhiều khi là không thể tránh khỏi & là bất hợp pháp nếu không phải dạng thuốc gây nghiện kê theo đơn bác sỹ. Các thông tin dưới đây nhằm hướng dẫn sử dụng ma túy một cách an toàn , đúng cách & hoàn toàn không khuyến khích việc sử dụng ma túy.

Nuốt và hít ma túy đều là những phương pháp lạm dụng ma túy phổ biến, nhưng chúng khác nhau ở một số khía cạnh có thể tác động dẫn đến hậu quả của việc lạm dụng ma túy. Nguy cơ của những rủi ro tiềm ẩn và tác dụng phụ cũng khác nhau như một hằng số vẫn không đổi

que thử ma tuý

tìm hiểu trước khi bắt đầu chơi sử dụng ma túy đá

 • Biết và hiểu rõ “đại lý” cũng như “ nguồn hàng” cung cấp cho bạn:  Tốt nhất nên mua từ “ nguồn” quen biết  và  tin cậy, từ ” người ” mà bạn tin & ” người ” biết họ đang bán gì
 • Uống vitamin hoặc cố gắng ăn thứ gì đó trước khi hút. Bạn có thể không cảm thấy muốn ăn khi phê thuốc
 • Tìm một người bạn. Sử dụng một mình có nghĩa là sẽ không có ai ở đó để giúp bạn nếu bạn dùng quá liều dẫn tới có khả năng bị sốc thuốc . Xem thêm : quá liều & sốc ma túy
 • Tìm một nơi an toàn: Thư giãn và không vội vàng giúp cho viẹc hút thuốc dễ dàng hơn từ đó an toàn hơn.
 • Mang theo bao cao su và thuốc bôi trơn bên mình. Ma túy có thể làm tăng ham muốn tình dục của bạn.
 • Vệ sinh tay và ống ngậm của bạn. Hãy sử dụng xà phòng với nước hoặc gạc tẩm cồn để rửa sạch vi trùng có thể xâm nhập vào miệng.
 • Vệ sinh tay và vết tiêm. Dùng xà phòng và nước để rửa tay và lau vết tiêm bằng tăm bông. Điều này sẽ giúp ngăn vi trùng xâm nhập vào máu của bạn.


giảm thiểu rủi ro khi chơi sử dụng ma túy đá

 • Hãy thử 1 ” liều ” nhỏ của loại thuốc mới để tránh nguy cơ quá liều
 • Bắt đầu với một số tiền nhỏ hoặc liều thấp ( Nếu bạn không biết mức độ mạnh của thuốc, khả năng chịu đựng của cơ thể mình , ……) => điều này có thể giúp giảm nguy cơ quá liều dẫn đến sốc ma túy.
 • Sử dụng ống ngậm hoặc tẩu của riêng bạn. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị nhiễm trùng hoặc các bệnh lây nhiễm ngoài da khác
 • Uống nước, dùng son dưỡng môi và nhai kẹo cao su. Những thứ này sẽ giúp giữ ẩm cho miệng và giảm các vết nứt, phồng rộp và nguy cơ nhiễm trùng.
 • Sử dụng ống Pyrex chống vỡ. Các loại ống hút khác có thể quá nóng hoặc tỏa ra khói độc


CÁCH ĐẬP ĐÁ

Hút ma túy đá
Hút ma túy đá

Thời gian để cảm nhận được tác dụng của thuốc  :

 • Rất nhanh chỉ sau khoảng 7- 10 giây

Hút ma túy là hành vi đánh hơi bất kỳ chất dạng bột nào qua mũi dù nó đã ở dạng bột hay đã được nghiền thành bột. Các chất như cocaine, amphetamine, heroin và ma túy đá thường bị lạm dụng theo cách này. Nhiều người cũng thường nghiền nát và khịt mũi chất gây nghiện theo toa như oxycodone hoặc hydrocodone để khịt mũi. (Chơi & Sử dụng ma túy đá)

Các loại ma túy như crack cocaine và ma túy đá có thể được sử dụng trong một ống thủy tinh và làm nóng. Các loại ma túy như ketamine được hút từ một mảnh giấy bạc, và cần sa được trộn với thuốc lá trong điếu thuốc hoặc xì gà .

 Cách thuốc được đưa vào não sẽ khác với khi bạn nuốt chúng hoặc khi bạn hít . Hít thuốc đòi hỏi thuốc phải được hấp thụ qua màng mũi và đi vào các mạch máu xung quanh.

Thuốc có trong khói , đi vào phổi . Sau đó, đi dần vào các mạch máu trong phổi và một khi vào máu, những mạch máu đó mang thuốc đến tim và đi khắp dòng máu và đến điểm cuối cùng là não, nơi thuốc sau đó tương tác với các thụ thể của não, dẫn đến tác dụng của thuốc trên cơ thể.

Hút thuốc cũng có thể tạo ra các tác động tàn phá khác nhau đối với sức khỏe thể chất của một người. Do thuốc đi vào cơ thể qua khoang mũi nên những loại thuốc này có thể tác động tiêu cực đến hệ hô hấp của người bệnh. Hít ma túy bằng mũi trong thời gian dài có thể dẫn đến các hiện tượng như chảy máu mũi, mất khứu giác, thủng hốc mũi dẫn đến khó thở. Thông thường, các tác dụng phụ có thể là vĩnh viễn.Hút ma túy đá 

Thuốc được đun nóng trong ống thủy tinh, bát hoặc thân cây cho đến khi nó trở thành dạng khí (“khói”). Sau đó nó được hít vào phổi. “Khói” đi vào dòng máu qua phổi.

Nếu hút, bạn sẽ tiêu thụ một lượng lớn thuốc nhanh hơn nhiều so với khi bạn hít hoặc nuốt.

cách làm & chuẩn bị tẩu hút ma túy đá

 • Cho ma túy đá vào tẩu hút
 • Lắp ống ngậm vào tẩu hút
 • Giữ ống và bắt đầu hơ lửa cho “bát”. Ngọn lửa không được chạm vào “bát”. Giữ nhiệt di chuyển xung quanh “bát”.
 • Một khi bạn bắt đầu thấy hơi, hãy tiếp tục làm nóng ống và hít vào

Khi hút

 • Hít vào từ từ. Điều này sẽ giúp ngăn chặn việc đốt cháy phổi của bạn.
 • Thở ra ngay lập tức. Giữ khói thuốc trong lồng ngực không làm cho bạn cảm thấy phê hơn – nó chỉ làm tổn thương phổi nhiều hơn.
 • Cẩn thận tránh bị làm bỏng bởi cần hút do trước đó đã bị làm nóng

Hút thuốc an toàn hơn

 • Hít vào từ từ để bảo vệ phổi khỏi khói nóng.
 • Bảo vệ môi bằng cách quấn dây chun quanh đầu ống, tránh dùng chung ống và giấy nhôm.
 • Khi hút thuốc từ lá nhôm ( lấy từ các phong kẹo cao su Chewing Gum) , các cạnh có thể cắt qua da để lại một lượng dấu vết của vi rút có thể được truyền sang. Giấy bạc nóng cũng có thể gây bỏng khó chịu.
 • Nếu ai đó bị mụn rộp ở môi, dùng chung “khớp”, ống dẫn, ống hút hoặc thuốc lá có thể làm lây lan vi-rút herpes . Tương tự đối với  bệnh giang mai nếu họ bị xước trên môi hoặc trong miệng.
 • Nguy cơ lây nhiễm chính từ viêm gan C hoặc HIV đến khi các đường ống được dùng chung để hút thuốc bị nứt. Máu bị nhiễm trùng từ môi và miệng bị xước loét hoặc chảy máu có thể dính vào đường ống và được truyền sang người khác nếu họ cũng bị xước/loét hoặc chảy máu môi.
 • Hút thuốc từ ống hút chứa đầy nước lạnh giúp hút thuốc an toàn hơn vì nó làm nguội khói và loại bỏ một số tạp chất.
 • Đầu tư vào một máy xông hơi – thuốc xông hơi ở nhiệt độ cao sẽ an toàn hơn vì hơi chứa ít tạp chất hơn khói và dễ dàng vào phổi của bạn.
 • Sử dụng đường ống Pyrex chống vỡ – các đường ống khác có thể làm bỏng da của bạn 


HÍT MA TÚY ĐÁ

Hít ma túy đá
Hít ma túy đá

Thời gian để cảm nhận được thuốc:

 • Sau khoảng 3-  5 phút khi bắt đầu

Đây là phương pháp được sử dụng phổ biến, thường là cách các thanh niên sử dụng ma túy lần đầu. Các mảnh ma túy đá được cắt nhỏ hoặc nghiền thành bột. Bột được hít vào mũi qua ống hút, bút bi rỗng ruột, nếu tại vũ trường, hãy cuộn lại một tờ tiền. Khi vào trong mũi và xoang, thuốc sẽ được hấp thụ bởi các mạch máu.

Những điều cần chú ý:

Lớp niêm mạc của mũi khá mỏng và dễ bị thương. Điều này có thể dẫn đến chảy máu mũi, rắc rối về xoang và trong một số trường hợp, cấu trúc mũi bị tổn thương vĩnh viễn. Dùng chung ống hút hoặc hóa đơn có thể truyền tất cả các loại vi trùng từ cảm lạnh thông thường đến có thể là Viêm gan C (và về mặt lý thuyết là HIV).

Khịt mũi an toàn hơn:

    – Xen kẽ các lỗ mũi trái phải để giảm thiểu thiệt hại cho chúng.

    – Tránh dùng chung thiết bị hít như ống hút, tiền giấy. Một lượng siêu nhỏ máu có thể truyền từ mũi bị kích thích hoặc dịch mũi của người này truyền lây sang mũi khác khi dùng chung thiết bị, làm lây lan bệnh viêm gan C. Hãy đảm bảo sử dụng ống hút mới cho mỗi người.
    – Rửa sạch những gì còn sót lại của thuốc ra khỏi lỗ mũi sau khi hít để giảm nguy cơ thuốc làm hỏng bên trong mũi của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng nước vô trùng hoặc thuốc xịt mũi nước muối.NUỐT NGẬM MA TÚY ĐÁ

Nuốt ngậm ma túy đá
Nuốt ngậm ma túy đá

Thời gian để cảm nhận được ma tuý đá :

 • Khoảng 20-30 phút – khoảng thời gian chậm và nhẹ nhàng.

Thuốc có thể được uống dưới dạng viên nén, viên nang, chất lỏng hoặc bọc trong giấy cuốn trước khi nuốt. Cần sa có thể được nướng thành bánh sau đó ăn.

Nhiều loại ma túy khác nhau có thể được sử dụng bằng cách nuốt. Khi được nuốt vào, chúng được hấp thụ vào cơ thể khác với khi được hít vào và sẽ phải vượt qua các bước bổ sung để não bộ có cảm nhận tác động.

Sử dụng viên nang:

viên nang ma túy
viên nang ma túy

Bạn có thể lấy vỏ ngoài của các loại thuốc , tách và đổ hết thuốc bên trong đi và  đổ đầy viên nang với liều lượng methamphetamine phù hợp và sau đó nuốt nó để viên nang tan trong dạ dày.

Khi nuốt, chất ma túy sẽ được hòa tan trong dạ dày và được hấp thụ vào máu bằng cách đi qua niêm mạc dạ dày. Một khi nó đã đi vào máu, nó sẽ đi đến gan để chuyển hóa trước khi có thể đến não và khi ấy tác dụng của thuốc được cảm nhận. Do quá trình này, việc nuốt thuốc có thể ít gây ảnh hưởng hơn. Điều này được cho là ít có hại hơn so với dùng đường mũi vì niêm mạc dạ dày có sức đề kháng cao hơn niêm mạc mũi, nơi thường xuyên bị tổn thương do sử dụng chất kích thích trong thời gian dài .

Ngậm ma túy đá cũng cho phép thuốc đi vào máu nhanh hơn là nuốt phải, khiến tác dụng của thuốc đối với cơ thể nhanh hơn nhiều. Điều này cũng có thể làm tăng tác dụng của thuốc làm cho nồng độ cao hơn nhiều. Do vậy , nếu muốn phê nhanh hơn , hãy ngậm thay vì nuốt .

Nuốt có ít rủi ro nhất hay nói cách khác là an toàn nhất . Chức năng gan, thận và tiêu hóa giúp loại bỏ một số độc tố thường có trong meth.

 Tuy nhiên, không phải là không có rủi ro. Ma túy đá được sản xuất bởi và cùng các chất phụ gia có hại & khó tiêu  cho đường ruột cũng như hệ tiêu hóa .  May mắn thay, cơ thể chúng ta có một cơ chế an toàn được tích hợp sẵn cho bất cứ thứ gì chúng ta có thể nuốt phải – nếu nó nguy hiểm , độc hại , khó tiêu ….., hệ tiêu hóa & đường ruột có xu hướng cho nó ra ngoài. Tất cả các loại thuốc chúng ta uống đều được hấp thụ qua ruột và điều đó cần có thời gian. Tác động tích cực và tiêu cực của thuốc có thể ít gây ra cảm giác cực đoan; tuy nhiên, các hiệu ứng có xu hướng kéo dài hơn. Nuốt meth có thể gây khó chịu cho bạn nếu bạn bị loét hoặc các vấn đề tiêu hóa khác.

Để bảo vệ hệ tiêu hóa của bạn khỏi bị kích ứng khi nuốt phải thuốc:
       – Bọc thuốc trong giấy cuốn trước khi nuốt.
– Hòa tan thuốc của bạn trong một lượng nhỏ nước ấm


TIÊM MA TÚY ĐÁ 

Tiêm ma túy đá
Tiêm ma túy đá – chơi sử dụng ma túy đá

Tiêm là cách chơi sử dụng ma túy đá ma túy rủi ro nhất. Một số rủi ro liên quan đến việc sử dụng kim tiêm. Các rủi ro khác liên quan đến loại ma túy đi trong kim tiêm :

 • vỡ tĩnh mạch
 • quá liều
 • nhiễm độc máu
 • mắc các bệnh nhiễm trùng nghiêm trọng như HIV và viêm gan C
 • áp xe
 • cục máu đông / huyết khối tĩnh mạch sâu
 • trở nên phụ thuộc 

Tùy thuộc vào loại thuốc, nó được tiêm qua kim vào các bộ phận khác nhau của cơ thể. Steroid đi vào qua cơ của mông (mông); các loại thuốc khác cần phải đi vào từ tĩnh mạch – không bao giờ là động mạch . Tiêm thuốc không đúng chỗ có thể nguy hiểm đến tính mạng con người.

Khi thuốc đi trực tiếp vào máu và đến não nhanh chóng, tác dụng xảy ra trong vài giây và mạnh hơn các cách dùng thuốc khác. Điều này có nghĩa là có nguy cơ quá liều và nghiện ngập cao hơn.

Lưu ý :

 • Cổ là nơi nguy hiểm nhất để tiêm.
 • Áp xe có thể xảy ra ở bất cứ đâu trên cơ thể, không chỉ nơi bạn tiêm.
 • Xoay vị trí tiêm có thể làm giảm nguy cơ nhiễm trùng.

Chuẩn bị trước khi tiêm

 • Sử dụng một cây kim có nắp sạch để trộn và hòa tan. Các đầu kim chưa mở nắp có thể bị hỏng nếu dùng để trộn.
 • Dùng nồi (thìa) tiệt trùng dùng một lần để trộn và đun ma túy. Tránh sử dụng lại và dùng chung bếp vì điều này có thể dẫn đến ô nhiễm và nhiễm trùng.
 • Sử dụng nước vô trùng, nếu có thể. Hoặc đun sôi nước máy trong năm phút và sau đó để nguội.
 • Sử dụng một lượng nhỏ dung dịch axit càng tốt. Tốt nhất bạn nên sử dụng vitamin C dạng gói. Tránh nước chanh và giấm vì chúng làm hỏng tĩnh mạch.

tiêm

 • Bắt đầu chơi sử dụng ma túy đá với một lượng nhỏ nếu bạn không chắc nó mạnh đến mức nào. Điều này có thể giúp bạn giảm nguy cơ quá liều.
 • Làm đầy tĩnh mạch bằng một miếng gạc ấm. Nhiệt làm cho việc nhìn và chọn tĩnh mạch dễ dàng hơn.
 • Sử dụng garo , dây cao su mà bạn có thể thao tác nhanh chóng và dễ dàng. Dùng garô không làm bằng cao su hoặc buộc hai bao cao su lại với nhau và không dùng chung. Tiêm đầy tĩnh mạch bằng cách nắm chặt sau đó thả lỏng một nắm tay.
 • Sử dụng bông gòn , gạc sạch. Bông nha khoa là tốt nhất. Tránh sử dụng đầu lọc thuốc lá. Sử dụng một bộ bông , gạc cho mỗi kim & mỗi lần tiêm và không dùng chung bộ lọc với người khác.
 • Sử dụng một kim vô trùng mới mỗi lần tiêm. Kim đã qua sử dụng có thể bị xỉn màu, làm cho chúng khó và đau hơn khi sử dụng. Tránh lây nhiễm và bệnh tật bằng cách không dùng chung kim tiêm.
 • Bắt đầu với các tĩnh mạch gần cổ tay nhất và làm theo cách của bạn. Bằng cách này, nếu phần dưới của tĩnh mạch bị sụp, bạn vẫn có thể sử dụng phần trên.
 • Chèn kim có góc xiên (lỗ) hướng lên trên. Điều này giúp lưu thông và giảm nguy cơ tổn thương tĩnh mạch.
 • Nhắm theo hướng máu chảy. Đi về phía trái tim.
 • Đánh cờ kim. Đẩy pít-tông vào một chút rồi kéo lại cho đến khi bạn thấy máu trong kim tiêm. Bằng cách này, bạn biết kim của bạn đang ở đúng chỗ
 • Thả dây buộc và tiêm từ từ. Điều này cho phép chất lỏng ma túy dễ dàng vào cơ thể.
 • Thêm áp lực vào vị trí tiêm. Điều này ngăn ngừa chảy máu và bầm tím.
 • Vứt bỏ kim tiêm một cách an toàn. Tốt nhất nên cho vào hộp có nắp đậy.


NHÉT HẬU MÔN MA TÚY ĐÁ

 

chơi sử dụng ma túy đá
chơi sử dụng ma túy đá

Thời gian để cảm nhận được :

 • Sau khoảng 3 –  5 phút

Quy trình : (Đưa ma túy đá vào hậu môn bằng 1 ống tiêm không kim)

Hòa tan thuốc vào nước và đổ vào bơm tiêm

Thêm một chút chất bôi trơn vào bên ngoài ống tiêm và vào bên trong hậu môn của bạn để thuốc vào trơn tru hơn và tránh bị rách & xước . Chèn một viên nang Vitamin E sau đó để thúc đẩy quá trình chữa lành

Nằm nghiêng hoặc tìm một vị trí có thể với tới để đưa ống tiêm vào mông. Nhẹ nhàng đưa ống tiêm vào mông của bạn và nhấn pít-tông đến hết phần đế (giữ chặt phần đế để không làm mất nó!) Sau vài phút, cẩn thận kéo ống tiêm ra.

Với cách chơi sử dụng ma túy đá ,Ma túy đá được hấp thụ vào máu qua niêm mạc ruột , da niêm mạc của lỗ đít hoặc niêm mạc bên trong đít, nơi nó đi vào máu và được đưa đến não.

Thuốc dạng bột có thể dùng ngón tay chấm hoặc xoa vào niêm mạc đít. Thuốc viên hoặc thuốc bột bọc trong giấy thuốc lá cũng có thể được nhét vào mông.

Các loại thuốc đôi khi được dùng theo cách này bao gồm mephedrone , cocaine và ma túy đá . Mephedrone có thể đốt cháy niêm mạc mông của bạn, gây đau, chảy máu và nguy cơ gây bệnh trĩ.

Cách sử dụng này đem lại hiệu ứng cao hơn so với hút , hít & ngậm nhưng vẫn sau tiêm

Nhược điểm :

Cách sử dụng này có thể gây ra những cơn đau thắt ruột nghiêm trọng.

Nó cũng có thể gây kích ứng và làm hỏng niêm mạc trực tràng, làm tăng nguy cơ lây truyền HIV & các bệnh STI khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

Nhét hậu môn an toàn hơn :

 • Không bao giờ dùng chung ống tiêm không kim.Nếu bắt buộc phải dùng , thì ống tiêm nên được làm sạch kỹ lưỡng bằng nước sôi mỗi lần sử dụng cho người mới dù điều này không đảm bảo hoàn toàn an toàn.
 • Nếu bạn định bôi thuốc vào mông, hòa tan thuốc trong nước và nhỏ vào bằng một ống tiêm không kim mới có thể làm giảm nguy cơ bị bỏng hoặc làm hỏng niêm mạc mông của bạn.Tuy nhiên, việc dùng chung ống tiêm không kim khi nó đã ở trong mông của người khác có nguy cơ lây truyền các bệnh lây truyền qua đường tình dục như bệnh lậu hoặc viêm gan C giữa nam giới, đặc biệt nếu niêm mạc mông của họ bị tổn thương do chơi đùa hoặc dùng ma túy. Chấm thuốc vào nhiều mông mà không lau sạch ngón tay cũng có thể lây nhiễm trùng.
 • Để giảm nguy cơ này, có thể hữu ích nếu bạn xen kẽ giữa việc sử dụng qua hậu môn với Hít , hút  & ngậm.


chơi sử dụng ma túy đá TRỘN với CÁC CHẤT KHÁC

Sử dụng ma túy kết hợp với các chất gây nghiện , kích thích khác đặc biệt phổ biến ở những người nghiện , sử dụng ma túy đá phổ biến và phù hợp nhất là tại các nơi tụ tập giải trí đông người như câu lạc bộ , quán rượu , vũ trường , tiệc tùng . Các loại ma túy phổ biến nhất được sử dụng cùng với ma túy đá bao gồm thuốc lắc, cocaine, cần sa và rượu. Các loại ma túy khác được sử dụng ở mức độ thấp hơn bao gồm dexamphetamine (thuốc lắc), GHB (thuốc lắc dạng lỏng), ketamine và một số ít cũng sử dụng LSD.

Sự kết hợp của các loại ma túy bất hợp pháp được sử dụng có thể phụ thuộc vào một số yếu tố khách quan và chủ quan:

 • Thông thường, người dùng sẽ tìm kiếm một hiệu ứng cụ thể để phù hợp với hoàn cảnh xã hội mà họ đang ở, và sẽ chọn trong số các loại thuốc mà họ quen thuộc để đạt được hiệu quả mong đợi.
 • Đối với những người khác, việc sử dụng nhiều thuốc chỉ đơn giản là vì nó có sẵn, tức là những gì mua được hay đang có. Mức độ say thuốc hay gọi là PHÊ cũng có một vai trò quan trọng . Thông thường, người dùng càng PHÊ, họ sẽ cân nhắc sử dụng thêm hoặc đồng thời các loại thuốc khác để duy trì cảm giác lên đỉnh. Các trích dẫn dưới đây cung cấp các ví dụ về việc sử dụng nhiều thuốc.

“Đôi khi nếu bạn có một chút K với một viên thuốc, nó sẽ tăng cường nó hoặc bạn có một chút G với một viên thuốc, có rất nhiều sự kết hợp khác nhau.”

“Vào tối thứ Bảy, tôi có mọi thứ ngoại trừ cocaine và heroin. Tôi bắt đầu hút Ice, sau đó đến bữa tiệc và uống 5 viên rồi uống ½ gam K và sau đó tôi có lọ G trước khi về nhà.”

 

Cần lưu ý rằng mặc dù tần suất sử dụng ma túy trộn ở những người nghiện meth, nhiều người đã có một loạt các loại ma túy mà họ sẽ lựa chọn. Ngoài ra, hầu hết đều có một danh sách các loại thuốc mà họ sẽ không sử dụng. Ví dụ, GHB và ketamine thường được coi là vượt quá giới hạn đối với một số người, những người khác không thích tác dụng gây ảo giác của LSD và sẽ không bao giờ sử dụng nó, và một số người khác sẽ không bao giờ sử dụng cần sa vì họ tin rằng nó khiến họ trở nên hoang tưởng. Những hạn chế này đôi khi dựa trên những trải nghiệm tiêu cực trước đây của họ đối với những loại thuốc cụ thể đó.

Việc trộn methamphetamine với thuốc theo toa và vitamin cũng rất phổ biến, đặc biệt là ở những người dùng lớn tuổi, có kinh nghiệm hơn hoặc những người đặc biệt quan tâm đến sức khỏe. Hành vi này đặc biệt phổ biến ở những người đồng tính nam. Thuốc theo toa, chẳng hạn như Valium, có thể được sử dụng để vô hiệu hóa tác động nhẹ của chứng mất ngủ, lo lắng hoặc trầm cảm do methamphetamine và các loại thuốc bất hợp pháp khác gây ra , trong khi vitamin ( vitamine C & E ) được sử dụng để quản lý các rủi ro sức khỏe và thiếu hụt chất dinh dưỡng:

Rượu nặng cũng được kết hợp sử dụng với methamphetamine, đã có một số cuộc say rượu kéo dài tới hai ngày. Bạn sẽ có thể uống được nhiều rượu hơn mức bình thường khi sử dụng methamphetamine hoặc cách khác rằng họ sẽ sử dụng methamphetamine nếu họ cảm thấy ảnh hưởng của việc uống quá nhiều rượu

Một chất hợp pháp thường được kết hợp với ma túy đá là thuốc theo toa Viagra , ( thuốc tăng cường khả năng quan hệ tình dục mà bạn có thể mua tại bất cứ hiệu thuốc tây nào). Meth làm giảm ức chế và tăng cường ham muốn tình dục; tuy nhiên, nó cũng gây ra rối loạn cương dương (ED). Nam giới sử dụng meth thường dùng Viagra đồng thời để chống lại ED do meth gây ra. Tuy nhiên, chỉ vì nó hợp pháp không có nghĩa là nó an toàn. Người dùng meth có nhiều khả năng tham gia vào các hoạt động tình dục không an toàn. Tuy nhiên , những người sử dụng đồng thời meth và Viagra có nhiều khả năng quan hệ tình dục không được bảo vệ và có nguy cơ lây nhiễm HIV cao hơn những người chỉ sử dụng duy nhất ma túy đá. Nguy cơ lây nhiễm HIV tăng từ 2,99% đối với những người chỉ sử dụng meth lên 8,45% đối với những người sử dụng ma tuý đá cùng với Viagra.Bộ dụng cụ Giảm tác hại & sơ cứu khi bạn quyết định chơi sử dụng ma túy đá

Khăn tẩm cồn Để làm sạch đường ống hút sau khi sử dụng
Giấy bạc và ống hút 
Nước rửa tay sát khuẩn
Bao cao su(nếu phát sinh hành vi quan hệ tình dục) , Chất bôi trơn
Nước súc miệng nếu có mối quan tâm về vệ sinh răng miệng
Son dưỡng môi cho đôi môi nứt nẻ
Băng keo y tế Urgo 
Miệng ngậm cao su , Kẹo cao su Đối với khô miệng
Bột điện giải vì không ăn nhiều
Sách nhỏ giáo dục với thông tin về nguy cơ sức khỏe, số điện thoại người thân bạn bè khi cần liên hệ trợ giúp , 113, 115, v.v.

LỜI KẾT : XIN DỪNG chơi sử dụng ma túy đá NGAY HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *